Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Sao Hoả sang Nhân Mã 3/1/2020: Mở rộng tâm hồn, kiếm tìm những chuyến đi

0

Sao Hoả mạnh mẽ và quyết đoán chính là “leader” cho hành trình truy tìm hạnh phúc trong cuộc sống. Kết hợp cùng Nhân Mã “sôi nổi”, sao Hoả dường như càng tỏ ra trách nhiệm và khả năng lãnh đạo cuả mình.

Sao Hoả mạnh mẽ và quyết đoán chính là “leader” cho hành trình truy tìm hạnh phúc trong cuộc sống. Kết hợp cùng Nhân Mã “sôi nổi”, sao Hoả dường như càng tỏ ra trách nhiệm và khả năng lãnh đạo cuả mình. Hành trình sao Hoả sang Nhân Mã cũng đem đến rất nhiều ý tưởng táo bạo và phá cách – những điều bạn chưa từng trải nghiệm trong cuộc đời. Ngoài ra, bằng sự tham vọng và lạc quan của mình, sao Hoả Nhân Mã hứa hẹn một cái kết vượt ra ngoài tầm kiểm soát dành cho các cung hoàng đạo biết nắm bắt thời cơ. 

Khi sao Hoả transit Nhân Mã, nguồn năng lượng tích cực phát tán trong vũ trụ bao la. Điều này khiến bạn muốn mở rộng thế giới quan, ham học hỏi và chủ động hơn trong mọi tình huống. Nếu bạn đang loay hoay trong cuộc sống hiện tại, sự xuất hiện của sao Hoả Nhân Mã nhất định sẽ giúp bạn nhìn thấy mọi vấn đề. Nói cách khác, sự kết hợp tuyệt vời này là tấm gương phản chiếu quá khứ, hiện tại và kết nối chúng với tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng quan về transit sao Hoả Nhân Mã

Nhân Mã nổi tiếng là cung hoàng đạo lạc quan. Với bộ não linh hoạt và thông minh của mình, Nhân Mã đối diện với mọi thách thức một cách bình tĩnh và tràn đầy năng lượng. Bên cạnh đó, sự “nóng bỏng” của sao Hoả chính là mồi lửa thúc đẩy cái nhìn rộng mở của Nhân Mã. Đây cũng là lúc bạn nhìn về tương lai và lường trước mọi biến cố sắp diễn ra.

Hành trình sao Hoả sang Nhân Mã không chỉ đem lại tầm nhìn xa trông rộng mà nó còn là động lực để bạn học hỏi một điều gì đó mới mẻ. Năng lực biến giấc mơ thành sự thật cũng món quà bí mật mà quá trình này ban tặng cho bạn. Cũng nhờ có sự lạc quan từ Nhân Mã và sao Hoả, bạn tự tin vươn mình ra khỏi vỏ bọc thường ngày. Quái dị một chút cũng không sao cả! Quan trọng là bạn luôn nhận được sự chú ý từ tất cả mọi người!

Tuy nhiên, khoảng thời gian sao Hoả sang Nhân Mã cũng là “mầm mống” cho những rủi ro mang tên: bốc đồng. Bạn quyết đoán ý tưởng quá nhanh, và điều này khiến bạn mắc kẹt với diễn biến khó lường của tương lai. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể đối mặt với biến cố bất ngờ này. Rủi ro ư? Bạn chẳng hề bận tâm tới điều này!

Khi sao Hoả transit Nhân Mã, bạn cũng dễ dàng nhìn thấu con người, địa danh, cảm xúc, kiến thức và niềm tin trong cuộc sống. Đây cũng là thời điểm bạn tìm kiếm sự thật và thúc giục bản thân tìm về cội nguồn của chính mình. Bạn tìm cách mở khoá mọi câu hỏi khó trên hành trình này. Tất nhiên, Nhân Mã “tò mò” sẽ giúp bạn hoàn thành điều này với tâm thế của một người làm chủ. Vì thế, bạn dường như trở nên chủ động và sáng suốt hơn trong mọi quyết định. Càng dấn sâu vào biến cố, bạn càng khám phá ra nhiều điều lý thú trong cuộc sống này.

Thời điểm sao Hoả transit Nhân Mã thực sự phù hợp với các chuyến du lịch ngắn ngày. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác cơ thể được đón ánh nắng chan hoà tại các bờ biển trắng, cát trong cùng tâm hồn vô cùng hứng khởi. Đây cũng là cơ hội ngàn vàng giúp bạn mở rộng tâm hồn và chứng tỏ bản thân với cả thế giới. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ điều kiện để ra người ngoài hoặc thăm thúc vùng đất xa xôi nào đó, thì bạn hoàn toàn có thể đi du lịch qua nhưng trang sách lý thú. Học hỏi thêm về văn hoá, lịch sử thế giới chính là điều bạn mong chờ ở sao Hoả Nhân Mã. Ngoài ra, hãy đăng ký một khoá học kỹ năng để khỏa lấp khoảng thời gian trống trải. Bạn nhất định sẽ gây ấn tượng mạnh với tư duy thông thái và nụ cười luôn nở trên môi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của transit sao Hoả Nhân Mã lên 12 cung hoàng đạo

Cung Bạch Dương – Du lịch, kiến thức, giáo dục và đạo đức

Năng lượng từ sao Hoả sẽ thôi thúc bạn chạy đua trên hành trình khám phá những điều mới mẻ. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để Bạch Dương “xác balo lên và đi”. Chuyến du lịch càng xa càng là động lực khiến bạn vững bước và tự tin hơn trong tương lai. Ngoài ra, bạn không nên bỏ phí chuyến du lịch bằng việc thư giãn hoàn toàn. Thay vì mơ mộng nhìn vào khoảng không gian trước mắt, tại sao bạn không nhân cơ hội này để ghi lại vài điều ý nghĩa trong cuộc sống. Văn hoá, kiến thức chẳng phải luôn là vũ khí giúp Bạch Dương thể hiện bản thân hay sao? Nếu bạn yêu thích các vấn đề về tâm linh, thì thời điểm Sao Hoả Nhân Mã thực sự phù hợp để bạn đọc sách về triết lý, tôn giáo và tâm lý con người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Kim Ngưu – Tài chính, sẻ chia và sự lãng mạn

Hành trình sao Hoả sang Nhân Mã là bản đồ cho Kim Ngưu trong hành trình cải thiện nguồn thu nhập cá nhân. Bạn chưa bao giờ khao khát kiếm nhiều tiền như này. Chính vì thế, bạn đốt cháy mọi động cơ để cố gắng chạy thật nhanh đến mỏ vảng ở cuối cuộc hành trình.

Việc đầu tư vô cùng có lợi trong thời điểm này sẽ giúp bạn làm dày “ví tiền” của mình một cách nhanh chóng. Đối tác cũng đặt niềm tin lớn vào năng lực và tầm nhìn vững vàng của bạn. Về vấn đề cảm xúc các nhân, bạn tỏ ra mạnh dạn trước mọi quyết định độc lập. Sao Hoả “màu lửa” chính là nguyên nhân khiến Kim Ngưu trở nên quyết đoán và chắc chắn vào lúc này. Nếu bạn phải đối diện với các chướng ngại vật trong tiềm thức – những biến cố kinh doanh trước đó, thì sao Hoả Nhân Mã sẽ giúp bạn chế ngữ nỗi sợ này rất hiệu quả. 

Cung Song Tử – Mối quan hệ, đối tác và đầu tư

Sao Hoả sẽ đốt cháy mối quan hệ của bạn. Tất nhiên, nó là dấu hiệu của những điều tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Đây cũng là thời điểm bạn sôi sục ý chí chinh phục đối phương. Nếu bạn đang crush một ai đó, hay nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm. Nhờ có nguồn năng lượng từ sao Hoả Nhân Mã, bạn dường như bạo dạn và khéo léo hơn khi đối diện với người ấy. Điều này càng góp phần vào thành công trong công cuộc chinh phục trái tim của Song Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Cự Giải – Sức khoẻ, sự nghiệp và lối sống

Xem ra thời điểm sao Hoả sang Nhân Mã sẽ tập trung tác động vào vấn đề sự nghiệp của Cự Giải. Nó biến mọi ý tưởng của bạn thành tham vọng chinh chiến trong tương lai. Vì thế, bạn hào hứng trong các dự án lớn của công ty. Đây cũng là lúc bạn thể hiện tinh thần “dám nghĩ dám làm” khiến mọi người hết sức nể phục. Về vấn đề sức khỏe, khoảng thời gian sao Hoả sang Nhân Mã khuyến khích bạn tham gia các lớp tập thể hình. Điều hoà lại thân nhiệt và chế độ ăn uống cũng sẽ có lợi cho cả sự nghiệp của bạn trong tương lai. 

Cung Sư Tử – Bản ngã, sáng tạo và trẻ em

Niềm đam mê của Sư Tử bùng cháy trở lại khi sao Hoả Nhân Mã “ghé thăm” cung của bạn. Đây cũng là thời điểm bạn nhận thấy nhiều biến chuyển đột phá trong cuộc sống của mình. Với Sư Tử, bạn nhất định phải trở nên nổi bật bằng bất cứ giá nào. Chính vì thế, bạn không bao giờ chịu đứng sau ánh đèn sân khấu. Bước ra ánh sáng với vầng hào quang cháy rực, bạn hoàn toàn làm chủ vạn vật xung quanh. Ngoài ra, trẻ em cũng là mối quan tâm lớn của Sư Tử đã có gia đình. Đừng quên trách nhiệm đối với các thiên thần bé nhỏ nhé!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Xử Nữ – Gia đình, doanh nghiệp và mối quan hệ công đồng

Khi sao Hoả tác động lên bản đồ chiêm tinh của Xử Nữ là lúc bạn cảm thấy “gai mắt” về mọi vật dụng trong gia đình. Bạn muốn thay đổi nội thất, kiến trúc và không gian sống của chính mình. Tân trạng lại hoặc chuyển sang ngôi nhà mới là điều bạn nên làm vào thời điểm này. 

Tuy nhiên, bạn phải đối diện với những sóng gió về cảm xúc, đặc biệt là trong các mối quan hệ xã hội. Nguồn năng lượng đột phá từ hành trình sao Hoả transit Nhân Mã dễ khiến bạn hành động thiếu lý trí. Vì thế, bạn nên cẩn trọng mỗi khi gương mặt bạn nóng lên vì sự cáu giận. Hãy tìm cách hạ nhiệt chính mình nếu bạn không muốn gây ra bất đồng lớn trong các mối quan hệ.

Cung Thiên Bình – Du lịch, biến đổi và sự tương tác

Khoảng thời gian sao Hoả sang Nhân Mã hứa hẹn những sáng tạo vượt bậc dành cho Thiên Bình. Đây cũng là lúc để bạn chủ động xây dựng các mối quan hệ đối tác và xã hội tiềm năng. Sử dụng ngôn ngữ linh hoạt của bạn là cách Thiên Bình lấy được sự chú ý từ những người xung quanh. Ngoài ra, nếu bạn là mẫu người thích “chu du thế giới” thì đây là lúc để bạn bắt đầu hành trình du lịch của mình. Các địa điểm trong nước sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho Thiên Bình vào lúc này. Nếu bạn không có đủ thời gian và kinh phí để đi xa, bạn có thể đổi mới tư duy bằng cách đăng ký khoá học kỹ năng mà bạn yêu thích. Điều này giúp bạn giải phóng hoàn toàn tâm hồn mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bọ Cạp – Thu nhập, giá trị tài sản và hôn nhân

Thời điểm transit sao Hoả Nhân Mã là thời gian bạn nên tập trung vào vấn đề tiền bạc. Chuyện kinh doanh, mua qua bán lại có vẻ rất thuận lợi với Bọ Cạp trong lúc này. Mặc dù bạn có vẻ phóng khoáng hơn trong chuyện chi tiêu, nhưng ví tiền của bạn hoàn toàn cho phép điều này. Ngoài ra, chuyện tình cảm vợ chồng cũng có vẻ “thuận buồm xuôi gió”. Không có xung đột nào xảy ra khiến mối quan hệ của hai bạn bất hoà cả!

Cung Nhân Mã – Bản ngã, cá tính và khởi đầu mới

Nếu bạn đang ấp ủ bất kỳ bản kế hoạch mới nào thì đây là lúc để Nhân Mã triển khai nó. Nguồn năng lượng “bùng nổ” từ hành trình sao Hoả transit Nhân Mã chính là nòng súng bắn các quyết định của bạn tới “hồng tâm” một cách chính xác và nhanh chóng. Bên cạnh đó, niềm đam mê trỗi dậy khiến Nhân Mã tạo ra rất nhiều ý tưởng táo bạo và độc đáo. Trí tuệ được nâng lên một tầm cao mới cũng là lúc bạn nhận được ánh nhìn chú ý từ những người xung quanh. Triết học và tâm lý là các khía cạnh rất có ích cho bạn vào lúc này. Nói cách khác, bạn sẽ trở thành nhà lãnh đạo tài ba – người nắm bắt và lên chiến lược “độc nhất” cho đội nhóm của mình. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Ma Kết – Thư giãn, nghỉ ngơi và phục hồi

Nếu bạn đang gặp trục trặc với chuyện tình cảm, thì sao Hoả Nhân Mã khuyên bạn nên buông tay. Lui về hậu trường để suy nghĩ về những gì đã qua sẽ giúp bạn tự chữa lành vết thương lòng của chính mình. Ngoài ra, sự kết hợp giữa sao Hoả và Nhân Mã cũng là liều thuốc giúp bạn vực dậy nhanh chóng. Hãy tận hưởng cuộc sống theo cách mới mẻ và học cách khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài. Chuyện tình cảm không nên là mối bận tâm của bạn vào lúc này nữa.

Cung Bảo Bình – Bạn bè, cộng đồng và tương lai

Bạn băn khoăn về các kế hoạch lớn trong tương lai? Bạn hy vọng hay đã có quyết định chính xác cho chặng đường tiếp theo trong cuộc sống? Tất cả các câu hỏi này sẽ xuất hiện trong khoảng thời gian sao Hoả sang Nhân Mã của Bảo Bình. Ngoài ra, nguồn năng lượng tích cực này sẽ kích thích mong muốn tìm về hội nhóm thân thiết. Bạn bè sẽ là sứ giả truyền thông – người truyền cảm hứng tươi mới cho bạn. Vì thế, hãy gọi ngay cho họ nếu bạn cảm thấy bản thân cần làm điều có ích cho cuộc sống. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Ngư – Sự nghiệp, hướng đi và tầm ảnh hưởng

Khi sao Hoả di chuyển qua các đỉnh nhà của bạn là lúc mọi sự chú ý sẽ đổ dồn về phía Song Ngư. Bạn trở nên tham vọng hơn trong mọi quyết định, đặc biệt là chiến lược kinh doanh. Đây càng không phải lúc để bạn tỏ ra nhút nhát hay khiêm nhường. Hãy tận dụng nguồn năng lượng “sôi nổi” từ hành trình sao Hoả sang Nhân Mã để thể hiện bản lĩnh cá nhân. Ngoài ra, bạn nên vạch sẵn chiến lược cho doanh nghiệp tronhg thời gian tới. Cố gắng cải thiện nguồn thu nhập và ngân quỹ ổn định sẽ là mục tiêu của bạn trong năm 2020 này!

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả