Cự Giải Thứ Tư - 18/07/2018

Sao Kim đi lùi ngày 4/3 – 18/5: Tìm thấy tình yêu đích thực

0

Cùng với sao Mộc, sao Kim là một hành tinh cá nhân được coi là đem lại may mắn cho chúng ta. Đam mê, khát khao, hài hòa, lãng mạn, sao Kim dường như tượng trưng cho tuổi trẻ và tình yêu của mỗi người. Vậy, khi hành tinh này đi lùi, điều gì sẽ xảy ra?

Sao Kim đi lùi trong bản đồ sao cá nhân

Nếu bạn tìm thấy một chữ “r” nhỏ bên cạnh biểu tượng của sao Kim trong bản đồ sao của mình, điều đó cho thấy bạn có sao Kim đi lùi. Vị trí này cho thấy bạn gặp khó khăn trong việc thể hiện và tiếp nhận tình cảm. Bạn có thể trải qua sự buồn bã trong chuyện tình cảm hoặc phải chịu đựng những khó khăn trong một thời gian dài. Việc thiếu đi sự yêu thương bản thân, hay xấu hổ hoặc gặp khó khăn trong tài chính cũng là biểu hiện của sao Kim đi lùi.

Sự buồn rầu và thất vọng thường bắt nguồn từ mối tình đơn phương, hôn nhân gượng ép, làm dụng tình dục, các bệnh về tâm thần hoặc khuyết tật về thể chất. Việc học cách trân trọng bản thân là một nhiệm vụ rất quan trọng trong quá trình giải mã sao Kim đi lùi trong bản đồ sao cá nhân. Ngoài ra, sao Kim đi lùi còn cho thấy cá nhân đó ít chăm chút vẻ ngoài của mình.

Việc học yêu thương bản thân thực sự không khó. Hãy vận dụng thời trang, đồ trang điểm và dụng cụ làm đẹp để cải thiện ngoại hình bản thân. Chúng sẽ khiến bạn đáng yêu và có sức sống hơn rất nhiều. Mục tiêu của sao Kim đi lùi chính là giúp bạn hoàn thiện hơn đời sống tình cảm của mình, thứ đã nhiều lần khiến bạn gục ngã. Một khi các mối quan hệ của bạn được cải thiện, bạn sẽ có hứng thú tạo dựng và mở lòng với nhiều mối quan hệ khác hơn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Kim transit đi lùi

Cứ 19 tháng, sao Kim lại đi lùi một lần trên bầu trời, mỗi lần kéo dài 42 tháng. Điều này có nghĩa là sao Kim chỉ đi lùi khoảng 7% trong cả hành trình vòng quanh Mặt Trời của mình. Hành tinh ít đi lùi tiếp theo là sao Hỏa với 9%, và tiếp đến là sao Thủy với 19% trong cả hành trình. Là một hành tinh cá nhân, dĩ nhiên sao Kim đi lùi sẽ tác động khá mạnh mẽ đến mỗi người.

Nhìn chung, sao Kim đi lùi là thời điểm chuyện tình cảm của chúng ta đang bước vào giai đoạn “định mệnh”. Việc ban phát và tiếp nhận tình cảm trở nên khó khăn hơn. Những người bạn cũ hoặc người cũ sẽ xuất hiện trở lại. Đồng thời, vì sao Kim còn cai quản tài chính, nên quan điểm xưa cho rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư hoặc mua những đồ đắt tiền.

Sao Kim đi lùi là thời điểm của việc cân nhắc và đánh giá lại. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú với những ai hoặc những điều làm bạn vui vẻ. Bỗng dưng bạn sẽ gặp một ai đó vô cùng thân thuộc và dễ mến. Bạn cảm thấy người đó như tri kỉ của mình vậy. Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, hãy để sao Kim đi thuận trở lại mới có những bước tiến tiếp theo nhé!

Nếu biết cách tận dụng sao Kim đi lùi, chúng ta sẽ có thời gian chăm sóc và chiều chuộng bản thân hơn. Hãy nghĩ về những thứ khiến bạn vui vẻ thực sự. Hãy tìm ra lí do khiến các mối quan hệ của bạn rơi vào rắc rối. Đây là lúc những người cũ quay lại để bạn có dịp rõ ràng với họ để sau đó, bạn có thể tự do bước tiếp.

Sao Kim đi lùi ngày 4/3

Năm nay, chu kì đi lùi của sao Kim sẽ bắt đầu vào ngày 4/3 tại 13 độ Bạch Dương, và kết thúc vào ngày 15/4 tại 27 độ Song Ngư. Nhìn chung, sao Kim đi lùi năm nay sẽ đem đến những cơ hội béo bở trong tình yêu và tiền bạc. Điều quan trọng để tận hưởng giai đoạn này trọn vẹn là bạn cần đưa ra các lựa chọn đúng đắn. Bởi khi sao Kim quay lại quỹ đạo của mình, nó sẽ đào thải những mối quan hệ chớp nhoáng mà chỉ dựa trên vật chất hoặc nhu cầu tình dục.

Trong giai đoạn đi lùi của sao Kim, bạn sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình, nhưng vẫn sẽ có những trì hoãn hoặc khó khăn xảy ra. Việc chia sẻ gánh nặng là dấu hiệu của tình yêu định mệnh và là cái giá bạn phải trả để được ở cạnh đối phương. Việc chăm sóc bản thân, kiên nhẫn và sắp xếp tốt thời gian sẽ giúp bạn có cơ hội tìm thấy một mối tình đúng nghĩa và lâu bền.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Cận cảnh quá trình đi lùi của sao Kim

Như các hành tinh khác, sao Kim đi lùi cũng có 3 giai đoạn chính: Tiền đi lùi (khi sao Kim bắt đầu bước vào vùng tối), đi lùi, và hậu đi lùi.

Giai đoạn 1: Tiền đi lùi

Thực tế, sao Kim đã bước vào vùng tối từ ngày 30/1 tại 26 độ 54’ Song Ngư. Vào lúc này, bạn đã bắt đầu cảm nhận được các vấn đề từ mối quan hệ và tiền bạc.

Giai đoạn 2: Chính thức đi lùi

Vào ngày 4/3, sao Kim sẽ chính thức đi lùi tại 13 độ Bạch Dương. Sao Kim đi lùi tháng 3 không tạo một góc hợp quan trọng nào, mà chỉ tạo những góc có ảnh hưởng nhẹ đến chúng ta. Điều này cho thấy, những ảnh hưởng của sao Kim lên chuyện tình cảm đều khá nhẹ nhàng và tinh tế. Và trong giai đoạn này, tốt nhất bạn vẫn không nên có những quyết định lớn trong mối quan hệ như hôn nhân, hoặc không chi tiêu một khoản tiền lớn. Tuy thế, giai đoạn này cũng hứa hẹn đem đến những cuộc hẹn hò thú vị vào ngày đầu tiên hành tinh này đi lùi.

Sao Mộc đối đỉnh sao Thiên Vương sẽ đem đến nhiều cơ hội tuyệt vời. Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương cho thấy mọi sự lôi cuốn đều kèm theo ham muốn thể xác. Tuy nhiên, sự hấp tấp sẽ dẫn đến những lựa chọn sai lầm sau này. Những đồng tiền kiếm được dễ dàng cũng ra đi nhanh chóng.

Sao Hỏa tam hợp sao Thổ luôn thôi thúc bạn phải dành dụm một khoản tiền và tập trung vào những mục tiêu lâu dài. Việc hẹn hò có thể thú vị và bạn hoàn toàn có thể gặp tri kỉ của mình trong 6 tuần tới. Nhìn chung, khi có một mối quan hệ nào đó, bạn đều nghĩ đến chuyện tương lai xa lắc của hai người, khi cả hai về chung một nhà và có những đứa con kháu khỉnh.

Giai đoạn 3: Hậu đi lùi

Vào ngày 15/4, sao Kim sẽ bất động trên bầu trời tại 26 độ Song Ngư. Các vấn đề tình cảm và tiền bạc của bạn sẽ đi đến hồi kết thúc. Trong giai đoạn này, sẽ có 2 góc hợp lớn chúng ta cần để ý.

Thứ nhất, sao Kim lục hợp sao Hỏa là thời điểm lí tưởng cho những cuộc tình và tạo dựng mối quan hệ. Sự hòa quyện tinh tế giữa ngoại hình và thái độ giúp bạn quyến rũ hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể tự tin và chinh phục khát khao của mình mà không ngại một thử thách nào. Sự cân bằng này có cho thấy bạn đã sẵn sàng cho đi và tiếp nhận tình yêu và lòng ngưỡng mộ từ người khác.

Tuy nhiên, Sao Kim vuông góc sao Thổ lại có tác động đối lập với góc lục hợp nói trên. Nó sẽ tạo áp lực cho các mối quan hệ của bạn. Việc duy trì mối quan hệ tốt đẹp đòi hỏi nỗ lực đặc biệt từ cả hai phía. Đặc biệt, nếu trong giai đoạn đi lùi là lúc bạn cần lên kế hoạch chi tiêu và kiếm tiền, thì giai đoạn hậu đi lùi sẽ là lúc bạn thực hiện nó.

Trong thời gian này, có thể bạn sẽ trả hết nợ nần. Nếu sau đó bạn vẫn còn chút vốn liếng, hãy dành dụm cho tương lai.

Sự kết hợp giữa một hành tinh đam mê như sao Hỏa và một hành tinh âu sầu như sao Thổ cho thấy các mối quan hệ có thể cải thiện và những mối tình mới vẫn có cơ may đâm chồi. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn và thách thức. Có thể mối tình của hai bạn sẽ bị giáo viên hoặc cha mẹ chỉ trích, để rồi các bạn rơi vào tuyệt vọng mà chia tay nhau.

Vào ngày 18/5, sao Kim sẽ rời khỏi vùng tối và chính thức đi thuận trở lại tại 13 độ Bạch Dương. Chu kì đi lùi của sao Kim trong năm nay đã kết thúc.

Ảnh hưởng của sao Kim đi lùi lên 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo Sun Sign hay AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Kim đi lùi ngay tại cung của bạn cho thấy, Bạch Dương sẽ cảm thấy phải đấu tranh nội tâm dữ dội. Bạn cần phải suy nghĩ lại về vai trò của mình với những người bạn coi là thân thiết bấy lâu. Đồng thời, đây là giai đoạn tốt để Bạch Dương chú ý đến sức khỏe của mình. Mọi công việc đều cần giải quyết, nhưng phải có một phương pháp hợp lí.

Kim Ngưu

Sao Kim đi lùi cho thấy đã đến lúc Kim Ngưu phải hướng về phía trước để tìm cách giải quyết cho những rắc rối trong quá khứ. Những gì qua đã qua rồi, và bạn không nên bận tâm về nó nữa. Đồng thời, đây là giai đoạn rất tốt để Kim Ngưu tập trung vào nhu cầu và khát khao của mình.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Song Tử

Sao Kim đi lùi cho thấy một đồng nghiệp hoặc bạn bè sẽ khiến Song Tử có những căng thẳng không cần thiết. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn tỉnh táo và nhận thức được điều này. Đây là thời điểm tuyệt vời để Song Tử suy ngẫm lại về phản ứng của mình, đồng thời tìm kiếm những chân trời khám phá mới.

Cự Giải

Sao Kim đi lùi là thời gian Cự Giải chuyên tâm giải quyết các vấn đề trong công việc để đáp ứng mong mỏi của mình. Bạn sẽ cảm thấy hơi choáng ngợp vì bạn đã nhận nhiều trách nhiệm hơn khả năng của mình. Nhìn chung, đây là thời điểm lí tưởng để Cự Giải giải quyết những vấn đề tồn đọng để nâng tầm bản thân.

Sư Tử

Sao Kim đi lùi là lúc Sư Tử “cảm nắng” một ai đó trong cuộc chạm mặt chớp nhoáng. Đồng thời, bạn luôn muốn được thể hiện bản thân và tự đi trên đôi chân của mình. Đây là lúc Sư Tử nên lập danh sách những điều ưu tiên thực hiện.

Xử Nữ

Sao Kim đi lùi cho thấy Xử Nữ đang cố gắng không ngừng để lí giải những gì xung quanh bạn. Dẫu thế, bạn đang gặp khá nhiều trở ngại và rơi vào tuyệt vọng. Đồng thời, bạn cảm thấy mình đang trên bờ vực vì cả bạn lẫn đối phương đều lo lắng. Trước khi làm điều gì, Xử Nữ nên cân nhắc thật kĩ lưỡng nhé!

Thiên Bình

Sao Kim đi lùi là thời điểm hiếm hoi Thiên Bình có thể cân bằng được các mối quan hệ và công việc của mình. Dẫu thế, bạn lại không mấy quan tâm đến điều đó mà lại muốn bùng nổ. Hãy cẩn thận túi tiền của mình và đừng đầu tư thái quá. Đây là lúc Thiên Bình cần chững lại và đi tìm nguồn thu nhập và động lực lâu bền nhất cho mình.

Bọ Cạp

Sao Kim đi lùi cho thấy Bọ Cạp đang có rất nhiều thứ phải giải quyết. Bạn vừa phải tập trung vào công việc, vừa phải quan tâm đến các vấn đề cá nhân. Đôi lúc, Bọ Cạp sẽ cảm thấy quá tải và muốn bùng nổ thật sự. Hãy dành thời gian thư giãn một chút và tự tạo nên điều gì đó cho bản thân và chờ đợi kết quả tốt nhé!

Nhân Mã

Sao Kim đi lùi là thời điểm Nhân Mã phát triển và duy trì thế mạnh của mình. Vấn đề là bạn nên quan tâm đến trái tim của mình một chút và mở lòng đón nhận những cơ hội bên ngoài. Nếu tham gia một trò chơi nào đó, hãy cứ tận hưởng hết mình và Nhân Mã sẽ giành chiến thắng.

Ma Kết

Sao Kim đi lùi là lúc Ma Kết cần chú ý đến các kỉ niệm và đời sống cá nhân của mình thay vì chăm lo cho sự nghiệp. Trong giai đoạn này, mọi thứ đều có thể xảy ra. Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị tinh thần cho những cuộc chi tiêu bất ngờ trong gia đình.

Bảo Bình

Sao Kim đi lùi là thời điểm Bảo Bình biến hành động thành vũ khí bảo vệ bản thân và chứng tỏ với người khác. Các cuộc giao tiếp của bạn đều diễn ra khá suôn sẻ và có kết cục mĩ mãn. Hãy cố gắng mềm mỏng và mọi người sẽ lắng nghe bạn thôi. Tuy nhiên, mọi quyết định hãy đưa ra sau ngày 15/4.

Song Ngư

Dù Song Ngư vốn không yêu thích tiền bạc, nhưng dưới năng lượng của sao Kim đi lùi, bạn cũng chịu bước khỏi vùng an toàn của mình để kiếm chút đỉnh. Một số luôn muốn chi tiêu nhiều hơn, và một số thì muốn tiết kiệm. Và dù thế nào, hãy cẩn thận với quyết định của mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả