Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Sao Mộc trong Bảo Bình 2020-2021: Chiếu sáng góc nhìn đa chiều

0

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú. Nó chiếu ánh sáng vào mọi thứ để chúng ta có thể nhìn rõ hơn. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn vào bức tranh lớn hơn và mở rộng tư duy để có được những hiểu biết và thông tin mới.

Vào ngày 20/12/2020, sao Mộc rời Ma Kết để di chuyển vào cung của Bảo Bình.

Sao Mộc dành khoảng 12 tháng cho mỗi cung hoàng đạo, vì vậy vị trí của nó có thể cung cấp cho chúng ta gợi ý về những gì đang đợi ta trong năm tới.

Vì Ma Kết được cho là vị trí không thuận lợi cho năng lượng của Sao Mộc, nên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nguồn năng lượng mạnh của Sao Mộc khi chuyển đến ngôi nhà mới của người mang nước Bảo Bình.

Sao Mộc trong cung hoàng đạo Ma Kết sẽ như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu nguồn năng lượng của sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú. Nó chiếu ánh sáng vào mọi thứ để chúng ta có thể nhìn rõ hơn. Nó hướng dẫn chúng ta nhìn vào bức tranh lớn hơn và mở rộng tư duy để có được những hiểu biết và thông tin mới.

Sao Mộc mang đến một năng lượng lạc quan tự nhiên luôn hướng đến những điều tích cực và tập trung vào mục đích cao hơn.

Khi sao Mộc cai trị sự phong phú, năng lượng của nó đôi khi có thể tạo ra sự dư thừa hoặc mong muốn nhiều hơn nữa. Nhưng sự hòa nhập và đánh giá cao sự phong phú trong cuộc sống là một cách tốt để làm dịu một phần năng lượng này.

Sao Mộc cũng phát triển mọi thứ nó chạm vào, vì vậy bất cứ khi nào Sao Mộc hoạt động trong bầu trời vũ trụ, những gì chúng ta đang tập trung sẽ có sức mạnh phát triển hơn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc trong Bảo Bình 2020 – 2021

Khi sao Mộc di chuyển qua cung hoàng đạo của Bảo Bình, chúng ta sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ của nó vào ngày bắt đầu tiến vào, vào ngày nó đi xuôi, vào ngày nó xuôi trở lại và ngày nó rời khỏi Bảo Bình để tiến vào Song Ngư.

Dưới đây là thời gian khi sao Mộc di chuyển:

Ngày 20/12/2020: Sao Mộc rời Ma Kết để đến với Bảo Bình

Ngày 15/5/2021: Sao Mộc đi vào cung Song Ngư

Ngày 21/6/2021: Sao Mộc đi lùi trong Song Ngư

Ngày 29/7/2021: Sao Mộc đi lùi vào lại cung Bảo Bình

Ngày 19/10/2021: Sao Mộc đi xuôi trong Bảo Bình

Ngày 31/12/2020: Sao Mộc rời Bảo Bình để tiến vào Song Ngư

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy theo dõi những gì diễn ra xung quanh những thời điểm này, vì có thể sao Mộc đang cố gắng nhắc nhở bạn điều gì đó.

Sao Mộc mở rộng mọi thứ để chúng ta có thể nhìn theo một chiếu hướng mới và với một ánh sáng mới. Nó cho chúng ta nhận thức để nhìn mọi thứ theo cách khác và thực hiện các thay đổi cho phù hợp. Bất cứ khi nào chúng ta cảm thấy bế tắc hoặc không chắc chắn, chính năng lượng của Sao Mộc sẽ giúp chúng ta vượt lên trên tất cả và nhìn tình hình từ góc nhìn toàn cảnh.

Đôi khi, sự rõ ràng này có thể giúp chúng ta chuyển từ một tư duy cứng nhắc, bế tắc sang một tư duy cởi mở hơn. Vì Bảo Bình là một cung hoàng đạo của sự đổi mới và làm mọi thứ theo một cách độc đáo, có thể thấy rằng năm 2021 thực sự kêu gọi chúng ta thực hiện một cách tiếp cận mới.

Những cách làm cũ hay truyền thống đã được thử và đúng trong quá khứ, có thể không còn đủ nữa. Thế giới đang thay đổi, chúng ta đang thay đổi và nguồn năng lượng mạnh mẽ của Bảo Bình sẽ chỉ thúc đẩy điều đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc trong Bảo Bình mang tính tập thể

Sao Mộc tiến vào Bảo Bình cũng sẽ mang lại những thay đổi mà chúng ta có thể thấy ở cấp độ toàn cầu. Điều này cũng được hỗ trợ bởi thực tế là sao Mộc sẽ không đơn độc trong chuyến du hành của nó qua Bảo Bình.

Bởi sao Thổ cũng sẽ ở trong Bảo Bình và vào năm 2021 cả hai hành tinh này sẽ tỏa sáng và thậm chí sâu sắc hơn về các vấn đề xoay quanh Bảo Bình.

Mặc dù còn nhiều tranh luận về thời điểm Thời đại Bảo Bình bắt đầu, nhưng chắc chắn rằng việc có cả hai hành tinh mạnh mẽ này trong cung khí Bỏa Bình sẽ đưa chủ đề Thời đại Bảo Bình lên hàng đầu.

Xem thêm về thời đại Bảo Bình – mở đầu kỷ nguyên mới tại ĐÂY.

Những chủ đề này bao gồm những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ, sự chuyển đổi sang cách tiếp cận dựa vào cộng đồng hơn, những sáng tạo mới và tập trung vào chủ nghĩa nhân đạo.

Năng lượng của Bảo Bình là tất cả những gì tốt nhất cho tập thể. Nó cho phép chúng ta hiểu rằng hạnh phúc của xã hội là của mọi người chứ không chỉ của một vài cá nhân.

Trong năm 2021, việc cả sao Mộc và sao Thổ ở cung Bảo Bình có khả năng mang lại sự thay đổi đối với các quy tắc và quy định của xã hội, cách chúng ta chọn để sống và coi trọng.

Điều này tập trung mạnh mẽ vào việc bỏ đi những cách làm cũ và thay vào đó, áp dụng những cách mới công bằng và bình đẳng hơn.

Một điều chúng ta phải chú ý khi có sự hiện diện của năng lượng Bảo Bình đó chính là không rơi vào tâm lý “tư duy tâp thể” hoặc đánh mất quyền tự do cá nhân trong suốt quá trình đó.

Mặc dù đúng là xã hội phát triển khi tất cả chúng ta cùng phát triển, nhưng chúng ta cũng phải đảm bảo rằng các nhu cầu cá nhân không bị hy sinh quá mức vì lợi ích của nhóm.

Chúng ta có thể thấy một lực đẩy giữa hai ý tưởng này là cố gắng thích ứng với nhu cầu của tập thể mà không làm mất dấu ấn của cá nhân. Đó chắc chắn là một hành động cân bằng và sẽ được khám phá đến năm 2021.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những gợi ý trong giai đoạn sao Mộc trong Bảo bình:

  1. Xác định một khu vực mà bạn đang cảm thấy bế tắc. Viết nó ra. Sau đó, hãy tự hỏi bản thân, hành động điên rồ nhất và triệt để nhất mà tôi có thể làm là gì? Hãy cho phép trí tưởng tượng của bạn tiếp nhận nó và viết bất cứ điều gì bạn nghĩ đến. Hồi tưởng lại những gì bạn đã viết; cảm xúc gì đã nảy sinh với bạn? Có bất kỳ thông điệp nào khôn ngoan ẩn trong những gì bạn đã viết?
  2. Hãy xác định xem điều gì đang làm phiền bạn. Viết nó ra. Bây giờ, hãy lập danh sách tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ mà bạn có thể nghĩ đến. Ban đầu có thể hơi khó, nhưng hãy xem liệu bạn có thể viết được 3 – 4 điều hoặc thậm chí nhiều hơn không.
  3. Lập danh sách tất cả những điều khiến bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Hãy đảm bảo lấp đầy tuần của bạn với ít nhất 2-3 trong số chúng.

Ngày 19/12 cho thấy sự xâm nhập của Sao Thổ và Sao Mộc vào Bảo Bình, bắt đầu một chu kỳ mới của các quy tắc, hành vi, niềm tin và mục tiêu có cấu trúc. Đây là trật tự thế giới mới liên quan đến nhận thức cao về các cá thể khác (cách niềm tin và quy tắc của họ phù hợp hoặc khó khăn đối với bạn).

Đọc thêm về sao Thổ – hành tinh nghiêm khắc tiến vào cung Bảo Bình, xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực xã hội của bạn mở ra một chương mới quan trọng trong các quan hệ bạn bè, liên kết nhóm và mối quan hệ tập thể. Các quy tắc xã hội và đạo đức mới sẽ xác định tương lai và có thể tập trung vào những người / lĩnh vực xã hội có ý nghĩa hơn với bạn. Một số tình bạn có thể kết thúc nhưng cuối cùng, bạn sẽ giác ngộ được “con người thật” của họ.

Kim Ngưu

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực sự nghiệp của bạn mở ra một chương mới liên quan đến cuộc sống / hình ảnh nghề nghiệp của bạn, tham vọng và mối quan hệ của bạn với quyền lực. Đây có thể là đỉnh cao sự nghiệp (nếu bạn hài lòng với những gì mình đang làm) hoặc kết thúc (nếu bạn làm sai nghề). Phần thưởng cho những năm làm việc chăm chỉ và trách nhiệm trước đây được thể hiện cùng với sự phát triển quyền hạn của bản thân. Nhưng nếu bạn đang chểnh mảng hoặc chật vật trong việc tìm kiếm con đường của mình, hãy để ý sự thay đổi đột ngột, nó có thể dẫn bạn đến một hướng đi mới.

Song Tử

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực cơ hội của bạn mở ra một chương mới liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Bạn sẽ xác định được những lý tưởng / đạo đức / kiến ​​thức mới, điều này có thể báo hiệu một chức vụ nghề nghiệp mới (hoặc tốt nghiệp) cho bạn. Việc mở rộng trong một số lĩnh vực sẽ bị hạn chế để bạn có thể tập trung vào những gì có tiềm năng nhất cho tương lai của mình. Bạn có thể thấy mình đang trở nên nghiêm túc với xã hội hoặc niềm tin. Trong một số trường hợp, một người cố vấn / hướng dẫn có thể xuất hiện (hoặc bạn có thể trở thành người cố vấn).

Cự Giải

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực tài nguyên chung của bạn sẽ mở ra một chương mới liên quan đến tài chính chung, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Bạn sẽ được thiết lập các quy tắc mới có liên quan đến những gì bạn nợ hoặc chia sẻ, cùng với cam kết mới để đối đầu với nỗi sợ hãi bị chôn vùi và những thói quen cũ. Mối quan hệ có thể thay đổi hoặc kết thúc khi các ranh giới mới được thiết lập cho cả hai bên. Sự thấu hiểu tâm lý có thể tăng lên khi bạn đối mặt với những giới hạn của bản thân.

Sư Tử

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực quan hệ của bạn đánh dấu mối quan hệ đối tác mới. Một mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn bởi những trách nhiệm và mục tiêu nặng nề. Nếu cả hai bạn không làm điều này, tất cả sẽ kết thúc. Nếu cả hai bạn sẵn sàng cam kết với nhau thì có thể mang đến sự củng cố và phát triển dần dần. Trong một số trường hợp, một mối quan hệ mới có thể bắt đầu với những nghĩa vụ nặng nề – khi đó bạn sẽ có cái nhìn khác về đối phương nếu bạn mở rộng tầm mắt và tâm trí của mình.

Xử Nữ

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực công việc của bạn sẽ bắt đầu một chương mới liên quan đến các sức khỏe, công việc hàng ngày hoặc nghĩa vụ đối với người khác. Bạn sẽ cần có kỷ luật và chú ý đến bất kỳ vấn đề sức khỏe nào đã bỏ qua. Bạn sẽ có trách nhiệm nặng nề hơn. Nhưng đồng thời, bạn sẽ thấy rằng mình có thể làm được nhiều hơn nữa nếu tập trung và xác định rõ các ưu tiên của bản thân. Đây là khoảng thời gian năng suất của bạn thật tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực thể hiện bản thân của bạn sẽ nhấn mạnh đến các điểm thu hút mới, sự sáng tạo / hiệu suất hoặc trẻ em. Đã đến lúc nghiêm túc về những gì bạn muốn hoặc những tài năng mà bạn phải thể hiện. Các mục tiêu của bạn sẽ gặp một số giới hạn nhất định, nhưng điều này sẽ khuyến khích bạn tập trung và nỗ lực hơn nữa để thực hiện nó. Sự dồi dào / thành công có thể xảy ra nếu bạn tuân thủ các quy tắc mới xuất hiện.

Bọ Cạp

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực nhà cửa của bạn  sẽ đề cập đến vấn đề gia đình. Trách nhiệm trong gia đình có thể sẽ tăng lên buộc bạn phải tập trung vào quá khứ hoặc cuộc sống gia đình hiện tại. Đồng thời, gia đình và ngôi nhà mới của bạn có khả năng sẽ xuất hiện thêm một vài sự bổ sung đáng kể.

Nhân Mã

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực truyền thông của bạn có liên quan đến các ý tưởng, lời nói, anh chị em hoặc cách tiếp cận kiến ​​thức nói chung của bạn. Tập trung hành động có thể mang lại tiếng nói cho bạn hoặc nhắc nhở bạn học các quy tắc giao tiếp mới. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về khóa học có liên quan hoặc cơ hội để xác định và bắt đầu một dự án / mục tiêu mới.

Ma Kết

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn có thể xác định trách nhiệm tài chính của bạn đồng thời tăng khả năng kiếm được thêm thu nhập. Nhận thức của bạn về các giá trị và ranh giới cũng sẽ tăng lên – Bạn có thể sẽ tuân theo các quy tắc mới về những gì mình muốn và thành công phụ thuộc vào sự tập trung tuyệt đối đạo đức làm việc của bản thân.

Bảo Bình

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào cung của bạn bắt đầu một chương mới liên quan đến trách nhiệm, tuân thủ các quy tắc mới và thể hiện quyền lực cao của mình. Một công việc, lối sống hoặc dự án mới có thể đòi hỏi nhiều kỷ luật hơn. Hoặc, có thể đã đến lúc phải thay đổi hướng đi vì các mục tiêu cũ không còn khả thi nữa.

Song Ngư

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tiềm ẩn của bạn báo hiệu sự kết thúc của một chương quan trọng trong cuộc đời. Một kết thúc trong công việc, các hành vi cư xử và niềm tin mới. Điều này có thể không được công khai cho đến khi sao Thổ đi vào cung của bạn (tháng 3/2023) nhưng hãy tin tưởng rằng, bạn đang hoàn toàn lột xác.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả