Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Sao Kim – Tình dược hay độc dược? (P1)

0

Sao Kim – một trong những hành tinh nắm giữ vai trò “quyền lực” nhất trong chuyện yêu đương có thể giúp độc giả Lovedia hiểu rõ hơn về bản thân và người ấy, cũng như mối quan hệ của cả hai.

Đúng như tên gọi của nó: sao Kim – Thần Vệ Nữ – vị thần cai quản tình ái, nghệ thuật và sức quyến rũ ngầm ẩn trong mỗi con người, Sao Kim quy định đặc điểm của chúng ta khi đắm chìm trong tình yêu, bao gồm cả những mặt tốt và những mặt xấu. Sao Kim của bạn là gì, sao Kim của người ấy là gì và chúng mang đem lại điều gì? Liệu những tính cách đấy là tình dược, hay độc dược cho mối quan hệ của bạn?

Sao Kim ở cung Bạch Dương:

Tình dược: Đơn giản và quyết liệt

Sao Kim ở cung Bạch Dương giúp bạn có được tình cảm nhiệt thành cũng như lòng cảm thông sâu sắc và nhạy bén với nửa kia. Bạn dễ dàng “ngất ngây” với tiếng sét ái tình – nghĩa là say đắm một ai đó qua lần gặp gỡ đầu tiên. Và một khi đã yêu bạn dễ dàng chạy theo tiếng gọi của trái tim mà ít quan tâm đến những điều xung quanh. Bạn là kẻ có thể quên hết tất cả cuộc sống và chìm đắm trong giấc mộng tình ái của riêng mình.

Độc dược: Hung hăng và vị kỷ

Với ngôi sao bảo trợ là thần Chiến Tranh, sao Kim Bạch Dương đôi khi khá hung hăng với người yêu. Như tính cách của một đứa trẻ, bạn dễ tự ái, hay đòi hỏi và có tính vị kỷ cao. Bạn hơi thiếu bình tĩnh, đôi khi “tăng động”, thể hiện tình cảm và bộc lộ cảm xúc một cách quá đà. Một vài người có sao Kim ở Bạch Dương thường đam mê ái tình quá mức.

sk 2

Sao Kim ở cung Kim Ngưu

Tình dược: Từ tốn và lãng mạn

Kim Ngưu vốn dĩ là cung hoàng đạo do sao Kim cai quản, được mệnh danh là “đứa con của thần Vệ Nữ”. Chẳng lạ gì khi mà sao Kim rơi đúng vào cung Kim Ngưu, bạn có một sự lãng mạn tuyệt vời mà bao người mong muốn. Bạn luôn rộng lượng và sẵn sàng chia sẻ, tâm sự với người yêu. Từ tốn và thận trọng, sao Kim Kim Ngưu không dễ dàng bước vào một mối quan hệ đầy tính bốc đồng. Vì thế, khả năng “chung thủy” của bạn là khá cao.

Độc dược: Coi trọng vật chất và khó để dứt bỏ

Trong một mối quan hệ, bạn coi trọng chuyện thể xác nhiều hơn tâm hồn, mà đôi khi chính bạn cũng không nhận ra. Hơn nữa, bạn cũng khó dứt ra khỏi một mối quan hệ. Thời gian để lành vết thương sau 1 chuyện tình tan vỡ của bạn không hề ngắn. Bạn thường bị tác động khá nặng nề từ nó, dù không thể hiện ra.

Sao Kim ở cung Song Tử

Tình dược: Trí tuệ và tò mò

Những người có sao Kim Song Tử đòi hỏi trí tuệ trong chuyện tình cảm và mối quan hệ. Một sự hài hòa về đầu óc và khả năng tư duy, những cuộc đối thoại nảy lửa để tranh cãi về một vấn đề nào đó là chất xúc tác thổi bùng lên ngọn lửa yêu trong trái tim bạn. Song Tử hồn nhiên trong chuyện tình cảm, bạn vô tư khám phá các bí mật mà cuộc sống trao đến. Những người có sao Kim Song Tử quan tâm đến du lịch, nghệ thuật, văn chương, hội họa, âm nhạc và thường tìm thấy một nửa của mình qua các cuộc hội thoại với người lạ. Sao Kim Song Tử cũng thể hiện tính cách của một người phóng khoáng, dí dỏm, vui vẻ và nhiều bạn bè.

Độc dược: Vô tâm và nhanh quên

Thành thật chia buồn với ai yêu phải người có sao Kim cung Song Tử, vì người ấy sẽ mãi chẳng thể là điểm tập trung duy nhất trong đời Song Tử. Sao Kim ở Song Tử khá hờ hững khi yêu và thường tỏ ra lạnh nhạt trong chuyện tình cảm. Hơn thế nữa, bạn lại hay thay đổi và khó có thể ràng buộc dài lâu trong mối quan hệ. Tình yêu và hôn nhân có thể khiến bạn mệt mỏi và gặp khó khăn, nhưng may thay là bạn có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần và không buồn lâu bao giờ. Bạn cũng biết cách để người ấy không thể giận mình lâu. Một điều Lovedia cần lưu ý là sao Kim ở cung này thường khá bất cẩn, hay tiêu xài bừa bãi và khá phóng túng.

sk 3

Sao Kim ở cung Cự Giải:

Tình dược: Nhạy cảm và ngọt ngào

Thật tuyệt vời khi yêu một người có sao Kim ở Cự Giải, vì họ là những người ngọt ngào, nhạy cảm và tinh tế vô cùng. Bạn coi trọng chuyện yêu đương, và mang trong mình một tâm hồn nhạy cảm vô cùng. Ngày sinh nhật người ấy, kỉ niệm lần hẹn đầu tiên, lần đầu tiên nắm tay nhau…, bạn đều nhớ rõ trong lòng bàn tay. Bạn chung thủy và luôn nghĩ về tương lai của hai người. Bạn thích chăm sóc người mình yêu và xây dựng gia đình với họ.

Độc dược: Che giấu và cẩn trọng

Dù mang trong mình nhiều xúc cảm, những người có sao Kim Cự Giải thường che đậy các nhu cầu của bản thân dưới một vẻ bề ngoài dè dặt, ít nói. Mặc dù Cự Giải lãng mạn, nhưng họ coi trọng sự ổn định và bền vững hơn trong một mối quan hệ. Một chàng trai có sao Kim ở Cự Giải sẽ chẳng bao giờ cầu hôn cho đến khi ổn định sự nghiệp, và một cô gái có sao Kim Cự Giải sẽ chẳng bao giờ nhận lời lấy ai mà không họ cảm giác sẽ được bao bọc, chu cấp. Trong tình cảm, bạn là người được theo đuổi chứ ít khi chủ động đuổi theo tán tỉnh một ai đó.

Sao Kim ở cung Sư Tử

Tình dược: Thu hút và cống hiến

Có một bí mật đặc biệt ở sao Kim Sư Tử là bạn luôn toát lên một lực hút mãnh liệt, đặc biệt là với người khác giới. Với một trái tim rộng mở và nụ cười trìu mến, sao Kim Sư Tử thậm chí có thể ngồi yên một chỗ nhưng vẫn hút được vô số ánh nhìn. Khi yêu, bạn sẵn sàng cống hiến, trao đi, liên tục tặng quà cho người ấy. Nhưng – với điều kiện họ cũng luôn trung thành và quan tâm đến bạn.

Độc dược: Thích nuông chiều và đòi hỏi

Chuyện tình yêu thường đâu giống như một cuốn tiểu thuyết, ấy vậy mà Sư Tử lại luôn thích bi kịch hóa các vấn đề tình cảm của bản thân. Với bản tính hiếu thắng, bạn thích là người chủ động và “cầm chuôi” trong mối quan hệ. Bạn thích sở hữu nhiều món quà đẹp, thích được nuông chiều, thích cảm giác hài lòng khi được trở thành ông hoàng hay bà hoàng của một ai đó. Khi nhu cầu này được đáp ứng, bạn sẵn lòng chiều chuộng và dành cho họ sự nâng niu quý tộc tương tự. Nhưng ngược lại, nếu cảm thấy bản thân không được trân trọng đủ, bạn sẵn sàng “nổi loạn” một cách nóng nảy và bất cần để đòi hỏi bằng được điều mình muốn.

sk 4

Sao Kim ở cung Xử Nữ

Tình dược: Tao nhã và trưởng thành

Trong tình yêu, bạn thận trọng, tao nhã, chung thủy và cảm thông. Bạn là người tốt và có một phong thái đáng ngưỡng mộ. Giàu trí tưởng tượng, tình cảm của Xử Nữ thực sự rất bao la và rộng lớn. Tất cả những gì sao Kim Xử Nữ mong mỏi là một mối tình chân thành. Bạn mong mỏi một nửa của mình phải thật đặc biệt.

Độc dược: Lảng tránh và hay chọn sai người

Một điều đáng buồn là người có sao Kim ở Xử Nữ rất hay lảng tránh tình cảm thật sự của bản thân. Có thể do sợ hãi hay không tự tin, bạn hay tự thổi phồng và tô vẽ một yếu điểm nào đó của người ta và huyễn hoặc bản thân rằng đây chưa phải là một nửa mà bạn kiếm tìm. Tự kiềm chế cảm xúc chính mình, sợ bị lợi dụng, ấy thế nhưng khi đã đem lòng yêu thì bạn lại thường trao trái tim cho nhầm người. Dường như người yêu của bạn thường không nhận ra những nét đáng quý trong tính cách của bạn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.