Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Sao Hỏa – Thần Chiến Tranh nói gì về chuyện yêu và chuyện ấy của bạn (P1)

0

Sao Hỏa mang đến những nguồn năng lượng mạnh mẽ, bất tận và đầy tính bản năng. Cùng Lovedia tra cứu xem sao Hỏa của mình là gì và tác động của nó đến chuyện yêu – chuyện ấy của bạn ra sao nhé!

Sao Hỏa – Thần Chiến tranh là hành tinh tiêu biểu cho sức mạnh thể chất của bạn, quy định xu hướng hành động, sức mạnh, sự dũng cảm, liều lĩnh, ý chí chiến đấu và  khả năng biến suy nghĩ thành sự thật. Chính vì vậy, hành tinh này gắn bó mật thiết với đời sống tình yêu và tình dục của bạn, bằng cách kiểm soát nhu cầu, năng lượng, sự hung hăng cũng như đam mê và khao khát của bạn. Cùng tìm hiểu xem cung sao Hỏa nói lên điều gì về bạn (hoặc người ấy của bạn) nhé.

sao hoa

Sao Hỏa Bạch Dương

Bản năng đầu tiên của sao Hỏa Bạch Dương là hành động. Khi lắng nghe bản năng của mình, bạn thường quyết định và thực hiện khá nhanh chóng. Bạn không tự nhiên dừng lại để thưởng thức mùi hoa hồng, hay xem xét quan điểm của người khác. Trong thực tế, “sự cân nhắc” diễn ra với tốc độ chớp nhoáng, vì vậy khó có thể nói đó là sự cân nhắc, tính toán. Sự tự phát là một trong những tài sản của bạn; bởi nó đơn giản, tạo ra sự đổi mới và sự gọn gàng trong hành động. Bạn thường đi trước một bước so với những người khác.

Chuyện yêu

Mối quan hệ của người khác với sao Hỏa Bạch Dương có thể rất thú vị, nhưng sẽ có thể khó khăn cho họ để giữ gìn mối quan hệ đó với bạn. Có lẽ bởi bạn sở hữu kiểu hành động bốc đồng, thiếu gắn bó. Mặc dù năng lượng thể chất của bạn là rất tốt, sự nhiệt tình ban đầu của bạn có thể mất đi một cách nhanh chóng. Sao Hỏa Bạch Dương sẽ cáu giận với sự chậm chạp từ những người khác và mong muốn sự thẳng thắn, đừng vòng vo tam quốc. Hầu hết sao Hỏa Bạch Dương có tính trẻ con. Đôi khi thô lỗ và thiếu kiên nhẫn, nhưng bạn là người cực kì thẳng thắn. Trừ khi bạn đang chìm trong buồn đau, những người xung quanh hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bạn chẳng có gì giấu giếm.

Chuyện ấy

Sao Hỏa Bạch Dương cũng đem tinh thần nhanh gọn ấy vào phòng ngủ. Bạn vào cuộc nhanh chóng, táo bạo, và vì cảm hứng đến với bạn gần như ngay lập tức, bạn hoàn toàn không thích những hành động khiêu khích mất thời gian. Bù lại thì sinh lực tình dục của bạn thực sự mạnh mẽ, nhờ năng lượng của sao Hỏa được phát huy tối đa khi nằm ở Bạch Dương. Bạn cũng là một người tình cực kì cháy bỏng và có thể làm đối phương phát điên vì mình. Sao Hỏa Bạch Dương cởi mở với những điều mới mẻ, nhưng không thích những thứ quá lằng nhằng vì không muốn “cuộc yêu” bị gián đoạn. Tất cả với bạn phải là một ngọn lửa rực cháy mãnh liệt từ đầu đến cuối.

saohoa bachduong

Sao Hỏa Kim Ngưu

Sao Hỏa Kim Ngưu đề cao sức mạnh và sự ổn định. Họ được thúc đẩy bởi sự an toàn và niềm yêu thích đặc biệt đối với tài sản cá nhân. Hầu hết sao Hỏa Kim Ngưu đều có mục tiêu dài hạn rõ ràng và quyết tâm để đạt được chúng. “Chậm và ổn định làm nên chiến thắng” rất có thể là một phương châm sống của sao Hỏa Kim Ngưu. Dù không có tốc độ nhanh, sức mạnh duy trì của bạn là rất lớn. Bạn bình tĩnh và dễ chịu, không dễ mất kiểm soát, nhưng có thể trở nên cực kì nóng nảy và cục cằn nếu bị khiêu khích thái quá.

Chuyện yêu

Trong tình yêu, bạn cố gắng trở thành người chiếm ưu thế và có tính chiếm hữu cao đối với người mình yêu. Dường như là không thể thay đổi được một khi bạn đã quyết định về một vấn đề nào đó. Khả năng thích nghi không phải là điểm mạnh của bạn. Sự cứng rắn này có thể trở thành sự bướng bỉnh khó chịu. Khó khăn có thể xuất hiện vì bạn không sẵn sàng lắng nghe suy nghĩ của đối phương, ngay cả khi có một phương án tốt hơn cho cả hai xuất hiện trước mặt. Sao Hỏa Kim Ngưu không phải là người lãng mạn vì nhu cầu trong tình yêu của bạn tập trung vào thể xác hơn là tinh thần.

Chuyện ấy

Bạn có thể là người khá gợi cảm. Một vài người thuộc sao Hỏa Kim Ngưu có thể chậm chạp trong việc bị kích thích, nhưng thực ra trong bạn luôn có khao khát trần tục rất mạnh mẽ. Những “cuộc yêu” của bạn luôn cần rất nhiều thời gian ban đầu để được hâm nóng, vì vậy đối phương nên là người kiên nhẫn hoặc biết cách khiến bạn hứng thú mạnh mẽ và nhập cuộc nhanh hơn. Bản tính ngại thay đổi cũng khiến bạn không sẵn sàng cho những trải nghiệm mới ở trên giường, mà chỉ thích một vài tư thế “ruột”. Sự động chạm xác thịt và những thứ hữu hình là quan trọng nhất trong đời sống tình dục của bạn.

saohoa kimnguu

Sao Hỏa Song Tử

Năng lượng sao Hỏa Song Tử đem lại phân tán và không tập trung. Cơ thể bạn phản ứng với sự nhàm chán ở mức độ cao hơn hầu hết mọi người. Vì dễ dàng cảm thấy chán, sao Hỏa Song Tử cần một sự thay đổi với tốc độ thường xuyên chỉ để giữ cho tinh thần của mình luôn ở trạng thái hứng khởi. Hơi kỳ lạ nhưng khi không có gì nhiều để làm, bạn lại thấy kiệt sức. Các cuộc tranh luận là đặc sản ở bạn. Bạn sử dụng trí thông minh sắc sảo của mình để giành chiến thắng các đối thủ. Nói chung, một số người có thể thuộc dạng nói nhiều, đôi khi mất kiểm soát với những gì mình nói. Những người khác chỉ trở nên hoạt bát khi được đề cập về một cái gì đó gây hứng thú.

Chuyện yêu

Trong tình yêu, bạn thích cuộc phiêu lưu đủ sức kích thích ham muốn tình dục trong bạn. Tuy nhiên ngay khi mối tình trờ nên kém phần thú vị, bạn liền tìm cách trốn chạy để tìm đến một mối tình khác. Bạn thường có nhiều mối tình khác nhau trong cùng một lúc, thậm chí có thể kết hôn nhiều hơn một lần.

Bạn có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người qua văn nói và văn viết, và đây cũng là vũ khí căn bản của bạn trong tình yêu. Bạn có thể khiến đối phương như tan chảy vì những “mật ngọt” bạn rót vào tai họ. Nhưng bên cạnh đó, khi tức giận hay bốc hỏa, bạn cũng sẵn sàng sử dụng ngôn ngữ để tấn công, và đó chắc chắn sẽ là những từ ngữ sắc bén và châm biếm khó lòng quên được.

Chuyện ấy

Với đặc trưng hàng đầu về tốc độ của Song Tử, bạn là người nhập cuộc nhanh và không thích những tiểu tiết rườm rà, trừ phi nó thực sự quyến rũ. Với đầu óc nhanh nhẹn và dễ bắt sóng đối phương, những cuộc nói chuyện mang tính kích thích là điều không thể thiếu trong chuyện chăn gối của bạn. Bạn được biết đến là những kẻ thích “dùng miệng” khi “yêu”, xét trên nhiều nghĩa. Một vài sao Hỏa Song Tử còn đặc biệt trở nên phấn khích với những ngôn từ dung tục trần trụi một chút. Dù thế nào, cuộc yêu của bạn phải được lấp đầy bằng những âm thanh khêu gợi, nếu không phải những lời thì thầm ướt át táo bạo thì cũng là những tiếng “rên rỉ” đầy khoái cảm của bạn tình.

saohoa xunu

Sao Hỏa Cự Giải

Sao Hỏa Cự Giải có xu hướng hiếu thắng một cách thụ động, bạn thường cố kháng cự lại những sự thay đổi và luôn né tránh những cuộc đối đầu trực tiếp. Luôn phải đảm bảo một mức độ an toàn nhất định trong mỗi hành động là nhu cầu căn bản của bạn. “Phòng ngự là phương án tấn công tốt nhất” chính là kim chỉ nam của nhiều sao Hỏa Cự Giải. Đôi lúc bạn yếu đuối, nhưng cũng có thể rất mạnh mẽ khi cần, và điều này phụ thuộc vào sự kiên trì, thậm chí ngoan cố của bạn đối với từng vấn đề cụ thể.

Chuyện yêu

Động lực của bạn trong chuyện yêu đương gắn chặt với những nhu cầu về cảm xúc. Bản năng chăm sóc, bảo vệ là đặc điểm điển hình của sao Hỏa Cự Giải. Khi bạn gặp vấn đề, năng lượng này đi vào bên trong – bạn tự co mình lại để chữa trị những vết thương của bản thân. Nhưng khi nguồn năng lượng gặp được cảm hứng tuôn trào ra ngoài, đây trở trành vũ khí lợi hại làm nên sự quyến rũ của bạn: bạn như một “nhà trị liệu” khiến đối phương cảm thấy được xoa dịu vô cùng về cả thể xác lẫn tinh thần. Kì thực sao Hỏa Cự Giải không phải là tuýp người lãng mạn hay cần đắm chìm trong những lời ngọt ngào. Nhu cầu quan trọng nhất trong chuyện yêu đương của bạn là những động chạm xác thịt hữu hình. Ôm ấp, vuốt ve là những hành động không thể thiếu trong tình yêu của Cự Giải.

Chuyện ấy

Điều làm sao Hỏa Cự Giải sợ hãi nhất có lẽ là sự lãnh đạm, thờ ơ từ đối phương. Bạn cần tránh xu hướng quá nhạy cảm hay tự vệ quá nhiều trong những cuộc “yêu” bởi đây là rào cản lớn nhất cho sự thăng hoa trong đời sống chăn gối của bạn. Một số sao Hỏa Cự Giải có thể bị kích thích và trở nên cởi mở bởi suy nghĩ chúng mình đang “tạo ra một em bé”. Nhìn chung thì các trạng thái cảm xúc và biểu hiện của bạn rất phong phú, và chúng có thể xuất hiện hay chuyển đổi sang nhau một cách từ từ.

Chìa khóa để giải tỏa bản năng tình dục của bạn chính là cảm giác được quan tâm thực sự. Lúc đó sao Hỏa Cự Giải có thể bộc lộ những cảm xúc cháy bỏng và “tấn công” đối phương bằng những hành động táo bạo, mãnh liệt không thể ngờ tới. Thậm chí, nếu cảm thấy được trân trọng và yêu thương đầy đủ, bạn có thể chấp nhận cả những kịch bản “nô lệ tình dục” để làm đối phương thỏa mãn hoàn toàn.

saohoa cugiai

Sao Hỏa Sư Tử

Sao Hỏa nằm ở Sư Tử biểu hiện cho một tham vọng mạnh mẽ và sức sống vô cùng dồi dào. Bạn không chỉ có nhu cầu cháy bỏng được tạo ra một điều gì đó có giá trị, mà còn thực sự tin rằng mình được sinh ra với một ý nghĩa cụ thể và cao cả nào đó. Đam mê và khao khát luôn rực cháy trong bạn. Luôn luôn có một điều gì đó đem đến cho bạn ham muốn chiến đấu và nguồn năng lượng kiên định để hiện thực hóa chúng. Và ngược lại, cho dù bạn có thích thú với việc chấp nhận mạo hiểm, bạn luôn cần một lí do để giải thích cho chúng.

Chuyện yêu

Trong mối quan hệ, nhu cầu tối cao của sao Hỏa Sư Tử là sự trung thành và tôn thờ từ đối phương. Bạn tự đặt ra những ranh giới hết sức ngặt nghèo để bảo vệ lý tưởng của mình một cách mãnh liệt. Bạn hoàn toàn không muốn dành thời gian cho những người hẹp hòi hay không chung thủy. Chỉ cần cảm thấy những nguyên tắc của bản thân bị xâm phạm, sao Hỏa Sư Tử sẵn sàng từ bỏ mối quan hệ ngay cả khi vẫn còn yêu thương rất nhiều.

Chuyện ấy

Sao Hỏa Sư Tử là một trong những vị trí có nhu cầu và sinh lực tình dục mạnh mẽ nhất. Bạn vừa dễ bị “kích thích”, nhưng đồng thời lại có khả năng duy trì cảm hứng và năng lượng trong thời gian dài. Bạn đam mê chuyện tình dục hơn tất cả, nhưng cũng luôn yêu cầu chúng phải đi cùng với tình yêu và cảm giác lãng mạn.

Mọi hành động và cử chỉ của sao Hỏa Sư Tử đều mang một sự kiêu hãnh và tự tin ngời ngời. Trên giường cũng vậy, bạn thích là người chỉ huy và muốn đối phương tán thưởng ra mặt những kĩ năng của mình. Khao khát được cầm cương và thể hiện mọi lúc mọi nơi khiến bạn không thích việc đối phương thuần thục hơn và tỏ ra dẫn dắt mình. Bản chất “vua chúa” cũng khiến Sao Hỏa Sư Tử đặc biệt thích sự “màu mè” trong chuyện chăn gối, như nến và hoa hồng chẳng hạn. Ít nhất thì mọi thứ cũng phải sạch sẽ và thơm tho thì bạn mới có cảm hứng “yêu” được.

saohoa

Sao Hỏa Xử Nữ

Sao Hỏa Xữ Nữ là những người rất cầu tiến và sống thực tế. Nhu cầu “ám ảnh” bạn thường xuyên đó là mọi thứ phải ở đúng vị trí của nó và mọi việc phải được hoàn thành với hiệu suất cao nhất. Chính bởi được rèn luyện thường xuyên với sự ám ảnh đó mà bạn có năng lực hoàn thành nhiều nhiệm vụ đa dạng trong cùng một lúc, đến mức có xu hướng trở thành một kẻ tham công tiếc việc. Đây là một vị trí tương đối nhạy cảm của sao Hỏa, lí giải việc bạn có thể dễ dàng trở nên lo lắng, căng thẳng hoặc bực bội, khó chịu với sự cẩu thả của người khác.

Chuyện yêu

Sao Hỏa Xử Nữ là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cho dù bạn có nhận thức được điều này hay không. Bạn luôn lo lắng mình sẽ không làm tốt hoặc khiến đối phương thất vọng, vì vậy bạn dễ dàng có cảm giác tội lỗi khi mọi thứ không được như ý muốn. Sự kiêu ngạo và tâm lý lo lắng tồn tại song song trong sao Hỏa Xử Nữ, dù thực tế bạn hiếm khi để chúng bộc lộ ra ngoài. Niềm đam mê của bạn cũng rất mạnh mẽ, nhưng bạn vẫn luôn kiểm soát được nó với ý chí vô cùng còn mạnh mẽ hơn của mình. Bạn là mẫu người hoàn toàn có thể đặt tình cảm sang một bên để có được quyết định sáng suốt và có lợi hơn cho tương lai của mình.

Chuyện ấy

Theo một khía cạnh nào đó thì sao Hỏa Xử Nữ đối mặt với chuyện chăn gối cũng tương tự như công việc vậy. Bạn muốn làm tốt nhất việc mình đang làm, nghĩa là làm đối phương hài lòng nhất có thể. Bạn luôn muốn tìm cách tinh tế nhất để thực hiện “chuyện ấy”, đồng thời giữ một thái độ tôn trọng và đối xử nhẹ nhàng với đối phương khi ở trên giường.

Tuy nhiên tâm lý dè dặt, giữ kẽ là rào cản lớn nhất của sao Hỏa Xữ Nữ trong chuyện chăn gối, và đối phương của bạn phải tìm ra cách để giải phóng hết những đam mê và khao khát bên trong bạn. Thực tế là bạn có thể chấp nhận chuyện tình dục trần trụi hoặc làm tình ở những nơi không chỉn chu cho lắm, miễn đó là điều bạn tình của bạn thực sự muốn. Bạn không ngại thử nghiệm, cho dù chỉ để thỏa mãn tính tò mò và muốn “nghiên cứu” hiệu quả của những phương án mới.

saohoa 1

Tham khảo nguồn cafeastrology.com

Tác Giả

chanchu