Bảo Bình Chủ Nhật - 26/01/2020

Sao Kim đi xuôi trở lại 16/22 & 1 loạt sự kiện chiêm tinh mở ra trang mới trong đời sống tình cảm

0

Chỉ mới tháng trước, Chiron đã đi lùi sang Song Ngư: Những điểm yếu của bạn có thể biến thành điểm mạnh hay những nguồn lực thông thái tuyệt vời. Vũ trụ đang tạo ra sự biến chuyển và các cơ hội dựa trên sự cân bằng nghiệp

Sao Kim đi xuôi trở lại vào 16/11 mang đến cho các cung Hoàng đạo những may mắn và tình yêu cho 12 cung Hoàng đạo
Bắt đầu 16/11, sao Kim bắt đầu đi xuôi trở lại ở khoảng 5:51 độ Thiên Bình. Cùng ngày, sao Hoả tiến vào Song Ngư và ngày hôm sau 17/11, sao Thuỷ đi lùi. Tất cả đều tạo nên 1 kỷ nguyên mới trong tình yêu.
Mời bạn theo dõi thường xuyên Lovedia để đón đọc các bài tiếp theo về sao Hoả và sao Thuỷ sắp tới
Nếu như trong thời kỳ sao Kim đi lùi, Sao Kim đi xuôi khiến các cung hoàng đạo quan tâm trở lại đến các mối quan hệ tình yêu, lãng mạn, tình cảm, chuyện thân mật và quan hệ đối tác kinh doanh, thậm chí là cả chuyện tài sản, tiền bạc, mua sắm. Nếu từ đầu năm đến tận tháng 10, các lĩnh vực trên đã vô cùng lộn xộn, điên rồ, thì sắp tới và sang tận năm sau, bạn sẽ thấy mọi thứ đều được cải thiện đáng kể.
Sao Kim đã đi lùi trong 40 ngày. Đây là một con số tượng trưng khá thú vị. Câu chuyện Đại hồng thuỷ trong Kinh thánh kéo dài 40 ngày, chúa Jesus nhịn ăn trong 40 ngày, người Israel lang thang trong sa mạc 40 ngày… 40 ngày đánh dấu mốc thời gian thay đổi với mục đich tái sinh. 40 ngày là thời gian cần để thanh lọc tâm linh. Trong số học, 40 biểu hiện sự tận tâm.
Sao Kim đi lùi ở Bọ Cạp mang đến những trải nghiệm về cảm xúc áp lực sâu sắc. Sao Kim trong Bọ Cạp không phải một dấu hiệu hài hoà, nhưng nó mang đến những đam mê mãnh liệt từ những điều cấm kị hay bí mật. Tháng 9/2018, sao Kim đi lùi ở Bọ Cạp và sao Mộc rời khỏi cung Hoàng đạo này. Sao Kim vuông góc sao Thiên Vương và các Nodes, vì thế trong đợt đi lùi này, các hành tinh/dấu hiệu kia cũng đóng vai trò không hề nhỏ.
Sao Kim đi lùi nhấn mạnh những thay đổi lớn trong các lĩnh vực như sự nghiệp, cuộc sống. Bạn đang cố gắng để định hướng bản thân trong các lĩnh vực đó: Nơi để đi, điều phải làm, và làm thế nào để cuộc sống được cải thiện hơn. Không may là trước khi bạn tìm được câu trả lời, sao Kim đi lùi khiến bạn mất cân bằng trầm trọng.
Giờ đây, mọi thứ đã thay đổi: Sao Kim đi xuôi trở lại, sao Mộc đã rời Bọ Cạp tiến đến Nhân Mã từ đầu tháng 11 mang theo năng lượng tích cực để học tập, phát triển, kích thích tiến bộ với niềm vui tràn ngập – Bạn như bước vào một cuộc phiêu lưu mới. Sai sự kiện này diễn ra gần nhau như một sự sắp xếp tài hoa của vũ trụ: Những thay đổi đòi hỏi sự cam kết và cố gắng phát triển.
Sao Thuỷ Nhân Mã bắt đầu đi lùi khiến những hợp đồng, cam kết, thoả thuận đều có thể bất chợt quay lại để bạn xem xét. Đây là cơ hội để thoát khỏi những giới hạn từ quá khứ và khiến bạn gắn bó với công việc của mình hơn.
Sao Hoả sang Song Ngư (khu vực “kém vui” nhất của sao Hoả) báo hiệu những cuộc đấu tranh cảm xúc để bảo vệ và duy trì những gì bạn thật sự cần trong cuộc sống. Cùng với các góc vuông của sao Thiên Vương Bạch Dương với các Nodes và sao Kim sẽ mở ra một trang mới trong đời sống tình yêu. Chỉ mới tháng trước, Chiron đã đi lùi sang Song Ngư: Những điểm yếu của bạn có thể biến thành điểm mạnh hay những nguồn lực thông thái tuyệt vời. Vũ trụ đang tạo ra sự biến chuyển và các cơ hội dựa trên sự cân bằng nghiệp
Lovedia nhấn mạnh lại rằng: 2018 là năm tái cấu trúc, nhìn nhận lại, khám phá lại nhiều điểu về bản thân, mối quan hệ, công việc, nghề nghiệp, những gì bạn yêu thích và những gì làm bạn tổn thương để chuẩn bị cho một năm 2019 phát triển và thu hoạch thành quả mạnh mẽ
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Cùng xem sao KIm đi xuôi trở lại sẽ tác động thế nào đến 12 cung hoàng đao nhé
Bạch Dương
Sao Kim đi xuôi trở lại ảnh hưởng đến khu vực của mối quan hệ, tình yêu lứa đôi, khu vực đánh dấu sự nghiêp, mạng lưới và cơ hội kinh doanh của Bạch Dương. Nếu bạn bắt đầu một mối quan hệ mới hay bắt đầu gặp gỡ, tìm hiểu đối tượng nào đó, dần dần trong suốt 2019, bạn sẽ tìm hiểu được điểu trái tim thực sự muốn trong một mối quan hệ tình yêu.
Có thể nhờ đó, Bạch Dương sẽ nhận ra những điều mà trước đến nay bạn không nhận ra – những điều bạn cố gắng che dấu sự thực để bản thân cảm thấy cân bằng và thoải mái hơn/ hoặc bạn nghĩ mình chỉ xứng đáng nhận được một phần nào đó bởi vì bạn không nhận ra – là mình xứng đáng với nhiều điều tốt đẹp hơn
Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương thiết lập lại các tiêu chuẩn cá nhân cũng như trở nên trung thực và thẳng thắn hơn trong tình yêu. Hãy nói những gì bạn muốn. Những gì bạn nói sẽ thiết lập nên nguyên tắc tuyệt vời giúp bạn nhìn nhận xứng đáng giá trị của bản thân mình.
Kim Ngưu
Sao Kim đi xuôi ở khu vực công việc và sức khoẻ của Kim Ngưu khiến lĩnh vực này của bạn trở nên rõ ràng hơn. Nếu bạn đang làm việc trong ngành chăm sóc sức khoẻ hoặc muốn bắt đầu một doanh nghiệp, một công việc liên quan đến ngành này thì đây chính là thời điểm thích hợp để phát triển. Bạn cũng có thể thấy quan hệ đối tác cũng đang tiến triển vô cùng khả quan.
Kim Ngưu sẽ bắt đầu cảm thấy ổn hơn, tất nhiên rồi, như thể bạn có không khí để hít thở và tràn đầy sức sống trong cơ thể. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn nghĩ đến việc chăm sóc bản thân. Hãy dành thời gian để thiền, viết. Hãy dành thời gian để suy nghĩ về những điều bạn muốn làm trong 2019 và bắt đầu tiến tới sự cân bằng và rõ ràng hơn trong công việc và sức khoẻ
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Song Tử
Sao Kim đi xuôi trở lại ở khu vực niềm vui, tình yêu lãng mạn, sự sáng tạo của Song Tử. Nếu bạn đã trải qua quãng thời gian khó khăn trong tình yêu, bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ làm mọi thứ một cách tự nhiên và quen thuộc như bạn đã từng làm nó, hoặc bạn sẽ bắt đầu nghĩ đến những điều tuyệt vời hơn trong tình yêu, một cách rõ ràng, hoặc bạn sẽ ít bị làm phiền hơn bởi những hoàn cảnh mà bạn không thể kiểm soát được. Song Tử sẽ cảm thấy cởi mở hơn để khám phá thế giới theo một cách mới
Bạn có thể được mời tham gia nhiều hoạt động và những bữa tiệc. Sao Kim có liên quan đến yếu tố khí, vì thế khả năng giao tiếp tự nhiên của Song Tử sẽ được phát huy mạnh mẽ, đặc biệt là khi bạn cởi mở và không lo lắng, có rào cản. Nhưng cũng cần lưu ý rằng sao Thuỷ – hành tinh chủ quản của bạn đang bắt đầu đi lùi, vì thế nếu bạn có nhận ra một điều gì đó về mối quan hệ của mình thì bạn cần xử lý chúng, nếu không hạnh phúc sẽ lại đóng cửa đó Song Tử ạ
Cự Giải
Sao Kim sẽ đi xuôi trở lại ở lĩnh vực gia đình – mang đến cho Cự Giải sự cải thiện đáng kể liên quan đến lĩnh vực gia đình, đồ đạc tài sản trong nhà, hay bạn có thể cải thiện hơn trong cách bạn cổ vũ và cảm nhận người thân của mình.
Trong suốt thời gian sao Kim đi lùi, các vấn đề liên quan đến di chuyển, những việc cần đến khoảng cách, không gian đã được dấy lên mạnh mẽ. Một số cuộc nói chuyện dẫn đến bất đồng quan điểm/khác biệt về quan điểm có thể đã xảy ra. Đến bây giờ, sao Kim đã đi xuôi trở lại, Cự Giải sẽ sớm nhìn thấy tiềm năng phát triển từ những lĩnh vực trên nhưng nó đòi hỏi bạn phải có thêm nỗ lực hơn nữa đấy!
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Sư Tử
Sao Kim đi xuôi trở lai trong lĩnh vực giao tiếp, vận chuyển hay di chuyển (khoảng cách ngắn của Sư Tử. Nếu bạn gặp vấn đề với ô tô, xe máy hay phương tiện di chuyển nói chung, hãy sửa nó hoặc tìm kiếm một người bạn để đi chung xe. Các vấn đề trong lĩnh vực giao tiếp cũng bắt đầu ổn định. Hoặc Sư Tử cũng có thể tìm kiếm cách xử lý mới tốt hơn, chu đáo hơn cho mọi điều trong cuộc sống.
Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực viết lách, truyền thông thì đây sẽ là thời điểm Sư Tử bắt đầu thấy những cải tiến về số lượng công việc bạn nhận được. Bạn có thể có khách hàng mới hoặc bạn sẽ gặp được những người có nhu cầu với các sản phẩm, dịch vụ bạn cung cấp.
Xử Nữ
Sao Kim đi xuôi trở lại trong lĩnh vực tiền bạc, tài sản của Xử Nữ báo hiệu những cơ hội mới về tài chính, tài sản và những thứ bạn có thể sở hữu. Xử Nữ có thể bắt đầu việc thu thập các vật phẩm và đầu tư vào những gì mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Bạn sẽ dễ dàng có được những gì bạn cần hơn thời gian trước. Bạn cũng có thể có khả năng tích luỹ tiền bạc hoặc những vật dụng có gía trị.
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Thiên Bình
Sao Kim đi xuôi trở lại trong khu vực của bản thân, cái tôi trên bản đồ sao của Thiên Bình. Bạn sẽ nhận được nhiều sự công nhận hơn, giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Bạn sẽ dễ dàng cảm thấy được lắng nghe, tìm thấy niềm vui mới trong các dự án mà bạn đang phát triển
Nếu Thiên Bình gặp khó khăn trong thành công với các dự án liên quan đến công việc của mình, bạn có thể bắt đầu thu hút được những người có khă năng giúp bạn cải thiện, hoặc một giải pháp khả thi hỗ trợ bạn. Đây là thời điểm tích cực cho Thiên Bình khi mà sao Kim – hành tinh chủ quản của cung Hoàng đạo này không còn đi lùi – mang đến ý nghĩa về sự tái sinh sau giai đoạn nguy khó. Trên một phương diện khác, thời điểm này như bắt đầu một năm mới nho nhỏ cho Thiên Bình.
Bọ Cạp
Sao Kim đi xuôi trở lai trong khu vực tâm linh, bí mật của Bọ Cạp, mở ra một năm 2019 tràn ngập sự khám phá thân mật. Bọ Cạp có thể hình thành một mối quan hệ gần gũi và nó sẽ giúp bạn tái khám phá lại nhiều điều về bản thân. Bạn có thể yêu một ai đó và trở thành người tình của người ấy. Đời sống thân mật của bạn cũng có thể trở nên mới mẻ hoặc được phục hồi trở lại sau một thời gian nhạt nhẽo, kém hấp dẫn.
Đây cũng là thời gian Bọ Cạp tìm thấy nhiều niềm vui, sự hài lòng trong những hoạt động liên quan đến giác quan, giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn các giác quan của mình. Đi dạo trên những con đường dài, thưởng thức rượu trong các sự kiện, lễ hội, nấu ăn và đi du lịch… hãy tận hưởng thời gian mơ ước này trong đời mình Bọ Cạp nhé!
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Nhân Mã
Sao Kim đi xuôi trở lại trong khu vực bạn bè, xã hội của Nhân Mã giúp bạn gặp được những người có sức ảnh hưởng, những người có thể giúp bạn làm cho các dự án, công việc trở nên phát triển và trọn vẹn hơn, nhìn chung là những người hỗ trợ mạnh mẽ cho cuộc đời bạn!
Đây cũng có thể là thời điểm bạn trả hết nợ, xoá nợ và xây dựng lại sự nghiệp. Nhân Mã sẽ thấy cơ hội kết nối, mở rộng mạng lưới quen biết xã hộ sẽ tạo điều kiện hỗ trợ đắc lực cho các mục tiêu của mình.
Ma Kết
Sao Kim đi xuôi trở lại ở khu vực nghề nghiệp của Ma Kết khiến những điểu tích cực sẽ đến trong sự nghiệp, công việc cũng như hình ảnh, trạng thái xã hội của bạn. Ma Kết dường như có nhiều thẩm quyền/quyền lực hơn và bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với nó.
Công việc của Ma Kết dường như đòi hỏi bạn phải tập trung và chú ý nhiều hơn nhưng đây sẽ là điểm tốt vì nó khiến bạn phải cố gắng và chăm chỉ hơn nữa. Ma Kết có thể gặp gỡ những người bạn mới giúp bạn nâng cao khả năng nghề nghiệp. Đây là thời điểm tuyệt vời để cộng tác, làm việc nhóm trên các dự án, đặc biệt là những dự án liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật đòi hỏi khả năng team-work cao
Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.
Bảo Bình
Sao Kim đi xuôi trở lại ở khu vực du lịch, ước mơ, xuất bản… của Bảo Bình thực sự sẽ khiến Bảo Bình hài lòng khôn xiết. Bạn có thể bắt đầu dự án nghiên cứu mới và dường như thật dễ dàng để Bảo Bình vượt qua quy trình, thủ tục ban đầu như nộp đơn, đặc biệt nếu bạn đang muốn nộp đơn xin học ở các trường mới. Nếu Bảo Bình muốn đi du lịch nhưng không thể thì cơ hội sẽ mở ra cho bạn – Bạn có thể đi du lịch một cách dễ dàng.
Bạn có thể sẽ gặp gỡ những người đến từ các quốc gia khác nhau hoặc những người có nền tảng hoàn toàn khác so với bạn. Điều đó sẽ giúp Bảo Bình soi sáng suy nghĩ và cảm nhận về các chủ đề liên quan đến yếu tố nước ngoài
Song Ngư
Sao Kim đi xuôi trở lại trong khu vực tái sinh, nguồn tài nguyên của người khác, thân mật thể xác, nợ nần… của Song Ngư, mở ra cánh cửa mới để tái sinh, để mang đến những khởi đầu mới, giúp bạn buông bỏ quá khứ để bắt đầu bước đến cánh cửa tương lai. Có thể Song Ngư chưa thể buông bỏ hoàn toàn, nhưng ít nhất bạn có ý thức điều chỉnh, cải tạo những gì đang có chứ không mặc định theo đường mòn tư duy cũ. Những nguồn tài nguyên, tài sản được chia sẻ cũng có thể đến với Song Ngư.
Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi mượn, nhờ vả những thứ bạn cần. Đây cũng là thời điểm bạn bắt đầu thấy vấn đề tiền bạc được cải thiện. Tiền có thể đến từ các đối tác, hoặc đây có thể là nguồn tiền hoàn lại bạn chờ đợi từ lâu nhưng chưa được đáp ứng
Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả