Bảo Bình Thứ Hai - 27/01/2020

Sao Mộc Thiên Bình đi lùi từ 8/2 – 9/6/2017: May mắn có quay lưng lại với chúng ta?

0

Nếu một hành tinh may mắn, thịnh vượng như sao Mộc đi lùi, liệu may mắn có quay lưng lại với chúng ta không? Cùng Lovedia trả lời câu hỏi đó nhé!

Có lẽ sao Mộc là hành tinh được chúng ta ưu ái nhất bởi nó đem lại sự may mắn, tài lộc và phát triển. Lĩnh vực nào có sao Mộc đi qua đều có sự mở rộng và phát triển. Từ tháng 9 năm ngoái, sao Mộc đã rời Xử Nữ để tiến vào cung Thiên Bình. Vốn được xem là một vị trí “tù” khi ngụ tại Xử Nữ, liệu năng lượng của sao Mộc sẽ chuyển biến như thế nào trong một cung hài hòa như Thiên Bình? Và nếu một hành tinh may mắn, thịnh vượng đi lùi, liệu may mắn có quay lưng lại với chúng ta không?

Tổng quan về sao Mộc đi lùi 

Khi sao Mộc đi lùi trên bản đồ sao cá nhân

Trước hết, ta sẽ xem qua một chút về những bản đồ sao cá nhân có sao Mộc đi lùi. Người có bản đồ sao như vậy sẽ gặp khó khăn khi có được sự nhân từ và thanh thản trong tâm hồn. Điều này không có nghĩa bạn là người xấu, nhưng để có một tâm hồn hướng thiện, bạn phải trải qua nhiều bài học và nỗ lực trong cuộc sống. Chỉ có sự tôi luyện mới khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hài lòng thực sự.

Sao Mộc đi lùi trên bản đồ sao cá nhân nằm trong nhà nào thì lĩnh vực thuộc nhà đó cần được đầu tư và cố gắng hơn. Và mục đích ở đây vẫn như vậy: Bạn phải làm thế nào đó để sao Mộc có thể thể hiện năng lượng của chính nó. Nếu được quay lại với chính sự tích cực của mình, hành tinh này sẽ giúp bạn hào phóng, cởi mở và nồng nhiệt hơn với mọi người. Và làm thế nào thì còn phải xem sao Mộc của bạn đi lùi tại cung Hoàng đạo nào nữa.

Nhìn chung, sao Mộc đi lùi trong bản đồ sao của bạn cho thấy bạn có thể là người ích kỉ, tham lam, kiêu ngạo và hoang phí. Đó điều là những mặt tối của sao Mộc. Sự nghiệp ngập, những tin đồn nhảm hay sự thờ ơ có thể hạn chế bạn lại. Cũng có thể, vị trí này chỉ ra một vấn đề muôn thưở nào đó sẽ luôn là rào cản để bạn tiến tới thành công. Vấn đề này sẽ ngày càng hiện hữu rõ nét hơn thông qua những mối quan hệ hay những sự kiện trong cuộc sống, nhất là trong mỗi dịp sao Mộc đi lùi sau này.

Khi sao Mộc đi lùi theo transit

Thế còn sao Mộc transit đi lùi thì sao? Ta đã biết, sao Mộc là hành tinh có kích thước lớn nhất trong hệ Mặt Trời. Với quỹ đạo quay khoảng 11,86 năm, trung bình hành tinh này sẽ ngụ tại một cung Hoàng đạo trong gần 12 tháng. Cứ 13 năm, sao Mộc lại đi lùi một lần, mỗi lần khéo dài 4 tháng. Cùng với sao Thổ, sao Mộc là một hành tinh xã hội. Nó đem đến trải nghiệm, những sự kiện khách quan mà nếu trải qua nó, ta sẽ trưởng thành hơn. Vì thế, khi sao Mộc transit đi lùi, ảnh hưởng của nó sẽ thường lên cả xã hội chứ không riêng gì ai.

Nhìn chung, sao Mộc transit đi lùi là dịp để chúng ta xem xét lại những triết lí nội tâm và tinh thần của mình. Kể từ lúc sao Mộc đi vào vùng tối đến hậu đi lùi, bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề cụ thể nào đó liên quan đến sự tăng trưởng, phát triển, hạnh phúc và thành công.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Mộc transit đi lùi nghĩa là bất cứ sự chuyển biến trong lĩnh vực nào của bạn trong thời gian này đều quan trọng. Bạn cần cẩn thận hơn và đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng trình tự trước khi tiếp tục điều gì đó. Hãy kiểm tra xem liệu bạn đã đủ điều kiện để nhận lấy những may mắn này chưa.

Mặt khác, sao Mộc transit đi lùi còn cho thấy một cơn nghiện ngập hay một sự tham lam dần khiến bạn mất đi kiểm soát. Trong trường hợp này, tự hành tinh này sẽ cho bạn cơ hội để nhận thức và thừa nhận vấn đề. Mọi thứ có thể vượt xa tầm kiểm soát của bạn đến nỗi phải có một sự kiện nào đó đặc biệt xảy ra, mọi thứ mới quay lại vào quỹ đạo của nó.

Trước khi sao Mộc đi thuận trở lại, chúng ta đều cần phải giải quyết xong các vấn đề tồn đọng và chuẩn bị cho giai đoạn kế tiếp. Đến khi sao Mộc rời khỏi vùng tối của mình, những tiến triển tích cực sẽ giúp bạn dễ dàng tiến về phía trước để đạt thành công.

Sao Mộc đi lùi ở cung Hoàng đạo Thiên Bình thì sẽ thế nào?

Thông thường, sao Mộc transit đến Thiên Bình là thời điểm các mối quan hệ của chúng ta đều có tiến triển. Là cung Hoàng đạo của mối quan hệ và sự gắn kết nói chung, sao Mộc sẽ mở rộng và phát triển tất cả các mối quan hệ của chúng ta, chứ không chỉ riêng gì trong hôn nhân và tình cảm. Giai đoạn này, con người trở nên gần gũi với nhau hơn. Có thể chúng ta chưa thấu hiểu nhau, nhưng chúng ta tinh tế, nhẹ nhàng và luôn sẵn sàng học hỏi điều đó.

Khi sao Mộc transit đi lùi tại Thiên Bình, điều đó không có nghĩa là các mối quan hệ không phát triển. Chỉ là các bạn sẽ cần phải cố gắng vun đắp mối quan hệ của mình. Đây là lúc ta nên xem xét và nhìn nhận lại các mối quan hệ từ trước đến nay. Nhưng đây là thời điểm khá dễ để nói chuyện, vì tất cả chúng ta đều cần sự bình yên từ bên trong. Dẫu thế, đừng đưa ra quyết định quan trọng nào trong bốn tháng này, dù đó là cung Thiên Bình đi nữa. Bạn cứ cân nhắc thoải mái về những cam kết và hứa hẹn, hãy cứ tiếp nhận thông tin, nhưng hãy kiềm chế đợi thời điểm đúng lúc nhé!

Sao Mộc Thiên Bình đi lùi là giai đoạn chúng ta khá nhạy cảm và quan tâm đến các vấn đề về công bằng, công lí. Đó là những điều ta thường xuyên lưu ý hơn và sẵn sàng đứng lên hành động vì nó. Các vấn đề ở đây bao gồm phân biệt chủng tộc, giới tính, và tình dục. Chúng ta sẽ đối diện với chúng trực tiếp hơn, và sẵn sàng loại bỏ đi những giới hạn ngăn cản tâm trí ta rộng mở. Chúng ta sẵn sàng lắng nghe và thu nhận ý kiến trái chiều. Bởi Thiên Bình đại diện cho cán cân, nên thời gian này chúng ta cũng giành thời gian đong đếm mặt tốt và mặt xấu nhiều hơn. Có điều, sự quan tâm thái quá đến mọi quan điểm, khía cạnh, kết quả của mọi chuyện sẽ dẫn đến sự bối rối và mơ hồ. Thật không lạ khi sao Mộc Thiên Bình đi lùi, bạn lại trở nên thiếu quyết đoán hơn.

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Sao Mộc Thiên Bình đi lùi năm 2017 – Những may mắn bất chợt

Nhìn lại quá trình sao Mộc tiến vào Thiên Bình từ tháng 9/2016 – 10/2017

Thực tế, sao Mộc đã tiến vào cung Thiên Bình từ tháng 9 năm ngoái và sẽ ngụ tại đây tới tháng 10 năm nay. Trước đó, hành tinh này đã ngụ tại Xử Nữ trong một thời gian dài, buộc chúng ta phải tập trung vào công việc, thói quen hàng ngày và sức khỏe. Giờ đây, chúng ta sẽ quay sang các mối quan hệ, sự gắn kết và cam kết. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ không hài hòa và tốt đẹp hơn, mà thay vào đó, chúng ta sẽ gặp phải những khó khăn nhất định từ giờ đến 9 tháng sau.

Đầu tiên phải kể đến góc T-square Cardinal giữa sao Mộc Thiên Bình, sao Thiên Vương Bạch Dương và sao Diêm Vương Ma Kết. Sao Mộc sẽ đối đỉnh với sao Thiên Vương, và cả hai hành tinh này sẽ vuông góc với sao Diêm Vương. Cụm T-square với 3 hành tinh này đã hình thành từ năm 2013-2014, với sự trỗi dậy của phiến quân ISIS và các thế lực khủng bố khác. Bởi 3 cung Hoàng đạo trên đều là 3 cung Tiên phong, chúng ta sẽ luôn có xu hướng hành động. Sự khác biệt ở đây là lần này, sao Diêm Vương Ma Kết là đỉnh tam giác (các lần trước, đỉnh tam giác là sao Thiên Vương, và sao Mộc trú tại Cự Giải). Vị trí này có tác động rất lớn đến sự thay đổi trong bộ máy chính trị và cơ cấu các quốc gia, do đó, chúng ta sẽ lần lượt chứng kiến những đổi mới ở khắp mọi nơi. Chúng ta sẽ đề cao chủ nghĩa dân tộc, nhưng lại thiếu đi những kết nối về mặt cảm xúc, gia đình. Chúng ta tập trung vào sự chi phối bên ngoài hơn nội lực. Chúng ta đều phải nhớ rằng, chúng ta là một gia đình, và Trái Đất này chính là ngôi nhà của chúng ta!

Góc hợp căng thẳng kế tiếp chính là Grand Cross Cardinal, diễn ra từ 4/6 đến ngày 26/8/2017. Cụm 3 hành tinh của T-square vẫn giữ nguyên như cũ, chỉ khác là có sự tham gia của sao Kim Cự Giải mà thôi. Năng lượng của Grand Cross sẽ mạnh và bền bỉ hơn T-square, nhất là khi các yếu tố Tiên phong đều lên tiếng “khẳng định vị trí” của mình. Bạn phải cố gắng hết sức tìm ra cho mình một năng lượng tích cực, nếu không, bạn sẽ suy sụp và bế tắc thật sự.

Đặc biệt hơn cả, từ ngày 4/3-15/4, sao Kim, hành tinh chủ quản của Thiên Bình, sẽ đi lùi. Chúng ta sẽ cảm thấy tụt hứng kinh khủng trong giai đoạn này và cảm thấy khó khăn để giữ một tinh thần lạc quan. Việc khám phá và mở rộng ở nhiều lĩnh vực sẽ gặp thách thức. Ngoài ra, chúng ta còn trở nên lười biếng và vô cảm. Lovedia sẽ đề cập chi tiết hơn trong bài sao Kim đi lùi sắp tới.

Tóm lại, có vẻ như khi sao Mộc đi lùi, các hành tinh khác đều không “chơi đẹp” cho lắm. Tuy nhiên, chúng ta vẫn sẽ có những năng lượng tích cực để vượt qua năm nay, và năng lượng đó còn tùy vào bản đồ sao của mỗi người. Đây là lúc chúng ta phải gắn kết là hành động vì công lí và hòa bình. Vì thế, mỗi người đều phải chuẩn bị tinh thần và thấu hiểu hơn nhé!

Các transit của đợt đi lùi và tác động của nó

Nhìn chung, sao Mộc đi lùi tại Thiên Bình sẽ mang những năng lượng vừa kể trên. Ngoài ra, sao Mộc đi lùi năm 2017 hứa hẹn đem lại những tiến triển thuận lợi trên con đường thành tựu của bạn. Khía cạnh quan trọng với bạn lúc này cũng thuận buồm xuôi gió và nhờ đó, bạn hạnh phúc hơn nhiều. Những may mắn bất ngờ sẽ ghé thăm công việc, chuyện du lịch, học hành của bạn, hoặc thắp sáng một mối quan hệ mới cho bạn. Dù những mong muốn của bạn trong tương lai có là gì đi nữa, thì dịp sao Mộc đi lùi sẽ là một cơ hội không thể lí tưởng hơn để bạn sống với đam mê của mình. Có điều, nếu những mục tiêu của bạn quá thiếu thực tế, thì sau đợt đi lùi, bạn sẽ tràn trề thất vọng và mất mát. Dù cho bạn có đi đúng hướng, bạn vẫn phải cân nhắc xem liệu đây có phải hạnh phúc thực sự của mình hay không. Bởi nói chung, khi sao Mộc đi lùi, chúng ta phải đánh thức nhận thức bên trong rằng sự phát triển về mặt tinh thần và việc hiện thực hóa giấc mơ còn quan trọng hơn vật chất rất nhiều.

Nhìn chung, giai đoạn sao Mộc đi lùi vào tháng 2 là sự kết hợp của tam giác vuông sao Mộc, sao Thổ và sao Thiên Vương. Về cơ bản, đây là sự kết hợp khá tích cực và hài hòa khi có tới 2 trong 3 góc là tích cực. Và những gì thách thức chúng ta chỉ có một góc đối mà thôi.

Sao Mộc đối đỉnh sao Thiên Vương khiến khao khát tự do và niềm vui trong chúng ta mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn cảm thấy mình cần phải phản ứng hay nổi loạn trước những gì đang có ý định cản trở bạn. Bạn phải làm được những gì mình thích, và không có gì có thể ngăn cản nổi điều đó. Một sự kiện đột ngột xảy ra sẽ giải phóng những căng thẳng trong bạn. Cuộc sống của bạn sẽ đối mặt với một thay đổi lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ trưởng thành hơn qua những chuyến phiêu lưu, học tập và các mối quan hệ mới trong khi vẫn có trách nhiệm với chính cuộc sống của mình.

Sao Mộc lục hợp sao Thổ sẽ khiến những thay đổi hay những bất ngờ diễn ra chậm hơn. Bạn có thể sử dụng khả năng phán đoán của mình để lựa chọn cơ hội nào tốt nhất với bạn. Cơ may này có thể trong sự nghiệp của bạn, thông qua sự đầu tư hay các vụ làm ăn. Sự kiên nhẫn, bền bỉ và mạnh mẽ là đức tính cần thiết để bạn có được những thành tựu bền vững và lâu dài.

Sao Thổ tam hợp sao Thiên Vương sẽ kéo dài những tiến triển tích cực mà ta có được. Năng lượng này phần nào giúp cho cuộc sống của bạn diễn ra êm xuôi hơn. Những thay đổi không chỉ đơn thuần là suy sụp hay xui xẻo mà năng lượng của góc đối đem lại. Bạn vẫn có thể làm nên chuyện và làm chủ được sự nghiệp của mình, nếu tận dụng tốt những thay đổi có được.

 

Tương lai năm 2017 của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo năm 2017 chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
   *Mua sách dự báo năm 2017 VÒNG TRÒN HOÀNG ĐẠO – SỔ TAY 2017 của nhóm bút Lovedia được phát hành tháng 11 trên các nhà sách của toàn quốc.
   *Đặt mua sản phẩm nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com/ Dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai .

Ảnh hưởng đến 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Đây là năm khá lí tưởng để các Bạch Dương tập trung và cải thiện các mối quan hệ của mình. Bạn sẽ gắn bó và cam kết với người khác nhiều hơn và nhìn nhận mọi thứ một cách công bằng. Với nhiều người, Bạch Dương là một người truyền cảm hứng hết sức chuyên nghiệp và nhiệt huyết.

Kim Ngưu

Sao Mộc đi lùi là thời điểm Kim Ngưu tập trung vào công việc của mình, nhất là những công việc có sự hợp tác. Nhìn chung, đây là năm bạn gặt hái được nhiều cơ hội thông qua những mối quan hệ trong công việc. Với những Kim Ngưu còn đang độc thân, có khả năng bạn sẽ tìm thấy nửa kia cho mình thông qua một dự án nào đó.

Song Tử

Sao Mộc đi lùi là thời điểm các Song Tử học cách cân bằng giữa công việc và chơi. Nếu bạn là một kẻ nghiện công việc, bạn sẽ cảm thấy giai đoạn này mình thích theo đuổi sở thích riêng hơn. Việc theo đuổi này sẽ thú vị hơn nếu bạn có ai đó cũng sở thích với mình. Đồng thời, rất có thể Song Tử sẽ tìm thấy một mối tình mới. Nếu bạn đã có con, thì quan hệ giữa bạn và con cái cũng trở nên hài hòa hơn.

Cự Giải

Sao Mộc đi lùi là dịp để Cự Giải quan tâm và cải thiện chuyện nhà cử và gia đình mình. Mọi chuyện sẽ diễn ra êm xuôi hơn nếu tất cả các thành viên trong nhà đều cố gắng. Đồng thời, đây là thời điểm tốt nhất trong năm để các bạn xây dựng một nền tảng vững chắc cho mình để qua đó, bạn dễ dàng đối phó với các khó khăn trong cuộc sống hơn.

Sư Tử

Vị trí này của sao Mộc là dịp để các Sư Tử mở rộng tâm trí của mình và khám phá thế giới, và sẽ tốt hơn khi bạn làm điều này với một đối tác/bạn bè. Bạn sẽ học hỏi được nhiều điều từ bạn bè, giáo viên hoặc ai đó gần gũi với mình. Hơn thế nữa, Sư Tử còn hòa nhập được với cộng đồng mới và tạo dựng mối quan hệ tốt với hàng xóm. Mối quan hệ với anh chị em cũng được cải thiện rất nhiều. Sư Tử sẽ nói hơi nhiều, nhưng thật may là ai cũng thích lắng nghe bạn.

Xử Nữ

Sao Mộc đi lùi là dịp tốt để Xử Nữ tìm kiếm cơ hội tài chính của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ phát huy được hết thế mạnh của mình khi làm việc với một đối tác/người bạn nào đó. Ngoài việc có được cơ hội cho bản thân, Xử Nữ còn tận dụng được cơ hội mà đối tác đem lại cho bạn. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm để bạn cân bằng tài chính và nâng cao sự tự tin của mình.

Thiên Bình

Đây là dịp để các Thiên Bình phát triển bất cứ lĩnh vực nào trong cuộc sống của bạn. Dẫu thế, bạn sẽ cảm thấy tốt nhất là nên có sự hỗ trợ từ các mối quan hệ của mình. Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội hơn khi làm việc với một đối tác nào đó. Thời gian này rất thích hợp để bạn cân bằng cuộc sống của mình và tạo ra nhiều khoảnh khắc yên bình hơn.

Bọ Cạp

Sao Mộc đi lùi là thời điểm lí tưởng để Bọ Cạp giải phóng những điều căng thẳng trong nội tâm của mình. Cuộc sống của bạn càng rõ ràng bao nhiêu, bạn càng cảm thấy nhẹ nhõm và cân bằng bấy nhiêu. Ngoài ra, Bọ Cạp nên cải thiện một vài mối quan hệ và quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu tinh thần của mình. Những vấn đề vật chất nào không giải quyết được cứ tạm gác sang một bên.

Nhân Mã

Sao Mộc đi lùi là dịp để Nhân Mã cải thiện tình cảm bạn bè của mình và gặp gỡ nhiều người, hội nhóm mới hơn. Bạn sẽ cởi mở và thân thiện hơn rất nhiều, và mọi người sẽ yêu mến bạn. Đó sẽ là cơ hội để Nhân Mã tiến gần hơn đến nơi mình thuộc về.

Ma Kết

Đây là thời điểm rất tốt để Ma Kết theo đuổi và củng cố sự nghiệp của mình. Cơ hội sẽ đến nhiều hơn với bạn nếu bạn đang hợp tác với một đối tác nào đó. Các mối quan hệ của bạn cũng góp phần khiến sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển hơn. Hãy gây ấn tượng với đúng người và chờ đợi vận may đến với mình, Ma Kết nhé!

Bảo Bình

Sao Mộc đi lùi là giai đoạn Bảo Bình cảm thấy thoải mái, cân bằng và chân thành nhất. Bạn sẵn sàng bắt đầu những gì mới mẻ, hoặc giảng dạy và chia sẻ kiến thức của mình cho người khác. Bảo Bình sẽ hòa nhập tốt hơn với thế giới nếu có ai đó bên cạnh. Nhìn chung, bạn cởi mở và thân thiện với những người bạn mới và sẵn sàng chinh phục những miền đất mới.

Song Ngư

Sao Mộc đi lùi cho thấy đã đến lúc Song Ngư nên cải tổ và sắp xếp lại cuộc sống lộn xộn của mình sau một năm. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn nếu có bên cạnh một đối tác/người bạn thân thiết nào đó. Nhìn chung, mọi khía cạnh trong đời sống của Song Ngư đều ẩn chứa những cơ may, nhất là trong chuyện kinh doanh và du lịch khám phá.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

Tác Giả