Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Mộc và sao Thuỷ đã đi xuôi trở lại trong tháng 10 này rồi

0

Sao Thủy và sao Mộc đi xuôi trở lại, báo hiệu những bước tiến lớn xung quanh thông tin, dự án, các vấn đề pháp lý, hợp đồng và các mối quan hệ.

Sao Thủy và sao Mộc đi xuôi trở lại, báo hiệu những bước tiến lớn xung quanh thông tin, dự án, các vấn đề pháp lý, hợp đồng và các mối quan hệ. Câu trả lời đến. Một quyết định được đưa ra. Các kế hoạch trong tương lai đã thành hiện thực. Nếu bạn đã kết nối lại với ai đó trong quá khứ, họ có thể thoát khỏi cuộc sống của bạn. Không có lý do gì để nhìn lại quá khứ từ bây giờ trở đi.

Sao Thuỷ năm nào cũng đi lùi đi xuôi đôi ba lần, trong khi sao Mộc thì ít hơn. Vậy khám phá sự kiện sao Mộc đi xuôi năm 2021 này mang lại những thay đổi lớn nào và tác động lên từng cung thế nào.

Sao Mộc đi xuôi vào cung Ma Kết (18/10/2021) – Ý nghĩa và tầm quan trọng

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt trời và đứng thứ 5 trong số 9 hành tinh. Trong chiêm tinh học, sao Mộc được coi là hành tinh của những điều may mắn và đặc ân. Hành tinh này còn được gọi là Guru, nó là Karak trong chiêm tinh học Vedic. Nó cũng đại diện cho người chồng trong biểu đồ của người phụ nữ. Các khuynh hướng tôn giáo và hệ thống tín ngưỡng của một người có dấu hiệu như vậy cũng nằm dưới sao Mộc. Bên cạnh đó, nó được mệnh danh là hành tinh của hạnh phúc và niềm vui. Nhưng do trọng lượng quá khổ nên nó thường phá hủy bhava hoặc Nhà nơi nó được đặt.

Sao Mộc thường tồn tại khoảng một năm trong một cung hoàng đạo. Do hình dáng, thời gian tồn tại trong một cung hoàng đạo và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống của người có dấu hiệu như vậy, nó được coi là một trong những hành tinh quan trọng. Chuyển động của sao Mộc tạo ra các sự kiện thay đổi cuộc sống, trong khi sự chuyển động kép của sao Thổ và sao Mộc tạo ra sự kiện hôn nhân và con cái. Ảnh hưởng của sao Mộc cũng mang lại sự thịnh vượng và dồi dào cho cuộc sống của một người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc được đặt ở vị trí tốt trong biểu đồ sẽ ban cho người đó đạo đức tốt, sự hài lòng, lạc quan và khôn ngoan. Một sao Mộc phiền não có thể mang lại sự gián đoạn trong quan hệ với những người thuyết giáo và người thầy, cái tôi sai lầm và sự non nớt. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc của người có dấu hiệu này. Sao Mộc đi lùi thường mang lại kết quả thất thường, tuy nhiên, nó tiếp thêm sức mạnh cho hành tinh này. Nó cũng khiến người đó làm theo mong muốn của mình trong cuộc sống thay vì đánh giá và đi đến những lựa chọn đúng đắn. Do đó, một số thái độ và quan điểm hời hợt sẽ được thêm vào bản chất của người có dấu hiệu này. Nếu thoát ra khỏi trạng thái đi lùi này sẽ làm sống lại sự lạc quan và tích cực của sao Mộc. Tuy nhiên, khi ở trong cung hoàng đạo suy yếu, sao Mộc thường mất đi sức mạnh của nó.

Sao Mộc sẽ đi xuôi vào Ma Kết ngày 18/10/2021 cho đến ngày 20/11/2021, khi nó sẽ di chuyển đến Bảo Bình.

Tác động của sao Mộc đi xuôi đến 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Đối với Bạch Dương, sao Mộc là chúa tể của các Ngôi nhà thứ 9 và thứ 12, và sẽ ở trong Ngôi nhà thứ 10 liên quan đến Nghề nghiệp của bạn. Về công việc, quá trình này sẽ làm chậm tiến độ của bạn. Những đánh giá và sự chấp thuận trong công việc sẽ phải chờ một thời gian. Các sinh viên mới ra trường sẽ rất vất vả để tìm cho mình một công việc phù hợp. Chi tiêu của bạn sẽ cao hơn thu nhập, điều này có thể mang lại một chút áp lực cho tài chính. Bạn không nên thực hiện bất kỳ khoản đầu tư lớn nào vì kết quả sẽ không như mong muốn. Về phương diện cá nhân, bạn có thể không dành nhiều thời gian cho gia đình, điều này sẽ mang lại nhiều bất mãn. Ngoài ra, vận may sẽ không ưu ái bạn nhiều, vì vậy bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ hơn mức cần thiết, có thể là trên phương diện cá nhân để duy trì các mối quan hệ hoặc trên phương diện chuyên môn trong việc duy trì mối quan hệ thân thiết với sếp.

Kim Ngưu

Đối với Kim Ngưu, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 8 và thứ 11, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 9 của người cha, các cuộc hành trình và tài sản. Sức khỏe của cha bạn có thể giảm sút và điều này có thể mang lại một số căng thẳng. Bạn có thể phải thực hiện một số chuyến đi ngắn vô ích. Hãy cẩn thận với đồ đạc và những thứ quý giá vì bạn có thể bị mất đồ trang sức hoặc vật có giá trị trong chuyến du lịch của mình. Bạn sẽ không tin vào Thần linh và tránh đến những nơi tôn giáo. Niềm tin cá nhân của bạn sẽ bị dao động, điều này mang lại nhiều suy nghĩ tiêu cực. Sự chăm chỉ và nỗ lực của Kim Ngưu sẽ không mang lại kết quả cao, tuy nhiên, nó sẽ duy trì sự ổn định trong cuộc sống của bạn. Về mặt chuyên môn, bạn có thể phải đối mặt với một số xung đột với tiền bối của mình, mang lại một số tác động tiêu cực trước mặt cấp trên. Bạn nên khiêm tốn trong giao dịch với khách hàng và cố gắng không gây xích mích với ban quản lý.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Đối với Song Tử, sao Mộc là chúa tể Ngôi nhà thứ 7 và thứ 10, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 8 của sự thô lỗ, mất mát và bí ẩn. Về mặt công việc, bạn nên cẩn thận với nhà cung cấp của mình vì có thể sẽ gặp nhầm lẫn trong một số giao dịch. Nhu cầu về sản phẩm và dịch vụ của bạn có thể giảm trong thời gian này. Tốt hơn hết là nên giữ khách hàng hiện tại và cố gắng nhiều hơn để thuyết phục họ mua sản phẩm. Bạn cũng sẽ phải tập trung vào các chiến lược tiếp thị của mình. Đầu tư vào các chính sách ngắn hạn sẽ tốt trong giai đoạn này. Về tài chính, bạn sẽ có thể duy trì sự cân bằng giữa thu nhập và chi tiêu. Về mặt cá nhân, bạn có thể phục tùng và quá tận tâm với nửa kia, sẽ cố gắng hết sức để hiểu nhu cầu và đòi hỏi của họ. Bạn có thể bất bình với cách tiếp cận của những người xung quanh vì họ sẽ không hiểu và ủng hộ bạn.

Cự Giải

Đối với Cự Giải, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 6 và thứ 9, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 7 của bạn về các mối quan hệ, hôn nhân và quan hệ đối tác. Bạn sẽ phải đối mặt với một số xung đột với các thành viên trong nhóm và đồng nghiệp của mình. Một số khoản chi tiêu không lường trước sẽ bị phát sinh và điều này có thể khiến bạn bị thâm hụt ngân sách. Các mục tiêu công việc sẽ khó đạt được do áp lực ngày càng chồng chất. Những người đang tham gia vào hoạt động kinh doanh được khuyến cáo không nên thực hiện bất kỳ thay đổi nào để mở rộng và tăng trưởng vì chúng sẽ không mang lại kết quả thuận lợi. Bạn có thể phải đối mặt với những xích mích thường xuyên với vợ hoặc chồng của mình, sự thấu hiểu giữa hai người sẽ giảm đáng kể. Hơn thế nữa, nửa kia cũng có thể gặp phải một số lo lắng về sức khỏe trong thời gian này. Ngoài ra, nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến gan hoặc bệnh tiểu đường, hãy đi khám sức khỏe định kỳ vì mọi thứ có thể trở nên phức tạp hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Đối với Sư Tử, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 5 và thứ 8, và sẽ đi xuôi ở trong Ngôi nhà thứ 6 của kẻ thù, nợ nần và bệnh tật. Công việc sẽ có ​​sự phát triển nhất định. Bạn sẽ có thể chứng minh được kỹ năng của mình và nhận được đánh giá cao. Môi trường làm việc sẽ không được thoải mái, nhưng nếu bạn chỉ huy tốt công việc của mình thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Những ai đang có kế hoạch bắt đầu các dự án kinh doanh mới nên chờ đợi một thời gian. Về tài chính, bạn có thể phải vay tiền để phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình. Mối quan hệ tình yêu của bạn sẽ phát triển tốt hơn và có thể xây dựng sự hiểu biết với người mình yêu. Nếu dự định tiến thêm một bước trong mối quan hệ, hãy đợi đến tháng 11 cho đến khi sao Mộc chuyển sang cung hoàng đạo tiếp theo, tức là Bảo Bình.

Xử Nữ

Đối Xử Nữ, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 4 và thứ 7, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ năm của con cháu, tình yêu và sự lãng mạn. Về công việc, các dự án mới và nỗ lực sẽ mang lại kết quả thuận lợi. Những người làm dịch vụ có thể phải đấu tranh và đối mặt với những trở ngại vì công việc khó khăn và nỗ lực của bạn sẽ không được công nhận. Mối quan hệ với các thành viên trong nhóm sẽ rất tốt nhưng họ sẽ không thể nhìn thấu những nỗ lực chân thành và sự tận tâm của bạn. Học sinh có thể phải đối mặt với các vấn đề trong việc học và ghi nhớ, điều này sẽ ảnh hưởng đến điểm số của họ. Những người đang trong mối quan hệ yêu đương có thể phải đối mặt với xung đột và gây gổ với người bạn đời của mình, không ai trong số các bạn sẽ hành động chín chắn. Điều này có thể dẫn đến chia tay hoặc chiến tranh lạnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Đối với Thiên Bình, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 3 và thứ 6, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 4 của người mẹ, hạnh phúc và thoải mái. Các doanh nhân sẽ chứng kiến ​​một giai đoạn thuận lợi vì sự chăm chỉ của họ sẽ mang lại một số kết quả đáng mong ước. Những người đang làm việc trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc sản phẩm điện sẽ thấy một số nhu cầu về hàng hóa kỹ thuật tăng lên. Bạn không nên đầu tư vào các thị trường đầu cơ vì khả năng thua lỗ rất cao. Những người làm công việc như luật sư hoặc thẩm phán sẽ gặp phát triển trong sự nghiệp. Sinh viên sẽ cảm thấy áp lực học tập vì giáo trình của họ có thể tăng lên, nhưng đừng quá lo lắng vì sự chăm chỉ sẽ luôn được đền đáp. Bạn có thể bắt đầu một số công việc như xây dựng hoặc cải tạo nhà của mình. Hay có thể đầu tư vào một số tài sản cũ. Bạn sẽ không cảm thấy thoải mái và yên bình trong gia đình vì sẽ có một số nghĩa vụ và hạn chế của các thành viên trong nhà.

Bọ Cạp

Đối với Bọ Cạp, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 2 và thứ 5, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 3 về giao tiếp, các chuyến đi, sức mạnh và anh chị em. Về công việc, thời gian sẽ bị chậm lại, những người đang tìm kiếm công việc mới sẽ phải đợi đến tháng 11. Về mặt cá nhân, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng nhưng động lực và sự nhiệt tình sẽ giảm đi, do đó bạn sẽ không thể hoàn thành nỗ lực của mình. Mối quan hệ của bạn với anh chị em sẽ được kiềm soát nhưng thiếu đi tình yêu và sự quan tâm. Ngoài ra, có thể gặp phải một số hiểu lầm với bạn bè, điều này sẽ ảnh hưởng đến sự yên bình và sức mạnh tinh thần trong bạn. Vận may của bạn sẽ được cải thiện và sẽ nhận được một số hỗ trợ từ cha về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp.

Nhân Mã

Đối với Nhân Mã, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ nhất và thứ 4, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 2 của gia đình, lời nói và giao tiếp. Về mặt cá nhân, mọi thứ sẽ bắt đầu suôn sẻ. Bạn sẽ có thể vượt qua những thách thức mà mình phải đối mặt trước đây và được thư giãn một chút. Những người đã kết hôn có thể gặp phải một số xáo trộn và căng thẳng trong mối quan hệ do áp lực của gia đình. Bạn nên dành thời gian cho vợ hoặc chồng của mình và cố gắng giải quyết những khác biệt của cả hai, nếu không, sự lạnh nhạt trong mối quan hệ sẽ ngày càng gia tăng. Về công việc, những người đang tìm việc sẽ phải chờ đợi một số đề xuất tốt nhất. Về sức khỏe, những người đã và đang mắc bệnh sẽ tìm được một số biện pháp khắc phục tốt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Đối với Ma Kết, sao Mộc là chúa tể của các Ngôi nhà thứ 3 và thứ 12,  và sẽ đi xuôi trong cung Ma Kết. Bạn sẽ thực tế hơn và suy nghĩ chín chắn trước khi hành động. Việc kết nối với đối tác hoặc người yêu của mình sẽ có thể gặp khó khăn. Bạn cũng sẽ đối mặt với sự lạnh nhạt trong mối quan hệ với các thành viên trong gia đình. Lời khuyên cho bạn là nên bình tĩnh và điềm đạm hơn vì cuối cùng, mọi thứ sẽ được cải thiện. Về tài chính, bạn không nên đầu tư vì rủi ro thua lỗ sẽ cao hơn. Ngoài ra, không nên cho ai vay tiền và hãy giữ gìn những thứ quý giá của mình, bằng không sẽ dễ bị trộm cắp và mất mát. Sức khỏe của bạn sẽ rất mong manh, do đó hãy cẩn thận và chăm sóc bản thân thật tốt khi thời tiết thay đổi.

Bảo Bình

Đối với Bảo Bình, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 2 và thứ 1, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 12 về chi tiêu, tổn thất và tâm linh. Hãy thực hiện mua bán tài sản vì các giao dịch sẽ có lợi. Bạn sẽ tìm thấy một số giải pháp cho các vấn đề và mối quan tâm về sức khỏe lâu dài của mình. Bạn sẽ có một tư duy tâm linh và tham gia các lớp học yoga và thiền định để có được sức khỏe tinh thần và được thư giãn. Về công việc, bạn sẽ có thể đạt được một số giao dịch tuyệt vời, đặc biệt nếu đang giao dịch với thị trường hoặc khách hàng nước ngoài.

Song Ngư

Đối với Song Ngư, sao Mộc là chúa tể của Ngôi nhà thứ 10 và đầu tiên, và sẽ đi xuôi trong Ngôi nhà thứ 11 của ham muốn, gặt hái và thu nhập. Về công việc, bạn có thể không kiếm được thu nhập như dự kiến. Ngoài ra, tài chính có thể gặp khó khăn khi sao Mộc đi xuôi. Nếu có kế hoạch mở rộng kinh doanh, bạn nên đợi một thời gian cho đến khi sao Mộc thoát ra khỏi dấu hiệu suy yếu của nó. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ nhưng kết quả đầu ra sẽ không như ý, điều này mang lại một số lo lắng và đắn đo. Mối quan hệ của bạn với bạn bè và với anh chị em sẽ không được hạnh phúc cho lắm và có thể bạn sẽ bỏ lỡ sự quan tâm và hỗ trợ thật lòng của họ.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả