Cự Giải Thứ Tư - 01/07/2020

Sao Thổ đi lùi từ Bảo Bình về Ma Kết: Điểm khởi đầu cho giá trị sống mới

0

Sao Thổ ở cách xa Mặt trời hơn Trái đất, và hành tinh này đi lùi cũng gây ra nhiều tác động hơn so với bình thường. Sao Thổ đề cao ranh giới, cấu trúc, thẩm quyền và kế hoạch dài hạn.

Tổng quan sao Thổ đi lùi

Sao Thổ đi lùi trở lại trong ngày 11/5 năm 2020 tại Bảo Bình. Ngày 29/9, nó sẽ đi xuôi trở lại tại Ma Kết. Thông thường, sao Thổ dành khoảng 140 ngày cho hành trình đi lùi, tức là khoảng 1/3 thời gian trong năm. Sao Thổ ở cách xa Mặt trời hơn Trái đất, và hành tinh này đi lùi cũng gây ra nhiều tác động hơn so với bình thường. Sao Thổ đề cao ranh giới, cấu trúc, thẩm quyền và kế hoạch dài hạn.

Trong quá trình đi lùi, sao Thổ đi khỏi mặt phẳng Hoàng đạo, xa hơn sao Mộc. Điều này đem tới các tác động tiêu cực về kì vọng xã hội, đạo đức, tâm linh và chủ nghĩa khoái lạc.

Trong tất cả các lần đi lùi, sao Thổ đều nâng cấp bản thân. Năm nay, khi nó trở về với Ma Kết, nó phát tán năng lượng lớn, gây ảnh hưởng sâu rộng tới 12 cung Hoàng đạo. Nhớ lại lần cuối cùng sao Thổ, Nhật thực và sao Mộc kết hợp liên đới với nhau trong năm 1990 và 1960, nó gây rối loạn về chính trị. Cuộc nổi loạn khiến đoạn đường vượt dốc trở nên khó khăn và đầy thử thách. Chờ đợi thêm 14 năm nữa, sao Thổ đi lùi đã tạo ra giá trị và nguyên tắc mới trong cuộc sống. Mọi khó khăn sẽ bị đẩy lùi về phía sau.

Cung giống như hành trình đi lùi của các hành tinh khác, sao Thổ tăng cường răng giới và kích hoạt các hạn chế về tư duy. Nếu sao Thủy và sao Hải Vương đi lùi đánh dấu khoảng thời gian suy đồi về phẩm chất, thì sao Thổ còn gây ra cả thiệt hại về vật chất. Các khoản nợ xấu liên đới từ quá khứ tới hiện tại và rất có thể sẽ tác động tới tương lai.

Tác động chung của sao Thổ đi lùi

Sao Thổ tạo góc vuông với sao Hỏa. Lần đầu tiên xảy ra vào 24/8 và lần thứ hai xảy ra vào 29/9. Năng lượng từ các hành tinh lớn này gây ra trở ngại lớn trong tư duy của con người. Cùng với hành trình đi lùi của sao Hỏa, hàng loạt các quy tắc mới được áp dụng. Đây là thời điểm bạn phá tan mọi ranh giới và mơ mộng về điều gì đó tốt đẹp hơn. Đến tận cuối tháng 1 năm 2021, sao Hỏa vào Kim Ngưu sẽ kết hợp cùng sao Thổ để nới rộng ranh giới này. Lúc này, góc vuông của sao Thổ mới có cơ hội giúp bạn bình tâm và tiến về phía trước.

Tác động của transit sao Thổ đi lùi tới 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thổ quay trở lại khu vực nghề nghiệp nhấn mạnh rằng bạn đang chỉ động đổi mới hướng đi trong công việc. Các quy tắc sẽ được thay đổi để phù hợp với tư duy mới mẻ của bạn.

Kim Ngưu

Sao Thổ quay trở lại lĩnh vực ranh giới kích hoạt các vấn đề trong hành trình lột xác. Từ ngày 20/3, bạn thường phải phá bỏ các ranh giới cũ để thiết lập hệ thống mới.

Song Tử

Sao Thổ quay trở lại khu vực trách nhiệm đưa bạn vào nỗi sợ vô hình. Các vấn đề này được giải quyết sau ngày 20/3. 

Cự Giải

Sao Thổ quay trở lại kích hoạt các cam kết, quy tắc và ranh giới từ ngày 20/3. Bạn sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về thẩm quyền của bản thân.

Sư Tử

Sao Thổ quay trở lại báo hiệu các rắc rối về trách nhiệm (cá nhân và tập thể)

Xử Nữ

Sao Thổ quay trở lại giúp bạn xóa bỏ các hạn chế của bản thân. Bạn tập trung khai thác thế mạnh của chính mình và bạn cảm thấy xứng đáng với nỗ lực này.

Thiên Bình

Transit sao Thổ ảnh hưởng tới quy tắc và trách nhiệm của bạn với gia đình.

Bọ Cạp

Sao Thổ quay trở lại tác động đến trách nhiệm và khả năng tập trung của bạn.

Nhân Mã

Sao Thổ quay trở lại kích hoạt các giới hạn và trách nhiệm của bạn.

Ma Kết

Sao Thổ quay trở lại cung của bạn kích hoạt các vấn đề quy tắc và quyền hạn đã trở nên lỗi thời.

Bảo Bình

Sao Thổ rời khỏi cung của bạn tác động tới khu vực ẩn của Bảo Bình. Bạn giảm bớt nỗi lo về trách nhiệm, quy tắc và kết thúc nỗi ưu phiền.

Song Ngư

Sao Thổ quay trở lại tác động tới quy tắc và giới hạn xã hội. Đồng thời, bạn có có hội kết thúc một chuỗi các sự kiện tiêu cực trong khoảng thời gian này.

Khi sao Thổ đi xuôi trở lại ở Ma Kết

Sao Thổ ảnh hưởng đến mỗi chúng ta trên 2 phương diện: Vị trí của sao Thổ trên bản đồ sao cá nhân và transit của sao Thổ. Transit sao Thổ Ma Kết mang ý nghĩa quan trọng, khi mà hành tinh chủ quản của Ma Kết chính là sao Thổ, thì đây là lúc sao Thổ được về đúng “nhà” của mình.

Tham khảo về tác động của sao Thổ đi xuôi trong Ma Kết đến 12 cung Hoàng đạo: 

Bạch Dương

Khoảng thời gian này giúp bạn nếm trải nhiều hương vị đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống. Bạn phải nỗ lực rất nhiều mới có thể đạt được mục tiêu do chính mình đề ra.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bạch Dương tại đây

Kim Ngưu

Trong khoảng thời gian sao Thổ transit Ma Kết, bạn tập trung vào các vấn đề như chứng tỏ bản thân và cải thiện lợi ích của chính mình. Tôn giáo, tâm linh hay triết học là các khía cạnh giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong lúc này.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Kim Ngưu tại đây

Song Tử

Sao Thổ di chuyển sang Ma Kết đánh dấu khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống của Song Tử. Bạn sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm về sự nghiệp và đời sống cá nhân.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Song Tử tại đây

Cự Giải

Cự Giải được cai trị bởi Mặt trăng “quyền lực”. Bạn thể hiện lý trí và cảm xúc mãnh liệt trước mọi thách thức của cuộc sống. Chính vì thế, hành trình transit sao Thổ sang Ma Kết sẽ tác động mạnh mẽ lên tâm trí của bạn. Điều này đẩy Cự Giải vào các cuộc đấu tranh nội tâm trong khoảng thời gian này.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Cự Giải tại đây

Sư Tử

Quá trình sao Thổ ở Ma Kết đòi hỏi sự chăm chỉ và kỷ luật từ Sư Tử. Nếu bạn có thể kết hợp cả hai yếu tố này với nhau, thành công sẽ đón chờ bạn ở phía trước.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Sư Tử tại đây

Xử Nữ

Sao Thổ đặt ra ba khía cạnh thử thách chính đối với Xử Nữ trong suốt hai năm rưỡi tiếp theo. Nó bắt bạn đối diện với mong muốn và ước mơ lớn lao trong cuộc sống.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Xử Nữ tại đây

Thiên Bình

Transit sao Thổ hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cục diện nếu bạn duy trì trạng thái lạc quan vốn có.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Thiên Bình tại đây

Bọ Cạp

Sao Thổ ở Ma Kết là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi cho bạn. Vị trí đắc địa này sẽ đem đến lợi ích về cả vật chất và tinh thần cho Ma Kết.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bọ Cạp tại đây

Nhân Mã

Bạn đón nhận nguồn năng lượng tích cực để giải quyết mọi vướng mắc trước đó. So với thời điểm trước đó, bạn trưởng thành và bình tĩnh hơn trong mọi vấn đề.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Nhân Mã tại đây

Ma Kết

Transit sao Thổ sang Nhân Mã khiến bạn có xu hướng chi tiêu phung phí. Tiếp sau đó, bạn chịu ảnh hưởng xấu của sao Thổ. Nó khiến mọi nỗ lực tiết kiệm của bạn trở thành bọt biển.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Ma Kết tại đây

Bảo Bình

Với transit sao Thổ sang Nhân Mã, bạn bắt đầu khó tính hơn trong các mối quan hệ bạn bè. Khoảng thời gian đó giúp Bảo Bình nhận ra rằng bạn cần những người bạn thực sự, biết lắng nghe hơn là thói quen xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao như trước đây.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bảo Bình tại đây

Song Ngư

Transit sao Thổ sang Nhân Mã là khoảng thời gian để Song Ngư thư giãn. Đây cũng là lúc bạn học cách ứng xử thân thiện hơn với mọi người. Tặng quà cũng là cách hiệu quả giúp bạn thu hút sự chú ý và lấy được thiện cảm trong các mối quan hệ.

Xem thêm tác động lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Song Ngư tại đây

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả