Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Mộc đi vào trung tâm Dải Ngân Hà 12 năm 1 lần: Thả lỏng cảm xúc, mở rộng tâm trí

0

Sao Mộc là hành tinh “bành trướng” với khả năng mở rộng hành trình trong khía cạnh cảm xúc, tinh thần và tâm linh. Nhờ có năng lượng từ sao Mộc, chúng ta sẽ nhìn thấy mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Từ ngày 19/11 đến 24/11, sao Mộc đi qua trái tim của Dải ngân hà (Milky Way Galaxy) – nơi có tọa độ khoảng 27 độ Nhân Mã. Trái tim Thiên hà là lỗ đen khổng lồ với khối lượng gấp 4 triệu lần so với Mặt trời. Chính vì thế, nó tạo ra sức mạnh ghê gớm khiến mọi hành tinh bé nhỏ phải khiếp sợ.

Sao Mộc đi qua trung tâm Dải Ngân Hà xảy ra mỗi 12 năm một lần hoặc còn lâu hơn khoảng thời gian đó. Vì thế, sự kiện này đem lại sự tò mò cho bất kỳ nhà chiêm tinh học nào. Khi sao Mộc hợp nhất với trung tâm Thiên hà, năng lượng của nó bộc phát và lan tỏa tới toàn bộ 12 cung hoàng đạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc là hành tinh “bành trướng” với khả năng mở rộng hành trình trong khía cạnh cảm xúc, tinh thần và tâm linh. Nhờ có năng lượng từ sao Mộc, chúng ta sẽ nhìn thấy mọi sự vật, sự việc trong cuộc sống.

Chiếc kính lúp là vũ khí độc nhất dành cho sao Mộc – vật soi sáng tâm hồn của chúng ta. Hào quang từ sao Mộc đóng vai trò “thần hộ mệnh” đem lại sự lạc quan, hỗ trợ giúp con người đi theo chiều hướng tích cực.

Ngay cả khi chúng ta cảm thấy u uất và thất vọng tràn trề, sao Mộc với sức mạnh hồi sinh sẽ mở ra lối thoát. Nó đem lại nguồn ánh sáng sinh lực tràn trề khiến tâm trạng chúng ta bừng lên mạnh mẽ. 

Thời điểm sao Mộc đi qua trung tâm Thiên Hà (Milky Way Galaxy) là lúc các rung động tích cực và lợi ích liên tục kéo đến. Nó chiếu sáng cuộc sống của chúng ta và khiến mọi vật trở nên sáng tỏ hơn. Bức tranh lớn vẽ ra chân dung và sắc màu cuộc sống cũng trở nên muôn phần lộng lẫy.

Sao Mộc là hành tinh có tri thức rộng lớn. Nó giúp chúng ta có động lực khám phá những bí ẩn bị chôn vùi. Đây là lúc con người biết cách cảm thông và vị tha với góc tối của cuộc sống. 

Hành động gắn mác tốt – xấu cho sự việc nào đó đang phản ánh sự thiếu công bằng của chúng ta. Cái đôi mắt cảm nhận chưa phải là điều con tim muốn nói. Vì thế, sao Mộc giúp chúng ta cảm nhận bức tranh theo cách phóng khoáng và chỉnh chu hơn.

Điều gì xảy ra nếu như chúng ta trở thành nhà “thông thái” và biết tuốt về toàn bộ vụ trụ. Mọi sự vật hay sự việc trong cuộc sống liệu có được đối xử công bằng hay không? Chúng ta sẽ lựa chọn phán xét bản thân hay nhìn cuộc sống theo cách nhìn của người khác?

Thiền là phương pháp giúp các bậc thầy tâm linh nhìn thấy thế giới ẩn sâu trong bề mặt cuộc sống. Mặc dù chúng ta cố gắng học theo thói quen này, những tầm nhìn của con người chưa thể đưa chúng ta đến với tận cùng gốc rễ. Chỉ khi sao Mộc đi vào trung tâm Thiên hà, mọi sự thật mới được sáng tỏ. 

Niềm tin là chìa khóa thanh lọc tâm hồn. Vì thế, hãy mở lòng với các mối quan hệ và tình cảm từ những người xung quanh. Nếu chúng ta đang hoài nghi về bản thân mình, hãy dành vài phút để ngừng đánh giá hay chỉ trích thế giới. Việc tách mình khỏi đám đông giúp chúng ta khám phá phần đáng kinh ngạc nhất trong cuộc đời mình.

Sao Mộc băng qua trung tâm Thiên hà không phải là sự trốn chạy hay từ bỏ. Nó nói lên sự chấp nhận hoàn cảnh và ý định cho bản kế hoạch hoàn hảo hơn. Điều này giống như chiến lược khôn ngoan “lùi một bước, tiến hai bước”.

Năng lượng từ sao Mộc khuyến khích chúng ta mở rộng tâm trí và để trí tưởng tượng bay xa. Tưởng tượng sáng tạo phong phú giúp chúng ta giảm tải áp lực và hiểu về “bản ngã” của chính mình. Vì vậy, khi sao Mộc đi qua trung tâm Thiên hà, chúng ta nên thả lỏng và mặc cho cảm xúc dâng trào. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để tận dụng nguồn năng lượng từ sao Mộc, chúng ta nên thử những cách này:

  • Linh hoạt trong suy nghĩ và học cách tôn trọng giá trị bản thân
  • Luôn mơ về mục tiêu và nguyện vọng trong tương lai
  • Kết nối tâm linh và thư giãn với bộ môn “thiền định”
  • Cho phép bản thân tiếp xúc với thế giới kiến thức bao lao
  • Quan tâm nhiều hơn tới cộng đồng
  • Mở cửa trái tim với điệp khúc “November Cosmic Meditation”
  • Yêu thương và chăm sóc bản thân
  • Tìm kiếm cơ hội hẹn hò
  • Lên kế hoạch du lịch, phiêu lưu và thư giãn

Sao Kim song hành cùng sao Mộc tại trung tâm Thiên hà (Milky Way Galaxy) ngày 23/11 báo hiệu cơ hội lớn trong tình yêu!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả