Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Sao Thổ đi lùi năm 2021: Chúa tể của Luật nhân quả “tái sinh”

0

Trong Chiêm tinh học, sự kiện đi lùi báo hiệu năng lượng của hành tinh quay vào trong, có nghĩa là năng lượng của nó có xu hướng ảnh hưởng đến chúng ta ở mức độ bên trong hơn là bên ngoài.

Sao Thổ đi lùi năm nay diễn ra từ ngày 23/5 – 10/10/2021, trong cung Bảo Bình.

Trong khoảng thời gian này, sao Thổ sẽ đi lùi qua các cung hoàng đạo, lùi từ 13 – 6 độ của Bảo Bình.

Sự kiện đi lùi xảy ra khi một hành tinh di chuyển lùi so với vị trí thuận lợi của chúng ta trên Trái đất.

Trong Chiêm tinh học, sự kiện đi lùi báo hiệu năng lượng của hành tinh quay vào trong, có nghĩa là năng lượng của nó có xu hướng ảnh hưởng đến chúng ta ở mức độ bên trong hơn là bên ngoài.

Khi người xưa chứng kiến ​​một hành tinh đi lùi, họ tin rằng nó đang đi vào thế giới ngầm và du hành xuyên qua bóng tối trong tiềm thức của chúng ta để khám phá những thông điệp và sự khôn ngoan mà chúng ta có thể đã bỏ lỡ lần đầu tiên.

Sao Thổ không chỉ là hành tinh của trách nhiệm và sự chăm chỉ, mà còn là những món quà tuyệt vời. Sao Thổ còn được gọi là Chúa tể của Luật nhân quả, nó đảm bảo rằng mọi hành động xấu luôn bị trừng phạt.

Khi sao Thổ đi lùi hàng năm, đây là thời điểm để chúng ta nhìn lại quá khứ, suy ngẫm về những gì chúng ta cần phải chịu trách nhiệm và đánh giá xem hành động của chúng ta có mang lại kết quả sau này không.

Sao Thổ muốn chúng ta làm chủ hành vi của mình, hiểu rõ hành động, niềm tin và suy nghĩ của chúng ta đang đóng góp như thế nào vào thực tế mà chúng ta đang tạo ra.

Để giúp bạn thu hẹp những gì sao Thổ có thể kêu gọi bạn nhìn vào cuộc sống của mình, hãy suy nghĩ về những chủ đề phổ biến trong cuộc sống của bạn từ tháng 9/2020 – 5/2021. Bạn đã thực hiện những hành động nào vào lúc này? Bạn nhận thấy mình đang định hướng những tình huống nào trong giai đoạn này?

Bất kỳ hành động nào đã được thực hiện trong thời gian này sẽ được xem xét. Hoặc bạn sẽ thu được phần thưởng cho hành động của mình hoặc có thể là đối phó với hậu quả. Có khả năng là đối với tất cả chúng ta, chúng ta sẽ thực hiện một chút cả hai.

Sao Thổ hơi giống một người thầy nghiêm khắc và có thể đưa ra một số tình huống khó khăn hoặc thử thách để đối mặt, nhưng mục đích của trò chơi ở đây là vươn lên trước thử thách, toàn quyền làm chủ cuộc sống và quyết định của chúng ta. Và biết điều đó chúng ta luôn có sức mạnh để thử lại, làm tốt hơn và thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta có thể dễ dàng cảm thấy chán nản hoặc thậm chí khó khăn với bản thân khi năng lượng của Sao Thổ xuất hiện, nhưng nếu chúng ta buông bỏ bản ngã của mình và nhận ra rằng nó đang hướng dẫn chúng ta đến năng lượng tiềm tàng và sự phát triển tối ưu, chúng ta có thể bắt đầu nhìn mọi thứ với quan điểm mới.

Thay vì coi sao Thổ là người thầy nghiêm khắc khiến chúng ta sợ hãi hoặc tránh né, chúng ta có thể xem nó như một người thầy biết chính xác cách thúc đẩy và thử thách chúng ta để mang lại điều tốt nhất.

Khi chúng ta chống cự, chúng ta đấu tranh, nhưng khi chúng ta đầu hàng, chúng ta có thể bắt đầu tìm thấy lớp lót bạc và cảm thấy chấp nhận hơn bất cứ bài học nào đã trải qua con đường mình đi.

Sao Thổ là tất cả về sự phát triển và giúp chúng ta leo lên ngọn núi đó để đến được nơi chúng ta muốn. Chính sao Thổ mang lại cho chúng ta sự quyết tâm và sức mạnh để đi được quãng đường xa.

Theo sự kiện đi lùi này, hãy lưu ý đến việc quá khắt khe với bản thân hoặc cho phép bất kỳ sự khắc nghiệt nào bạn đang trải qua làm giảm lòng tự trọng của bạn.

Không có gì được gửi đến bạn trừ khi bạn đủ mạnh mẽ, đủ khả năng và đủ khôn ngoan để xử lý nó, vì vậy hãy tôn trọng phần này của cuộc hành trình của bạn!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thừa nhận tất cả những cách bạn đã phát triển và tất cả sự khôn ngoan bạn đã có được. Đó là một trong những món quà của Sao Thổ trong quá trình đi lùi để cho chúng ta thấy chúng ta đã trưởng thành và vượt qua nhiều như thế nào. Bây giờ chúng ta khôn ngoan hơn và điều quan trọng là phải nắm bắt được điều đó.

Có rất nhiều điều cần phải học hỏi khi sao Thổ đi lùi, vì vậy hãy nắm bắt cơ hội và biết rằng nó sẽ chỉ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn.

Trong sự kiện đi lùi năm 2021 này, Sao Thổ thực hiện một lần thẳng hàng hiếm hoi với hành tinh Sao Thiên Vương vào ngày 14/6.

Sự liên kết này với Sao Thiên Vương là một phần của chuỗi sự kiện diễn ra suốt năm 2021. Về cơ bản chúng ta có thể thấy các chủ đề về nổi loạn và tự do so với kiểm soát đang diễn ra trên thế giới.

Ở cấp độ cá nhân, sự liên kết này có thể giúp chúng ta vượt qua một số ranh giới mà chúng ta đã tạo ra cho chính mình để đạt đến một cấp độ tự do mới. Hoặc, chúng ta cũng có thể gặp điều ngược lại. Chúng ta có thể phải đặt ra một số ranh giới để bảo vệ bản thân và tạo thêm cấu trúc nếu cần.

Hãy chú ý đến bất kỳ chủ đề nào đang hoạt động trong cuộc sống của bạn vào khoảng ngày 14/6, vì có khả năng chúng có thể nắm giữ manh mối về một số công việc tâm linh mà bạn sẽ thực hiện qua năm 2021.

Sao Thổ đi lùi là một năng lượng tinh tế, nhưng là thời điểm tuyệt vời để suy ngẫm về hành động của bạn và đảm bảo rằng chúng đang dẫn bạn đến nơi bạn muốn.

Sử dụng năng lượng này để làm chủ cuộc sống của bạn, vượt qua bất kỳ thử thách nào bạn đang đối mặt, đối xử nhẹ nhàng với bản thân, và hãy nhớ rằng Sao Thổ và toàn bộ Vũ trụ muốn thấy bạn thành công!

Các bài tập hữu ích khi sao Thổ đi lùi:

1.) 3 điều bạn thấy thách thức nhất hiện tại là gì? 3 điều bạn có thể chịu trách nhiệm liên quan đến những thách thức này là gì?

2.) Bạn cần tự do hơn ở đâu trong cuộc sống của mình? Bạn cần thêm ranh giới ở đâu?

3.) Lời nhắc trong cuốn nhật ký của bạn:

Bây giờ tôi khôn ngoan hơn vì…

Tôi muốn trải nghiệm sự phát triển trong những lĩnh vực này…

Tôi cần phải chịu trách nhiệm nhiều hơn về…

Tôi có thể dịu dàng hơn với bản thân bằng cách…

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Karmic Love

Sao Thổ đi lùi nói chung là thời điểm tái cân bằng luật nhân quả quả. Những hành vi xấu trước đây có thể bị trừng phạt. Nhưng làm việc chăm chỉ và trách nhiệm cũng có thể được đền đáp.

Sao Thổ đi lùi năm 2021 vuông góc với sao Thiên Vương vuông có nghĩa là hạn chế sự thay đổi và gián đoạn. Nhưng các góc tam hợp của bộ ba Mặt trăng, sao Kim và các North Node giúp vượt qua những thách thức này. Nó cũng tập hợp những người yêu nhau trong tiền kiếp lại với nhau và khuyến khích các mối quan hệ nhân duyên.

Sao Thổ đi lùi là một chu kỳ thường xuyên xảy ra chỉ hơn 12 tháng một lần, kéo dài khoảng 4 tháng rưỡi, và kéo dài 6 hoặc 7 độ của hoàng đạo. Sao Thổ là Chúa tể của Luật nhân quả. Đi lùi là thời điểm mà luật nhân quả được sắp xếp. Do đó, sao Thổ đi đi lùi là một liều lượng nhân đôi của luật nhân quả. Nó là một dạng năng lượng rất có thật. Giống như sao Thổ, nó bị ràng buộc rất chặt chẽ với thời gian.

Quá khứ, hiện tại và tương lai mờ thành một. Nếu bạn đã từng là người xấu trong quá khứ, thì đến một nhân duyên nào đó, một biến cố sẽ xảy ra để dạy cho bạn một bài học. Nếu trước đây bạn tốt, thì nhân duyên sẽ xảy ra biến cố để thưởng cho bạn vì hành động tốt của bạn. Với sao Thổ đi lùi, luật nhân quả sẽ liên quan đến việc bạn đã phải chịu trách nhiệm như thế nào trong quá khứ.

Sao Thổ đi lùi có thể là thời điểm giới hạn, hạn chế, lo lắng và sợ hãi. Trong những tháng gần đây kể từ khi sao Thổ đi lùi, bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề cụ thể liên quan đến nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn. Bởi vì chúng liên quan đến những người bảo hộ và sự nghiệp của bạn.

Sao Thổ đi lùi cho thấy khu vực trách nhiệm này rất quan trọng, cần có thêm thời gian để kiểm tra và đảm bảo mọi thứ theo thứ tự trước khi tiếp tục. Bạn có thể được kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để đảm nhận thêm trách nhiệm. Những bài học bạn đã được học có thể khó nhưng chúng sẽ rất có giá trị.

Mặt khác, có thể là do hành vi tiêu cực của sao Thổ như buồn bã hoặc nhút nhát đã vượt quá tầm kiểm soát. Trong trường hợp này, các tháng mà sao Thổ đi lùi sẽ mang đến cơ hội nhận ra và thừa nhận vấn đề. Mọi thứ có thể vượt quá tầm kiểm soát đến mức phải có một sự can thiệp hoặc một sự kiện quyết liệt nào đó để giúp bạn thoát khỏi tình trạng trầm cảm hoặc cô lập.

Vào thời điểm các trạm sao Thổ đi xuôi trở lại, bạn nên giải quyết các vấn đề liên quan và sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Tập trung và động lực dẫn đến năng suất, thành tích và sự công nhận.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ đi lùi năm 2021

Sao Thổ đi lùi vào ngày 23/5/2021, ở 13°31′ Bảo Bình. Ảnh hưởng mạnh nhất trong thời gian sao Thổ đi lùi năm 2021 là sao Thiên Vương vuông góc sao Thổ, cũng là hành tinh có ảnh hưởng lớn nhất năm 2021.

Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương là một góc hợp đầy thách thức. Tuy nhiên, sao Thổ đi lùi năm 2021 làm cho góc tam hợp Mặt Trăng, Sao Kim và các North Node. Kết quả là góc tam hợp này cho khả năng vượt qua các chướng ngại vật do sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương tạo ra.

Các góc hợp trong sự kiện đi lùi của sao Thổ 2021

Sao Thổ vuông góc Sao Thiên Vương đại diện cho các bài kiểm tra và thách thức. Nó có thể mang lại những thay đổi hạn chế mà bạn không muốn. Nó cũng làm cho việc thực hiện các loại thay đổi mà bạn muốn trở nên khó khăn hơn.

Vì vậy, sao Thổ đi lùi năm 2021 có thể rất khó chịu với sự gia tăng căng thẳng và những thay đổi đột ngột. Nhưng với sự giúp đỡ của góc tam hợp, bạn có thể sống cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt. Sau đó, những thách thức có thể được biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những niềm tin, hành vi và cấu trúc tiêu cực, hạn chế.

Quyền tự do và quyền cá nhân của bạn cũng có thể bị hạn chế. Nếu nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn trở nên quá ngột ngạt, tốt hơn là bạn nên thực hiện các điều chỉnh trong quá trình sao Thổ đi lùi vào năm 2021, trước khi chúng kết tinh thành những cấu trúc mới trong cuộc sống của bạn.

Tốt nhất là không nên ép buộc thay đổi mà bạn muốn mà hãy thích nghi với những điều kiện thay đổi. Đây không phải là lúc để chống lại sự thay đổi, cũng không phải là lúc để phản ứng thái quá. Cách tiếp cận được cân nhắc kỹ lưỡng, có phương pháp, kiên nhẫn và từng bước là tốt nhất.

Góc tam hợp trong sự kiện đi lùi của sao Thổ năm 2021

Góc tam hợp đại diện cho các giải pháp cho những vấn đề đó liên quan đến góc vuông giữa sao Thổ với sao Thiên Vương.

Mặt Trăng tạo góc tam hợp với sao Thổ mang lại sự cân bằng về cảm xúc, trách nhiệm và quyết tâm đạt được mục tiêu dài hạn của bạn. Sự tôn trọng và thấu hiểu lẫn nhau khiến các mối quan hệ của bạn trở nên thiết thực và có lợi, đặc biệt là với nam giới và cấp trên. Sự hướng dẫn có giá trị đến từ những người lớn tuổi và các nhà lãnh đạo. Thành tích và sự công nhận dẫn đến sự hài lòng, mãn nguyện và lòng tự trọng cao hơn.

Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Thổ mang đến tình yêu đích thực, lòng trung thành và sự cam kết. Mối tình lãng mạn mới có thể là với một người trong tiền kiếp hoặc một người khác tuổi và có thể sẽ là sự kết hợp lâu dài, tri kỷ. Các mối quan hệ hiện tại được gắn kết chặt chẽ hơn và ổn định hơn. Sự tôn trọng lẫn nhau và để mắt đến những kết quả thực tế giúp bạn vượt qua mọi vấn đề do sao Thổ đi lùi vuông góc với sao Thiên Vương. Đây cũng là một góc hợp tốt cho tài chính.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt trăng tạo góc tam hợp sao Kim mang đến tình yêu, sự dịu dàng và hài hòa. Sự quyến rũ, vẻ đẹp và sự nổi tiếng ngày càng tăng khiến sao Thổ đi lùi vào năm 2021 rất tốt cho việc hẹn hò và kết bạn. Bạn có thể thu hút tình yêu chân thành, trung thực. Tình dục sẽ cảm thấy thân mật, lãng mạn và thú vị hơn. Tiềm năng sáng tạo của bạn sẽ được giải phóng và góc hợp của bộ ba đối với Sao Thổ sẽ hiện thực hóa các tác phẩm làm đẹp.

Sao Thổ tạo góc tam hợp với North Node có thể giúp loại bỏ những hạn chế và giới hạn liên quan đến sự kiện đi lùi của sao Thổ năm 2021. Nó mang lại sự khôn ngoan, kiên nhẫn và thực tế. Mối quan hệ tốt với những người lớn tuổi và chính quyền có thể giúp bạn đạt được tham vọng của mình.

Nó cũng mang lại cảm giác tốt về thời gian và giúp bạn trở nên tự chủ, trưởng thành, có trách nhiệm và kỷ luật bản thân hơn. Khi làm việc mang tính xây dựng, tổ chức, kiên nhẫn, phương pháp luận và nhịp độ bản thân được kết hợp với nhau. Không có giới hạn cho những thành tựu tiềm năng mà bạn có thể đạt được.

Sao Thổ đi lùi năm 2021

Các trạm của sao Thổ đi lùi trong Bảo Bình. Tuy nhiên, nó nằm trong Chòm sao Ma Kết. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Sao Thổ đi lùi giữa hai ngôi sao trong Sea-Goat. Armus ở bụng và Dorsum ở đuôi. Armus là người có ảnh hưởng mạnh hơn vì sao Thổ đã vượt qua vị trí của nó.

Ngôi sao cố định Armus có bản chất của sao Hỏa và sao Thủy. Nó mang đến sự bất đồng, dễ khinh thường, không ổn định, không biết xấu hổ, hay cằn nhằn, bản chất rắc rối và tranh chấp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Armus nổi bật với những người tham gia vào các hoạt động chính trị, tôn giáo và nhân đạo, … Armus là từ tiếng Latinh có nghĩa là Vai. Ngôi sao này cho người sẵn sàng ‘gánh vác’ những lúc khủng hoảng.

Armus quy định phía trước của chân trái thấp hơn đầu gối 7 inch.

Chòm sao Ma kết có ảnh hưởng lớn đến các vấn đề của con người khi có những thay đổi lớn trong các lĩnh vực như khí hậu và phong tục chính trị.

Sao Thổ đi xuôi trở lại năm 2021

Các trạm của Sao Thổ đi xuôi vào ngày 10/10/2021, tại 06°52′ Bảo Bình. Sao Thổ không còn vuông góc với sao Thiên Vương nữa nhưng nó vẫn trong góc hợp với North Node. Và khi sao Kim ở trong cung Song Tử thì sao Thổ đi lùi. Giờ đây, nó nằm ​​trong góc lục hợp của Nhân Mã và sao Thổ đi xuôi.

Điều này ngụ ý rằng sao Thổ đi xuôi có thể tăng cường mối liên kết của các mối quan hệ nhân duyên bắt đầu trong sự kiện đi lùi của sao Thổ năm 2021. Một mối quan hệ tình yêu mới quan trọng có thể bắt đầu. Nó cũng giúp đoàn tụ những người bạn tâm giao đã chia lìa do sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương.

Các ngày sao Thổ đi lùi năm 2021

  • Năm 2020, ngày 10/5 – 29/9, từ 01° Bảo Bình đến 25° Ma Kết
  • Năm 2021, ngày 23/5 – 11/10, từ 13° – 06° Bảo Bình
  • Năm 2022, ngày 4/6 – 23/10, từ 25° đến 18° Bảo Bình

Sao Thổ đi lùi cho thấy có vấn đề về kỷ luật bản thân hoặc trốn tránh trách nhiệm trong cuộc sống trước đây. Do bệnh tật, chưa trưởng thành, hoặc thiếu tôn trọng, bạn có thể đã bỏ bê việc chăm sóc những người thân yêu của mình. Có lẽ bạn đã thất bại trong việc kiếm sống để hỗ trợ cha mẹ của mình hoặc trở nên cạn kiệt với người bạn đời và con cái của bạn. Sẽ có một số bài học hoặc một số nỗ lực cần thiết trong cuộc sống này để trả món nợ nghiệp này. Bạn phải trải qua những bài học để không phải trải qua chu kỳ khó khăn này một lần nữa.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả