Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sao Thổ và sao Diêm Vương thẳng hàng trong Ma Kết 2019 – 2020

0

2020 là năm xuất hiện nhiều hiện tượng các hành tinh thẳng hàng mạnh mẽ và tiềm năng trong vũ trụ. Điều này báo hiệu sự biến đổi mạnh mẽ và thậm chí có thể thay đổi cuộc sống của tất cả chúng ta.

Sao Thổ và sao Diêm Vương được biết đến là hành tinh đen tối, sâu nhất và dữ dội nhất trong hệ mặt trời. Chúng là biển tượng của sự thay đổi, biến đổi, kết thúc, tái sinh, thức tỉnh, hạn chế,… Vì thế, hai vũ trụ khổng lồ này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên một nguồn năng lượng thú vị!

Sao Thổ và sao Diêm Vương rơi nằm ở vị trí thẳng hàng sau 34 – 38 năm. Tuy nhiên, 2 hành tinh này thẳng hàng trong khu vực Ma Kết thực sự hiếm gặp, lần cuối xuất hiện hiện tượng này cách đây hàng trăm năm trước. Vì vậy, đối với một số người thì nó chỉ xảy ra duy nhất trong cuộc đời mà thôi.

Sao Thổ và sao Diêm Vương thẳng hàng sẽ xảy ra vào ngày 12/1 /2020 và hiện tượng này sẽ ảnh hưởng suốt năm. Thực tế, 2020 là năm xuất hiện nhiều hiện tượng các hành tinh thẳng hàng mạnh mẽ và tiềm năng trong vũ trụ. Điều này báo hiệu sự biến đổi mạnh mẽ và thậm chí có thể thay đổi cuộc sống cho tất cả chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những thay đổi lớn đã được dự báo ở cấp độ toàn cầu, và điều gần nhất mà chúng ta có thể cảm nhận được đã xảy ra trong tháng 4/2019.

Bởi vì cả sao Thổ và sao Diêm Vương đang quay lơ lửng cách nhau khoảng 3 độ. Đây là lần tiếp xúc gần nhất trước khi cả hai đi lùi vào cuối tháng và di chuyển theo quỹ đạo riêng.

Khi cả hai hành tinh hoàn tất quá trình đi lùi, cho tới tháng 12/2019 chúng mới ở vị trí gần nhau như bây giờ. Sau đó vài tuần, vào ngày 12/1/2020, chúng sẽ nằm ở vị trí thẳng hàng hoàn hảo và tất cả chúng ta đều nhận được nguồn năng lượng mạnh mẽ từ chúng.

Để có thể hiểu sự thẳng hàng hay giao hội của sao Thổ và sao Diêm Vương, hãy bắt đầu khám phá Thổ và sao Diêm Vương hoạt động như thế nào trong khu vực Ma Kết.

Sao Thổ trong Ma Kết

Sao Thổ đã di chuyển vào Ma Kết kể từ tháng 12/2017. Sao Thổ thích ở trong khu vực Ma Kết, vì đây chính là chòm sao mà sao Thổ trị vì và là nơi nó cảm thấy thoải mái nhất. Khi ở Ma Kết, sao Thổ có thể phát huy hết tiềm năng của mình và chúng ta cũng cảm nhận được những nguồn năng lượng từ sao Thổ.

Sao Thổ gợi lại cho mỗi người chúng ta về tất cả trách nhiệm trong cuộc sống, định mệnh và quá khứ. Bất kỳ khi nào sao Thổ dừng lại, chúng ta buộc phải hoàn thành công việc và đang sống, làm việc và phát huy tiềm năng tối đa. Đôi khi, cách duy nhất để đạt được điều này chính là mang đến cho chúng ta một vài trở ngại trong tình yêu, áp đặt các hạn chế và khiến chúng ta cảm thấy khó khăn khi hành động.

Ý nghĩa của sao Thổ chính là giúp chúng ta phát triển, tỏa sáng và tiến thêm một bước mới trong cuộc sống. Cách hoàn hảo nhất để tóm gọn nguồn năng lượng của sao Thổ chính là câu nói của nhà thơ Rumi: “Ngọc không mài dũa không thành ngọc quý!”

Ở cấp độ toàn cầu, sao Thổ trong Ma Kết đã và đang nói lên vấn đề của hệ thống ngân hàng, chính trị, các tập đoàn lớn và cấu trúc chính phủ để đảm bảo mọi người đều được trả công xứng đáng và làm việc đúng.

Sao Thổ còn tượng trưng cho luật phát và trật tự. Vì vậy, nếu mọi thứ không được phát hiện và xử lý, sao Thổ sẽ phơi bày chúng ra ánh sáng. Sao Thổ sẽ tiếp tục hoạt động trong Ma Kết đến tháng 12/2020.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Diêm Vương ở Ma Kết

Sao Diêm Vương đã di chuyển vào khu vực Ma Kết từ năm 2008. Sao Diêm Vương có tốc độ di chuyển rất chậm và tốn nhiều thời gian để đảm bảo rằng không có hòn đá vũ trụ vào bị lật. Đó là lý do vì sao nó đã dành cả một thập kỷ trong Ma Kết.

Hành tinh sao Diêm Vương trị vì Bọ Cạp, vì vậy đây là thời gian sao Diêm Vương nghỉ ngơi trong “ngôi nhà” Ma Kết. Đặc biệt là sao Diêm Vương luôn cảm thấy thoải mái ở bất kỳ chòm sao nào nó hạ cánh và nổi tiếng với tên gọi “Chúa tể Địa ngục”.

Sao Diêm Vương hoàn toàn không mang ý nghĩa tiêu cực và đáng sợ như bạn vẫn nghĩ. Trái lại, nó là một trong những hành tinh khai sáng nhất mà chúng ta sở hữu, tượng trưng cho sự biến đổi, thức tỉnh, chữa lành mặt tối và sự chết chóc, tái sinh.

Thời điểm sao Diêm Vương hoạt động cũng chính là lúc định hình lại cuộc sống chúng ta. Đã đến lúc đốt cháy những thứ thừa thải và trỗi dậy từ đống tro tàn.

Ở mức độ toàn cầu, sao Diêm Vương nằm trong Ma Kết cũng tạo áp lực lên hệ thống ngân hàng, các tập đoàn lớn và chính phủ. Một phần nhiệm vụ của hành tinh này khi di chuyển vào Ma Kết chính là tái tạo lại và thay đổi những thứ không còn phù hợp nữa.

Sao Diêm Vương còn liên quan đến sức mạnh và quyền lực. Những người nắm quyền lực hoặc ham muốn quyền lực sẽ sẵn sàng để thay đổi và hồi phục dưới nguồn năng lượng của sao Diêm Vương.

Ngoài ra, sao Diêm Vương còn tác động đến tâm hồn một cách tự nhiên, bao gồm tiếng nói nội tâm, bản ngã bóng tối và sâu thẳm trong tâm hồn chúng ta. Sao Diêm Vương giúp chúng ta đào sâu nội tâm của chính mình hơn để tìm thấy sức mạnh và đạt thêm một bước tiến mới của sức mạnh đích thực.

Sao Diêm Vương sẽ tiếp tục ở Ma Kết đến năm 2024 và sẽ không quay trở lại cho đến năm 2254, do đó sức ảnh hưởng của nó sẽ tồn tại lâu dài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn có tưởng tượng được cuộc trò chuyện của sao Diêm Vương và sao Thổ khi chúng gặp nhau ở Ma Kết không?

Cả hai đều tập trung vào ngân hàng, chính phủ, kinh doanh, luật pháp và trật tự,… nhưng đồng thời cũng mang những thông điệp và bản chất sâu sắc hơn.

Ở cấp độ linh hồn và trực quan, sao Thổ và sao Diêm Vương đang cùng nhau tái sinh. Chúng đang trải qua quá trình tái sinh riêng và chuyển đến một mức độ cao hơn, với biểu hiện và tần suất dày hơn.

Cả hai hành tinh xếp thẳng hàng sẽ tạo ra một cơn bão vũ trụ, buộc chúng ta phải vươn lên và chịu trách nhiệm cho cuộc sống, quyết định của chính mình và cho cả cách chúng ta đang vận hành thế giới.

Dưới nguồn năng lượng của sao Diêm Vương và sao Thổ, bức màn sẽ được vén lên và chúng ta thấy rõ sự hỗn loạn được phơi bày. Chúng ta bắt buộc phải chịu trách nhiệm cho các hành động mang tính tập thể và những đóng góp đã và đang thực hiện.

Trong quá khứ, khi sao Diêm Vương và sao Thổ thẳng hàng, chúng ta đã nhìn thấy mọi thứ từ suy thoái đến chiến tranh, cuộc cách mạng. Từ đó dẫn đến xuất hiện ra những điều mới, khuyến khích chúng ta tìm lại chính mình và tìm thấy nguồn sức mạnh mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thổ và sao Diêm Vương không có gì đáng sợ, mà trái lại chúng cực kỳ thú vị.

Sự thẳng hàng này sẽ xảy ra gần nhất vào tháng 4/2019, vì vậy bạn sẽ có một cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra, hay những áp lực kéo đến và từ đó rút ra được những bài học lớn lao.

Sao Thổ và sao Diêm Vương sẽ giúp tất cả chúng ta thức tỉnh và sắp xếp lại trật tự cuộc sống. Cụ thể hơn, nguồn năng lượng này mang đến luồng sinh khí và cách thức mới để cân nhắc mọi việc. Chúng ta sẽ phải làm những điều khác biệt và thay đổi các giá trị sống vốn có.

Tất cả chúng ta đều có cơ hội buông bỏ và vươn lên. Đó là cơ hội để phá vỡ mọi hạn chế và tái sinh chúng ta thành một con người mới với sức mạnh và ưu điểm mới.

Vì thế, hãy chuẩn bị cho quá trình này ngay từ bây giờ. Chúng ta đã được chuẩn bị và hướng dẫn ở mức độ sâu nhất của tâm hồn. Tâm hồn bạn nhận thức được điều này đang xảy đến và mong muốn hòa nhập trở thành một phần của nguồn năng lượng này.

Ngay bây giờ, tất cả chúng ta phải tiếp tục làm việc để nâng cao ý thức của mình và đảm bảo rằng khi Sao Diêm Vương và Sao Thổ thẳng hàng, những tia sáng mà chúng mang đến có thể rung chuyển vũ trụ ở mức độ mạnh mẽ nhất!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả