Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Sao Hỏa sang Song Tử – Thời gian để khám phá

0

Với sao Hỏa Song Tử, bạn sẽ hào hứng khám phá những ý tưởng mới và bắt đầu những sở thích mới mà trước đây bạn chưa từng có hứng thú khi nhìn xung quanh. Và khi sao Hỏa transit Song Tử, đây chính là thời điểm mà bạn có thể khám phá nhiều thứ.  

I – Tổng quan về sao Hỏa Song Tử

Khi sao Hỏa di chuyển đến Song Tử đều có ý đồ của nó. Sao Hỏa là người chủ mưu, là hành tinh cai trị hành động và thúc đẩy. Nên khi sao Hỏa transit qua Song Tử – dấu hiệu của tâm trí – thì bộ não của bạn sẽ được khơi dậy bằng niềm đam mê và cứ thế lướt đi.

Bạn không chỉ có năng lượng để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời và suy nghĩ theo những hướng mới mẻ mà bạn cũng có khả năng thực hiện, và biến chúng thành hiện thực. Sự công kích thường thấy của Sao Hỏa cũng đã được tính toán trong Song Tử, giúp bạn tập trung tốt hơn vào những gì quan trọng và hơn hết là cho phép bạn mạnh dạn giao tiếp và đấu tranh cho niềm tin của mình theo cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khám phá những ý tưởng mới và sở thích mới

Bạn có thể nói lời tạm biệt với những điều nhàm chán một khi sao Hỏa tiến vào Song Tử với đầy sự tò mò. Với sao Hỏa Song Tử, bạn sẽ hào hứng khám phá những ý tưởng mới và bắt đầu những sở thích mới mà trước đây bạn chưa từng có hứng thú khi nhìn xung quanh. Và khi sao Hỏa transit Song Tử, đây chính là thời điểm mà bạn có thể khám phá nhiều thứ.

Tuy nhiên, vì có nhiều thứ khơi gợi sự quan tâm của bạn trong quá trình transit này, nên bạn sẽ không tập trung vào một thứ quá lâu. Thách thức lần này chính là bạn phải đi đúng hướng, hoặc, phải nhận ra rằng có đi nhiều đường mới có thể mang bạn đi đến điểm đích. Đa dạng chính là bản tính của Song Tử, và sao Hỏa Song Tử phải trải qua điều đó, thay vì hoàn toàn cam kết. Bạn rất  linh động khi nói đến những gì bạn muốn. Nếu như kế hoạch A không thành, điều đó không là vấn đề gì cả. Bạn có thể nhanh chóng triển khai với kế hoạch B, C hay thậm chí là D.

Song Tử là một chòm sao có tính trẻ con, lại thích vui vẻ nhưng sao Hỏa Song Tử không phải tất cả đều vui như vậy. Bạn nhanh chóng chuyển từ cái này sang cái khác trong suốt quá trình transit này, nhưng có thể sẽ có những hậu quả cho việc bỏ lỡ các dự án. Bạn giống như những con bướm, bay về một khu vườn đầy thú vị vậy. Điều này thỏa mãn nhu cầu cần khám phá của bạn, nhưng nó cũng có thể khiến chúng ta cảm thấy phân tán và không tập trung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bởi vì sao Hỏa là hành tinh của hành động và săn đuổi, nên cũng không có gì ngạc nhiên khi nó cũng là hành tinh của đam mê và tình dục. Khi sao Hỏa Song Tử xuất hiện, và vùng Erogenous (kích dục) mạnh mẽ nhất sẽ ở trong não bộ và đơn giản là bạn phải kích thích tinh thần với partners của mình trước bất kỳ điều gì. Một cuộc họp nho nhỏ xảy ra trong đầu bạn sẽ là bước ngoặt lớn nhất của bạn trong tất cả khi sao Hỏa lướt qua Song Tử.

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tò mò và khát khao thử nghiệm những điều mới mẻ

Bạn khao khát sự phấn khích và đa dạng, và có thể nhanh chóng chán nản với các tình huống nếu họ không giữ cho bạn sự kích thích đó. Trong tình yêu, bạn xuất sắc trong giai đoạn hẹn hò, nhưng thường có thể sẽ gặp rắc rối khi những cam kết trong tương lai bắt đầu xuất hiện. Cam kết tương đương với việc gắn bó và sẽ xảy ra thường xuyên, và dĩ nhiên thói quen không phải là phong cách của bạn. Bạn có thể giữ các lựa chọn của mình, và luôn cho những người mến bạn một cơ hội là cách duy nhất để đảm bảo tính linh hoạt này.

Bạn không có cảm giác cần phải giới hạn bản thân trong “cái này hay cái kia”. Với bạn, mọi thứ phải là “cái này VÀ cái kia”. Sự tò mò trong bạn là không giới hạn, và khi gặp gỡ những người mới bạn càng muốn thử những điều mới. Những người có sao Hỏa Song Tử thường là những người vui vẻ, lạc quan, có hơi hướng xã hội, vì vậy bạn có thể biết nhiều người từ những ngành nghề khác nhau. Xung quanh bạn có nhiều người giúp bạn luôn có một ai đó hoặc một điều gì đó thú vị đang diễn ra trong cuộc sống của bạn.

II – Sao Hỏa Song Tử tác động đến các cung hoàng đạo (từ 31/3 – 16/5)

Sao Hỏa là một hành tinh gắn liền với năng lượng, sức mạnh, sự nông nổi và bốc đồng, điều hành các cuộc thi, chiến tranh và các hoạt động thể chất. Khi sao Hỏa transit Song Tử, lợi ích của bạn trở nên đa dạng hơn và dĩ nhiên bạn thích nghi tốt hơn và nhanh hơn để thay đổi. Mặt khác, có một nguy cơ để bạn cảm thấy phân tán, do đó bạn thực sự cần phải tập trung và giữ vững nền tảng. Hãy cùng xem sao Hỏa Song Tử ảnh hưởng đến từng cung hoàng đạo trong khoảng thời gian từ 31/3 đến ngày 16/5.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Người cung Bạch Dương nên chuẩn bị hòa nhập xã hội trong khoảng thời gian từ 31/3 đến 16/5. Họ đi đến nhiều vùng đất khác nhau, gặp gỡ những người bạn mới – mà một trong số những người đó có thể trở thành bạn tốt trong tương lai. Và thậm chí khi họ ở nhà, họ cũng sẽ có nhiều khách ghé thăm, cả những người thông báo và không báo trước. Vì vậy, các kỹ năng xã hội rất quan trọng. Một trong số đó – có lẽ là điều quan trọng nhất đối với những người Bạch Dương tự tin – là biết khi nào và bao nhiêu để nói về bản thân. Thỉnh thoảng, chuyển hướng tập vào người khác là tốt nhất.

Kim Ngưu

Trong quá trình transit này, những người sinh ra dưới cung Kim Ngưu phải nhớ rằng làm việc hiệu quả thường có nghĩa là bận rộn. Họ sẽ bận rộn đến mức mà họ sẽ liên tục thấy mình sử dụng thời gian bữa ăn như thời gian để kịp check email, cuộc gọi điện thoại hoặc điều chỉnh lịch. Họ sẽ không thể tránh điều đó, bởi vì họ thực sự có rất nhiều việc phải làm nhưng điều quan trọng hơn hết là phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ cho đến thứ Sáu và thư giãn vào cuối tuần. Ở một nơi nào đó, họ sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Song Tử

Song Tử là một người tốt bụng, dịu dàng, có kỹ năng xã hội và giao tiếp tuyệt vời, khiến nhiều người đều thấy tốt. Vào tháng 4 và nửa đầu tháng 5, là thời gian để các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết của Song Tử bày tỏ lòng biết ơn của họ và chỉ ra rằng họ trân trọng họ như thế nào. Những lời khen xuất phát từ trái tim luôn là cách biểu đạt tốt nhất, nhưng có thể thêm vào đó vài hành động tốt hơn như bóp vai, ôm hoặc thậm chí là tặng quà. Vì vậy, sẽ có một khoảng thời gian tươi đẹp dành cho đàn ông và phụ nữ Song Tử để cảm thấy được yêu thương và cảm kích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Với đàn ông và phụ nữ cung Cự Giải, việc tập trung vào mục tiêu của họ là một điều quan trọng. Sẽ không tốt nếu như đặt mục tiêu của họ sang một bên cho người khác, vì vậy một bước tiến lớn là biết khi nào và làm thế nào để nói không. Sau đó, một ý tưởng tốt hơn là chia các mục tiêu lớn thành các phần nhỏ hơn. Hãy thử tạo ra không chỉ hàng tuần, mà cả các mục tiêu hàng ngày – việc theo dõi tiến trình của họ sẽ dễ dàng hơn. Và một lời khuyên quan trọng khác, trong quá trình transit này, tốt nhất bạn nên tự mình làm việc độc lập chứ không phải làm việc trong một nhóm.

Sư Tử

Sư Tử có hành vi khá kỳ lạ và độc đáo trong suốt quá trình transit này. Người cung Sư Tử không quan tâm quá nhiều đến các nguyên tắc, không chỉ trong công việc mà còn trong các mối quan hệ. Họ quan tâm đến cảm giác tự do hơn là hoàn thành nhiệm vụ của họ, họ thích nói một câu chuyện cười hoặc một sự thật phiền phức hơn là lịch sự. Vì vậy, không phải ai cũng sẽ đánh giá cao họ, nhưng bản thân Sư Tử sẽ có rất nhiều niềm vui.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Phát triển trong sự nghiệp chính là mục tiêu quan trọng nhất đối với Xử Nữ, trong khoảng thời gian từ 31/3 đến 15/5. Xử Nữ là một người làm việc khá nghiêm túc và chuyên nghiệp, nhưng đôi khi họ quên mất rằng làm việc một mình sẽ không có được những gì họ muốn. Họ muốn được quản lý thông báo mỗi khi họ làm việc tốt. Vì vậy, nếu công việc của họ không nói lên điều đó, họ phải làm điều đó. Học cách nói về thành tính của mình. Ngoài ra, sau khi thành công, đừng bao giờ ngủ quên trên vòng nguyệt quế, mà còn phải cho người khác thấy được họ có ý định tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn!

Thiên Bình

Giáo dục và học tập – đây là những từ khóa cho những người thuộc cung Thiên Bình xuất hiện trong lần transit này. Thiên Bình phải làm một bài test, viết một bài luận để chứng minh những gì anh ấy/cô ấy biết. Anh ấy/cô ấy phải được chuẩn bị cho những tình huống như vậy, và họ cũng phải được chuẩn bị để học các kỹ năng và thông tin mới. Tham gia những lớp học mới luôn là một giải pháp, nhưng bạn cũng có thể tự học, lấy tài liệu bạn cần và cố gắng tự mình giải quyết chúng. Khi chọn những gì cần học, hãy bắt đầu bằng cách cải thiện các kỹ năng liên quan đến công việc của bạn, điều đó sẽ giúp bạn rất nhiều.

Bọ Cạp

Những người sinh ra thuộc cung Bọ Cạp quan tâm đến việc cải thiện tài chính. Họ đã hiểu được nhiều công việc hơn không nhất thiết có nghĩa là nhiều tiền hơn. Vì vậy, Bọ Cạp có thể tìm ra một số hướng đi mới để làm việc một cách thông minh hơn. Đây cũng là thời điểm tốt để kiếm một số tiền mà không cần làm việc, là một nhà tiếp thị quảng cáo (nếu bạn là một blogger) hoặc bán tài sản ảo (nếu bạn là một game thủ), tham gia các cuộc thi lớn – đây là một trong những cách có thể kiếm được tiền. Bọ Cạp có một trí tưởng tượng tuyệt vời, vì vậy họ sẽ tìm thấy nhiều cách khác nhau.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Nhân Mã phải thành công trong việc duy trì các mối quan hệ của mình thật tốt trong suốt quá trình transit. Những người sinh ra dưới chòm sao này không chỉ là người vợ người chồng mà còn là người bạn thân nhất. Họ hỗ trợ lẫn nhau trong những thời điểm tốt và xấu, và dĩ nhiên là họ phải tôn trọng ý kiến của nhau. Nhân Mã còn biết cách xây dựng và duy trì mối quan hệ trong kinh doanh rất tốt, điều quan trọng là “trung thực”. Điểm mạnh của mỗi thành viên được xác định và tận dụng tối đa để đạt được mục tiêu hợp tác và mục tiêu cá nhân.

Ma Kết

Họ không thể tránh khỏi căng thẳng, nhưng những gì Ma Kết có thể làm được là nhận ra được những yếu tố căng thẳng trong cuộc sống và kiểm soát phản ứng của họ đối với các yếu tố này. Nó không khó như tưởng tượng – chỉ bằng cách thay đổi một số thói quen nhất định, họ có thể loại bỏ hầu hết các nguyên nhân gây căng thẳng trong cuộc sống. Ví dụ, ngủ trưa khi họ cảm thấy buồn ngủ vào buổi chiều. Hoặc nghe nhạc yêu thích của mình và bắt đầu hát – nó làm giảm căng thẳng (thậm chí muốn tốt hơn họ có thể nhảy). Bên cạnh đó, họ phải duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, ăn nhiều trái cây và rau, tránh đồ ăn vặt cũng quan trọng không kém!

Bảo Bình

Đàn ông và phụ nữ Bảo Bình cần nhiều tình yêu hơn trong cuộc sống của họ. Nếu họ còn độc thân, hãy cố gắng tìm kiếm và thu hút đúng người. Sao Hỏa Song Tử sẽ giúp họ, bằng cách tăng “từ tính” của họ. Vì vậy, đừng ở nhà một mình – đi ra ngoài và gặp gỡ mọi người, bởi vì một trong số họ có thể là người bạn đang tìm kiếm. Mặt khác, đàn ông và phụ nữ Bảo Bình đã có mối quan hệ lâu dài cũng cần nhiều say mê hơn. Bước đầu tiên là vui chơi với partner của họ – những cặp đôi luôn cười đùa cùng nhau. Sau đó, tìm cách giới thiệu lại sự thân mật từ thuở ban đầu bằng một vài cái hôn nhẹ, vài sự đụng chạm và những lời khen có cánh sẽ đánh thức trí tưởng tượng của họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Trong khoảng thời gian từ 31/3 đến 16/5 không có gì thỏa mãn một người đàn ông hay phụ nữ Song Ngư hơn hạnh phúc gia đình cả. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì nếu họ có thể cân bằng được thời gian làm việc và ở nhà. Ngồi ăn như một gia đình ít nhất ba bữa một tuần, đi dạo cùng gia đình, đi du lịch cuối tuần với con cái – đây là những ưu tiên đáng giá nhất của Song Ngư trong quá trình transit này. Vì vậy, mỗi người trong gia đình đều được quan tâm, cảm thấy được trân trọng và yêu thương.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả

Hải Phong

Là gió Thiên Bình Là gió của trời Là của yên an .!