Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Thổ trong Bảo Bình năm 2020-2023: Hành trình thay đổi bản thân

0

Khi sao Thổ một lần nữa tiến vào Bảo Bình vào ngày 17/12, có khả năng chúng ta sẽ thấy những chủ đề tương tự xuất hiện vào tháng Ba. Tuy nhiên, lần này, chúng ta có thể nhận được nhiều thông tin hơn hoặc hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra.

Vào ngày 17/12/2020, sao Thổ sẽ rời cung Ma Kết, nơi nó đã cư ngụ gần ba năm và di chuyển vào Bảo Bình, nơi nó sẽ ở lại cho đến năm 2023.

Sao Thổ đã nhanh chóng chạm trán vào cung hoàng đạo Bảo Bình từ tháng 3 – tháng 7/2020. Trong thời gian ngắn ngủi này, chúng ta sẽ biết được điều gì sắp xảy ra khi sao Thổ di chuyển qua cung hoàng nước này.

Điều thú vị là khi sao Thổ lần đầu tiên tiến vào Bảo Bình vào tháng 3/2020, nhiều quốc gia trên thế giới đã rơi vào tình trạng khó khăn.

Khi sao Thổ một lần nữa tiến vào Bảo Bình vào ngày 17/12, có khả năng chúng ta sẽ thấy những chủ đề tương tự xuất hiện vào tháng Ba. Tuy nhiên, lần này, chúng ta có thể nhận được nhiều thông tin hơn hoặc hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra.

Mặc dù việc di chuyển này có thể khuấy động các chủ đề mà chúng ta đã trải qua vào tháng 3, nhưng nó có khả năng lớn hơn thế này rất nhiều.

Hãy cùng xem hành trình của Sao Thổ khi đi qua Bảo Bình và những gì nó sẽ mang lại.

Sao Thổ trong cung hoàng đạo Bảo Bình

Sao Thổ được coi là hành tinh của các quy tắc, quy định và trách nhiệm. Nó còn được gọi là Luật nhân quả.

Tuy nhiên, nghiệp không phải là hình phạt, mà chúng ta có thể coi nó như một nguồn nhiên liệu cho sự trưởng thành của tâm hồn mình.

Nghiệp mang đến cho chúng ta những gì mà tâm hồn chúng ta cần để thăng hoa và tiến hóa cao hơn. Nghiệp cũng mang đến bất cứ điều gì sẽ giúp chúng ta định hướng cao con đường của bản thân hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Là Luật nhân quả, chúng ta có thể coi Sao Thổ như một người thầy nghiêm khắc. Công việc mà nó mang lại cho chúng ta đầy thách thức, khó khăn và gần như bất khả thi. Nhưng một khi bắt đầu hiểu nó, chúng ta có thể phát triển, thịnh vượng và trở nên khôn ngoan hơn nhiều so với trước đây.

Cung khí Bảo Bình được đại diện bởi người mang nước. Điều này đôi khi có thể gây nhầm lẫn, nhưng chính yếu tố khí đã cung cấp cho chúng ta những thuật giả kim và ma thuật mà người mệnh thủy mang lại.

Người mang nước có một tài năng là lấy tất cả nước, tượng trưng cho những cảm xúc nặng nề trong tâm thức tập thể của chúng ta, chuyển hóa và hóa giải chúng bằng cách sử dụng sức mạnh của không khí, trước khi đổ chúng trở lại Trái đất.

Người mang nước là người chữa bệnh cho tập thể. Nó tập trung vào cộng đồng, chủ nghĩa nhân đạo và làm những gì tốt nhất vì lợi ích cao nhất của tất cả mọi người.

Năng lượng của Bảo Bình cũng mang tính cách mạng cao và muốn làm những điều khác biệt. Đó là tất cả về sự đổi mới, công nghệ và đưa chúng ta sâu hơn vào thời đại kỹ thuật số.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự di chuyển của hành tinh sao Thổ vào cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ mang lại những điều gì?

Khi sao Thổ di chuyển qua cung hoàng đạo của người mang nước, chúng ta có thể nhận thấy những tiến bộ công nghệ, những cải tiến đối với các nỗ lực nhân đạo và tập trung hơn vào cộng đồng.

Năng lượng Bảo Bình có thể giúp mở khóa người chữa lành bên trong mỗi chúng ta, khiến chúng ta chấp nhận con người hiện tại. Đây cũng có thể là một sự thúc đẩy lớn khẳng định sự bình đẳng.

Ở cấp độ sâu hơn, sao Thổ di chuyển qua Bảo Bình có thể hướng dẫn chúng ta thử thách bản sắc cá nhân của chính mình.

Tại sao chúng ta làm những điều đã làm? Động lực cho hành động của chúng ta là gì?

Chúng ta có thể cảm thấy tự do hơn khi thể hiện bản thân mà không có ranh giới và cởi mở hơn để thử những điều mới. Có thể dễ dàng hơn cho chúng ta khi từ bỏ truyền thống xưa và thay vào đó, đón nhận sự đổi mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bất kể bạn đang phải đối mặt với những thách thức cá nhân nào trong thời gian này, hãy ghi nhớ rằng chúng ta đang được kêu gọi để làm điều đó một cách khác biệt. Những cách làm cũ có thể không còn hiệu quả, thay vào đó chúng ta cần phải vươn lên và tìm ra những hướng đi mới để tiến lên.

Đổi mới là một từ khóa cho năng lượng này, vậy làm thế nào để bạn có thể thay đổi và chọn cách nhìn đa chiều? Làm thế nào mà bạn có thể đảm bảo mọi thứ sẽ có một kết quả mới và tốt hơn?

Lần cuối sao Thổ ở trong Bảo Bình từ năm 1991-1994, hãy nhớ lại xem những vấn đề chính nào đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy nhớ rằng những điều tương tự sẽ không lặp lại nữa, thay vào đó bạn sẽ dần tiến bộ trong bất kỳ bài học nào mở ra vào thời điểm này.

Các cổng hành tinh: Sao Mộc gia nhập cùng Sao Thổ

Sao Thổ không phải là hành tinh duy nhất lấp đầy bầu trời của Bảo Bình. Trong phần lớn thời gian của năm 2021, sao Mộc cũng sẽ ở trong cung hoàng đạo này.

Vào ngày 21/12/2020, Sao Mộc và Sao Thổ cũng sẽ gặp nhau, tạo ra sự kết hợp hiếm hoi của năng lượng được gọi là Great Conjunction, sẽ báo trước chúng ta về một kỷ nguyên mới. Đây cũng là thời đại Bảo Bình, mở đầu cho sự kiện hiếm có sau nhiều năm trở lại đây.

Trong khi Sao Thổ và Sao Mộc chỉ gặp nhau một lần, việc cả hai hành tinh mạnh mẽ này ở cùng một cung sẽ khuếch đại năng lượng của người mệnh Thủy, đặc biệt là trong suốt năm 2021.

Cả sao Mộc và sao Thổ là một trong những cổng hành tinh, có nghĩa là năng lượng của chúng giúp chúng ta hình thành cầu nối giữa trạng thái ý thức này và trạng thái tiếp theo.

Nếu chúng ta nghĩ về vị trí của chúng trong hệ mặt trời, cả Sao Mộc và Sao Thổ đều là cầu nối giữa các hành tinh quay quanh Mặt trời như Sao Thủy, Sao Kim và Sao Hỏa, và các hành tinh nằm ngoài không gian như Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương, và sao Diêm Vương.

Chính các bài học về các cổng hành tinh mà chúng ta có thể đi sâu hơn vào các hành tinh xa hơn đại diện cho các trạng thái ý thức cao hơn.

Với việc cả hai cổng hành tinh gặp nhau và hợp nhất năng lượng, chúng ta cũng có thể thực hiện những bước nhảy về phía trước và đi lên cao hơn, nhanh hơn vào những trạng thái ý thức cao đó.

Có khả năng nhiều hoạt động thiên hà sẽ xảy ra trong suốt chuyến thăm của Sao Thổ ở Bảo Bình nhưng chắc chắn rằng hoạt động mạnh nhất trong số này sẽ xảy ra vào ngày 21/12/2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ rời Bảo Bình vào tháng 3/2023

Sao Thổ cuối cùng sẽ rời Bảo Bình để đến với Song Ngư vào ngày 7/3/2023. Lúc này, mọi bài học về luật nhân quả mà chúng ta phải học kể từ tháng 3/2020 sẽ kết thúc.

Khi sao Thổ rời cung hoàng đạo này để đến cung khác, nó cũng được cho là để lại món quà như một phần thưởng cho tất cả những nỗ lực của chúng ta.

Chỉ khi nhìn lại tháng 3/2023, chúng ta mới thực sự có thể hiểu được những bài học luật nhân quả đã mang lại cho chúng ta.

Chính lúc này, chúng ta mới có thể nhìn rõ con đường mình đã đi và nhờ nó mà mình mạnh mẽ, khôn ngoan hơn biết bao nhiêu.

Cách điều chỉnh cho sự trở lại sao Thổ.

Nếu bạn tình cờ bước sang tuổi 29, 58 hoặc 87 vào bất kỳ thời điểm nào trong khoảng thời gian từ tháng 3/2020 – 3/2023, có khả năng bạn sở hữu sự trở lại của sao Thổ trong khi nó di chuyển qua Bảo Bình.

Sự trở lại của Sao Thổ xảy ra khi Sao Thổ quay trở lại chính xác vị trí mà nó đã ở vào thời điểm bạn sinh ra, diễn ra cứ sau 29 năm hoặc lâu hơn.

Bạn có xu hướng cảm thấy sao Thổ sẽ quay lại trong khoảng 2-3 năm tới.

Sao Thổ trở lại là thời điểm trưởng thành và thăng cấp. Bạn có thể thực hiện một số thay đổi lớn vào thời điểm này để định hình bạn là ai, bạn sẵn sàng bỏ thời gian và công sức ra để làm gì.

Đây cũng là thời gian để bạn chịu trách nhiệm và theo đuổi những gì bạn thực sự mong muốn.

Ngày 19/12 cho thấy sự xâm nhập của Sao Thổ và Sao Mộc vào Bảo Bình, bắt đầu một chu kỳ mới của các quy tắc, hành vi, niềm tin và mục tiêu có cấu trúc. Đây là trật tự thế giới mới liên quan đến nhận thức cao về các cá thể khác (cách niềm tin và quy tắc của họ phù hợp hoặc khó khăn đối với bạn).

Đọc thêm về sao Mộc – hành tinh của sự phong phú tiến vào cung Bảo Bình tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ chuyển hướng vào cung Bảo Bình

Sao Thổ đi vào Bảo Bình vào ngày 17/12 lúc 12:04 sáng theo giờ EST. Sao Thổ trước đó đã đi vào cung hoàng đạo này vào ngày 21/3, quay trở lại vào Ma Kết (do Rx của nó) vào ngày 1/7. Vì vậy, những gì xảy ra hiện tại sẽ kích hoạt lại các vấn đề từ thời điểm đó.

Bất cứ điều gì bắt đầu vào tháng 3 giờ đây sẽ tiến triển đầy đủ hơn. Ngày 21/3 mở đầu bằng các quy tắc, cam kết mới, một trật tự xã hội mới và một trọng tâm mới. Với tư cách là một tập thể xã hội, chúng ta sẽ tiếp tục ở nơi đã dừng lại (đại dịch và các vấn đề hiện tại khác). Hãy nhớ rằng sao Thổ là người cai trị chính của Bảo Bình – nó cũng mạnh mẽ như ở Ma Kết, nhưng quan trọng là tương lai (Bảo Bình) hơn là quá khứ (Ma Kết).

Ý tưởng “The new normal” đã gặp một số phản đối, nhưng chúng ta không thể thay đổi nó. Thời gian trôi đi – bạn không thể quay trở lại hoặc giữ gìn những gì đã xảy ra. Những gì bạn có thể làm là tận dụng tốt nhất những phát triển mới bằng cách chịu trách nhiệm về những gì sắp đến (trong cuộc sống của bạn) và đối xử với người khác một cách chín chắn, có nhận thức.

Ngôi nhà Bảo Bình là nơi sao Thổ sẽ áp dụng các hạn chế và tăng cường tập trung. Bất kỳ hành tinh / tiểu hành tinh / các Node nào trong Bảo Bình sẽ được xác định rõ ràng, vì vậy bạn sẽ biết chính xác cách các quy tắc mới dành cho bạn. Bảo Bình thiên về sự tự do hơn là giải phóng, và tôi nghĩ sự di chuyển của sao Thổ sẽ nhấn mạnh điều này.

Khi bạn chuyển sang chương này, hãy chú ý đến cách các quy tắc và hạn chế thay đổi trong cuộc sống của bạn. Tất cả mọi người sẽ cảm thấy quá trình này mạnh mẽ hơn. Sao Thổ thoát ra khỏi Bảo Bình để đến với Song Ngư vào ngày 7/3/2023.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực xã hội của bạn mở ra một chương mới quan trọng trong các quan hệ bạn bè, liên kết nhóm và mối quan hệ tập thể. Các quy tắc xã hội và đạo đức mới sẽ xác định tương lai và có thể tập trung vào những người / lĩnh vực xã hội có ý nghĩa hơn với bạn. Một số tình bạn có thể kết thúc nhưng cuối cùng, bạn sẽ giác ngộ được “con người thật” của họ.

Kim Ngưu

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực sự nghiệp của bạn mở ra một chương mới liên quan đến cuộc sống / hình ảnh nghề nghiệp của bạn, tham vọng và mối quan hệ của bạn với quyền lực. Đây có thể là đỉnh cao sự nghiệp (nếu bạn hài lòng với những gì mình đang làm) hoặc kết thúc (nếu bạn làm sai nghề). Phần thưởng cho những năm làm việc chăm chỉ và trách nhiệm trước đây được thể hiện cùng với sự phát triển quyền hạn của bản thân. Nhưng nếu bạn đang chểnh mảng hoặc chật vật trong việc tìm kiếm con đường của mình, hãy để ý sự thay đổi đột ngột, nó có thể dẫn bạn đến một hướng đi mới.

Song Tử

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực cơ hội của bạn mở ra một chương mới liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Bạn sẽ xác định được những lý tưởng / đạo đức / kiến ​​thức mới, điều này có thể báo hiệu một chức vụ nghề nghiệp mới (hoặc tốt nghiệp) cho bạn. Việc mở rộng trong một số lĩnh vực sẽ bị hạn chế để bạn có thể tập trung vào những gì có tiềm năng nhất cho tương lai của mình. Bạn có thể thấy mình đang trở nên nghiêm túc với xã hội hoặc niềm tin. Trong một số trường hợp, một người cố vấn / hướng dẫn có thể xuất hiện (hoặc bạn có thể trở thành người cố vấn).

Cự Giải

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực tài nguyên chung của bạn sẽ mở ra một chương mới liên quan đến tài chính chung, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Bạn sẽ được thiết lập các quy tắc mới có liên quan đến những gì bạn nợ hoặc chia sẻ, cùng với cam kết mới để đối đầu với nỗi sợ hãi bị chôn vùi và những thói quen cũ. Mối quan hệ có thể thay đổi hoặc kết thúc khi các ranh giới mới được thiết lập cho cả hai bên. Sự thấu hiểu tâm lý có thể tăng lên khi bạn đối mặt với những giới hạn của bản thân.

Sư Tử

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực quan hệ của bạn đánh dấu mối quan hệ đối tác mới. Một mối quan hệ trở nên rõ ràng hơn bởi những trách nhiệm và mục tiêu nặng nề. Nếu cả hai bạn không làm điều này, tất cả sẽ kết thúc. Nếu cả hai bạn sẵn sàng cam kết với nhau thì có thể mang đến sự củng cố và phát triển dần dần. Trong một số trường hợp, một mối quan hệ mới có thể bắt đầu với những nghĩa vụ nặng nề – khi đó bạn sẽ có cái nhìn khác về đối phương nếu bạn mở rộng tầm mắt và tâm trí của mình.

Xử Nữ

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực công việc của bạn sẽ bắt đầu một chương mới liên quan đến các sức khỏe, công việc hàng ngày hoặc nghĩa vụ đối với người khác. Bạn sẽ cần có kỷ luật và chú ý đến bất kỳ vấn đề sức khỏe nào đã bỏ qua. Bạn sẽ có trách nhiệm nặng nề hơn. Nhưng đồng thời, bạn sẽ thấy rằng mình có thể làm được nhiều hơn nữa nếu tập trung và xác định rõ các ưu tiên của bản thân. Đây là khoảng thời gian năng suất của bạn thật tuyệt vời.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực thể hiện bản thân của bạn sẽ nhấn mạnh đến các điểm thu hút mới, sự sáng tạo / hiệu suất hoặc trẻ em. Đã đến lúc nghiêm túc về những gì bạn muốn hoặc những tài năng mà bạn phải thể hiện. Các mục tiêu của bạn sẽ gặp một số giới hạn nhất định, nhưng điều này sẽ khuyến khích bạn tập trung và nỗ lực hơn nữa để thực hiện nó. Sự dồi dào / thành công có thể xảy ra nếu bạn tuân thủ các quy tắc mới xuất hiện.

Bọ Cạp

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực nhà cửa của bạn  sẽ đề cập đến vấn đề gia đình. Trách nhiệm trong gia đình có thể sẽ tăng lên buộc bạn phải tập trung vào quá khứ hoặc cuộc sống gia đình hiện tại. Đồng thời, gia đình và ngôi nhà mới của bạn có khả năng sẽ xuất hiện thêm một vài sự bổ sung đáng kể.

Nhân Mã

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào lĩnh vực truyền thông của bạn có liên quan đến các ý tưởng, lời nói, anh chị em hoặc cách tiếp cận kiến ​​thức nói chung của bạn. Tập trung hành động có thể mang lại tiếng nói cho bạn hoặc nhắc nhở bạn học các quy tắc giao tiếp mới. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về khóa học có liên quan hoặc cơ hội để xác định và bắt đầu một dự án / mục tiêu mới.

Ma Kết

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn có thể xác định trách nhiệm tài chính của bạn đồng thời tăng khả năng kiếm được thêm thu nhập. Nhận thức của bạn về các giá trị và ranh giới cũng sẽ tăng lên – Bạn có thể sẽ tuân theo các quy tắc mới về những gì mình muốn và thành công phụ thuộc vào sự tập trung tuyệt đối đạo đức làm việc của bản thân.

Bảo Bình

Việc sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào cung của bạn bắt đầu một chương mới liên quan đến trách nhiệm, tuân thủ các quy tắc mới và thể hiện quyền lực cao của mình. Một công việc, lối sống hoặc dự án mới có thể đòi hỏi nhiều kỷ luật hơn. Hoặc, có thể đã đến lúc phải thay đổi hướng đi vì các mục tiêu cũ không còn khả thi nữa.

Song Ngư

Sao Thổ và sao Mộc di chuyển vào khu vực tiềm ẩn của bạn báo hiệu sự kết thúc của một chương quan trọng trong cuộc đời. Một kết thúc trong công việc, các hành vi cư xử và niềm tin mới. Điều này có thể không được công khai cho đến khi sao Thổ đi vào cung của bạn (tháng 3/2023) nhưng hãy tin tưởng rằng, bạn đang hoàn toàn lột xác.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả