Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 3)

0

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời: Nó lớn gấp khoảng 1300 lần Trái đất. Chiêm tinh học coi sao Mộc là “sao tốt lớn”, mang lại may mắn, cơ hội và sự phát triển. Hãy cùng Lovedia tìm hiểu thêm về hành tinh này nhé!

Sao Mộc trong Nhà 1

Thuộc tuýp nhà lãnh đạo có tư tưởng phóng khoáng, hoạt bát và lạc quan, du lịch và không gian mở đối với bạn có thể coi còn hơn cả thích ấy chứ. Sự tử tế và thái độ hạnh phúc của bạn rất dễ thu hút những người hữu dụng đến bên mình. Bạn logic và tự chủ, đồng thời khiếu hài hước cũng rất tốt. Bạn mê thể thao và có nghị lực sống phi thường. Khi không được kiểm soát cẩn thận, sao Mộc ở vị trí này có thể biến bạn thành loại người cực kì ham mê khoái lạc, rất nuông chiều bản thân, ngoài ra còn lười nhác, hoang phí, tự phụ và thiếu kiên nhẫn, thậm chí còn hành xử thất thường nữa. Cân nặng cũng có thể trở thành một vấn đề rất đáng lo ngại đấy.

Sao Mộc trong Nhà 2

Thuộc tuýp người may mắn về mặt tài chính, bạn chỉ cần bỏ ra ít vốn thôi cũng thu lời về kha khá rồi. Kinh doanh đương nhiên là lĩnh vực sở trường của bạn, nhưng bạn kinh doanh loại hình gì thì còn phụ thuộc vào việc sao Mộc nằm ở cung nào và cai quản Nhà nào. Ngân hàng, cổ phiếu và trái phiếu, bán hàng, xuất nhập khẩu cũng như bảo hiểm chính là các lĩnh vực hấp dẫn nhất với bạn. Dường như bên trong con người bạn luôn tồn tại một niềm lạc quan đối với những gì người ta ưa thích và cho là có sức hút. Nếu sao Mộc dính phải góc hợp xấu, bạn có thể sẽ có khuynh hướng tiêu tiền như rác, và rồi phải đối mặt với nguy cơ thủng túi vì chính thái độ bất cẩn với tiền bạc của mình.

Sao Mộc trong Nhà 3

Thành công thường tìm đến với bạn thông qua các vấn đề giáo dục, giao tiếp hoặc viết lách. Dí dỏm và vô tư lự, lại rất sẵn lòng “có đi có lại”, vậy nên mối quan hệ của bạn với họ hàng và những người hàng xóm đương nhiên rất tốt. Trên thực tế, bạn luôn đặt lí tưởng của mình ở mức cao. Trực giác của bạn rất mạnh. Bạn hiểu rõ lí lẽ thông thường là như thế nào. Với một bộ não luôn không khoái ngồi yên, bạn thích hợp với những công việc ít có tính lặp lại, đều đặn, thường xuyên. Nếu sao Mộc gặp phải những góc hợp xấu, bạn có thể trở nên lắm lời, lơ đễnh và nhiều khi còn có xu hướng thổi phồng sự thật.

Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 3)

Sao Mộc trong Nhà 4

Bạn luôn hết lòng vì gia đình, và bởi vậy, bạn thường nhận được sự giúp đỡ từ phụ huynh. Bạn thường làm việc tốt nhất ở chính nơi mình được sinh ra, và cũng thường mong rằng về già sẽ được an nhàn. Bạn thích những không gian mở và hẳn là sẽ thích sống trong một ngôi nhà lớn hoặc nhà trên đồi. Tính hào phóng và hướng ngoại của bạn rất cần được bộc lộ trong một phạm vi rộng rãi và thoải mái. Nếu gặp phải một vài góc hợp gây khó dễ, bạn có thể thành ra tham lam vô độ, hoặc cũng có thể phải chịu cảnh mất cha mẹ từ sớm. Đôi khi vị trí này của sao Mộc còn cho thấy xu thế căng thẳng trong gia đình lúc bạn còn nhỏ.

Sao Mộc trong Nhà 5

Bạn yêu thích sự hoành tráng, thành thử chuyện gì bạn cũng thích khoa trương một chút. Thể thao, con cái, các hoạt động mang tính sáng tạo và những cuộc tình chỉ là một vài vấn đề trong hằng ha sa số những mối quan tâm của bạn. Bạn thường rất may mắn trong những lần đầu cơ mạo hiểm cũng như bài bạc, đặc biệt là khi sao Mộc của bạn có được những góc hợp tốt. Vị trí này của sao Mộc cho thấy dấu hiệu của một gia đình lớn;

Sao Mộc trong Nhà 6

Vui vẻ và đầy triển vọng, các cơ hội việc làm luôn mở rộng cánh cửa chào đón bạn – và thông thường thì bạn cũng được trả lương rất khá. Bạn có năng lực tổ chức, có sự hào phóng và khả năng hợp tác tốt với các bạn đồng nghiệp. Sức khỏe của bạn thường rất tốt, khả năng phục hồi cũng rất mạnh. Nếu như sao Mộc phải chịu nhiều áp lực từ các góc hợp khác, bạn sẽ dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến khối u, gan và cân nặng, hoặc là bạn sẽ thể hiện ra thái độ kiêu căng ngạo mạn đến nỗi người khác không thể không quay lưng lại với bạn.

Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 3)

Sao Mộc trong Nhà 7

Vị trí này của sao Mộc thường cho thấy bạn sẽ có một cuộc hôn nhân và/hoặc một sự nghiệp hợp tác kinh doanh đầy may mắn. Trừ phi các góc hợp thuộc dạng cực kì xấu, bằng không, sao Mộc trong nhà số 7 không bao giờ cho thấy có chuyện li hôn xảy ra. Bạn thường gặp may trong chuyện tình cảm và/hoặc có xu hướng kết hôn với người có nền tảng tài chính ổn định. Bạn có khuynh hướng nuông chiều người yêu vô tội vạ. Nếu như sao Mộc gặp phải những góc hợp mang tính thử thách, bạn nên cẩn trọng, đừng để mình trở nên lạc quan quá mức trong lúc giao thiệp với người khác. Mức độ kì vọng cao một cách bất hợp lí mà bạn đặt vào “nửa kia” của mình rất có khả năng sẽ dẫn đến những khó khăn trong việc đưa ra và thực hiện cam kết, hoặc ngược lại, bạn sẽ vô tình thu hút những người không sẵn sàng hoặc không có khả năng thiết lập cam kết.

Sao Mộc trong Nhà 8

Là người không thiếu gì thủ đoạn, bạn quản lí tiền bạc của bản thân rất tốt. Bạn cũng có thể “tiện thể” quản lí giùm tiền bạc của người khác bằng cách tham gia vào các lĩnh vực như tài chính, ngân hàng và quản trị kinh doanh. Tiền tài có thể đến với bạn thông qua mối quan hệ hợp tác hoặc thừa kế. Vị trí này của sao Mộc hứa hẹn sẽ đem tới một cuộc sống dài lâu, không vướng phải tranh chấp quyền chuyển nhượng tài sản. Bạn có xu hướng thể hiện một mối quan tâm lành mạnh tới sự sống và cái chết. Là người khá đa cảm, xu hướng tình dục của bạn có thể được bộc lộ tương đối mạnh ra ngoài. Nếu dính phải một vài góc hợp không tốt, bạn có thể bị “biến tướng” thành một kẻ hoang phí, thiếu trung thực hoặc thiếu khả năng phán đoán chuẩn xác.

Sao Mộc trong Nhà 9

Trung thực, khoan dung, chân thành, đầy cảm hứng, lại rất có hứng thú với tôn giáo và triết học, bạn hẳn là sẽ thích sống ở nước ngoài, có mối quan hệ tốt với người ngoại quốc và thường là rất thích đi du lịch. Học lên cao là nhu cầu thiết yếu của bạn. Bạn có năng khiếu ngôn ngữ, viết lách và xuất bản – cũng như giảng dạy và diễn thuyết trước đám đông. Nhược điểm của bạn đôi khi sẽ là kiêu căng ngạo mạn và thích thể hiện, nhưng với sao Mộc ở đây, trong đúng Nhà mà nó cai quản, mọi chuyện thường sẽ diễn ra theo hướng tốt đẹp thôi.

Sao Mộc – Ngôi sao của sự may mắn và lạc quan (Kì 3)

Sao Mộc trong Nhà 10

Nhờ vào năng lực lãnh đạo tiềm ẩn, lòng tin vào bản thân cũng như độ tin cậy của mình, vị trí này của sao Mộc có thể coi là một dạng “điềm báo” thành công của bạn trong công cuộc kinh doanh và/hoặc trên chính trường. Bạn có khả năng khuếch trương rất nhiều cơ hội thu lời trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong công tác xã hội. Cảm quan mạnh mẽ về công lí bên trong con người bạn chỉ ra rằng bạn cũng có thể rất thành công trên tòa án nữa. Thông thường, tiêu chuẩn đạo đức của bạn luôn ở ngưỡng cao ngất ngưởng. Kiêu hãnh, tham vọng và duy vật, bạn có khả năng thu hút được sự công nhận của người khác từ lúc còn rất trẻ. Nếu gặp phải một số góc hợp khó khăn, bạn có thể sẽ biến thành một kẻ cực kì ngạo mạn, có khi còn rất hách dịch nữa.

Sao Mộc trong Nhà 11

Khi bạn đặt mục tiêu cho chính mình, bạn sẽ thường tính toán sao cho đó là mục tiêu phải bỏ ra ít công sức nhất. Con người hòa đồng và ham vui như bạn thường hút về phía mình vô số bạn bè cũng như những người quen vô cùng hữu ích. Bạn gặt hái được nhiều thành công nhất khi tham gia vào các đoàn hội, các câu lạc bộ, những tổ chức lớn. Bạn có năng lực đánh giá tốt, trực giác cũng rất mạnh. Thỉnh thoảng đi đây đi đó có thể giúp bạn thu lời đáng kể. Bạn có thể là thành viên của một gia tộc lớn, một gia tộc mà bạn luôn hết lòng cống hiến. Trong trường hợp nguồn năng lượng từ vị trí này của sao Mộc bị sử dụng theo hướng tiêu cực, bạn sẽ chẳng ngại ngần lợi dụng người khác, thậm chí biến thành con đỉa nhằng nhẵng ăn bám cũng nên.

Sao Mộc trong Nhà 12

Với Sao Mộc trong Nhà 12, bạn dường như luôn được phù hộ. Điều này cũng giống như là có một thiên thần luôn theo sát bạn vậy. Tốt bụng và hiếu khách, bạn thường thích làm nhà hảo tâm giấu mặt hơn là công khai. Bạn rất có tài xoay sở mỗi khi gặp rắc rối, đồng thời cũng luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Bạn cần được cần đến. Bên cạnh đó, bạn cũng lệ thuộc rất nhiều vào phản ứng của người khác đối với bạn. Thành công thường đến với bạn ở độ tuổi trung niên. Vị trí này của sao Mộc thường là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ hoạt động trong các ngành như y dược, nghiên cứu, thơ văn, diễn xuất, vũ đạo hoặc các hoạt động xã hội khác. Khi không được trọng dụng, bạn có xu hướng tự nuông chiều bản thân, hay ngờ vực hoặc dễ có hành động hấp tấp, thiếu tính toán về mặt thời gian.

Tác Giả