Nhân Mã Chủ Nhật - 08/12/2019

Sao Mộc sang Ma Kết 2/12/2019 đến gần cuối 2020 – Ước mơ vươn tới ngôi sao

0

Sao Mộc đại diện cho nguồn năng lượng khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Khi nó kết hợp cùng Ma Kết – cung hoàng đạo lạc quan và trưởng thành, nó đẩy quyết tâm chinh phục của con người lên đỉnh điểm.

Quá trình sao Mộc di chuyển sang Ma Kết ngày 2/12 năm 2019 đến ngày 19/12 năm 2020 đem lại nguồn năng lượng tích cực cho 12 cung hoàng đạo. Ma Kết  – cung hoàng đạo nắm giữ quyền năng mang tới vầng hào quang bao trùm lên mọi mặt trong cuộc sống. Xuyên suốt hành trình dài gần một năm trời, bạn sẽ hòa mình vào sứ mệnh truy tìm bản chất lương thiện và cội nguồn của cuộc sống.

Tổng quan về Ma Kết và sao Mộc

Ma Kết là cung hoàng đạo mang dấu hiệu Trái đất. Vì thế, nó gắn kết các yếu tố liên quan tới đời sống vật chất và tinh thần. Mặt khác, nó cổ vũ con người cải thiện các vấn đề về sức bền và thể lực.

Ma Kết tượng trưng cho những chú dê cứng cỏi với cặp sừng giương cao đầy kiêu hãnh. Chúng không từ bỏ trong bất kỳ cuộc tìm kiếm châu báu nào trên các đỉnh núi cao chót vót, . Hơn hết, bước chân của Ma Kết gợi lên sự vững chắc và cẩn thận. Vì thế mà những người thuộc cung hoàng đạo này rất gan dạ và kiên quyết đối diện với mọi vấn đề.

Quyết tâm làm chủ cháy bỏng của Ma Kết cũng đại diện cho sự chở che của người cha – trụ cột vững vàng trong gia đình. Nếu như coi hành trình của 12 cung hoàng đạo là một vở kịch không có hồi kết, thì Ma Kết chính là diễn viên nam chính khôn ngoan, giàu kinh nghiệm và vô cùng mạnh mẽ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc là một trong các hành tinh lớn trong hệ Mặt trời. Nó mang đến phước lành, cơ hội và sự phát triển cho 12 cung hoàng đạo. Tầm nhìn của sao Mộc vươn xa trong mọi lĩnh vực tài chính, mối quan hệ và sự đầu tư cho tương lai. Vì thế mà cơ hội được sao Mộc đem tới chứa đựng điều bí ẩn và cả sự may mắn.

Hành trình của sao Mộc kích thích con người mở rộng thế giới quan để nỗ lực biến bản thân trở nên “viên kim cương” chói sáng. Đó chính là bản ngã của sao Mộc.

Tuy nhiên, sao Mộc không chiều chuộng các cung hoàng đạo bằng cách ban phát sự may mắn theo cách “trời ơi đất hỡi”. Chỉ khi bạn thực hiện đúng luật chơi và thể hiện tinh thần quyết liệt, bạn mới có được sự bảo hộ từ sao Mộc “may mắn”. Còn nếu bạn cảm thấy lười nhác trước mọi khó khăn, thì sao Mộc chắc chắn sẽ phớt lờ cuộc sống thực tại của bạn.

Sao Mộc di chuyển sang Ma Kết – đỉnh cao trong sự nghiệp, kinh doanh và các mối quan hệ

Thời điểm sao Mộc sang Nhân Mã ngày 2/12 như bước đà đẩy nguồn năng lượng lên tới đỉnh điểm. Theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, bạn sẽ đạt tới đỉnh cao trong sự nghiệp, kinh doanh và các mối quan hệ.

Sao Mộc đại diện cho nguồn năng lượng khám phá những điều thú vị trong cuộc sống. Khi nó kết hợp cùng Ma Kết – cung hoàng đạo lạc quan và trưởng thành, nó đẩy quyết tâm chinh phục của con người lên đỉnh điểm. Nếu như sao Mộc ở Nhân Mã tăng cường nhận thức của bạn về tinh thần và trí tuệ, thì quá trình sao Mộc sang Ma Kết đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Trong giai đoạn này, bạn nên thúc giục bản thân học thêm kỹ năng để lấp đầy khoảng không kiến thức. Điều này cải thiện tầm nhìn về hành vi và tư duy – điều khiến bạn nổi bật hơn trong mắt mọi người. Việc đầu tư, kinh doanh cũng sẽ nở rộ nhờ có nguồn năng lượng tích cực của sao Mộc và Ma Kết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vậy thì tham vọng của bạn đặt ở đâu trong hành trình này? Đó chính là khao khát nâng cao thu nhập cá nhân và mang lại nền tảng vững chắc cho tương lai. Đừng lo, chỉ cần bạn chăm chỉ và kiên trì như những chú dê Ma Kết, thành công sẽ gõ cửa bảng thành tích của bạn trong khoảng thời gian này. Đôi khi, sự may mắn đến từ nỗ lực trong quá khứ khiến bạn vừa vui vừa bất ngờ. Đối với những người mới bước chân qua cánh cửa cuộc đời, mục tiêu tích lũy kinh nghiệm sống vô cùng quan trọng. Thành công sẽ không ở nơi bạn với tới đâu. Nó cần bạn bật nhảy thật cao để nâng cao địa vị trong xã hội.

Sao Mộc di chuyển sang Ma Kết là thời điểm bạn bộc lộ toàn bộ năng lực tiềm ẩn. Một trí tuệ siêu việt, sự cởi mở, chân thành, cẩn trọng đều được bộc phát và trau dồi hàng ngày. Song hành với mục tiêu quyết tâm, bạn thể hiện tham vọng khi đẩy bản thân vào vòng tròn kỷ luật – nơi bạn cân nhắc về bản kế hoạch cuộc sống. Bạn sẽ thường tự bản thân hỏi rằng “Tôi nên khám phá điều gì? Và tôi sẽ nhận lại những gì?”. Đó chính là động lực khiến bạn bước đi vững chãi trên hành trình hướng tới tương lai.

Trong cuộc sống, cơ hội đến với mỗi con người là như nhau. Tuy nhiên, việc bạn nắm bắt và phát triển chúng thế nào sẽ chuyển hóa cơ hội thành sự thành công.

Đôi khi, bạn thừa nhận bản thân trong vai diễn xấu xa, ích kỷ. Chính thói quen bỏ bê trách nhiệm này khiến cơ hội vụt mất ngay trước mắt bạn.

Quá trình sao Mộc di chuyển sang Ma Kết là tấm gương soi rọi vào tâm khảm mỗi cá nhân. Nó giúp bạn đối diện với các thách thức mới và đẩy nhanh lòng quyết tâm. Sao Mộc “may mắn” và Ma Kết “dũng mãnh”, bạn còn đòi hỏi gì hơn nữa từ cuộc sống?

Đây cũng là một năm giúp bạn quản lý tư duy của chính mình bằng đạo đức và trí tuệ tiềm ẩn. Chúng là nền tảng giúp bạn đứng vững trước mọi khó khăn và nắm bắt cơ hội đang lửng lơ đâu đó trước mắt – những điều mà bạn đang bị che khuất tầm nhìn bởi sự ích kỷ và yếu đuối.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong công tác xã hội, các nguyên tắc này đảm bảo an toàn cho hệ thống tư pháp, an ninh và hành xử giữa con người với con người. Còn đối với mỗi cá nhân, đây là lúc bạn đặt ra quy tắc riêng và bắt buộc chính mình tuân thủ. Hãy cân nhắc kỹ trước những điều nên làm và không nên làm. Mọi điều xảy ra trong năm nay sẽ là con dao hai lưỡi đưa bạn lên đỉnh núi hoặc dìm bạn xuống vực sâu. Quyết định nằm ở chính bản thân bạn!

Bên cạnh đó, cũng có 1 số vấn đề bạn cần lưu ý khi sao Mộc sang Ma Kết liên quan đến sức khoẻ. Thực ra sao Mộc và Ma Kết không phải bà tiên chỉ mang tới những điều tốt lành. Về vấn đề sức khỏe, sao Mộc gây ảnh hưởng tới sự dư thừa năng lượng. Trong khi đó, Ma Kết đem lại một số bệnh về đầu gối, xương khớp và bệnh trầm cảm. Sự thật thì sao Mộc và Ma Kết không phải cặp đôi hoàn hảo. Tuy nhiên, khi sao Thổ rời khỏi Ma Kết trong thời gian ngắn (từ 21/3 đến 1/7 năm 2020), sao Mộc là người bạn đồng hành giúp Ma Kết phát huy năng lượng tích cực.

Dấu mốc đáng nhớ trong quá trình sao Mộc sang Ma Kết diễn ra trong ngày 18/12 năm 2007 đến 5/1 năm 2009; ngày 4/1 năm 1996 đến 21/1 năm 1997; ngày 20/1 năm 1984 đến 6/1 năm 1985. Thời điểm này đem lại sự thăng hoa cho cuộc sống. Mọi việc đều suôn sẻ từ học tập cho tới định hướng tương lai khiến bạn phát huy nhiều ý tưởng mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

Những ai chịu tác động mạnh khi sao Mộc ở Ma Kết

Khi sao Mộc sang Ma Kết, nó gây tác động mạnh mẽ nhất tới những người có ngày sinh dưới đây:

3/12/1936 – 10/12 /1937 27/10/1960 – 15/3/ 1961 26/9/1972 – 23/2/9173
16/11/29148 – 30/11/1949 13/8/1961 – 4/11/1961 20/1/1984 – 6/2-1985
2/3/1960 – 10/6/ 1960 7/2/1972 – 24/6/1972 18/12/2007 – 5/1/2009

Đây là khoảng thời gian gắn liền với nguồn năng lượng bùng cháy của sao Mộc. Nó đem đến tầm nhìn rộng mở và ham muốn đột phá cho con người. Bạn sẽ cảm thấy như bản thân đang bước sang một trang mới trong cuộc sống với nhiều điều mới lạ và thú vị. Cảm giác này tuyệt vời tới nỗi nó cho bạn niềm tin lớn lao vào cuộc sống. Bạn quyết tâm tiến tới đỉnh vinh quang với lòng nhiệt tình và một tâm lý sắt đá.

Nếu bạn có Mặt trời hoặc Mặt trăng thuộc Ma Kết thì bạn chắc chắn đang đón nhận nguồn năng lượng phát triển và tinh thần tự tin đỉnh cao. Khả năng kết nối và kinh nghiệm của Ma Kết giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng cho các nỗ lực trong quá khứ. Đây là lúc để bạn mơ mộng về địa vị và danh vọng.

Nếu có Mặt trời Ma Kết, bạn tận hưởng cảm giác thành công và được công nhận. Niềm tự hào bao trùm lấy bạn như tấm chăn lớn bao bọc những đứa trẻ sơ sinh đang cất tiếng khóc chào đời. Năng lượng từ sự dịch chuyển này cũng đem bạn đến với dòng sông của niềm vui – nơi tiếng cười không bao giờ biến mất.

Khi Ma Kết bung tỏa hết năng lực của nó là lúc bạn khao khát trở thành người dẫn đầu. Bạn muốn chứng tỏ năng lực trong sự nghiệp hoặc kiểm soát mọi mặt trong cuộc sống. Nếu bạn bạn yêu thích sự thử thách, bạn có thể thử sức với kinh doanh cá nhân hoặc tái cấu trúc lại toàn bộ hệ thống doanh nghiệp.

Nếu có Mặt trăng Ma Kết, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đây là thời điểm thuận lợi để bạn xây nhà mới hoặc chuyển tới nơi nào đó xa hơn để sống và trải nghiệm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo tổng quan các cung khi sao Mộc sang Ma Kết

Sao Mộc là hành tinh được yêu thích bởi các nhà chiêm tinh học. Trong suốt hành trình di chuyển của mình, hành trang mà nó mang theo là sự may mắn và nguồn năng lượng tích cực lan tỏa tới các cung hoàng đạo. Ảnh hưởng của sao Mộc đến từng cung sẽ tùy thuộc vào thời điểm và vị trí mà nó tạo ra cùng các cung giống như góc trùng tụ, góc hợp hay góc tam hợp. Trong suốt hành trình 12 năm, sao Mộc đi vòng quanh một cung hoàng đạo nhất định. Nó tạo điều kiện cho bạn hiện thực hóa ý tưởng và hoàn thiện khối óc sáng tạo. Trong khoảng thời gian này, 12 cung hoàng đạo đều được khuyến khích trải nghiệm nhiều điều mới mẻ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bạch Dương

Vị trí mới khi sao Mộc sang Ma Kết có vẻ không tạo ra nhiều tác động tích cực cho Bạch Dương. Cuộc sống của bạn bị níu lại bằng một sức mạnh vô hình nào đó. Điều này khiến sự nghiệp, chuyện tình cảm, gia đình hay tài sản của bạn đều có xu hướng trì trệ.

Công việc của Bạch Dương là khía cạnh ít bị ảnh hưởng nhất. Bạn vẫn sẽ nhận được cơ hội mới và thử thách mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đó lại không phải điều may mắn với bạn. Hãy cẩn thận với cái bẫy được đặt ra trên bậc thang sự nghiệp vì rất có thể bạn sẽ ngã một vố rất đau đấy, Bạch Dương!

Nhảy việc dường như không phải mục tiêu của bạn trong năm nay. Đúng vậy! Thay vì đứng núi này trông núi nọ, bạn nên gắn bó với công việc và đồng nghiệp hiện tại. Tác động từ sao Mộc còn mạnh mẽ sơn sao Thổ, khi nó gây bất lợi lên mọi cuộc phỏng vấn của bạn.

Trong suốt hành trình sao Mộc di chuyển sang Ma Kết, chiếc ví của bạn không dày lên chút nào. Bạn cần bóp chặt chi tiêu cho bản thân để hướng đến gia đình và chuyện yêu đương.

Nếu như bạn là Bạch Dương “lẻ loi”, bạn cho mình thời gian nghĩ về crush và hình mẫu trong tưởng tượng. Tuy nhiên, bạn nên lý trí một chút để nhắm đúng đối tượng nhé. Hãy thận trọng với những cuộc tình tay ba đầy sóng gió.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Kim Ngưu 

Cuối cùng, Kim Ngưu cũng có không gian riêng để hít thở. Đây không phải dấu hiệu giúp bạn xây nhà mới, mà là một khoảng không thoáng đãng trong chính tâm trí bạn.

Sao Mộc và sao Thổ ở vị trí thuận lợi cho Kim Ngưu suốt cả năm. Chúng đem lại cho bạn ngôi sao may mắn và trải nghiệm mới mẻ. Năng lượng từ hai hành tinh kết hợp lại là vũ khí giúp bạn thăng tiến, cải thiện chuyện tình cảm, chuyển nhà hay tổ chức một đám cưới linh đinh. Bất kỳ điều gì khiến cảm xúc của bạn trỗi ậy dường như sẽ diễn ra trong giai đoạn này.

Sự tích cực từ sao Mộc khuyến khích bạn vận động liên tục thay vì chờ đợi điều gì đó may mắn. Nếu như Kim Ngưu chăm chỉ trong công việc, bạn sẽ nhận lại phần thưởng lớn. Không bỏ sót trường hợp bạn sẽ được thăng chức và đảm nhận vị trí quan trọng trong công ty. Bạn nên tự tin về khả năng của mình nhé, Kim Ngưu! Các cuộc phỏng vấn cũng diễn ra thuận lợi sau bao nỗ lực trau dồi kinh nghiệm của bạn.

Đây cũng là thời điểm rất tuyệt để những ai đang làm việc tự do dduocj bung tỏa sự sáng tạo. Bạn đem lại lợi ích về cả vật chất và tinh thần cho khách hàng và mối quan hệ xung quanh.

Về chuyện tình yêu, bạn tận hưởng xúc cảm bình yên bên người ấy. Sự trưởng thành – năng lượng từ Ma Kết giúp bạn làm chủ mọi vấn đề. Thật tuyệt vời nếu hai bạn muốn có em bé vào thời điểm này. Sinh linh bé nhỏ là niềm vui cho cả gia đình bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Tử

Quá trình sao Mộc di chuyển sang Ma Kết không tác động mạnh mẽ tới Song Tử. Tất nhiên, nó vẫn tạo ra một vài thay đổi trong cuộc sống của bạn.

May mắn sẽ không tự nhiên xuất hiện nếu bạn không nỗ lực chăm chỉ, đặc biệt là trong công việc. Sao Mộc chỉ hỗ trợ cho bạn khi quyết tâm của bạn được đẩy lên cao độ.

Mặt khác, nếu bạn vẫn còn các vấn đề chưa giải quyết ổn thỏa trong năm trước, thì thời điểm này là lúc chúng tác động tiêu cực. Bạn dường như sẽ vướng phải các vấn đề về tâm lý, luật pháp và sự chia ly. Vào khoảng thời gian sao Mộc rời khỏi góc đối đỉnh của bạn, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn. Đôi mắt tinh tường cũng giúp Song Tử tránh khỏi cái bẫy phá hoại cuộc sống yên bình của bạn.

Nhờ có năng lượng tích cực của sao Mộc, bạn có nhiều thời gian quan tâm tới gia đình và người thân yêu. Những khoảnh khắc đẹp xuất hiện nhiều nhất trong năm nay. Bên cạnh đó, ví tiền của bạn phồng lên rồi xẹp xuống như một vòng tuần hoàn. Điều này đem lại lối sống khá sung túc cho Song Tử.

Đối với những người trẻ tuổi đang tìm kiếm mục tiêu trong sự nghiệp, đây là thời điểm may mắn để xin việc. Cơ hội để bạn tham gia vị trí chủ chốt trong doanh nghiệp rất lớn, chỉ cần bạn hăng say nắm bắt lấy chúng.

Với Song Tử, năm nay không phù hợp lắm để bắt đầu mối quan hệ mới. Kể cả khi bạn vừa chia tay người yêu cũ thì bạn cũng không nên vội vã hẹn hò trong thời điểm này. Hãy để trái tim và tâm trí tận hưởng khoảng thời gian “nghỉ phép” và phục hồi năng lượng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Sao Mộc tạo góc đối đỉnh với Cự Giải khiến cuộc sống của bạn diễn biến phức tạp. Năng lượng tích cực của nó dường như tạo ra phản ứng ngược khiến bạn dễ vấp phải sự cám dỗ và lừa gạt. Thời điểm này không thuận lợi cho chuyện tiền bạc và chuyện tình cảm của Cự Giải. Tệ hơn, sao Mộc và sao Thổ đều ở vị trí bất lợi với cung của bạn. Thay vì lan tỏa năng lượng tới Cự Giải, hai hành tinh này là khiến kẻ thù của bạn trở nên hung hăng và hống hách hơn. Bạn phải chiến đấu với sự kiện tiêu cực rất nhiều lần. Xung đột với người ấy và đồng nghiệp xảy ra liên tục khiến tâm trạng của bạn cứ lên rồi lại xuống như bản nhạc Rock trên truyền hình.

Trong suốt hành trình của sao Mộc, bạn không nên tin tưởng bất kỳ ai. Đặc biệt là trong vấn đề tài chính. Sức sáng tạo cũng nên giấu đi trước sự vùi dập của cuộc sống. Lúc này, bạn dường như bị đặt vào nhiều tình huống éo le và rất khó giải quyết. Vì thế, Cự Giải không nên liều lĩnh đầu tư rủi ro hay đặt cược gia tài vào dự án mới.

Nếu bạn không đủ tỉnh táo, bạn sẽ rơi vào cạm bẫy trong tình yêu. Các mối quan hệ ngắn cũng sẽ đem đến sự phản bội và tan vỡ đầy đau đớn. Trái tim Cự Giải đầy vết xước trong thời điểm nhạy cảm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Sư Tử

Vị trí của Sao Mộc không tác động mạnh mẽ tới Sư Tử. Trừ một vài thời điểm, nó nhảy vào cuộc sống của bạn và đảo lộn cuộc sống trong chớp nhoáng. Điều này xảy ra khi góc tam hợp giữa sao Mộc và cung của bạn xuất hiện. Bạn không cần quá băn khoăn và lo lắng đâu, Sư Tử! Sự kiện này đem đến lợi ích về chuyện tiền bạc và sự nghiệp. Nếu bạn chăm chỉ gieo hạt giống, thì đây là thời điểm bội thu trong năm.

Vào cuối năm, lịch trình bận rộn khiến bạn cảm thấy quá sức. Cơ thể rã rời là nguyên nhân gây ra sự cáu giận vô cơ của Sư Tử. Tuy nhiên, bạn cần duy trì mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè – những người luôn đồng hành và sát cánh bên bạn.

Mùa hè không chỉ rực rỡ với ánh nắng mặt trời chói chang và còn nổi trội với chuyện tình cảm cháy bỏng của bạn. Trái tim bạn rung lên từng nhịp bên người ấy nhờ các cuộc hẹn hò lãng mạn. Tuy nhiên, đây không phải lúc bạn chủ quan với chuyện tình lâu bền trong suốt nhiều năm. Hãy duy trì cảm xúc của đối phương để tránh khỏi đổ vỡ hay xung đột.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Xử Nữ

Góc tam hợp giữa sao Mộc và cung của bạn là lúc để Xử Nữ xả stress sau bao nỗ lực. Với sự đồng hành của sao Thổ, bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực đang lan tỏa mạnh mẽ. Hai hành tinh hiệp lực để tạo ra sự tăng trưởng không ngừng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt là công việc và thu nhập của bạn.

Nếu bạn là sinh viên chân ướt chân ráo đang tìm kiếm định hướng cho tương lai, đây là lúc để bạn nộp thật nhiều đơn xin việc. Hãy thể hiện sự tự tin trong các buổi phỏng vấn để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Chuyện thi cử cũng rất thuận lợi với những ai còn đi học. Rất có thể bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn là tấm bằng tốt nghiệp sớm – yếu tố cạnh tranh tuyệt vời cho sự nghiệp.

Việc mua bán nhà cửa vô cùng thuận lợi với Xử Nữ. Đây là lúc bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu bất động sản, chuyển nhà hay cưới hỏi. Chuyện tình yêu lại có vẻ hơi ly kì một chút! Bạn sẽ bị thần cupid bắn trúng trong một mối tình đầy bất ngờ.  Còn nếu bạn là người đã có gia đình, thì tại sao không nhân cơ hội này để sinh em bé? Sinh linh nhỏ sẽ khiến tinh thần bạn sảng khoái và vui vẻ biết bao. Chi phí sinh hoạt có lẽ sẽ khiến bạn lăn tăn vào lúc này. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát được ví tiền của mình. Bạn luôn biết điều gì là quan trọng mà Xử Nữ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình

Năng lượng của sao Mộc dường như không ủng hộ tích cực cho Thiên Bình trong suốt hành trình. Góc đối đỉnh giữa sao Mộc và cung của bạn kìm hãm Thiên Bình khỏi mọi sự phát triển trong tương lai.

Sao Mộc kết hợp với sao Thổ làm cuộc sống của bạn “dậm chân tại chỗ”. Bạn không thành công trong sự nghiệp, cũng không có năng lượng để thực hiện trọn vẹn bất kỳ dự án nào vào thời điểm này. Có lẽ đây là quan điểm sống tối giản mới mà bạn đang áp dụng chăng?

Năm nay, bạn không nên đặt niềm tin vào tay bất kỳ ai. Cái bạn nhìn thấy là lợi ích. Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó là cạm bẫy mà đối tác đem lại cho bạn.

Phản ứng tiêu cực của sao Mộc còn hiện diện mọi khía cạnh khác trong cuộc sống như tiền bạc, gia đình và tình yêu. Hãy cẩn thận với ví tiền của mình vì rất có thể bạn sẽ mất khoản tiền lớn trong khoảng thời gian này. Tệ hơn, bạn sẽ bị sa thải nếu bạn không giữ thái độ làm việc nghiệp túc. Một lỗi lầm nghiêm trọng có thể hủy hoại hình ảnh của bạn.

Lời khuyên cho Thiên Bình là bạn nên tránh xa vấn đề về pháp lý, đầu tư và tài chính. Bạn thật sự không may mắn trong suốt hành trình sao Mộc sang Ma Kết.

Nếu bạn đang cô đơn, bạn dễ gặp phải một người lợi dụng. Họ không dành tình cảm cho bạn như những gì bạn mơ mộng. Vì thế, bạn nên tỉnh táo trước mọi mối quan hệ mới nhé, Thiên Bình! Hôn nhân dường như cũng là mồi lửa đẩy quả bóng căng thẳng về phía bạn. Ly thân, phản bội xung đột đều có cơ hội diễn ra trong lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bọ Cạp

Sao Mộc trong Ma Kết báo hiệu khoảng thời gian tốt lành cho Bọ Cạp. Bạn dường như được hồi sinh sau khi “ngụp lặp” với hàng loạt rắc rối trong sự nghiệp và tình yêu. Góc hợp giữa sao Mộc và cung của bạn kết hợp với góc hợp của sao Thổ là “double” thuận lợi cho mọi mặt của cuộc sống. Việc kinh doanh tuy chưa đem lại lợi nhuận ngay lập tức, nhưng khởi đầu thuận lợi giúp bạn thành công trong tương lai.

Nếu bạn là một người trẻ giàu nhiệt huyết, bạn không nên gò bó bản thân vào công việc cố định nào hết. Hãy mở rộng tư duy và trải nghiệm với các môi trường làm việc khác nhau. Các cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra thuận lợi. Vì thế, bạn không cần lo lắng về điều này.

Thậm chí, nếu bạn đã hơi lớn tuổi và chẳng còn nghĩ tới chuyện nhảy việc, bạn vẫn nên cho tạo cho mình nhiều cơ hội mới. Nó sẽ giúp bạn cải thiện thu nhập đáng kể. Nếu bạn đang dư dả tài chính, bạn nên tự thưởng cho mình một căn nhà mới, xe hơi mới hay dự định vui chơi mới. Điều này sẽ biến một năm của bạn trở nên ý nghĩa và hoàn hảo.

Tình yêu của Bọ Cạp dưới sự bảo hộ của sao Mộc dường như rất phức tạp. Nếu bạn đang mang trái tim cô đơn thì rất có thể người ấy sẽ đến trong tình huống bất ngờ. Khi hai bạn chạm ánh mắt vào nhau là lúc con tim rung lên liên hồi. Bạn sẽ có một cuộc tình thật lãng mạn vào thời điểm này. Còn nếu bạn đang tận hưởng hương vị tình yêu bên người ấy, thì bạn nên nghĩ tới bản cam kết lâu bền. Một lễ cưới hoặc một em bé là điều tuyệt vời nên làm trong năm 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Nhân Mã

Trong năm 2019, Nhân Mã đã trải qua nhiều biến cố của cuộc sống. Bạn tự mình đối diện với hành trình mới mẻ trong sự nghiệp và cả chuyện tình cảm. Trong vài tháng cuối năm, bạn dường như nới lỏng chi tiêu và điều này khiến bạn hơi thiếu thốn vào đầu năm 2020. Tuy nhiên, khi sao Mộc đồng hành cùng sao Thổ, ví tiền của Nhân Mã sẽ dày hơn nhờ các dự án mới.

Bạn mong muốn bắt đầu công việc mới ở một vai trò mới hoàn toàn. Vậy nhưng kế hoạch thay đổi khi bạn quyết định ở lại với đồng nghiệp hiện tại và duy trì sự ổn định. Bạn đạt được thành tích trong sự nghiệp và thu về khoản tiền tương ứng với sự gắn bó của bạn. Chẳng những thế, mối quan hệ với đồng nghiệp diễn ra yên bình hơn cả mong đợi. Vì thế, đây là thời điểm để bạn tổ chức tiệc tùng cuối năm và cố gắng kiếm thêm nhiều bạn bè.

Nếu bạn là một Nhân Mã “cô đơn” thì bạn nên tự tìm kiếm cơ hội cho mình. Hãy ra ngoài với ngoại hình thật ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn. Còn nếu bạn đã có một mái ấm để trở về hàng ngày, bạn nên nghĩ tới một em bé trong thời điểm này. Nguồn năng lượng tích cực từ sao Mộc vào Sao Thổ sẽ giúp đứa trẻ phát triển mạnh khoẻ và thông minh.

Khi hai hành tinh đi vào nhà 2 – nhà của tiền tài là lúc bạn nên đầu tư vào bất động sản. Khoản tiền hoa hồng khổng lồ sẽ khiến cuộc sống của bạn trỗi dậy rất mạnh mẽ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Sau 12 năm dạo chơi, sao Mộc qua trở lại khu vực cung của bạn. Tuy nhiên, nó đem lại năng lượng khác hẳn so với các năm trước đó nhờ có “nụ cười” đồng hành của sao Thổ. Cặp đôi này đem đến phước lành và vận may cho bạn trong mọi mặt cuộc sống.

Bạn dường như sẽ trở thành ngôi sao sáng trong mắt mọi người với tài năng giao tiếp và tính cách kiên trì, bền bỉ. Bạn thể hiện lòng gan dạ khi đương đầu với tất cả cánh cửa thử thách – nơi cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Điều này biến bạn thành hình mẫu hoàn hảo mà bạn hằng mong ước.

Thời điểm sao Mộc di chuyển sang cung của bạn thật hoàn hảo cho lộ trình sự nghiệp. Bạn sẽ tạo dấu ấn riêng trên từng nấc thang danh vọng và địa vị nhờ tính trách nhiệm trong công việc. Nếu bạn có ý định “nhảy việc”, hãy làm điều đó ngay lúc này. Thậm chí, ngôi sao may mắn còn hiện diện ngay trên bàn học của Ma Kết. Tất nhiên, nếu bạn còn đi học thì thi cử không phải là vấn đề lớn với bạn.

Ma Kết rất tỉnh táo khi đối diện với cuộc sống. Bạn tận dụng giác quan nhạy bén để loại bỏ toàn bộ yếu tố tiêu cực đang manh nha xuất hiện. Điều này giúp bạn vượt qua rắc rối rất dễ dàng.

Trong chuyện tình cảm, bạn sẽ tận hưởng cảm xúc thú vị bên người ấy. Và để biến cuộc sống thành bức tranh nhiều màu sắc, bạn nên bắt đầu lên kế hoạch cho màn cầu hôn đầy lãng mạn. Trong thời điểm thuận lợi này, bạn cũng có thể đầu tư mua nhà hoặc sinh em bé. Năng lượng từ hai hành tinh sẽ che chở cho cả gia đình bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Sao Mộc ban tặng cho Bảo Bình một liều thuốc may mắn có hiệu lực trong suốt hành trình di chuyển sang Ma Kết của nó. Tuy rằng thời điểm sao Mộc đi vào nhà 12 – nhà của những bí mật đem lại trở ngại trong chuyện sức khoẻ, nhưng vận may vẫn chiếm hầu hết thời gian của Bảo Bình. Nó sẽ giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về sự nghiệp và ví tiền của bạn.

Nếu Bảo Bình đang có trục trặc trong chuyện gia đình hoặc pháp luật, rất có khả năng bạn sẽ gặp được “quý nhân” của đời mình. Người này giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn và triệt để.

Tuy nhiên, khi sao Mộc và sao Thổ dắt tay nhau vào cùng một căn nhà, nguồn năng lượng có xu hướng suy yếu. Điều này nhắc nhở bạn đừng ngủ quên trên thành công. Thay vì tận hưởng hương vị chiến thắng quá sớm, bạn nên thận trọng trong đường đua sự nghiệp và chuyện tình cảm. Sự bất đồng quan điểm của sao Thổ “thích làm quá” và sao Mộc “giàu cảm xúc” khiến mối quan hệ với người ấy đi vào bế tắc. Dường như xung đột xảy ra khá thường xuyên giữa hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Góc hợp giữa sao Mộc vào cung của bạn diễn ra cùng lúc với góc hợp giữa sao Thổ và sao Thiên Vương đẩy bạn vào thế giới mới lạ. Bạn phải ôm đồm rất nhiều sự thay đổi cùng một lúc. Điều này chính là gánh nặng mà Song Ngư cần mạnh mẽ vượt qua.

Trong tháng 12/2019, bạn tận hưởng sự ổn định tài chính và thu nhập lần cuối cùng. Các mối quan hệ đối tác có vẻ sẽ diễn ra thuận lợi. Điều này đem lại lợi ích cho bạn về tiền bạc và tiềm năng khách hàng.

Sao Mộc thể hiện quyền năng khi hỗ trợ Song Ngư tìm kiếm và phát triển dự án. Ánh sáng từ sao Mộc là ngọn đèn soi rọi cho mọi nỗ lực từ bạn. Tuy nhiên, tiếng gọi của thành công thì đang ở khá xa tầm tay của bạn!

Bạn không phải người thực dụng, tuy nhiên đây là lúc để bạn tiếp cận những mối quan hệ quyền lực. Hãy chủ động tìm đến người sẽ giúp bạn vượt qua sóng gió trong cuộc sống.

Thời điểm này rất phù hợp để bạn tìm kiếm công việc mới. Việc phỏng vấn thuận lợi và bạn có vẻ được lòng nhà tuyển dụng đấy, Song Ngư! Vì thế, bạn sẽ nhận được công việc đúng ý nguyện nhờ năng lượng từ sao Mộc “đầy may mắn”. Sao Thổ cũng thúc đẩy tiến trình nhận việc của bạn.

Nếu bạn vẫn gắn bó với công việc cũ, bạn sẽ được thăng chức và tăng lương đáng kể. Chỉ cần bạn chăm chỉ thì sự nghiệp dường như không bị tác động tiêu cực trong khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyện tình yêu nảy nở khiến bạn nghĩ tới một mái ấm nhỏ. Nếu bạn có ý định sinh em bé thì hãy làm ngay lúc này. Điều kì diệu của trẻ nhỏ chính là tiếng cười khiến bạn cảm thấy thanh thản hơn bao giờ hết. Chiều chuộng chúng một chút với bữa tiệc sinh nhật sẽ thể hiện tình thương của bạn dành cho các con.

Nếu Song Ngư hoạt động nghệ thuật, bạn nên bung tỏa sự sáng tạo và tài năng ẩn giấu. Chắc chắn tác phẩm của bạn sẽ được đón nhận từ tất cả mọi người.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả