Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Sao Hải Vương Song Ngư đi lùi 18/6/2018 – Những cuộc tìm kiếm tinh thần

0

Những chứng sợ hãi ám ảnh, chứng hoài nghi hoặc hoang tưởng cần đặc biệt chú ý trong thời gian sao Hải Vương đi lùi. Tuy nhiên, khá dễ để chúng ta đề cập hoặc tranh luận về vấn đề này.

Khi sao Hải Vương đi lùi – trong cái rủi có cái may

Cũng như hai hành tinh thế hệ là sao Thiên Vương và Diêm Vương, sao Hải Vương tuy có chu kỳ đi lùi khá ít, nhưng mỗi lần đi lùi đều kéo dài rất lâu. Có đến 40% dân số thế giới có sao Hải Vương đi lùi trong bản đồ sao của mình, vì thế, những ảnh hưởng của hành tinh này cũng mang tính cộng đồng nhiều hơn là cá nhân. Và cái chúng ta cần quan tâm, chính là khi sao Hải Vương transit đi lùi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thông thường, mỗi năm sao Hải Vương đi lùi 1 lần, mỗi lần kéo dài 160 ngày và thường tạo góc đối với Mặt Trời. Nhìn chung, sao Hải Vương transit đi lùi sẽ nội tâm hoá những nội sợ hãi và lo âu của bạn, cũng như loại bỏ những ảo tưởng, những giấc mơ và những niềm tin sai lệch đã che mắt bạn bấy lâu. Thế giới mộng tưởng sụp đổ cũng là lúc chúng ta phải đối diện với những thực tế khắc nghiệt bạn từng muốn trốn tránh trong quá khứ. Có thể, bạn đang bỡn cợt với chính mình về tình yêu đích thực, tình trạng tài chính hay những viễn cảnh trong sự nghiệp sắp tới. Một mối quan hệ mới hoặc một sự kiện nào đó cũng có thể khiến bạn nhớ đến nỗi đau của mình. Nói chung, sao Hải Vương đi lùi sẽ khơi dậy toàn bộ những nỗi đau mà bạn đang cố gắng lẩn tránh. Bạn có thể cảm thấy xấu hổ, bị phản bội, sợ hãi, lo âu hoặc tội lỗi.

Những chứng sợ hãi ám ảnh, chứng hoài nghi hoặc hoang tưởng cần đặc biệt chú ý trong thời gian sao Hải Vương đi lùi. Tuy nhiên, khá dễ để chúng ta đề cập hoặc tranh luận về vấn đề này. Thế giới ở mặt nào đó sẽ trở nên khá nhàm chán khi những thuyết âm mưu bị vạch trần. Tuy nhiên, việc đối diện với thực tế là điều vô cùng quan trọng, nhất là khi nó liên quan đến vấn đề sức khoẻ. Với những ai đang gặp vấn đề về sức khoẻ, bạn nên tìm đến những người có chuyên môn để xin lời khuyên, trong trường hợp bạn cảm thấy chuẩn đoán là sai hoặc việc diễn giải trong y học là không đúng.

Dẫu đem lại nhiều đau đớn, sao Hải Vương đi lùi cũng là thời điểm lý tưởng để chúng ta nuôi dưỡng tinh thần của mình. Bởi bạn cần đối diện với thực tế, bạn sẽ lo lắng và quan tâm đến vấn đề của mình nhiều hơn. Dĩ nhiên, sự lo âu xã hội và trầm cảm có thể là hậu quả của việc thu mình lại, nhưng nếu biết cách, chúng ta hoàn toàn có thể thấu hiểu sâu sắc chính mình. Có thể nói, nếu sao Hải Vương đi thuận cho chúng ta những bức tranh đẹp đẽ và những mộng tưởng hoàn hảo, thì sao Hải Vương đi lùi buộc chúng ta phải thực tế và hành động. Nếu sao Hải Vương đi thuận che chở bạn trong những thế giới mờ ảo, thì sao Hải Vương đi lùi buộc bạn phải suy xét vào bên trong chính mình. Bạn sẽ học được cách phân biệt đâu là mộng tưởng, đâu là thực tế, và giấc mơ nào thì cần điểm dừng. Đồng thời, bạn sẽ có dịp cân nhắc về những gì thật sự quan trọng với bản thân. Và dĩ nhiên, sau những nhận thức, chúng ta sẽ trưởng thành hơn và tiến lên một đoạn nữa trong tiến trình thành nhân của mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi sau những đau đớn, chúng ta sẽ mạnh mẽ và vững vàng thêm một chút?

Sao Hải Vương Song Ngư đi lùi 2018

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đôi dòng chiêm nghiệm khi sao Hải Vương tiến vào Song Ngư

Từ 5/4/2011, sao Hải Vương đã tiến vào cung Song Ngư lần đầu tiên sau năm 1848. Hành tinh này sẽ ngụ ở đây tới năm 2025. Kể từ lúc đó, thế giới đã trải qua rất nhiều biến động, từ nội chiến Hoa Kỳ, sự ra đời của Thuyết Tiến hoá, khám phá về kháng sinh, hay sự phát triển trong lĩnh vực tâm lý. Cùng với hai người anh em hành tinh vòng ngoài của mình, sao Hải Vương đã góp phần vào lịch sử nhân loại, xoay vòng con người từ kỷ nguyên này đến kỷ nguyên khác.

Về cơ bản, sao Hải Vương trong Song Ngư sẽ là lúc chúng ta quan tâm đến y học, thuốc men, tôn giáo và đức tin, sự vô thức và tiềm thức con người, sự nghiện ngập hay bế tắc, và những điểm mù, ảo tưởng trong tâm lý. Hành tinh này sẽ khiến chúng chìm đắm trong những quyết định cảm tính và không thông minh, che mắt chúng ta bằng những lý tưởng cao đẹp. Nếu bạn có nhiều hành tinh natal trong các cung Hoàng đạo Linh Hoạt, bạn sẽ có xu hướng gặp rất nhiều thử thách như thế này. Tuỳ vào từng góc hợp của transit này với các hành tinh natal, mà chúng ta sẽ cảm thấy mất động lực, yếu đuối hay kiệt quệ tinh thần.

Sao Hải Vương đi lùi – thức tỉnh và hành động

Vào ngày 18/6/2018, sao Hải Vương sẽ chính thức đi lùi ở 16 độ 29’ Song Ngư. Chu kỳ đi lùi này sẽ kéo dài đến 24/11/2018, tại 13 độ 41’ cùng cung. Như đã nói ở trên, sao Hải Vương đi lùi là thời điểm chúng ta soi rọi vào bên trong chính mình, và đối mặt với thực tại. Không chỉ hiểu chính mình, chúng ta còn hiểu và quan tâm đến các hoạt động môi trường, về đại dương, rác thải hoặc nóng lên toàn cầu. Đặc biệt, sao Hải Vương đi lùi năm 2018 còn có sự hỗ trợ của Grand Trine vô cùng hài hoà và may mắn. Grand Trine này được tạo ra bởi sao Mộc, sao Thuỷ và sao Hải Vương. Tuy nhiên, nếu không có khát khao và nỗ lực, những tiềm năng từ góc hợp này sẽ không thành hiện thực. Nhưng những thách thức mà sao Mộc và sao Hải Vương đi lùi đem lại, chúng ta sẽ có đủ động lực để biến cơ hội thành thành công.

Sao Thuỷ tam hợp sao Mộc sẽ đem đến sự lạc quan và tin tốt cho bạn. Việc nghiên cứu, học hành và giao tiếp xã hội đều thuận lợi, và đây là một trong những transit phù hợp để bạn lên kế hoạch, định hướng tương lai và tư duy tích cực. Đây là thời điểm tốt để bạn lên kế hoạch đi chơi xa, thảo luận về công việc cũng như nghiên cứu về tôn giáo, triết học và ngôn ngữ. Việc ký kết hợp đồng và pháp lý cũng suôn sẻ trong thời gian này.

Sao Thuỷ tam hợp sao Hải Vương sẽ khơi gợi óc sáng tạo, trí tưởng tượng và tinh thần của bạn. Đây là thời điểm rất lý tưởng với những ai thích sáng tác thơ ca, nhạc hoạ hay nhảy nhót. Đồng thời, cách giao tiếp và ảnh hưởng của bạn sẽ trở nên mềm mỏng và dễ chịu hơn. Thậm chí, chúng ta có thể giao tiếp bằng mắt hoặc những cử chí cảm xúc khác thay vì lời nói đơn thuần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc tam hợp sao Hải Vương khuyến khích chúng ta hy vọng, hào phóng và có tinh thần cộng đồng. Thông qua những soi rọi tinh thần, chúng ta sẽ tìm kiếm sự thật. Cũng có thể, ai đó sẽ đến tìm bạn vì chỗ dựa tinh thần, hoặc bạn sẽ soi rọi một mình. Những sáng rõ và giác ngộ có thể đến thông qua những giấc mơ, tầm nhìn hoặc thiền định. Chúng ta có thể đi theo giấc mơ của mình mà không cần hy sinh cái tôi hay tài sản. Sự giàu có, nổi tiếng có thể đến, nhưng trên tất cả, bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng. Tình cảm có thể đến với một số người, và nó phảng phất những bí ẩn cuốn hút.

Tác động của sao Hải Vương đi lùi đến 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC và Sun Sign của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hải Vương đi lùi trong khu vực tiềm thức khiến Song Ngư trở nên sâu sắc hơn và có trực giác mạnh mẽ hơn. Bạn cũng trở nên nghiêm túc với những triết lý, đức tin và hành động của chính mình, và điều này có thể không phù hợp với ước mơ nội tâm của bạn. Tuy nhiên, Bạch Dương thật sự cảm thấy yên bình dù bạn vẫn còn rất nhiều điều phải khám phá.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Hành trình riêng của Kim Ngưu sẽ có những thay đổi thông qua việc cân nhắc kỹ lưỡng vào cuối tuần. Bạn có thể biết và ngộ ra nhiều thứ từ những cuộc phiêu lưu của mình. Tuy nhiên, giữa thực tế và những mục tiêu lý tưởng của bạn vẫn còn sự khác biệt rất lớn. Ngoài ra, tiền bạc, thu nhập và công việc là những vấn đề Kim Ngưu phải quan tâm lúc này. Bạn nên tìm cách cân bằng chi tiêu của mình và xác định xem người khác ảnh hưởng đến mình ra sao. Đồng thời, hãy sắp xếp lại lịch trình của bản thân nếu bạn đang cảm thấy quá bế tắc và bận rộn.

Song Tử

Sao Hải Vương đi lùi buộc Song Tử phải xem lại chuyện sự nghiệp và con đường danh vọng lâu dài của mình. Đây là lúc bạn cần thiết lập lại các mối quan hệ 1-1 và đặt ra giới hạn cho bản thân. Hãy sử dụng trực giác của mình mỗi khi bạn cảm thấy bấp bênh và những gì diễn ra rất thất thường. Bạn hãy tỉnh táo và tìm kiếm cơ hội từ thực tế.

Cự Giải

Sao Hải Vương đi lùi là thời điểm bạn nên cân nhắc những triển vọng về tinh thần, hành trình nói chung và quá trình học hỏi của mình một cách thực tế. Những đức tin của bạn cũng phải phù hợp với những gì đang diễn ra và giúp bạn giải quyết được vấn đề. Nhìn chung, một sự cân bằng sẽ giúp các Cự Giải có được sự thư giãn và yên bình lý tưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Hải Vương đi lùi buộc Sư Tử phải chú ý đến các vấn đề riêng tư của mình. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn về đời sống tình cảm, bạn bè và đam mê của mình. Với những ai đang ấp ủ một dự án hay một đam mê, các bạn cần vạch ra một chiến lược hoặc một kế hoạch cụ thể. Sư Tử nên tìm đến một người bạn đáng tin cậy để giúp đỡ. Ngoài ra, đây cũng là lúc những bí ẩn xung quanh bạn được phơi bày. Vấn đề ở đây là bạn có sẵn sàng biết và sẵn sàng thành thật hay không.

Xử Nữ

Sao Hải Vương đi lùi giúp Xử Nữ có một cái nhìn tươi mới về các mối quan hệ, công việc và tình cảm của mình. Bạn bắt đầu tôn trọng không gian riêng của họ hơn và hứng thú tìm hiểu giấc mơ của đối phương. Đồng thời, đây là thời điểm tốt để bạn từ bỏ những thói quen xấu và thiết lập những nền tảng vững chắc. Ngoài ra,những mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên khăng khít hơn nếu bạn biết cách tận dụng cơ hội. Bạn có thể mời ai đó đi ăn tối hoặc dự một bữa tiệc nào đó chẳng hạn. s

Thiên Bình

Sao Hải Vương đi lùi là lúc Thiên Bình phải quan tâm đến sức khoẻ và công việc của mình nhiều hơn. Đây cũng là lúc bạn cởi mở và thân thiện với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn nên nhớ kỹ về giới hạn của bản thân và suy nghĩ kỹ trước khi tán dóc về một vấn đề nào đó. Có rất nhiều cám dỗ khiến bạn phân tâm, nhưng bạn cũng nên thư giãn đầu óc và tập trung tăng cường sức khoẻ. Lịch trình và thói quen luôn có ích với tất cả mọi người.

Bọ Cạp

Sao Hải Vương đi lùi sẽ cho Bọ Cạp cơ hội cân nhắc đời sống tình cảm của mình. Bạn sẽ biết mình cần đầu tư bao nhiêu năng lượng hay tiền bạc vào những mối quan hệ hiện tại hoặc sắp tới. Đồng thời, đây cũng là thời điểm tốt để bạn học một khoá học thủ công nào đó, như cách làm gốm sứ chẳng hạn. Cuối cùng, cách tốt nhất để Bọ Cạp đạt được trạng thái cân bằng là xem xét một cách thực tế tiền bạc, nguồn lực và đam mê của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Hải Vương đi lùi là thời điểm thích hợp để Nhân Mã giải quyết các vấn đề gia đình. Đã đến lúc bạn nên đặt ra những giới hạn riêng tư và bỏ bớt một số trách nhiệm với các thành viên trong nhà. Hãy đảm bảo bạn có chút không gian riêng tư cho chính mình. Ngoài ra, nếu gia đình của Nhân Mã đang gặp chút rắc rối, hãy cố gắng thích ứng và đừng thêm dầu vào lửa.

Ma Kết

Sao Hải Vương đi lùi là lúc Ma Kết nên cân nhắc khả năng tư duy và giao tiếp của bản thân. Cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi, và chủ yếu là do cách nhìn của bạn đã thay đổi. Quan trọng là bạn phải tìm cách cân bằng giữa những hoạt động bên ngoài và những giấc mơ nội tâm. Ngoài ra, những mối quan hệ hiện tại đều nằm trong tầm kiểm soát của Ma Kết. Một đối tác nào đó có thể thách thức góc nhìn của bạn, nhưng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hành trình của mình.

Bảo Bình

Sao Hải Vương đi lùi là cơ hội để Bảo Bình thay đổi quan điểm về tiền bạc và giá trị của mình. Điều này sẽ giúp bạn cống hiến nhiều hơn và có cái nhìn thiện cảm từ hội nhóm và bạn bè. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn chăm sóc và chiều chuộng mình hơn một chút. Với một số Bảo Bình, các bạn có thể gặp được ai đó đặc biệt và tiến tới chuyện yêu đương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Hải Vương đi lùi là thời điểm lý tưởng để Song Ngư nhìn nhận lại chính mình. Trong mùa Song Tử vừa rồi, bạn đã phải quan tâm rất nhiều đến gia đình và bạn bè. Đây chính là lúc bạn xây dựng cuộc sống cho riêng mình, với vẻ ngoài mới, những thói quen và quy tắc mới. Việc cân bằng giữa bản thân và các mối quan hệ sẽ giúp bạn có một cái nhìn thực tế hơn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

Tác Giả