Kim Ngưu Thứ Ba - 12/05/2020

Sao Mộc đi lùi trong Ma Kết ngày 15/5/2020: Yêu thương bản thân – Thay đổi nhận thức

0

Sao Mộc đi lùi đem lại nguồn năng lượng tươi mới nhưng không kém phần cá cá tính. Nó đại diện cho sự phong phú, cơ hội để sáng tạo và nhìn nhận bản thân một cách thấu đáo. 

Sao Mộc đi lùi đem lại nguồn năng lượng tươi mới nhưng không kém phần cá cá tính. Nó đại diện cho sự phong phú, cơ hội để sáng tạo và nhìn nhận bản thân một cách thấu đáo. Hành trình đi lùi của nó bắt đầu vào 15/5 năm 2020 tại Ma Kết và sẽ kết thúc vào khoảng tháng 9 năm 2020 cũng tại Ma Kết. 

Sao Mộc – hành tinh của sự chỉn chu cũng mang tới cho bạn bức tranh tổng quan về cuộc sống. Nó gửi tặng bạn công thức của hạnh phúc, giúp bạn vẽ màu lên bức tranh và tự xây dựng kế hoạch tương lai cho chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thay đổi và nhìn nhận bản thân

Dưới năng lượng từ hành trình đi lùi của sao Mộc, bạn khá rụt rè khi thể hiện bản thân. Mọi quyết định thường thầm kín và chỉ tập trung vào nhu cầu của chính bạn. Vì thế, đây cũng là lúc bạn tạo ra hồ sơ cá nhân mới mẻ và ấn tượng vô cùng.

Trí tưởng tượng bay xa

Trong bức tranh cuộc sống mà sao Mộc tặng bạn có tồn tại những ranh giới và chuẩn mực. Tuy nhiên, nó không mang hàm ý của sự gò bó hay níu kéo. Ngược lại, sao Mộc đi lùi giúp bạn nhìn sâu vào bức tranh để kiếm tìm lối thoát phù hợp. Thậm chí, bạn chẳng cần vượt qua rào cản nào khác để có thể tiến một “tôi” hoàn hảo hơn. Nói cách khác, nó giúp bạn thay đổi tầm nhìn và mở rộng tư duy – giống như một đứa trẻ ham thích học hỏi mọi điều mới lạ từ vũ trụ. 

Tập trung vào các chi tiết nhỏ

Mộc tinh – người thầy tận tụy khuyến khích bạn truy vấn các chi tiết nhỏ lẻ. Góp nhặt kiến thức chính là cách bạn tô màu cho bức tranh cuộc đời bạn. Ngoài ra, hành tinh của học thức này cùng tạo điều kiện để bạn phát triển bản thân, tập trung vào khai thác các khía cạnh nội tâm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vượt qua khoảng thời gian sao Mộc đi lùi trong Ma Kết

Ma Kết là cung Hoàng đạo thuộc cung Đất. Nó khuyến khích bạn thể hiện thái độ chính trực, suy nghĩ thấu đáo trong mọi quyết định. Ngoài ra, sự kiện này cũng tạo ra nền móng để bạn phát triển bản thân và vươn tới thành công trong cuộc sống.

Khi sao Mộc đi xuôi vào tháng 9, bức tranh sắc màu sẽ mở rộng và tiết lộ thêm nhiều điều bí mật. Cơ hội mới sẽ mở ra và bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn vào các mục tiêu đã đặt ra. 

Trong khoảng thời gian sao Mộc đi lùi tại Ma Kết này, bạn có thể sẽ đối diện với tâm trạng ủ rũ và thờ ơ . Động lực biến mất cũng là lúc bạn buông bỏ mọi dự định. Vì thế, hãy nghĩ đến các bí ẩn đang nằm sâu trong tâm linh của bạn. Đã đến lúc bạn khám phá và kéo nguồn năng lượng này ra ánh đèn sân khấu. 

  1. Sao Mộc ở Ma Kết là thời điểm bạn nên tập trung vào bản thân bạn. Khai thác các chủ đề mà bạn yêu thích, làm việc hết mình cho lý tưởng cá nhân là cách giúp bạn đạt được thành công nhanh chóng và hiệu quả. Sự nghiệp, tiền bạc, hoặc cảm nhận của bạn đều quan trọng. Vì thế, hãy tận dụng thời điểm này để ghi lại cảm xúc và suy nghĩ của bạn về chính mình.
  2. Điều gì khiến bạn muốn vượt qua nhất? Dưới năng lượng tích cực của hành trình sao Mộc đi lùi, bạn nên nghĩ đến các chi tiết nhỏ nhặt mà bạn đã bỏ qua trong cuộc sống. Xây dựng nền tảng và phát triển bản thân cũng là xu hướng tư duy hiện đại mà sao Mộc khuyến khích bạn theo đuổi trong lúc này.
  3. Nuôi dưỡng niềm cảm hứng bằng các tạp chí, tranh ảnh và bộ môn nghệ thuật. 
  4. Nghĩ về 3 cách giúp bạn quản lý năng lượng. Thay đổi thói quen xấu sẽ giúp bạn vững vàng hơn trong cuộc sống. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của sao Mộc đi lùi trong Ma Kết kết hợp với các hành tinh lớn

Mặt trời tạo góc tam hợp với sao Mộc đem đến thái độ lạc quan và hạnh phúc. Nó khuyến khích các mối quan hệ ấm áp, hài hoà với tất cả mọi người. Vì thế, đây cũng là khoảng thời gian bạn trở nên hướng ngoại và tham gia vào nhiều chuyên phiêu lưu. Ngoài ra, góc tam hợp này cũng gây ảnh hưởng tới khía cạnh đạo đức. Nó giúp bạn lan toả sự hào phóng, tốt bụng. Hành trình đi lùi của sao Mộc cũng đánh dấu giai đoạn bạn cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới tâm linh. Bạn sẽ có xu hướng hài lòng và đón nhận cuộc sống với thái độ tích cực. 

Sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương giúp bạn tập trung và thúc đẩy năng lượng quyết tâm. Bạn tập hợp sức mạnh để tạo ra sức ảnh hưởng trong mọi tình huống. Ngoài ra, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch hoặc phát triển sự nghiệp. 

Tuy nhiên, sao Mộc và sao Diêm Vương thúc đẩy bạn bộc phát cảm xúc hơi thái quá. Nghĩa là bạn có xu hướng phản bác lại ý kiến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp ngay khi bạn cảm thấy không hài lòng về ngôn ngữ của họ. Cá tính này sẽ đem lại cho bạn rắc rối lớn. Vì thế, hãy tiết chế nếu bạn đủ tỉnh táo để nhận ra tình huống bị chi phối bởi sao Mộc và sao Diêm Vương.

Tác động của sao Mộc đi lùi trong Ma Kết đến 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Bạn cần điều hướng bản thân trên con đường sự nghiệp. Không chỉ là cách bạn tạo dựng thương hiệu cá nhân, Bạch Dương cần khéo léo lựa chọn các cơ hội dành riêng cho bạn. Các khía cạnh tâm linh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của bạn. Đây là lúc bạn tập trung vào giá trị to lớn, đừng chạy theo lợi ích nhỏ nhặt mà đánh mất tầm nhìn của những chiến binh Bạch Dương. 

Cung Kim Ngưu

Bạn bất chấp và dám đương đầu với mọi thách thức. Vì thế, khoảng thời gian sao Mộc đi lùi sẽ kích động nỗ lực vươn xa của Kim Ngưu. Tuy nhiên, nó khiến bạn bị cuốn vào vòng xoáy tranh chấp xã hội, văn hoá và tôn giáo. Đều này có thể làm giảm bớt giá trị cốt lõi mà bạn vốn đang cố gắng tạo ra trong suốt nhiều năm trời.

Cung Song Tử

Có vẻ như bạn sẽ có cơ hội tốt để chứng minh sự quyến rũ của bản thân. Bạn trở nên nổi tiếng hơn trong mắt đồng nghiệp, cấp trên nhờ có nỗ lực không ngừng trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, hãy cẩn thận những ánh mắt soi xét từ mọi người xung quanh. Nổi tiếng cũng đồng nghĩa với việc bị đố kỵ, so bì. Đi kèm với nó là những hiểu lầm và xung đột về lợi ích. 

Cung Cự Giải

Hành trình đi lùi của Sao Mộc làm nổi bật các mối quan hệ thân thiết của Cự Giải. Bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc tụ tập, phát triển mối quan hệ đối tác và đồng nghiệp trong công ty. Tuy nhiên, thái độ hào phóng của bạn lại đem tới một vài “kẻ thù” – những kẻ không cho rằng bạn đang sống với sự chân thật vốn có. Trong các tình huống này, cách tốt nhất để bạn vượt qua là khéo léo rời khỏi đám đông thị phi. Hãy giữ cho lòng mình luôn thanh tịnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Sư Tử

Trong quá trình sao Mộc đi lùi, Sư Tử sẽ gặp khó khăn với thói quen hàng ngày của mình. Điều này làm bạn mất đi nét tự tin và bản lĩnh lãnh đạo vốn có. Tuy nhiên, Sư Tử có thể khắc phục tác động xấu từ sao Mộc đi lùi bằng cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Cải thiện mối quan hệ sẽ giúp bạn xây dựng mạng lưới quan hệ vững bền cho tương lai.

Cung Xử Nữ

Cuối cùng, bạn cũng chấp nhận sự thật rằng rủi ro là điều hiển nhiên của cuộc sống. Bạn vượt qua các thử thách và trưởng thành hơn trong mọi quyết định. Thay vì phòng thủ, bạn sẽ học cách phân tích, xử lý tình huống với sự đồng cảm. Hãy lắng nghe trước khi tham gia vào câu chuyện của mọi người. Điều này giúp bạn ghi điểm trong các mối quan hệ nghiêm túc.

Cung Thiên Bình

Không khí trong gia đình có vẻ hơi căng thẳng trong khoảng thời gian này. Nếu bạn đang xây nhà hoặc sửa sang lại căn phòng của mình, các vấn đề về tài chính, áp lực về thời gian sẽ là mối lo ngại lớn của bạn. 

Cung Bọ Cạp

Cạnh tranh khiến bạn sáng tạo hơn trong công việc. Bạn đang tìm cách chèo lái các mối quan hệ xung quanh theo ý mình, và bạn hoàn toàn làm chủ chúng nhờ khả năng giao tiếp khéo léo. Tuy nhiên, vấn đề tài chính có thể sẽ là áp lực với bạn trong khoảng thời gian sao Mộc đi lùi.

Cung Nhân Mã

Bạn có xu hướng thẳng thắn hơn trong các mối quan hệ, đặc biệt là với những người thân thiết trong gia đình. Đây cũng là thời điểm xung đột được giải quyết nhờ khả năng lắng nghe và cách giải quyết vấn đề khéo léo của bạn.

Cung Ma Kết

Tài chính đem lại nhiều áp lực cho bạn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng bạn đang tạo ra nguồn thu nhập khá tốt. Ngoài ra, Ma Kết nên thay đổi một chút nhận thức để tạo ra nhiều mối quan hệ hơn. Giữ lại cho mình một vài bí mật, nhưng đừng kín tiếng quá nhé, Ma Kết!

Cung Bảo Bình

Bạn tập trung khai thác khía cạnh tâm linh, văn hoá. Vì thế, mọi người sẽ rất bất ngờ với thế giới nội tâm của bạn – điều mà bạn không trực tiếp bộc lộ với nhiều người. Ngoài ra, khả năng truyền cảm hứng cũng trở thành thế mạnh của bạn. Bạn đang giúp rất nhiều người thay đổi nhận thức và tư duy cá nhân họ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Song Ngư

Một số bạn bè và đồng nghiệp sẽ phản đối ý kiến của bạn trong khoảng thời gian này. Vì thế, bạn bị tách khỏi các mối  quan hệ đông người hoặc bạn phải nỗ lực bảo vệ nhóm của mình trước các thế lực khác. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả