Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu 10/1: Không phải lúc để mộng mơ!

0

Sao Thiên Vương bắt đầu hành trình đi xuôi trở lại Kim Ngưu vào ngày 10/1 năm 2020. Điều này báo hiệu quãng thời gian không mấy thuận lợi trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Tâm trạng bạn lúc này giống như ngọn núi lửa đang “chầu chực” để phun trào mạnh mẽ sau quãng thời gian dài thử thách.

Sao Thiên Vương bắt đầu hành trình đi xuôi trở lại Kim Ngưu vào ngày 10/1 năm 2020. Điều này báo hiệu quãng thời gian không mấy thuận lợi trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Tâm trạng bạn lúc này giống như ngọn núi lửa đang “chầu chực” để phun trào mạnh mẽ sau khoảng thời gian bị thử thách. Tuy nhiên, tác hại của cơn nóng giận sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh bạn về lối sống lý trí. Có lẽ bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân để tránh khỏi một vài ổ gà trong sự nghiệp. Nếu bạn thất bại khi đối diện với chính mình, thì năng lượng tiêu cực trong hành trình sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu sẽ nuốt chửng mọi nỗ lực của bạn trong công việc và các mối quan hệ. Kết quả, bạn trắng tay bên đống tro tàn của sự mất bình tĩnh.

Tuy nhiên, sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu cũng đem đến một vài tính hiệu tốt lành. Nó giải phóng cơ thể bạn khỏi những câu hỏi “tại sao”. Nói cách khác, bạn trở nên tò mò và quyết tâm đi tới tận cùng trong mọi vấn đề.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tổng quan về sao Thiên Vương và Kim Ngưu

Sao Thiên Vương là hành tinh đem lại nhiều cú sốc nhất cho con người. Trong khoảng thời gian sao hành tinh này đi lùi trong Kim Ngưu, nó kìm hãm mọi ý tưởng sáng tạo của bạn. Điều này đưa sự nghiệp, tài chính của bạn vào trạng thái ngủ đông cho tới tận tháng 1/2020.

Đầu năm 2020, sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá vượt bậc. Măc dù bạn vẫn nên chuẩn bị tinh thần cho thử thách trước mắt, nhưng tinh thần lạc quan sẽ giúp bạn vượt qua rào cản một cách xuất sắc.

Kim Ngưu nổi tiếng là cung Hoàng đạo yêu thích cảm giác bình yên trong cuộc sống. Kim Ngưu không thích sự biến đổi đột ngột hay bất kỳ rủi ro nào xuất hiện trong công việc hàng ngày. Điều này khiến Kim Ngưu kiểm soát lịch trình rất hiệu quả. Ngoài ra, Kim Ngưu thích lối sống thực tế và hướng về tương lai. Sự mơ mộng không xuất hiện quá nhiều trong cuộc sống của cung Hoàng đạo này.

Tiền bạc và tài chính là vấn đề thu hút sự quan tâm của Kim Ngưu. Vì thế, khi sao Thiên Vương hướng về Kim Ngưu là lúc bạn đề xuất các ý tưởng kinh doanh hoặc cải thiện thu nhập cá nhân. Tài sản và giá trị bất động sản của bạn cũng sẽ có nhiều biến chuyển trong khoảng thời gian này.

Tuy nhiên, hành trình này cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro cho tài chính của bạn. Nguồn năng lượng tiêu cực từ sao Thiên Vương “nghiêm khắc” và Kim Ngưu “thực tế” có thể là sợi dây kìm hãm nguồn lợi lớn đổ về tài khoản của bạn. Nợ nần, lãi suất tín dụng, chi phí phát sinh cũng là các vấn đề đe dọa ngân sách của bạn. Chính vì thế, bạn không nên phung phí tiền bạc trong khoảng thời gian này. Tiết kiệm là cách tốt nhất giúp bạn vượt qua các sự cố bất ngờ trong tương lai. Tuy nhiên, bạn chỉ nên làm điều này nếu bạn cảm thấy bản thân đủ lý trí và ích kỉ.

Trong sự nghiệp, sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu khiến lời nói của bạn mất dần trọng lượng. Bạn dường như bị phụ thuộc vào quyết định và những lời nhờ vả từ đồng nghiệp. Lúc này, bạn nên cẩn trọng với cơn nóng giận luôn thường trực. Tâm lý bị gò bó có thể là nguyên nhân chính gây ra rất nhiều sự cố đáng tiếc trong công việc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động tới 12 cung Hoàng đạo

Dự báo cung Bạch Dương

Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu đem lại cho Bạch Dương tín hiệu tốt lành về tiền bạc. Khi hành tinh này đi qua nhà 2 – nhà của tài chính cũng là lúc bạn nhận được khoản tiền bất ngờ “từ trên trời rơi xuống”. Cũng không loại trừ trường hợp đây sẽ là khoản chi phí phát sinh khiến bạn trở nên kiệt quệ. Vì thế, các tốt nhất để Bạch Dương tìm ra đường lùi cho chính mình là cân nhắc đầu tư vào các loại tài sản ảo. Chứng khoán, Bitcoin,… đều là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Trong công việc, bạn nên dành nhiều thời gian để chiêm nghiệm lại hiệu suất làm việc của bản thân. Nếu bạn cảm thấy văn phòng quá ngột ngạt và không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn, thì đừng chần chừ rời khỏi vị trí hiện tại. Quá trình tìm kiếm công việc mới chắc chắn sẽ không gây ra nhiều khó khăn cho bạn đâu, Bạch Dương!

Dự báo cung Kim Ngưu

Sao Thiên Vương đi vào cung của bạn ảnh hưởng rất lớn đến mặt cảm xúc của cả Kim Ngưu nam và nữ. Đặc biệt, khi hành tinh này đi qua nhà 1 – nhà của bản ngã là lúc bạn đối diện với những biển chuyển mới về mặt tâm lý. Vì thế, đừng cố gắng gò ép bản thân trong bất kỳ quy chuẩn nào hết. Bạn nên giải phóng và chấp nhận những điều mới mẻ trong tương lai. Điểm đáng mừng là năng lượng từ sao Thiên Vương sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Đây cũng là lúc bạn học được nhiều kỹ năng “thoát hiểm” trong cuộc sống. Không ai có thể cản bước bạn trên hành trình tìm lại chính mình.

Dự báo cung Song Tử

Sao Thiên Vương đi thẳng vào khu vực nhà 12 – nhà của sự hy sinh và chia sẻ. Đó cũng là khoảng thời gian bạn nên quan tâm đến vấn đề tâm linh và điều chỉnh tư tưởng của bản thân. Song Tử nên cởi mở hơn trong các mối quan hệ thân quen hoặc xã giao.

Tuy nhiên, một vài người sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn. Đây là lúc Song Tử tận dụng trực giác nhạy bén của mình. Hãy cắt đứt liên lạc với bất kỳ ai không trân trọng mối quan hệ của bạn để phòng tránh rủi ro bị “đâm lén” sau lưng. Bạn nên xác định ai mới là đồng minh của mình trong lúc này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Cự Giải

Sao Thiên Vương đi xuôi về Kim Ngưu gây tác động mạnh mẽ đến nhà 10 (ngôi nhà của sự nghiệp) của bạn. Vì thế, bạn không có quá nhiều khoảnh khắc được tận hưởng bầu không khí gia đình. Phần lớn thời gian đầu năm này, Cự Giải bươn chải với rất nhiều dự án lớn.

Công việc bận rộn cuốn bạn vào lịch trình làm việc và tập luyện trong suốt thời gian dài. Tuy nhiên, bạn nên cẩn trọng với một vài mối quan hệ bạn bè. Xích mích có thể sẽ xảy ra thường xuyên hơn. Điều quan trọng là bạn nên ý thức được rằng chính bạn là nguyên nhân chính gây ra những điều đó. Nếu bạn thể hiện nỗ lực hàn gắn tình bạn, mọi chuyện có vẻ sẽ êm đẹp hơn một chút.

Dự báo cung Sư Tử

Sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu cũng tác động tới khu vực nhà 10 (nhà của sự nghiệp) của Sư Tử. Tuy nhiên, không giống với Cự Giải, bạn nên tận dụng khoảng thời gian này để chuyển việc hoặc xây dựng các định hướng mới. Mục tiêu nghề nghiệp mới có thể khiến bạn thăng hoa với rất nhiều ý tưởng táo bạo. Ngoài ra, khả năng bạn được đề bạt lên vị trí cao hơn cũng rất lớn. Nếu Sư Tử có thể thể hiện khả năng lãnh đạo đại tài của mình đúng lúc đúng chỗ, cấp trên nhất định sẽ rất ấn tượng với bạn.

Công nghệ hiện đại là cánh tay phải giúp bạn đạt được nhiều thành công hơn trong sự nghiệp. Vì thế, bạn nên mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực này ngay khi bạn nhận được lời chào mời từ ai đó. Chỉ cần bạn kiên trì, năng lượng trên hành trình sao Thiên Vương đi xuôi trở lại Kim Ngưu sẽ giúp bạn trở nên vô cùng nổi bật. Nếu bạn phải đối diện với quá nhiều áp lực, thì mạng xã hội sẽ là nơi để bạn lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Hãy thử làm Vlog hoặc viết nhật ký. Đây là cách bạn tự đưa mình ra khỏi stress cực kỳ hiệu quả và chỉ dành cho Sư Tử “luôn tỏ ra mình ổn”.

Dự báo cung Xử Nữ

Sao Thiên Vương đi xuôi lại Kim Ngưu ảnh hưởng không nhỏ tới nhà 9 (nhà của tâm linh) của bạn. Đây cũng là thời điểm Xử Nữ đối diện với rất nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống, đặc biệt là các lịch trình đi xa. Bạn có thể sẽ đảm nhận vị trí mới trong chuyến công tác dài ngày. Thâm chí, chuyến du lịch dài ngày cũng đem đến cho bạn không ít rắc rối. Vì thế, hãy kiểm tra hộ chiếu và giấy tờ trước khi xuất phát nhé, Xử Nữ!

Trong sự nghiệp, đây là thời điểm thích hợp để bạn tham gia các cuộc hội thảo trực tuyến để khai phá tiềm năng của bản thân. Phương pháp học này vừa tiết kiệm thời gian, kinh phí mà lại đem đến rất nhiều hiệu quả cho Xử Nữ “chăm chỉ”. Nếu bạn có chút năng khiếu sáng tạo trong mảng truyền thông hoặc kinh doanh, thì đây là lúc bạn đầu tư cho chính mình. Mở một doanh nghiệp tư nhân hoặc quản trị trang Blog sẽ giúp khả năng của bạn được cải thiện đáng kể đấy, Xử Nữ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Thiên Bình

Hãy tỉnh táo, Thiên Bình! Sao Thiên Vương đi xuôi về Kim Ngưu là lúc nhà 8 (nhà của kinh doanh) của bạn bị tác động mạnh mẽ. Đây vừa là cơ hội để bạn tạo nên bước đột phá trong bất động sản, nhưng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro khó lường trước. Ngoài ra, nếu bạn đang ấp ủ dự định mua nhà hoặc chuyển nhà, thì bạn nên gọi ngay cho trung tâm vận chuyển nội thất vào thời điểm này.

Trong chuyện tình cảm, nhà 8 ẩn chứa nhiều quy tắc về sự thân mật. Bạn có cơ hội gặp được một một quan hệ nóng bỏng mà bạn chưa từng trải nghiệm. Vì thế, hãy tận dụng thời điểm sao Thiên Vương đi xuôi để cháy hết mình bên người ấy nhé, Thiên Bình.

Dự báo cung Bọ Cạp

Đây là thời điểm để Bọ Cạp đi tìm kiếm sự cân bằng. Khi sao Thiên Vương đi xuôi về Kim Ngưu, nó tác động tới nhà 7 (nhà của hôn nhân) của bạn. Bọ Cạp dường như dành sự quan tâm tới các mối quan hệ lâu dài hơn là các mối tình “chích bông”, dỗi hờn. Nếu bạn quyết định kết hôn vào thời điểm này, hãy cân nhắc xem liệu bạn có thực sự thoải mái khi ở bên người ấy. Liệu rằng đối phương có thể hỗ trợ cho bạn trong những khía cạnh nào của cuộc sống?

Trong công việc, bạn tiếp xúc với rất nhiều đối tác mới. Đó có thể là mối quan hệ lâu dài. Tuy nhiên, bạn không cần bất ngờ nếu bạn bị chặn kết nối với một trong số các khách hàng quen thuộc. Chuyện này thường xảy ra nếu bạn đang đảm nhận vị trí kinh doanh hoặc buôn bán.

Dự báo cung Nhân Mã

Sao Thiên Vương đi qua nhà 6 (nhà của sức khỏe) tác động không nhỏ đến sức khỏe của Nhân Mã. Bạn nên xem lại lịch khám bệnh định kỳ và đừng nên chủ quan trước bất kỳ triệu chứng nào của cơ thể. Gặp bác sĩ thường xuyên là cách duy nhất giúp bạn hạn chế các tác động tiêu cực của sao Thiên Vương và Kim Ngưu.

Trong sự nghiệp, Nhân Mã có vẻ sẽ chấp nhận thử thách mới trong công việc. Chuyển việc hoặc thăng chức đều đặt ra cho bạn những dấu hỏi lớn trong sự nghiệp. Đôi khi, bạn sẽ cảm thấy bế tắc trong bản kế hoạch của chính mình. Tuy nhiên, bạn vẫn có cách để kiểm soát mọi diễn biến bất ngờ trong tương lai. Vì thế, bạn nên duy trì thái độ lạc quan trước mọi quyết định của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Ma Kết

Sao Thiên Vương di chuyển sang nhà 5 của bạn là tín hiệu tích cực với chuyện tình yêu của Ma Kết. Bạn và người ấy dường như vô cùng ăn ý trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Mùa Valentine sắp tới cũng là lúc bạn tận dụng cơ hội để thể hiện sự lãng mạn. Đây cũng là thời điểm Ma Kết thắp sáng lại ngọn lửa tình yêu đang âm ỉ trong trái tim người ấy. Sau bữa ăn tối lãng mạn, có lẽ bạn nên mời đối phương đi xem một bộ phim lãng mạn nào đó. Cảnh phim sẽ giúp bạn thực hiện những hành động bất ngờ khiến người ấy vô cùng ấn tượng đấy, Ma Kết.

Quay trở lại với bàn làm việc, Ma Kết nên mạnh dạn nêu lên quan điểm của chính mình. Thậm chí, bạn nên phản bác lại đồng nghiệp và lãnh đạo nếu ý tưởng của bạn thực sự phù hợp. Đối diện với ánh mắt khó chịu của họ cũng cách cách bạn trưởng thành hơn trước mọi biến cố mới trong cuộc sống.

Dự báo cung Bảo Bình

Sao Thiên Vương là hành tinh cai trị của Bảo Bình. Vì thế, bạn được bảo bọc trong tấm lá chắn của sao Thiên Vương trong suốt khoảng thời gian nó đi xuôi về Kim Ngưu. Ngoài ra, sao Thiên Vương đi vào nhà 4 (nhà của gia đình) cũng là lúc bạn quan tâm hơn đến cha mẹ và anh chị em ruột thịt. Sức khỏe của phụ huynh có biến chuyển xấu cũng là nguyên nhân gây xáo trộn trong cuộc sống của Bảo Bình. Tuy nhiên, biến cố sẽ sớm biến mất để nhường chỗ cho khung cảnh yên bình. Đây cũng là lúc bạn cải tạo hoặc tân trang lại ngôi nhà của mình. Tất nhiên, nếu tài chính dư dả, bạn có thể đưa gia đình đến với không gian sống hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Song Ngư

Sao Thiên Vương di chuyển trong nhà 3 của Song Ngư (nhà của mối quan hệ) sẽ nhấn chìm bạn trong sự thất vọng. Không ai thấu hiểu tâm trạng của bạn cũng như việc họ hủy hoại mọi nỗ lực chứng tỏ bản thân của bạn. Cảm giác bị dồn nén tìm đến bạn thường xuyên cũng là lúc Song Ngư rơi vào trạng thái stress. Bạn muốn được giải phóng, bùng nổ trong mọi quyết định lớn. Tuy nhiên, năng lượng tiêu cực của sao Thiên Vương đang kìm hãm bạn lại trong cái lồng chim nhỏ bé và chật chội. Để đối diện với tâm trạng đau khổ này, Song Ngư nên tự mình chuẩn bị thời gian biểu cá nhân. Bạn phải tự đứng lên nếu không có ai giúp đỡ bạn. Điều này chính là quy luật mà cuộc sống dành tặng cho bạn. Ngoài ra, mạng xã hội cũng giúp ích cho tâm trạng Song Ngư vào lúc này. Vì thế, đừng ngại đăng tải mọi cảm xúc để tìm kiếm sự chia sẻ nhé, Song Ngư!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả