Bảo Bình Thứ Ba - 28/01/2020

Sao Thổ nhà 5 – Khi yêu thương là thử thách của thời gian

0

Trong Chiêm tinh học, nhà 5 quy định thái độ của mỗi người với tình yêu và niềm vui. Được cai quản bởi cung Sư Tử, các hành tinh nằm trong ngôi nhà này sẽ ảnh hưởng đến cách chúng ta tỏa sáng trên sân khấu cuộc đời bằng niềm vui con trẻ và tấm lòng nồng nhiệt. Vậy chuyện gì sẽ xảy ra khi một hành tinh già dặn và cẩn trọng đến mức người đời hay chép miệng “Khổ như SAO THỔ” nằm chễm chệ trong ngôi Nhà của yêu thương?


Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

 

TRÁI TIM HOÀI NGHI

Sao Thổ mang đến trách nhiệm và sự bi quan. Điều này khi vận vào chuyện yêu đương sẽ khiến bạn có cảm giác như đứa trẻ bị ép phải trưởng thành và mang hình hài một ông chú. Em bé của Nhà 5 đâu đã hiểu sự phức tạp của người lớn, nó chỉ đơn giản yêu là yêu thôi không tính toan suy nghĩ. Nhưng sao Thổ thì luôn muốn mọi thứ phải nghiêm túc và lâu dài. Thế nên có lẽ sâu bên trong bạn là cảm giác thèm khát có người yêu thương đón nhận, nhưng khó mở lòng vì sợ bị từ chối. Dễ cảm động trước những quan tâm của người khác, nhưng đồng thời cũng dễ chối bỏ tình cảm ấy vì cảm giác mình không xứng đáng. Khao khát cả tình yêu nồng nhiệt thuần khiết nhưng đồng thời phải nghiêm túc và dài lâu cùng lúc. Nhưng tình yêu thuần khiết đâu tồn tại mãi nên khi sự nồng nhiệt qua đi thì sao Thổ bắt đầu bi quan, có phải bạn làm chưa đủ tốt nên người ta không còn yêu thương mình như hồi đầu?… Và tình yêu khi ấy có thể biến thành một câu trả lời khó khăn.

NIỀM VUI NƠI ĐÂU

Hưởng thụ niềm vui trong mọi chuyện đối với Nhà 5 là một lẽ dĩ nhiên, sống là phải vui chứ. Tuy nhiên ông già Thổ tinh cứng nhắc ở đây sẽ hiếm khi cho phép bạn “bung lụa” tới bến bởi ám ảnh phải kiểm soát bản thân. Có lẽ không dễ dàng để bạn kết nối với đứa trẻ hồn nhiên ham vui trong mình. Cảm giác lạc lõng trong các cuộc ăn chơi hội họp là điều dễ hiểu, và bạn cũng thường không khoái các trò đỏ đen kịch tính. Muốn vui (nhà 5) thì phải gian khổ (sao Thổ), bởi thế bạn sẽ thường thoải mái hơn trong những cuộc vui mà mình có thể nỗ lực đóng góp gì đó, ví dụ như nhận trách nhiệm tổ chức, xung phong văn nghệ, chụp ảnh đẹp cho mọi người, tặng quà handmade…

Tin vui ở đây là khi sao Thổ hồi vị (tầm 30 tuổi), bạn sẽ thấy mọi chuyện nhẹ nhàng đi nhiều. Giống như rượu vang càng ủ lâu hương vị càng đậm đà, những thử thách sao Thổ mang đến sẽ tôi luyện bạn trở thành một người am tường trong lĩnh vực nó ngự trị. Khi niềm vui và sự yêu thương mang màu sắc thời gian, dù có thể bạc đi đôi chút nhưng chắc chắn sẽ luôn bền chặt, bởi nỗi nhớ và kỷ niệm sẽ là những nhịp cầu giữ cho điều bạn trân trọng trong tầm kiểm soát. Dù đó là tình yêu, hay người yêu…

Nguồn: Chiêm Tinh Học Tâm Lý – Kiến thức Chiêm tinh hiện đại / Khóa Chiêm tinh cơ bản khai giảng hàng tháng

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/