Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Sao Kim nói gì về sức quyến rũ của bạn? (Phần 1)

0

Sao Kim của bạn thuộc cung nào? Hãy cùng Lovedia khám phá xem làm thế nào để phát huy tối đa sự quyến rũ của bạn nhé!

Mỗi chúng ta đều có tiêu chí và nguyện vọng của mình khi tìm kiếm tình yêu, và sao Kim sẽ giống như một ngọn hải đăng, giúp ta gửi tín hiệu đến với những người khác. Khi một ai đó bị ta thu hút, giữa 2 người sẽ có một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà chỉ họ mới cảm nhận được. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa như thế nào, ngoài việc bạn chỉ cảm thấy rằng mình thích người này mà không thích người nọ? Và những điều đó thì có liên quan gì đến sao Kim của bạn?

Thì đây, sao Kim là đại diện của tình yêu, có nhiệm vụ gửi đi các tín hiệu tinh tế chứa các thông tin mà chúng ta vẫn còn chưa biết về khả năng thu hút người khác của mình.

Khi bạn biết sao Kim của bạn nằm ở cung nào, bạn sẽ dễ dàng xác định được mẫu người lý tưởng của mình. Tất nhiên, mỗi người chúng ta đều có một mẫu hình tượng riêng biệt cho bản thân mình, và kể cả nửa kia cũng vậy!

Sao Kim cũng là dấu hiệu thể hiện sự nữ tính sâu thẳm trong tâm hồn của bạn. Với mỗi cung, sao Kim sẽ bồi đắp những mặt tích cực, những khả năng thiên bẩm của bạn, từ đó khiến bạn có thêm sự tự tin với bản thân của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh được “đáy vực” của tình yêu nếu như bạn có lơ đãng không để tâm mà “rơi” vào.

Nếu bạn biết tận dụng sao Kim của mình, bạn có thể khiến sức hấp dẫn và khả năng đón nhận của mình tăng lên gấp bội! Bằng cách khám phá khả năng quyến rũ và thu hút người khác của mình, bạn sẽ tìm ra cách để cải thiện, phát triển chúng thêm nữa.

Đó là những điều mà sao Kim sẽ giúp bạn trả lời. Nhưng không phải chỉ có vậy đâu!

sao kim bạch dương

Sao Kim Bạch Dương

Cung đầu tiên của vòng tròn Hoàng đạo luôn chực chờ để được bùng cháy. Bạn luôn có mặt trước tiên, như ánh hừng đông đầu của mùa xuân vậy. Bạn cất lên lời ca rằng “Hãy chờ đón cuộc sống thú vị, quyến rũ và tràn ngập niềm vui khi bạn ở bên tôi!” Bạn thích sự lãng mạn và mới mẻ, vì có như vậy bạn mới cảm thấy mọi thứ sống động.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Sự tự tin (đến trơ mặt). Dù không có điểm mạnh nào khác, bạn vẫn cứ tự tin!

Tiêu chí để chọn nửa kia: Có thể là một người ngọt ngào, nhưng lại khiến bạn luôn bùng cháy; giúp bạn thể hiện lòng dũng cảm, ý chí, và sự tức giận (như một phần thiết yếu trong một mối quan hệ).

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Lòng dũng cảm. Bạn luôn muốn thử những việc mà người khác không dám. Đó cũng là nhân tố giúp bạn quên đi “người cũ” một cách chóng vánh và nhanh chóng kiếm tìm một người yêu mới, hoặc giúp bạn can đảm đối diện với tình cảm của mình và thành thật nhìn vào bản thân.

Điểm yếu của bạn: Đó là sự tiến thoái lưỡng nan bất diệt giữa việc chọn ở lại hay đi tiếp? Bạn luôn mang một tâm thế của người phiêu lưu khi đối diện với các mối quan hệ, thế nên bạn cảm thấy bồn chồn không yên khi đang ở trong một mối quan hệ nghiêm túc. Những điều thú vị sáng tạo hoặc những cái đụng chạm sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn nhiều đấy!

Hình tượng con người sao Kim của bạn: kẻ liều mạng, kẻ đơn độc, nữ anh hùng, ngôi sao nhạc rock, chiến binh – công chúa Amazon, kẻ khiêu khích, tán tỉnh, gái làng chơi, mẫu bạn gái thích cạnh tranh.

Suy nghĩ của sao Kim Bạch Dương: Tôi xứng đáng và đáng yêu vì tôi là chính tôi. Tôi chia sẻ niềm đam mê của bản thân với tất cả mọi người tôi gặp, và khi đó tôi truyền cảm hứng cho họ. Tôi sẽ chịu trách nhiệm với tình yêu của tôi: mỗi ngày là một ngày tôi kiếm tìm một nửa xứng đáng.

sao kim kim ngưu

Sao Kim Kim Ngưu

Trần tục, gợi cảm và ấm áp, nhưng bạn lại khó bắt kịp với người khác. Tình yêu sẽ hé nở với bạn nếu bạn tiếp cận nó một cách tự nhiên và và thoải mái. Bạn biết khi nào nên chậm lại và tận hưởng những hạnh phúc giản đơn. Đó chính là cách bạn tìm đến với tình yêu.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Sự thoải mái tự tin, được là chính mình của bạn, mà khiến cho người khác cảm thấy hoàn toàn an toàn bên cạnh bạn.

Tiêu chí để chọn nửa kia: Một người trung thành, khoan dung và đáng tin cậy. Với họ, bạn không phải phán đoán bất cứ điều gì cả – họ làm cho bạn cảm thấy an toàn và thoải mái. Bạn không kiếm tìm tình một đêm, mà là một mối tình dài lâu để gìn giữ.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Sự điềm tĩnh. Nó giống như là bạn đi lên một đỉnh đồi, ngồi lại và uống trà, thưởng thức hương hoa vậy. Bạn hãy cứ bình tĩnh và mọi bí ẩn của tình yêu sẽ sáng tỏ thôi.

Điểm yếu của bạn: Bạn thường lựa chọn những mối quan hệ“an toàn” chứ không chọn những mối quan hệ đầy thử thách, có thể kéo bạn ra khỏi vùng thoải mái của mình và phát triển bản thân.

Hình tượng con người sao Kim của bạn: Những người chăm sóc, Eva, Aphrodite (nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp), nữ hoàng sắc đẹp, con gái ông chủ ngân hàng, người thừa kế triệu phú, người yêu thiên nhiên, nữ hoàng.

Suy nghĩ của sao Kim Kim Ngưu: Tôi là một nữ thần sống, đầy quyến rũ, những không có nghĩa tôi chỉ là một con búp bê. Tôi có tài năng thực sự và tôi biết cách sử dụng chúng.

sao kim song tử

Sao Kim Song Tử

Là cung Khí Linh Hoạt, bạn thích được liên tục cuốn vào các bữa tiệc, các chuyến đi, các cuộc thảo luận và các trò tiêu khiển. Bạn tò mò, thích tán tỉnh và thử nghiệm. Vậy nên bạn có thể bị giằng xé giữa 2 con đường: chạy theo thú vui hoặc tình yêu.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Tâm trí của bạn. Bẩm sinh bạn đã có năng khiếu tán tỉnh và ve vãn. Bạn có thể làm người khác “choáng váng” với cách dẫn dắt và kể chuyện của bạn.

Một nửa của bạn là: Một người thú vị và giàu sự quan tâm. Bạn cần một người bạn đời hòa đồng với nhiều sở thích khác nhau, một người có thể hiểu được tâm trí của bạn. Họ cũng có thể nói được nhiều ngôn ngữ, được giáo dục tốt, và cũng biết cách ăn nói. Trên hết, họ phải thực sự hấp dẫn đã.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Tình yêu kỳ diệu. Bạn cuốn hút người khác bằng sự sống động, rung cảm của mình và khả năng thiên biến vạn hóa. Bạn giống như một chú bướm, không hề muốn bị kiểm soát, mà liên tục thay đổi, thay đổi và thay đổi. Thật quyến rũ!

Điểm yếu của bạn: Tiến thoái lưỡng nan. Khi yêu, bạn lại cảm thấy bồn chồn không yên, bởi khi ấy bạn cảm thấy buồn chán. Khi đó, bạn lại muốn thử một cái gì đó mới hơn.

Hình tượng con người sao Kim của bạn: tiếp viên ở các cửa hàng trưng bày nghệ thuật, thích tán tỉnh, thông minh, nàng tiên trong truyện cổ tích, yêu tinh hay linh hồn, Cleopatra, Puella (cô bé không bao giờ lớn), người kể chuyện, kẻ khích động, lường gạt, người tạo hình, nữ diễn viên, nàng thơ.

Suy nghĩ của sao Kim Song Tử: Tôi được sinh ra để bày ra đủ trò nghịch ngợm trong tình yêu, và luôn đi tìm kiếm cơ hội. Tôi có quyền thay đổi ý định của mình, và được quay trở lại ý định đó nếu thích. Một nửa của tôi cũng như vậy. Khi gặp nhau, chúng ta sẽ có rất nhiều điều để chia sẻ, và thực tế là chúng ta có thể liến thoắng không ngừng luôn!

sao kim cự giải

Sao Kim Cự Giải

Là một cung Nước nhẹ nhàng và chân thành, bạn luôn là người đầu tiên nhận ra nếu một người cần sự giúp đỡ, và cũng là người đầu tiên đến giúp đỡ họ. Bạn có một tình yêu vô điều kiện và trao nó đi một cách thực tế – có thể là thông qua một bữa ăn ngon, sự chăm sóc về mặt tình cảm hoặc sự hỗ trợ tinh thần.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Trí tưởng tượng sáng tạo của bạn. Bao dung và nhạy cảm, bạn sẽ làm sáng tỏ những tình huống khó xử trong tâm hồn cho những người khác bằng sự hiểu biết của mình. Những người lạc lối luôn cảm thấy đượcan ủi khi ở bên cạnh bạn.

Một nửa của bạn: Là người muốn cùng bạn tạo dựng một mái ấm. Người đồng điệu với tâm hồn của bạn là người cũng có cùng kim chỉ Nam với bạn.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Trực giác. Bạn có thể cảm nhận được những cảm xúc và sắc thái mà người khác khó nhận thấy.

Điểm yếu của bạn: Thiên hướng chăm sóc ở bạn có thể khiến người khác nhìn nhận bạn như một người mẹ vậy. Bạn không thể đối tốt với người khác nếu bạn không đối tốt với bản thân mình trước tiên. Đôi khi, bạn cần phải nói “không”, và phải biết thế nào là “yêu cho roi cho vọt”

Hình tượng con người sao Kim của bạn: Người mẹ, nhà thơ tình, đứa trẻ dựa dẫm vào mẹ, trẻ mồ côi, kẻ sến sẩm không thuốc chữa, một ngọn hải đăng, nơi trú ẩn an toàn, bức tượng Nữ thần Tự do, kho báu bị chôn vùi, Dorothy (trong phù thủy xứ Oz).

Suy nghĩ của sao Kim Cự Giải: Tôi là một người giàu cảm xúc, vì vậy một nửa kia cũng sẽ phải như vậy. Tôi sẽ tin tưởng bản năng đầu tiên của tôi và không bao giờ suy đoán trực giác của mình. Tất cả việc tôi phải làm là mở lòng mình và biết rằng bao dung không đồng nghĩa với ngớ ngẩn.

Tác Giả

Ice Block