Cự Giải Thứ Sáu - 10/07/2020

Sao Hỏa Bạch Dương kéo dài 6 tháng trong 2020: Thời điểm vượt qua nỗi sợ lớn nhất đời người là đây

0

Sao Hỏa được cai trị bởi Bạch Dương. Tại đây, nó phát tán nguồn năng lượng của chiến binh: mạnh mẽ và quyết đoán. Nó cũng cho thấy bản chất đang ẩn sâu lớp vỏ bọc của bạn.

Sao Hỏa đi vào Bạch Dương vào ngày 27/6 và sẽ ở lại đây trong vòng 6 tháng tới. Sao Hỏa thường ở lại mỗi cung trong 6 tuần, nhưng khoảng thời gian nó ở lại với Bạch Dương do quá trình đi lùi là lâu nhất (9/6/2020 – 13/11/2020)

Sao Hỏa được cai trị bởi Bạch Dương. Tại đây, nó phát tán nguồn năng lượng của chiến binh: mạnh mẽ và quyết đoán. Nó cũng cho thấy bản chất đang ẩn sâu lớp vỏ bọc của bạn.

Sao Hỏa trong Bạch Dương rực rỡ và đầy năng lượng tích cực. Nó giống như chất kháng sinh loại bỏ mọi virus tiêu cực. Đồng thời, nó thúc đẩy đam mê, mục đích và tham vọng. Khi sao Hỏa vào Bạch Dương, cảm hứng của bạn như bùng nổ.

Khi sao Hỏa đi vào Bạch Dương trong vài tuần đầu tiên, năng lượng tích cực giúp bạn hoàn thành một số dự án. Tuy nhiên, thời điểm cuối tháng 7 là lúc bạn chậm lại để chuẩn bị cho quá trình đi lùi.

Khi sao Hỏa đi lùi, nó kết hợp cùng sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương. Ba hành tinh này sẽ đóng vai trò quan trọng trong quá trình đi lùi của sao Hỏa. Đây cũng là thời điểm bạn nhìn lại nỗ lực của mình trong nhiều năm. Sự hiện diện của sao Hỏa cũng mang lại căng thẳng, áp lực lớn trong cuộc sống.

Thông điệp mà sao Hỏa trong Bạch Dương muốn truyền tải tới bạn giống như bản tuyên ngôn độc lập, đại diện cho quyền lực. Sao Hỏa ở Bạch Dương muốn bạn trở thành nhà lãnh đạo tài ba, dẫn dắt chính bản thân bạn đến cánh cổng của thành công. Bạn vượt qua nỗi sợ và dám nghĩ dám làm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những điều mà bạn có thể mong đợi từ sao Hỏa Bạch Dương:

  • Khích lệ bản thân vì mục tiêu đã đề ra
  • Kích hoạt ý chí, sự kiên trì và bền bỉ
  • Thúc đẩy hành động và đam mê cháy bỏng 
  • Đem lại cảm giác bồn chồn, kích động
  • Cảm giác ủ rũ hoặc những cơn nóng giận nhất thời
  • Dám sai lầm để thực sự trưởng thành
  • Năng lượng thay đổi đột ngột
  • Tăng sự tự tin khi đưa ra quyết định
  • Thấu hiểu bản thân và học cách đối diện với nỗi sợ

Tác động của sao Hoả Bạch Dương đến 12 cung Mặt trăng/Cung Mọc: Xem tại ĐÂYTransit sao Hỏa Bạch Dương tác động gì đến 12 cung Mặt trăng/cung Mọc

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả