Sư Tử Thứ Sáu - 14/08/2020

Sao Thiên Vương đi lùi ngày 15/8/2020: Cùng 5 hành tinh đi lùi đánh dấu sự phát triển của thế giới nội tâm

0

Khi sao Thiên Vương đi lùi trong dòng chảy thế giới ngầm, nó khiến khoảng thời gian bảy tháng tiếp theo tràn trề năng lượng. Nó khích lệ sự giải phóng năng lượng, hàn gắn vết thương và hoàn thiện những điều còn thiếu sót.

Sao Thiên Vương đi lùi là chi kỳ đều đặn trong 155 ngày mỗi năm. Trong khoảng thời gian này, sao Thiên Vương đi lùi 4 độ qua các cung Hoàng đạo. Điểm nhấn về tâm linh trong sự kiện sao Thiên Vương đi lùi chính là sự thay đổi trong thế giới nội tâm. Nó khiến bạn suy nghĩ và hành động khác biệt.

Nếu bạn đã đoán trước bước ngoặt lần này, thì chắc chắn bạn đang cố gắng thay đổi và bắt nhịp với dòng tư duy mới. Tuy nhiên, kết quả chưa thực sự khiến bạn hài lòng. Sao Thiên Vương sẽ đẩy mạnh quá trình này, để bạn có thể hoàn thiện chính mình hơn nữa. Ở một góc nhìn khác, sao Thiên Vương đi lùi ép bạn trở nên rối loạn và nổi loạn. Bạn dễ dàng mắc phải sai lầm mà chính bạn chưa từng nghĩ tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương đi lùi đánh dấu sự kiện đồng loạt 5 hành tinh lớn đi lùi. Đó là sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Sao Hoả góp sức trong hành trình đi lùi ngày 9/9 đến 12/9 khiến năng lượng vũ trụ trở nên vô cùng khủng khiếp. Bạn lửng lơ trong thế giới tâm linh và trải nghiệm cảm xúc đến từ bên trong. Các mối quan hệ trở nên mâu thuẫn. Bạo lực, tai nạn tràn lan. Lòng trắc ẩn bị lãng quên để nhường chỗ cho những xung đột.

Đồng thời, đây là khoảng thời gian bạn phát triển thế giới nội tâm. Bạn trưởng thành và tìm thấy bình an của chính mình.

Sao Thiên Vương đi lùi tháng 8/2020

Ngày 15/8 năm 2020, sao Thiên Vương – hành tinh của lý trí, sự thức tỉnh sẽ bắt đầu hành trình đi lùi ở 10*41’ Kim Ngưu cho đến ngày 14/1 năm 2021. Khi sao Thiên Vương đi lùi trong dòng chảy thế giới ngầm, nó khiến khoảng thời gian bảy tháng tiếp theo tràn trề năng lượng. Nó khích lệ sự giải phóng năng lượng, hàn gắn vết thương và hoàn thiện những điều còn thiếu sót.

Sao Thiên Vương sẽ hướng dẫn bạn giải quyết các khúc mắc trong lòng. Bằng cách buông bỏ hoặc kiên trì, bạn sẽ lựa chọn được con đường đúng đắn nhất. Thay đổi quan điểm và góc nhìn cũng là điều tuyệt vời mà sao Thiên Vương đem lại cho bạn.

Đôi khi trong cuộc sống, tầm nhìn của bạn sẽ bị che phủ bởi lớp ngăn cách của vụ lợi, tài chính ngắn hạn hoặc lo toan đời thường. Sao Thiên Vương sẽ thổi bay những tư duy mang tính lạc hậu này để cho bạn cuộc sống nhiều màu sắc hơn. 

Sao Thiên Vương không chỉ là bùa hộ mệnh giúp cuộc sống của bạn thức tỉnh, mà nó còn giúp bạn thể hiện quan điểm sống mới lạ. Là hành tinh của sự thức tỉnh, bạn muốn được kết nối và liên kết với vũ trụ, tiền kiếp. Đó có thể là những giấc mơ mộng mị, nhưng hồi tưởng về kiếp bạn hay mảnh ký ức đã bị chôn vùi. 

Một trong những quyền lợi mà chỉ có sao Thiên Vương mới có thể đạt tới chính là khả năng đi vào thế giới ngầm. Nó khuấy động nội tâm và cho bạn cái nhìn khác biệt về cuộc sống. Mặc dù bạn vẫn nên tạo ra ranh giới và quy tắc cho chính mình, nhưng sao Thiên Vương sẽ giúp bạn giải phóng năng lượng đang bị kìm kẹp. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương đi lùi của Kim Ngưu

Sao Thiên Vương đi lùi trong Kim Ngưu là đòn bẩn để bạn phá bỏ cái cũ và chấp nhận những điều mới mẻ. Đồng thời, sao Thiên Vương sẽ ở trong Kim Ngưu cho đến 1026 – một khoảng thời gian dài để cảm xúc của bạn được thả lỏng. 

Đây cũng là thời điểm bạn suy nghĩ về nơi bạn đã thuộc về. Đó có thể là nơi bạn sinh ra hoặc lớn khôn. Hoặc giả sử, đó cũng có thể là vùng đất giúp bạn va vấp và trưởng thành. Nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn và cân bằng thông qua chế độ ăn uống, hãy thực hiện điều này càng sớm càng tốt. Thời tiết tháng 8 cũng phù hợp để bạn hoàn thành tâm nguyện này. Trong khoảng thời gian cuối tháng 11, sao Thiên Vương cũng là hành tinh duy nhất đi lùi. Nó sẽ khích lệ bạn tập trung vào học tập và đúc kết kiến thức từ cuộc sống hàng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương đi lùi và những câu hỏi “bỏ ngỏ”?

  • Bạn đã trưởng thành thế nào trong khoảng thời gian sao Thiên Vương đi lùi?
  • Những bước chuyển biến nào khiến cuộc sống của bạn đảo lộn?
  • Điều gì khiến bạn run rẩy và sợ hãi?
  • Liệu bạn sẽ buông xuôi hay chống lại dòng nước chảy xiết?

Tiếp nối sự kiện sao Thuỷ đi lùi là hành trình đi lùi của sao Thiên Vương. Hành tinh đứng vị trí thứ 7 so với Mặt trời sẽ bắt đầu hành trình đi lùi của nó vào ngày 11/8 cho đến 1/10 năm 2020. 

Trong chiêm tinh học, sao Thiên Vương gắn liền với sự thay đổi, tính cộng hưởng và sự đột phá. Hành tinh này giúp bạn vẽ ra những kế hoạch cho tương lai và đặt nền móng phát triển bản thân. Khi nó đi lùi, bạn sẽ cảm nhận được giá trị của độc lập. Hay nói cách khác, suy nghĩ nội tâm sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống. 

Sao Thiên Vương đi lùi trong Kim Ngưu – cung Hoàng đạo đại diện cho Bò đực. Sao Thiên Vương “linh hoạt” kết hợp cùng Kim Ngưu “ cứng đầu” khiến vũ trụ nổ ra cú xung đột lớn. Năng lượng này sẽ khiến bạn định dạng lại các mối quan hệ, thu về cuộc sống nội tâm và học cách trân trọng hiện thực. Đây cũng là khoảng thời gian để bạn củng cố chuyện tài chính. Bạn sẽ có đủ khả năng và cơ hội để quyết định đầu tư thông minh.

Sao Thiên Vương cũng tác động tới khía cạnh tình cảm. Chuyện chăn gối có chút kỳ quặc nhưng lại đem đến cho bạn cảm hứng tuyệt vời. Quyết định chia tay cũng đánh dấu bước ngoặt trong tư duy lãng mạn của bạn. Nếu mối quan hệ này đủ niềm vui, liệu bạn có nên hàn gắn?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năm 2020, sự kiện sao Thiên Vương đi lùi đem đến thử thách đáng sợ. Nó gắn với dịch bệnh Corona toàn cầu. Kết hợp cùng sao Hoả với góc vuông với sao Mộc – sao Thổ – sao Diêm Vương, tháng 8 này hứa hẹn nhiều điều bất ngờ với bạn.

Tuy nhiên, sao Thiên Vương lại là hành tinh của điềm lành. Nó trung hòa năng lượng từ sao Hoả bằng cách kết hợp với sao Kim “may mắn” và Mặt trăng. Nó là khởi nguồn cuả sự lãng mạn, niềm vui, tình bạn và các tác phẩm sáng tạo để đời. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc hợp với các hành tinh khác trong Hệ mặt trời

Không chỉ sao Thiên Vương, sao Diêm Vương cũng góp sức trong cuộc chơi này. Sao Diêm Vương là hành tinh đại diện cho sự nghiêm khắc, nỗi sợ và cái chết. Kết hợp cùng góc vuông sao Hoả – sao Mộc – sao Diêm Vương, cảm giác thất vọng và đau đớn sẽ ấp đến với bạn. Tuy nhiên, năng lượng sao Kim sẽ giúp bạn trung hoà lại cảm xúc.

Mặt trăng kết hợp với sao Kim “dịu dàng” giúp bạn thư giãn và tạo ra nhiều cảm xúc lãng mạn. Bạn hạnh phúc bên người thân và linh hoạt hơn trong các mối quan hệ xã hội. Tình yêu bản thân, sự lôi cuốn toát ra từ nội tâm của bạn khiến mọi người phải choáng ngợp.

Mặt trăng tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương mang đến cuộc hội ngộ của cảm xúc. Nó thú vị tới nỗi sẽ thay đổi cuộc sống hiện tại của bạn. Đây là lúc để bạn trải nghiệm những điều mới mẻ và tuyệt vời của cuộc sống. Trực giác của bạn mạnh hơn bình thường. Làm theo bản năng sẽ giúp bạn đón nhận cơ hội lớn.

Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Thiên Vương đem lại niềm vui lớn. Chuyện tình cảm có nhiều khởi sắc và điều này khiến bạn luôn tràn trề năng lượng. Đây là thời điểm tuyệt vời để kết bạn và trải nghiệm tình yêu. Hãy đột phá vì đó là cơ hội của bạn trong hành trình sao Thiên Vương đi lùi 2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những ngôi sao cố định

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực của chòm sao Bạch Dương và có liên quan tới một số ngôi sao nhỏ cố định: Cassiopeia, Cetus và Triangulum.

  • 09 ♉ 43 – γ Ceti, Kaffaljidhma
  • 10 ♉ 32 – η Cassiopeiae, Achird
  • 10 ♉ 41 – Sao Thiên Vương ngược dòng
  • 10 ♉ 56 – 15760 Albion
  • 11 ♉ 29 – ι Trianguli

Danh sách trên cho thấy ngôi sao gần nhất với sao Thiên Vương đi lùi 2020 là trong Chòm sao Cassiopeia – hình mẫu của sự kiêu ngạo, khoe khoang và kiêu hãnh quá mức. Tuy nhiên, nó  cũng là sức mạnh của sự tôn trọng.

Ngôi sao cố định Alhena ở 09 ° 23 ′ Cự Giải là Mặt Trăng liên hợp (1 ° 21 ′) và Sao Kim (1 ° 51 ′). Alhena có giá trị về mặt tinh thần, nghệ thuật, khoa học. Giá trị này biểu hiện mạnh mẽ với chữ viết hoặc lời nói, hoặc với khả năng đàm phán hòa bình cho các tranh chấp của con người.

Sao Kim tạo góc trùng với Alhena khiến bạn bận tâm về khía cạnh vật chất, thời trang và nghệ thuật.  Ngôi sao cố định Alhena tạo ra sự may mắn và niềm vui.  Đồng thời, Mặt trăng tạo góc trùng với sao Kim đem đến năng lượng tích cực nhờ  “tài năng đàm phán một giải pháp hòa bình” của Alhena. 

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thiên Vương đi xuôi năm 2021

Trạm Thiên Vương Tinh chiếu thẳng vào ngày 12 tháng 1 năm 2021, ở 06 ° 43 ′ Taurus đánh dấu hành trình đi xuôi trở lại. Sao Thiên Vương đi xuôi kết hợp cùng sự kiện sao Hỏa tạo góc trùng và góc vuông góc với Mặt Trăng – Sao Thủy – Sao Mộc – Sao Thổ. 

Sao Kim tạo góc tam hợp với Sao Thiên Vương là khía cạnh hài hòa duy nhất nhưng chặt chẽ nhất. Sao Thiên Vương đi xuôi 2021 có nhiều điểm tương đồng với sự kiện đi lùi 2020. Tuy nhiên, năng lượng nó đem lại còn điên rồ hơn nữa!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của sao Thiên Vương đi lùi đến 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Khi sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của bạn, thu nhập tăng lên. Đồng thời, bạn sẽ học cách đối diện với sự thay đổi. Thói quen hàng ngày được thế chỗ bởi những thú vui và hoạt động ngẫu hứng.

Kim Ngưu

Sao Thiên Vương đi lùi nhắc nhở bạn cẩn trọng với các thay đổi trong tư duy. Lối sống của bạn đang bước vào khoảng thời gian bước ngoặt. Vì thế, bạn cần giải phóng năng lượng và học cách thích nghi tốt hơn với thay đổi.

Song Tử

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực ẩn của bạn khiến bạn tập trung vào các thay đổi nhỏ. Bạn sẽ nâng cấp bản thân và chấm dứt các vấn đề của quá khứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực xã hội giúp bạn nhận ra thay đổi trong các mối quan hệ. Đó có thể là tình bạn, tình cảm cá nhân hoặc mối quan hệ xã giao.

Sư Tử

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực sự nghiệp khẳng định sự thành công trên nhiều khía cạnh. Tại văn phòng làm việc, sự thay đổi đáng kể trong tác phong giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

Xử Nữ

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực cơ hội nhắc nhở bạn lưu tâm tới quá trình học hỏi kiến thức mới. Bạn nên cân nhắc xem tư duy của mình hiện tại có quá lỗi thời hay không nhé!

Thiên Bình

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực tài nguyên chia sẻ đánh dấu sự kết thúc của thói quen cũ. Các mối quan hệ thân tình là nền tảng để bạn bứt phá trong mọi mặt cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực mối quan hệ tạo ra biến động trong chuyện tình cảm cá nhân và tập thể. Bạn đang ý thức được tầm quan trọng của người thân và quan hệ đối tác.

Nhân Mã

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực thường ngày giúp bạn cập nhật các thông tin về sức khoẻ, công việc và nghĩa vụ. Quá trình này hứa hẹn sự thay đổi vượt trội trong cuộc sống của bạn.

Ma Kết

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực nội địa cung cấp cho bạn nguồn năng lượng bứt phá. Đây là lúc bạn xóa sạch toàn bộ nền tảng và dữ liệu trước đó để cải tiến và làm bản thân văn minh hơn. 

Bảo Bình

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực nội địa tập trung cho sự thay đổi giữa hiện thực và quá khứ. Bạn chấm dứt các rắc rối “xưa cũ” để hướng về một tương lai tươi sáng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thiên Vương đi lùi trong khu vực truyền thông của bạn chỉ ra cho Song Ngư những lỗi sai điển hình. Chấp nhận chúng và bạn sẽ thay đổi được tư duy lối mòn.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

 

Tác Giả