Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Sao Kim nói gì về sức quyến rũ của bạn? (Phần 2)

0

Sao Kim của bạn thuộc cung nào? Hãy cùng Lovedia khám phá xem làm thế nào để phát huy tối đa sự quyến rũ của bạn nhé!

Mỗi chúng ta đều có tiêu chí và nguyện vọng của mình khi tìm kiếm tình yêu, và sao Kim sẽ giống như một ngọn hải đăng, giúp ta gửi tín hiệu đến với những người khác. Khi một ai đó bị ta thu hút, giữa 2 người sẽ có một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà chỉ họ mới cảm nhận được. Nhưng điều đó thực sự có ý nghĩa như thế nào, ngoài việc bạn chỉ cảm thấy rằng mình thích người này mà không thích người nọ? Và những điều đó thì có liên quan gì đến sao Kim của bạn?

Thì đây, sao Kim là đại diện của tình yêu, có nhiệm vụ gửi đi các tín hiệu tinh tế mà chứa các thông tin mà chúng ta vẫn còn chưa biết về khả năng thu hút người khác của mình.

Khi bạn biết sao Kim của bạn nằm ở Cung nào, bạn sẽ dễ dàng xác định được mẫu người lý tưởng của mình. Tất nhiên, mỗi người chúng ta đều có một mẫu hình tượng riêng biệt cho bản thân mình, và kể cả nửa kia cũng vậy!

Sao Kim cũng là dấu hiệu thể hiện sự nữ tính sâu thẳm trong tâm hồn của bạn. Với mỗi Cung, sao Kim sẽ bồi đắp những mặt tích cực, những khả năng thiên bẩm của bạn, từ đó khiến bạn có thêm sự tự tin với bản thân của mình. Nó cũng sẽ giúp bạn tránh được “đáy vực” của tình yêu nếu như bạn có lơ đãng không để tâm mà “rơi” vào.

Nếu bạn biết tận dụng sao Kim của mình, bạn có thể khiến sức hấp dẫn và khả năng đón nhận của mình tăng lên gấp bội! Bằng cách khám phá khả năng quyến rũ và thu hút người khác của mình, bạn sẽ tìm ra cách để cải thiện, phát triển chúng thêm nữa.

Đó là những điều mà sao Kim sẽ giúp bạn trả lời. Nhưng không phải chỉ có vậy đâu!

sao kim sư tử

Sao Kim Sư Tử

Là một Cung Lửa Kiên định, bạn muốn được người khác công nhận sự độc đáo, sáng tạo và lòng trung thành của mình. Sự thèm muốn được công nhận của bạn đôi khi lại có thể biến tướng thành sự kiểm soát hoặc bất an, nhưng cũng sẽ khiến mọi người chú ý đến bạn. Bạn luôn thành thật trong tình yêu – vì vậy người ấy luôn biết mình ở vị trí nào trong tim bạn.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Sự tự tin đầy lôi cuốn của bạn. Vị trí này của sao Kim mang đến sự hài hước, sáng tạo và bóng bẩy trong tất cả mọi thứ bạn làm.

Một nửa của bạn: là người khiến bạn luôn cảm thấy mình được yêu thương. Họ sẽ khiến ngày nào của bạn bên cạnh họ cũng là một ngày ở Thiên Đường vậy.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Bạn biết đánh giá cao người khác. “Hãy cho đi và bạn sẽ được nhận lại” – Sao Kim trong Sư Tử nói vậy! Nếu bạn làm được vậy, bạn hoàn toàn có thể khiến họ cảm phục và đi theo bạn.

Điểm yếu của bạn: Làm chủ tất cả, đưa ra mọi quyết định trong các mối quan hệ. Bạn là một ông vua hay bà hoàng, nhưng nếu bạn muốn nửa kia của bạn không cảm thấy mình chỉ như một tên lính quèn, thì hãy ngừng việc chỉ đạo và ra lệnh cho họ nhé.

Hình tượng con người sao Kim của bạn: nghệ sĩ, kẻ ngây thơ, người sáng tạo, kẻ thích được chú ý, chú hề, showgirl, diva, nữ hoàng, nữ diễn viên, Người đẹp (trong Người đẹp & Quái vật), người nổi tiếng, người yêu say đắm.

Suy nghĩ của sao Kim Sư Tử: Tôi luôn chia sẻ niềm vui và sự thích thú của mình, vì chúng là những liều thuốc kích thích tốt nhất! Tôi ngợi khen và ngưỡng mộ những người khác, và được mọi người quý mến và tôn trọng cao tôi. Khi tôi chia sẻ những tài năng độc đáo của mình, chúng sẽ tỏa sáng như những tia nắng, che phủ những người khác trong vòng hào quang ấm áp của hạnh phúc.

Sao Kim trong Xử Nữ

Với sao Kim nằm ở một cung Đất được cai quản bởi sao Thủy, bạn sâu sắc nhạy cảm, tinh ý và biết ân cần coi trọng người khác. Bản tính của bạn khiêm tốn và thích thử nghiệm hơn là những gì bạn thể hiện, thế nên lúc bạn thể hiện “kỹ năng” trên giường thì sẽ khiến đối phương phải sửng sốt đấy!

Sức hút trong tình yêu của bạn: Mạnh mẽ và khéo léo. Bạn gây ấn tượng bằng sự mạnh mẽ, thanh lịch và hiệu quả của mình.

Một nửa của bạn: một người nội tâm, thích khám phá những điều bên trong cơ thể, trái tim và tâm hồn. Bạn cần một người có thể dành thời gian cùng bạn tìm hiểu, khám phá những điều cần được cải thiện trên thế giới này, bao gồm cả mối quan hệ của bạn!

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Sự sáng suốt. Bạn nhận biết được những giới hạn và hiểu rõ những động cơ và hành vi của người khác.

Điểm yếu của bạn: Bạn lại tỏ ra thích “lên lớp” với người ấy. Đôi khi bạn bù đắp cho sự thiếu hụt tình cảm và thiếu tự tin bằng cách quá nhiệt tình hoặc quá cầu toàn. Và sau đó, bạn lại nổi điên khi chẳng có ai trân trọng điều đó!

Hình tượng con người sao Kim của bạn: kẻ tôi tớ, người cứu hộ, Lọ Lem, thiên thần, người giúp ích, Vường Địa Đàng, kẻ vô hình, gái làng chơi, chuyên gia, nhà phê bình, kẹ bạo dâm, nô lệ tình yêu.

Suy nghĩ của sao Kim Xử Nữ: Tôi hoàn toàn tin tưởng bản thân mình, ngay cả khi tôi sai và họ đúng. Tôi chẳng bận tâm đến những điều nhỏ nhặt mà luôn giữ cho mình hạnh phúc. Tôi sẵn sàng trao đi những gì tốt nhất của bản thân mình và tôi cũng tìm kiếm điều tương tự ở những người khác.

sao kim xử nữ

Sao Kim trong Thiên Bình

Với Cung Khí Thống lĩnh này, động lực của sao Kim là tìm kiếm sự thành công vĩ đại trong mối quan hệ, và để thực hiện điều này, bạn đã được trời ban trí thông minh, sự quyến rũ và duyên dáng. Tình yêu đối với bạn là một vũ điệu của cho và nhận – bạn không hề tốn công sức và luôn sáng suốt để đạt được sự cân bằng trong tình cảm và “Hạnh phúc mãi mãi về sau”.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Sự quyến rũ! Bạn có được sự tinh tế không ai sánh bằng, được trời ban cho sự phân biệt đúng và sai, bạn thu hút những người cũng công bằng và nhạy cảm, biết nói những điều đúng đắn vào đúng thời điểm – giống như bạn.

Một nửa của bạn: Một người giống bạn. Bạn sẽ gây ấn tượng với người ấy bằng cách tìm ra điểm chung giữa 2 người, và cuộc sống sẽ tuyệt ra sao nếu 2 bạn có thể được ở bên nhau.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Độ bền của mối quan hệ. Bạn khiến người khác cảm thấy thoải mái bằng cách quan tâm, lắng nghe, và phản ứng phù hợp với hành vi, lời nói của họ. Bạn có thể tạo được sự kết nối với những người mà dường như chả có liên quan đến bạn cả!

Điểm yếu của bạn: Cố gắng để làm cho mọi người hạnh phúc. Bạn luôn quan tâm đến sự hạnh phúc của người khác, thế nên bạn luôn cố gắng làm theo nguyện vọng của họ.

Hình tượng con người sao Kim của bạn: một viên kim cương, thẩm phán, cán cân, hoa hồng đỏ, nữ diễn viên ballet chính, giám đốc, một ông chồng hay /bà vợ quyền lực, người yêu hòa bình, người tình, người thiền tịnh, người nhạy cảm

Suy nghĩ của sao Kim Thiên Bình: Tôi được trời phú cho sự duyên dáng, phẩm giá và nửa kia của tôi cũng vậy. Tôi không cần phải thay đổi một ai đó để yêu thương họ. Tôi biết người bạn đời hoàn hảo của tôi vốn đã rất hoàn hảo.

sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim trong Bọ Cạp

Với Cung Kiên định Nước đầy mê hoặc này, bạn luôn tỏa ra sự bí ẩn và lôi cuốn, hấp dẫn của điệp viên 007. Bạn sợ mình sẽ mất quyền kiểm soát, và bạn cũng muốn chuyển quyền kiểm soát khác cho người khác, điều mà có thể tạo ra vô số các vấn đề kì quặc với các mối quan hệ của bạn. Bạn có thể sẽ có những trải nghiệm yêu đương mạnh mẽ khiến cuộc sống của bạn khác hẳn lúc trước.

Sức hút trong tình yêu của bạn: Sự mãnh liệt và trung thực. Ở bên bạn, người khác luôn cảm thấy rất ly kì và sống động.

Một nửa của bạn: Là người có chiều sâu tâm lý và sự can đảm. Nửa ấy của bạn hoàn toàn không phải là một người chỉ biết đến tình dục, không có chút tâm lý nào hoặc có “máu lạnh”.

Người khác thấy điều gì cuốn hút ở bạn?: Sức hấp dẫn. Bạn không hề tỏ ra gợi tình, mà là một nét quyến rũ thầm kín khiến những người khác bị thu hút. Đôi khi bạn lại không kiềm chế được ham muốn của mình. Vì thế hãy cẩn trọng nhé!

Điểm yếu của bạn: Muốn người bạn không thể có. Bạn cứ vật lộn với mong muốn được kết đôi hoặc sự gắn kết của mình với một người bạn không thể tiến đến, hoặc một người bạn không hề muốn.

Hình tượng con người sao Kim của bạn: góa phụ đen, gái làng chơi, phượng hoàng, hoa hồng gai góc, vũ nữ múa bụng, tàn tro âm ỉ, bọ cạp, kẻ chuyên đi quyến rũ, người độc thân, nhà tâm lý học, kẻ ghen tuông, pháo đài, kẻ phản bội, người bị phản bội, ma cà rồng nữ, nhà giả kim thuật, pháp sư, điệp viên.

Suy nghĩ của sao Kim Bọ Cạp: Tôi luôn sống động, gợi tình. Tôi tôn trọng chiều sâu cảm xúc, bản năng giới tính mãnh liệt và sự trung thực của tôi. Tôi thu hút mối quan hệ mạnh mẽ, hình thành trên sự tin tưởng lẫn nhau, giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi, không phải phòng bị, và có thể được chữa lành những vết thương sâu thẳm nhất. Đó là người mà tôi tin tưởng bằng cả tâm hồn.

Tác Giả

Ice Block