Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Sao Hoả Bảo Bình đi lùi 26/6/2018 – 27/8/2018 – Suy sụp thể xác

0

Sao Hoả đi lùi là thời điểm khó tránh khỏi sự tức giận, thù hận, bạo lực hoặc lạm dụng thể xác. Tuy nhiên, thay vì hành động bản năng, bạn sẽ cân nhắc hành động của mình hơn và thừa nhận những lỗi lầm đã mắc phải. Đây cũng là những trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Khi sao Hoả đi lùi

Sao Hoả natal đi lùi

Thông thường, cứ hai năm sao Hoả sẽ đi lùi một lần, mỗi lần kéo dài khoảng 80 ngày và trải dài khoảng 15 độ trong vòng tròn Hoàng đạo. Bởi đây là hành tinh cá nhân, nên sao Hoả natal đi lùi là một điều đáng chú ý. Những người có sao Hoả đi lùi trong bản đồ sao cá nhân sẽ gặp khó khăn với đời sống tình dục, cạnh tranh hoặc ganh đua hoặc thể hiện sức mạnh của mình. Bạn luôn phải đấu tranh để trở nên thành thực, dũng cảm hoặc chủ động. Ngoài ra, bạn hay do dự, hành động sai thời điểm, hoặc có những rào cản tâm lý trong tình dục và giới tính.

Về cơ bản, nỗi sợ hãi hành động và khẳng định chính mình có liên quan đến những nỗi đau hoặc chấn động trong quá khứ. Bạn có thể là nạn nhân của một cuộc bạo lực thế xác nào đó. Hoặc cũng có thể, chính bạn đã mất kiểm soát và gây nên những hành động đáng tiếc. Nhưng dù thế nào đi nữa, sao Hoả đi lùi cho thấy bạn cần nhiều thời gian và nỗ lực để thấu hiểu nỗi đau của chính mình. Từ đó, bạn mới có thể vận dụng năng lượng nguyên bản và tích cực nhất của hành tinh này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hoả transit đi lùi

Sao Hoả transit đi lùi là thời điểm chúng ta cần cân nhắc về hành động của chính mình hoặc suy nghĩ thật kỹ trước khi định hành động. Ngoài ra, nó cho thấy mọi khía cạnh trong đời sống tình dục hoặc hành động của bạn có thể phát triển, tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc đủ mọi tình huống xảy ra trước khi bước tiếp. Những sự kiện mang tính định mệnh sẽ khiến bạn đau đớn, vì thế, hãy đảm bảo bạn không thể mắc những sai sót nào lớn.

Sao Hoả đi lùi là thời điểm khó tránh khỏi sự tức giận, thù hận, bạo lực hoặc lạm dụng thể xác. Tuy nhiên, thay vì hành động bản năng, bạn sẽ cân nhắc hành động của mình hơn và thừa nhận những lỗi lầm đã mắc phải. Đây cũng là những trải nghiệm không mấy dễ chịu.

Cuối cùng, khi sao Hoả đi thuận trở lại, bạn có thể giải quyết những khúc mắc liên quan và sẵn sàng cởi mỏ lớp áo giáp của mình. Mục tiêu của sao Hoả đi lùi, cũng như bao chu kỳ đi lùi khác, cũng là để chúng ta tự tin khẳng định chính mình và dám theo đuổi đam mê hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi sao Hoả đi lùi tại Bảo Bình

Sao Hoả Bảo Bình đi lùi là lúc chúng ta gặp phải những bế tắc kinh khủng liên quan đến sự tự do và chủ động của chính mình. Chúng ta cũng gặp phải những bế tắc trong ý tưởng, lý tưởng và sự sáng tạo. Thay vì tiến về phía trước và tạo ra những bước ngoặt, chúng ta sẽ tìm về những mối quan hệ cũ mà chúng ta cho là tuyệt vời và phù hợp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tốt để chúng ta lật lại những vấn đề trong quá khứ và tìm ra những chi tiết khiến chúng ta băn khoăn và ám ảnh bấy lâu.

Khi sao Hoả Bảo Bình đi lùi, chúng ta sẽ gặp phải những vấn đề sức khoẻ, đặc biệt là về hệ thần kinh, xương và da – những bộ phận do Bảo Bình cai quản. Những tai nạn cũng sẽ xảy ra nhiều hơn trong giai đoạn này. Ngoài ra,  đời sống tình dục của hầu hết mọi người đều bớt khoái cảm. Có thể chúng ta bớt hào hứng hơn, có thể chúng ta không dám bộc lộ cảm xúc thật sự của mình. Cuối cùng, chúng ta cũng không thể tìm cách bộc lộ sự giận dữ hay khát khao của bản thân. Giống như thể, chúng ta luôn phải đấu tranh với sự oán giận hoặc xấu hổ vậy.

Sao Hoả Bảo Bình đi lùi là giai đoạn chúng ta cần tránh hấp tấp và liều mình trong những lĩnh vực mới. Chẳng có lý do gì để bạn dừng hết những công việc dang dở, dù nó có chút khó khăn. Hãy thay đổi góc nhìn và bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng và sự mãn nguyện mới.

Cuối cùng, khi sao Hoả Bảo Bình đi lùi, chúng sẽ do dự hơn bình thường trong các vấn đề hội nhóm, nêu ý tưởng hoặc các vấn đề xã hội. Đó là bởi chúng ta luôn cân nhắc và không dám dứt khoát thực hiện bất cứ điều gì. Đây là một trong những nhược điểm của thời điểm này, nhất là với những ai bình thường đã cẩn thận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở mức độ cá nhân, sao Hoả transit đi lùi có ảnh hưởng ra sao phụ thuộc vào vị trí của nó trong bản đồ sao của mỗi người. Có những người chịu ảnh hưởng ít hơn, nhưng có những người chịu ảnh hưởng nhiều hơn. Nhưng nhìn chung, chúng ta đều dần mất hứng với những điều xung quanh, ít chủ động và nhiệt huyết hơn. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì chúng ta sẽ dần là chính mình khi sao Hoả đi thuận trở lại.

Sao Hoả Bảo Bình đi lùi năm 2018 – Những màu đỏ căng thẳng

Vào ngày 26/6, tại 9 độ 13’ Bảo Bình, sao Hoả sẽ bắt đầu chu kỳ đi lùi của mình. Chu kỳ này sẽ kết thúc vào 27/8 tại 28 độ 36’ Ma Kết. Nhìn chung, đây là một giai đoạn khá căng thẳng khi sao Hoả tạo góc đối với sao Kim và vuông góc với sao Mộc. Đồng thời, ảnh hưởng căng thẳng từ sao Thổ đi lùi sẽ khiến đời sống tình dục của bạn trở nên mệt mỏi và suy sụp. Tóm lại, sao Hoả là hành tinh thứ 5 đi lùi trong năm 2018, và nó khiến mọi vấn đề xung quanh chúng ta trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sao Kim đối đỉnh sao Hoả sẽ gia tăng những căng thẳng về tình dục và những ham muốn về thể xác. Nếu bạn đang có một mối quan hệ lành mạnh, những căng thẳng này sẽ được giải toả thông qua những cuộc vui. Ngoài ra, nếu mối quan hệ của bạn đã căng thẳng sẵn, các bạn sẽ nhìn thấy những xung đột dâng cao hơn từ sự ích kỷ và những ánh mắt thù hận. Với những ai đang độc thân, bạn cũng nên cẩn thận trước cám dỗ bị thu hút bởi ai đó không phù hợp với mình. Có một cách để bạn giải phóng những căng thẳng và suy sụp, đó là hoạt động thể chất và sáng tạo như tập thể dục, nhảy hoặc điêu khắc.

Sao Hoả vuông góc sao Mộc sẽ phóng đại nhưng áp lực trong đời sống tình dục của bạn. Nhìn chung, bạn cần tránh hành động hấp tấp và cân nhắc hậu quả khi có ý định làm gì. Đây không phải lúc để bạn tấn công, khơi gợi thù hận bởi hậu quả rất có thể là xô xát và tai nạn. Nếu phải đấu tranh, hãy cẩn thận và chuẩn bị kĩ lưỡng. Ngoài ra, chúng ta cũng cần tiết chế năng lượng của mình, tránh làm việc kiệt sực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cuối cùng, Mặt Trời đối đỉnh sao Thổ sẽ ngăn cản chúng ta thể hiện chính mình. Những điều kiện và hạn chế khác cũng trở nên khó khăn để vượt qua hơn. Khoảng cách và những tách biệt giữa bạn và mọi người ngày càng lớn, đến mức bạn cảm thấy bị từ chối hoặc bị cô lập. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy quá mệt mỏi với những trách nhiệm hiện tại và muốn đi đâu đó một thời gian. Cách tốt nhất để tránh khỏi suy sụp là tự mình cố gắng ngay cả khi bạn có thể nhờ cậy đến ai đó.

Ảnh hưởng của sao Hoả đi lùi đến 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hoặc AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Hoả đi lùi khiến Bạch Dương trở nên nội tâm và thu mình lại hơn. Đã đến lúc bạn nên cân nhắc lại cách thể hiện bản thân của mình và cách mình bộc lộ tức giận. Đôi khi một sự thay đổi nhỏ cũng giúp bạn thoát khỏi những rắc rối đáng tiếc trong cuộc sống. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến kinh doanh và nguồn thu nhập của mình. Trong một  vài trường hợp, các bạn sẽ phải giải quyết những suy sụp và cảm giác thù hận với bạn bè của mình. Trong tình huống xấu nhất, các bạn sẽ phải chấp nhận từ bỏ một niềm hy vọng hoặc mơ ước của mình. Cách duy nhất để Bạch Dương cứu vãn vấn đề là học cách sắp xếp lại thời gian và mục tiêu của mình.

Kim Ngưu

Sao Hoả đi lùi trong khu vực sự nghiệp buộc Kim Ngưu phải cân nhắc lại những mục tiêu của mình. Sự tự tin của bạn có thể giảm dần, thay vào đó, bạn băn khoăn và cẩn trọng nhiều hơn. Ngoài ra, một số dự án của bạn có thể dậm chân tại chỗ. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng quá lo lắng khi cảm thấy mình mất hứng thú với những vấn đề hiện tại. Hãy dành thời gian này để cân nhắc những dự định, những con đường và chiến lược của bản thân.

Song Tử

Sao Hoả đi lùi trong khu vực học vấn khiến hứng thú phiêu lưu và học hỏi của Song Tử giảm xuống. Một phần cũng có thể do những vấn đề và hạn chế trong cuộc sống của bạn lúc này. Những dự án của bạn sẽ không có nhiều tiến triển, hoặc bạn không tự tin để liều lĩnh đến cùng. Nhìn chung, thế giới quan của Song Tử trở nên thu hẹp và cẩn trọng hơn. Đây không phải điều gì đáng buồn, dù mọi thứ xung quanh bạn đang diễn ra khá chậm rãi. Bạn có thể tận dụng thời gian này để nghiên cứu sâu hơn hoặc chuẩn bị cho một dự án xuất bản của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Hoả đi lùi trong khu vực nguồn lực chung khiến các vấn đề về tài chính, nợ nần và thuế má của Cự Giải gặp đôi chút vấn đề. Các vấn đề trong mối quan hệ thân thiết trở nên căng thẳng và phức tạp hơn, từ đó bạn có thể tìm về những mối quan hệ hoặc giải pháp trước kia. Ngoài ra, các dự án về tài chính hoặc góp vốn chung của Cự Giải đang dậm chân tại chỗ, hoặc có thể bạn đang thiếu tự tin và không dám thể hiện quan điểm của mình. Với những Cự Giải đang trong một mối quan hệ, bạn hoặc người ấy đột nhiên trở nên kiểm soát và dữ dội. Đã đến lúc bạn nên xem xét lại những gì đang diễn ra xung quanh mình, hoặc những dự án và mối quan hệ mình đầu tư. Rất có thể, bạn sẽ khám phá ra những cảm xúc hoặc những vấn đề bị che giấu bấy lâu, và học cách kiểm soát tình cảm của mình tốt hơn.

Sư Tử

Sao Hoả đi lùi trong khu vực mối quan hệ có thể đem đến một vài cảnh báo cho Sư Tử. Một đối tác nào đó của bạn có thể trở nên khắt khe và khó chiều hơn. Các vấn đề hợp tác 1-1 có thể bị trì trệ, một phần bởi bạn không dám thể hiện quan điểm của mình. Nhìn chung, đây là lúc bạn nên xác định rõ nhu cầu của bản thân trong một mối quan hệ, và vạch ra những ranh giới rõ ràng giữa hai người khi cần thiết. Bạn cần khai phá tiềm năng của đối tác, đồng thời cải thiện những khúc mắc đang còn tồn đọng. Với những Sư Tử luôn tức tối trong mọi tình huống, bạn nên xem xét lại vai trò của mình trong mỗi cuộc hội  thoại. Nếu bạn đang quá gay gắt, bạn cần tìm cách tiết chế mình lại.

Xử Nữ

Sao Hoả đi lùi trong khu vực công việc khiến thói quen và công việc hàng ngày của Xử Nữ gặp chút trục trặc. Một phần là bởi bạn đột nhiên mất hứng với công việc của mình. Bạn không còn chủ động hoặc cảm thấy không còn tự tin nêu lên quan điểm của bản thân về công việc và dịch vụ nói chung nữa. Với một vài Xử Nữ, các bạn trở nên lo lắng và ám ảnh tình trạng sức khoẻ của mình. Hãy cố gắng kiềm chế những cơn suy sụp và giận dữ của bản thân nơi công sở. Ngoài ra, cách bạn sắp xếp thời gian biểu của mình cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng.

Thiên Bình

Sao Hoả đi lùi trong khu vực cơ hội khiến chuyện tình cảm và các dự án sáng tạo của Thiên Bình gặp phải nhiều thách thức. Mối quan hệ của bạn với người yêu hoặc với con cái/trẻ con nói chung sẽ trở nên mệt mỏi và phức tạp. Những khát khao của bạn và người ấy trở nên nhiều khác biệt và các bạn không biết phải xoay sở ra sao. Trong tình huống xấu nhất, một trong hai bạn sẽ không còn yêu thương người kia nữa. Ngoài ra, vị trí này của sao Hoả khiến Thiên Bình mất hứng sáng tạo và không muốn thể hiện bản thân. Bạn hãy dành thời gian này để cân nhắc về những hành động của mình, và tránh tức giận và xung đột nhất có thể.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Hoả đi lùi trong khu vực gia đình khiến kế hoạch chuyển nhà hay xây nhà của Bọ Cạp bị đình trệ. Một phần bạn cảm thấy có những thứ không thể sửa chữa nữa, một phần bạn muốn cân nhắc lại những kế hoạch này. Với một số Bọ Cạp, đơn giản là bạn mất hứng quan tâm đến các vấn đề trong gia đình. Ngoài ra, giữa bạn và các thành viên trong nhà có thể xảy ra vài xô xát và mâu thuẫn. Điều quan trọng là bạn cần phải gạt cái tôi sang một bên và bắt tay giải quyết những vấn đề trước mắt. Đã đến lúc Bọ Cạp nên nghiêm túc hơn với trách nhiệm và vai trò của mình trong gia đình.

Nhân Mã

Sao Hoả đi lùi trong khu vực giao tiếp khiến Nhân Mã cảm thấy mất hứng học tập, nghiên cứu hoặc làm các dự án trí óc. Có thể, một dự án bạn đang làm khiến bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc muốn bỏ cuộc. Với một vài Nhân Mã, các bạn có thể gặp khó khăn trong việc thể hiện ý tưởng và quan điểm. Một số sẽ có những xung đột và cãi vã với hàng xóm và anh chị em. Ngoài ra, bạn sẽ cảm thấy gượng gạo trong các cuộc trò chuyện xã giao và không thể cư xử tự nhiên như bình thường. Tuy nhiên, sau tất cả, đây cũng là giai đoạn bạn học cách tự tin hơn và dám sống cuộc sống của mình hơn.

Ma Kết

Sao Hoả đi lùi trong khu vực tiền bạc khiến Ma Kết cảm thấy hấp tấp hơn trong việc kiếm tiền hoặc ổn định tài chính. Tuy nhiên, sự cẩn trọng sai lệch hoặc nỗi lo lắng thái quá có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn. Có thể nói, tiền bạc và cảm giác an toàn là hai yếu tố quan trọng nhất với Ma Kết lúc này, nhưng bạn có thể không hoàn toàn nhận ra. Dù thế nào đi nữa, đã đến lúc bạn nên lên kế hoạch kiếm tiền rõ ràng cũng như xây dựng ngân quỹ cho bản thân.

Bảo Bình

Sao Hoả đi lùi trong chính cung cho thấy đây không phải lúc trực giác của Bảo Bình hoạt động hiệu quả. Bạn không thể quá lạm dụng hoặc dựa dẫm vào những linh cảm của bản thân. Thậm chí, những suy nghĩ và phỏng đoán sẽ khiến bạn thu mình lại và thận trọng hơn. Cũng có thể, Bảo Bình đã không tự tin thể hiện bản thân, hoặc không nhiệt huyết như bạn tưởng. Đã đến lúc bạn nên xác định rõ những gì đang diễn ra và học cách kiềm chế những thái độ tiêu cực. Trong quá trình này, rất có thể bạn sẽ trải qua những suy sụp thật sự, nhưng đây cũng là lúc nội lực của bạn được hình thành và củng cố. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu hết hành động và cách cư xử của bản thân và đảm bảo chúng không bị chi phối bởi người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Hoả đi lùi trong khu vực tiềm thức sẽ ảnh hưởng trực giác, tinh thần và đời sống riêng tư của Song Ngư. Có thể bạn không tự tin như mình đang thể hiện. Ngoài ra, các vấn đề riêng tư của bạn sẽ gặp một số bế tắc hoặc thách thức. Những nỗi sợ hãi và lo âu dần hiện rõ hơn, và đã đến Song Ngư  nên đối mặt với chúng. Bạn sẽ trải qua những suy sụp thật sự, những đau đớn và tổn thương kinh khủng. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu mức độ dữ dội của chúng bằng cách cân nhắc lại những kế hoạch và hành động của mình. Bên cạnh đó, đã đến lúc Song Ngư nên quan tâm đến sức khoẻ tinh thần của bản thân.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

 

Tác Giả