Xử Nữ Thứ Ba - 30/08/2022

SAO HỎA NẰM Ở SONG TỬ TRONG 7 THÁNG – CUỘC CHẠY ĐUA TÂM TRÍ

0

Sao Hoả sẽ di chuyển vào Song Tử và ở lại đây trong khoảng 7 tháng, từ ngày 20/8 đến ngày 25/3/2023.

🎯 Thông thường sao Hỏa chỉ di chuyển qua một cung trong khoảng 2 tháng mà thôi. Tuy nhiên cứ khoảng 2 năm một lần, do ảnh hưởng nghịch hành của sao Hỏa mà hành tinh này sẽ ở lại một cung Hoàng đạo lâu hơn lệ thường

Ngày 1/8: sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương và La_Hầu ở 18° Kim Ngưu: chứng kiến những thay đổi mang tính cách mạng, cả trên góc độ tập thể và cá nhân cuộc sống mỗi người. Đây cũng là ngày bà Pelosi – chủ tịch Hạ viện Mỹ có chuyến công du bất thường ở Đài Loan và gây ra nhiều phản ứng trái chiều trên chính trường và khiến quan hệ Mỹ – Trung Quốc thêm căng thẳng.

▪ Ngày 20/8: sao Hỏa di chuyển sang Song Tử và ở lại  cung Hoàng đạo này trong 7 tháng

▪ Ngày 27/8: sao Hỏa vuông góc Trăng non Xử Nữ đưa đến hành vi căng thẳng và xung đột khi bạn giao tiếp với người khác.

📍 Tiếp theo, sao Hỏa Song Tử tiến về phía trước và nghịch hành từ ngày 30/10 – 12/1/2023, từ 25° xuống 8° Song Tử.

Sau đó thuận hành ở 8° Song Tử từ ngày 12/1 đến khi sang Cự Giải vào ngày 25/3/2023.

🎯 Sao Hỏa là hành tinh đại diện cho chiến tranh và cũng cho thấy nguồn năng lượng, sức mạnh của bạn bộc lộ ra ngoài thế nào. Nên khi sao Hỏa nằm ở Song Tử – cung Hoàng đạo nổi danh về tư duy và ngôn ngữ linh hoạt, phong phú. Chúng ta nên lưu ý điều gì?

📍 Ở góc độ cá nhân, bạn sẽ có khoảng thời gian dài:

▪ Đa dạng hóa các phương thức giao tiếp và liên lạc giữa bạn với người khác. Đó có thể là những cuộc chuyện trò sôi nổi trên mạng xã hội, email, hay thậm chí ở nơi công cộng.

▪ Khả năng học hỏi và thích nghi với môi trường mới tốt hơn lệ thường, từ đó giúp bạn tìm lối thoát và đường tắt cho mọi hoàn cảnh mà không đẩy bản thân vào thế bí bách. Đồng thời, bạn cũng sẽ cởi mở với những trải nghiệm mới theo hướng cưỡi ngựa xem hoa, như học một kĩ năng mới, xê dịch ngắn ngày đến một địa điểm mới được khám phá,…

▪ Dễ bị phân tán năng lượng và thiếu tập trung, cả thèm chóng chán khi quá nhiều thứ muốn thử mà không biết phân bổ thời gian hợp lý.

▪ Cẩn thận sử dụng ngôn ngữ và lời nói của mình làm vũ khí tấn công người khác. Và ngược lại, bạn cũng có thể bị căng thẳng thần kinh do lo nghĩ và suy diễn nhiều thứ. Tâm trí bạn chạy đua với những luồng thông tin đến và đi không ngớt khiến bạn quá tải.

Vì thế bạn nên học cách giao tiếp và chia sẻ lành mạnh với mọi người xung quanh, và cẩn thận trong sử dụng các phương thức liên lạc để tránh thất lạc/vạ miệng nhé.

📍 Ở góc độ xã hội, giai đoạn Hỏa Song Tử có thể chứng kiến sự ra đời của những phương thức giao tiếp mới, hoặc sự sôi động trong truyền thống và báo chí. Nhưng đi kèm với đó, có thể chứng kiến cả những cuộc tấn công vào hệ thống thông tin liên lạc của các công ty hay cá nhân nổi tiếng như xâm nhập email, thông tin điện thoại, mạng xã hội trái phép…. Hoặc những sự kiện bạo lực mạng từ các anh hùng bàn phím bất chấp hệ quả.

🎯 Để ý vị trí cung Song Tử nằm ở (những) nhà nào trong bản đồ sao của bạn, đó sẽ là lĩnh vực chịu sự chi phối nhiều nhất của quá cảnh này nhé. Chẳng hạn nằm ở nhà 9 và nhà 10, hãy chuẩn bị cho những trải nghiệm học hành và du lịch mới nhằm gia tăng hiểu biết của bạn về thế giới, từ đó giúp sự nghiệp của bạn phát triển hơn.

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/