Kim Ngưu Thứ Ba - 12/05/2020

Sao Kim đi lùi trong Song Tử 13/5/2020: Bỏ lại câu chuyện tình bong bóng mùa hè

0

Mỗi lần sao Kim đi lùi, nó lại làm nổi bật sự gợi cảm trong chuyện tình cảm, đời sống xã hội, nghệ thuật và lĩnh vực thời trang. 

Tổng quan về sao Kim đi lùi năm 2020

Sao Kim là nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, nghệ thuật và sáng tạo. Nó cai trị sự thiêng liêng, nữ quyền và nguồn năng lượng giúp bạn sống bình tĩnh và an nhiên. 

Sao Kim đi lùi trong ngày 13/5 tại Song Tử và đi sẽ đi xuôi trở lại trong ngày 25/6 năm 2020. Trong hành trình này, sao Kim vượt ra khỏi mặt phẳng của bản đồ chiêm tinh. Đây là sự kiện hiếm hỏi của năm, bởi sao Kim chỉ đứng tại 5 vị trí cố định trên bầu trời và chỉ di chuyển trở về cung Hoàng đạo sau 8 năm dài. Vì thế, sao Kim cuối cùng ở Song Tử vào thời điểm mùa xuân năm 2012 và trước đó là năm 2004. Mỗi lần sao Kim đi lùi, nó lại làm nổi bật sự gợi cảm trong chuyện tình cảm, đời sống xã hội, nghệ thuật và lĩnh vực thời trang. 

Trong hành trình lang thang của mình, Sao Kim đi lùi trong Song Tử tạo ra các vòng lặp giúp bạn vượt qua con dốc trước mặt. Bạn lên tới đỉnh núi rồi đi xuống chân núi, rồi lại tiếp tục hành trình “cày cuốc” ở những vùng đất mới mẻ, nhờ có năng lượng từ sao Kim đi lùi. Trong lần đi lùi này, sao Kim vừa tập trung vào khai thác khía cạnh tình yêu vừa đem bạn tới vòng xoáy cuả trải nghiệm. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chữa lành vết thương lòng

Sao Kim là nữ thần tình yêu, sắc đẹp, nghệ thật và sáng tạo. Nó tạo ra sự thiêng liêng và năng lượng tích cực khuyến khích bạn sống chậm lại và cảm nhận giá trị thực sự của cuộc sống. Vì thế, khi sao Kim đi lùi cũng là thời điểm bạn chữa lành các vết thương lòng của chính mình. Bạn sẽ học được cách tha thứ, giải toả và khuấy động nội tâm đang u sầu bằng niềm tin tích cực vào tình yêu.

Nhìn nhận thế giới ngầm

Sao Kim đi lùi trong Song Tử khuyến khích bạn đặt ra các câu hỏi cho trái tim. Bạn dường như cảm nhận được năng lượng từ thế giới tâm linh và bắt đầu muốn tìm hiểu về nó. Ngoài ra, nó giúp bạn nhìn nhận vấn đề theo chiều sâu hơn là những thông tin ngoài lề. Sao Kim với năng lượng lớn thôi thúc bạn phát triển nền tảng của chính mình để kết nối bản thân với thế giới bên ngoài. Đó là lý do vì sao sao Kim đi lùi trong Song Tử lại giúp bạn đưa ra các quyết định khôn ngoan và táo bạo. 

Sự tái sinh của năng lượng tích cực

Vào ngày 3/6, Mặt trời và sao Kim thẳng hàng được coi là sự tái sinh của sao Kim. Chính tại lúc này, sao Kim sẽ sáng rực trên bầu trời đầy huyền bí. Ngoài ra, hành trình đi lùi của sao Kim cũng đánh dấu khoảng thời gian nó dọn dẹp mọi u buồn trong tâm hồn, để giúp con người lấy lại năng lượng mới. Đây cũng là khởi đầu cho các chu kỳ mới về tâm linh và tư duy sống của bạn. Vì thế, đừng ngạc nhiên nếu con tim bạn cảm thấy xáo trộn và bất ngờ trước lối hành xử của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năng lượng sao Kim đi lùi kết hợp cùng các hành tinh khác

Sao Kim đi lùi cùng với năm hành tinh lớn sao Thuỷ, sao Mộc, sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Sự kiện này đem đến nguồn năng lượng trấn áp cực lớn, khiến bạn bối rối trong nhiều tình huống bất ngờ. Tuy nhiên, sao Hải Vương mới là người bạn đồng hành tâm giao với sao Kim trong suốt hành trình đi lùi của năm 2020.

Sao Hải Vương đem lại năng lượng của sự mộng mơ, giúp bạn mở rộng trái tim và kích thích cảm giác tò mò trong tình yêu. Đó cũng là lúc bạn nới lỏng ranh giới trong các mối quan hệ, để tạo điều kiện cho đối phương tiếp xúc và thấu hiểu bạn hơn. Nói cách khác, hành trình đi lùi của sao Hải Vương giống như liều thuốc giải độc cho các mối quan hệ. Bạn năng động hơn trong giao tiếp, bỏ lại tính trì trệ và dừng như lột xác trong cách giao tiếp. Sao Kim đi lùi trong Song Tử cùng với sức mạnh của sao Hải Vương cũng giúp bạn lắng nghe thanh âm từ mọi giác quan. Đó là lúc bạn hoà làm một với tâm linh của chính mình để đón nhận năng lượng tích cực từ vũ trụ.

Sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương vào ngày 20/5. nó tác động tới chu kỳ đi lùi này của sao Kim và khiến bạn khao khát được đối xử dịu dàng. Tuy nhiên, hãy tỉnh táo trước những cám dỗ của mối quan hệ ràng buộc không tên. Nó sẽ khiến bạn vỡ mộng hoặc bị lừa dối bởi người mà bạn yêu thương nhất.

Đây cũng là lúc bạn trải nghiệm cảm giác bất an về bản thân. Bạn thất vọng về hình ảnh của mình ở hiện tại và mất niềm tin vào các mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, hãy nhìn nhận rằng bạn cần sự tôn trọng và kết nối với mọi người, chứ không phải sự thương cảm một người quá cô đơn. Có lẽ bạn đang hiểu nhầm ít nhiều về mối quan hệ, mà năng lượng tích cực của sao Hải Vương và sao Kim sẽ giúp bạn thoát ra khỏi vũng bùn lầy này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim đi lùi năm 2020 mang lại điều gì?

Hãy lắng nghe câu trả lời xuất hiện ngay trong đầu bạn lúc này. Đừng lạm dụng lý trí mà quên mất rằng sao Kim đem đến cho bạn sự sáng tạo bất ngờ. Ngoài ra, bạn nên dùng giao tiếp làm nền tảng để mở rộng các mối quan hệ lành mạnh. Phát triển lối tư duy thông tuệ, thả lỏng cơ thể và để bản thân hoà vào nhiều luồng dư luận khác nhau. 

Cùng với cuốn nhật ký của chính mình, bạn sẽ biết được bản thân mình muốn gì và đang thiếu sót điều gì. Đó là cách chúng ta sử dụng liệu pháp Việt với những thông điệp từ vũ trụ. Đặc biệt, hành trình sao Kim đi lùi đưa bạn trở lại các mối quan hệ tốt đẹp. Không chỉ là chuyện tình cảm, bạn dường như muốn kết giao và thân thiết hơn với bất kỳ ai mà bạn gặp trong khoảng thời gian này. Đó cũng là lúc bạn thu hẹp mọi khoảng cách từ trái tim tới trái tim, để tâm trí được bay bổng và thoả sức suy tư.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim” thực sự hiệu quả?

“Đàn ông sao Hỏa – Đàn bà sao Kim” không còn là chuẩn mực cho hành xử của con người. Dưới lăng kính của sao Kim đi lùi, nó cho rằng năng lượng từ nam và nữ là cán cân cân bằng giúp nuôi dưỡng sự mạnh mẽ và tinh tế. Cả phụ nữ và đàn ông đều chứa đựng những nét tính cách hấp dẫn, nóng đan xem lạnh và điều này khiến cuộc sống có thêm nhiều màu sắc. Vì thế, đàn ông chẳng nên cáu giận với phụ nữ như sao Hoả, và phụ nữ cũng không còn nhường nhịn, đầm tính như sao Kim khi xung đột xảy ra. Hãy thẳng thắn giao tiếp và cùng nhau đi đến điểm kết viên mãn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách đón nhận nguồn năng lượng tích cực từ sao Kim đi lùi

Để tận dụng tối đa nguồn năng lượng sao Kim, hãy kiềm chế và sống chậm lại giữa thế gian vội vã. Đây là lúc bạn sẵn sàng đối diện với khó khăn. Không điều gì có thể khiến bạn tuyệt vọng hay rơi xuống đáy của vực thẳm. Chỉ cần kiên cường và sống tử tế, bạn sẽ có được điều mà bạn hằng mong muốn.

Sao Kim luôn đứng về phía bạn. Cô ấy ân cần và điềm tĩnh hỗ trợ bạn thay đổi từ bên trong và nhắc nhở bạn về các quyết định quan trọng. Cô ấy cũng giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, truyền đạt tín hiệu không chỉ bằng ngôn từ uyển chuyển mà còn bằng trái tim đầy nhiệt huyết.

Ngoài ra, bạn có động lực để thay đổi thói quen sống. Đừng tự đè nén mình dưới áp lực cuộc sống. Có chăng bạn nên ăn uống đúng giờ, tận hưởng hương thơm trong nhà tắm và tán gẫu nhiều hơn với bạn bè? Mọi thay đổi sẽ tạo nên bạn ở phiên bản tốt hơn hiện tại gấp nhiều lần. Hãy tin tôi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của sao Kim đi lùi trong Song Tử tới 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Bạn thấy rõ các vấn đề tồn tại trong cuộc sống gần đây của bạn. Sự mâu thuẫn trong khoảng thời gian đi lùi của sao Kim khiến bạn nhìn ra tích cách vô lý và khó hiểu của chính mình. Hãy nhớ rằng, bạn không nên thu lượm quá nhiều mảnh thuỷ tinh để rồi làm tổn thương chính mình. Bỏ chúng lại và sắm một bình hoa xinh đẹp mới là cách bạn tận hưởng cuộc sống này.

Cung Kim Ngưu

Sao Kim đi lùi nhắc nhở bạn nên cẩn thận với cái ví tiền của mình. Tài chính tương đối trục trặc khiến bạn cần tới sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. Vì thế, đừng ngần ngại liên hệ với họ ngay lúc này, với thái độ chân thành và trách nhiệm.

Cung Song Tử

Bạn đang được thanh lọc trong tâm hồn. Năng lượng từ sao Kim sẽ giúp bạn loại bỏ tạp chất trong tư duy và thúc giục bạn thoát khỏi tâm trạng u tối. Đã đến lúc bạn nhìn ra cửa sổ và mộng mơ về điều tốt đẹp hơn trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Cự Giải

Sao Kim đi lùi có khả năng làm nổi bật xu hướng tự nhiên trong con người bạn. Bạn được sống là chính mình, bạn không trốn chạy hiện tại và cũng không áp lực bản thân dưới thách thức. Nói chung, lựa chọn của bạn sẽ đẩy thuyền bạn tới bến bờ của viên mãn, hãy tin là như vậy!

Cung Sư Tử

Thách thức với bạn nằm trong vấn đề về tài chính. Nhìn sâu hơn, bạn có thể thất vọng với mối quan hệ bạn bè  của mình trong khoảng thời gian này. Bạn có vẽ sẽ không nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người mà bạn kỳ vọng.

Cung Xử Nữ

Sống thực tế chút đi nào, Xử Nữ. Bạn cần cân bằng nhiệt độ của trái tim và lý trí. Đây là lúc bạn đặt sự nghiệp lên trên tình cảm và nỗ lực tạo ra danh tiếng cho bản thân. Đừng từ bỏ trước khó khăn, vì cuộc sống thường chẳng màu hồng như suy nghĩ của bạn đâu, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Thiên Bình

Xung đột và sự lựa chọn trong khoảng thời gian sao Kim đi lùi trở nên mãnh liệt. Bạn sẽ đối diện với tầm nhìn và sở thích cá nhân. Liệu rằng bạn có nên thực hiện các nhiệm vụ theo cách thông thường hay phá cách. Nói chung, bạn sẽ phải tự mình giải đáp rất nhiều câu hỏi để thoả mãn mục đích trong thời điểm này.

Cung Bọ Cạp

Sao Hải Vương đang làm dịu lại thái độ phòng thủ của bạn. Đây là lúc bạn chấp nhận rủi ro để được tự do sáng tạo. Bạn không nên chùn bước trước thất bại trong khoảng thời gian này, bởi nó là sự kiện ngắn hạn và không tác động xấu tới các quyết định trong tương lai.

Cung Nhân Mã

Xung đột làm bạn nổi bật hơn trong đám đông. Đây là cơ hội để bạn đặt ra hình ảnh mới trong mắt mọi người và nó cũng là cơ hội để Nhân Mã thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, để có được thành công này, bạn cần gạt bỏ mọi trở ngại bên trong. Hãy tự tin vào bản thân mình hơn nhé, Nhân Mã!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Ma Kết

Bạn có khả năng phải đối diện với các thói quen xấu hàng ngày. Bạn dễ bị cám dỗ và đi theo vết xe đổ mà chính bạn cũng biết kết quả ra sao. Đó chính là vấn đề lớn của bạn trong khoảng thời gian đi lùi của sao Kim. Vì thế, hãy dành thời gian để trao đổi và mở rộng mối quan hệ. Lăng nghe lời khuyên sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn này. 

Cung Bảo Bình

Một làn gió lãng mạn sẽ rơi trúng chuyện tình cảm của bạn. Đây là lúc bạn cảm nhận thấy giá trị của tình yêu và tận hưởng giây phút vui vẻ bên người ấy. Tuy nhiên, dư âm của chuyện tình vui vẻ này sẽ chỉ tiếp diễn trong thời gian ngắn. Tránh để bản thân hụt hẫng trong khoảng thời gian này nhé, Bảo Bình!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Ngư

Sao Hải Vương trong cung Hoàng đạo của bạn báo hiệu sự bí ẩn về tâm linh. Bạn nuôi dưỡng các bí mật của bạn thân và che giấu cảm xúc thật trong khoảng thời gian này. Ngoài ra, bạn sẽ quan tâm tới các vấn đề về gia đình và các mối quan hệ thân tình hơn là các ràng buộc mang tính xã giao. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả