Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Sao Thuỷ đi lùi lần đầu tiên trong năm 2021 ở Bảo Bình: “Chúng tôi” thay vì “tôi”

0

Mặc dù sao Thủy đi lùi trong các cung khí có thể làm mờ năng lượng tinh thần của chúng ta, nhưng tất cả đều có lý do của nó. Nếu bạn thấy mình đang suy nghĩ về điều gì đó, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải chú ý hơn.

Sao Thủy đi lùi đầu tiên của năm 2021 bắt đầu vào ngày 30/1 và kết thúc vào ngày 20/2. Hành tinh này sẽ đi đi lùi trong Bảo Bình, mang lại một nguồn năng lượng mới cho chúng ta.

Trong vài năm gần đây, Sao Thủy chủ yếu đi lùi trong các cung nước. Nhưng cho đến năm 2021, sao Thủy bắt đầu đi lùi trong các cung khí.

Đọc thêm về các đợt sao Thủy đi lùi năm 2021 tại ĐÂY.

Sao Thủy được cai trị bởi nguyên tố không khí và trái đất. Vì vậy, việc nó đi lùi vào một trong những nguyên tố cai trị của nó có thể làm tăng cường trải nghiệm.

Chúng ta có thể cảm thấy tinh thần mơ hồ, bối rối hoặc thiếu sự rõ ràng khi đưa ra quyết định.

Bất cứ khi nào sao Thủy đi lùi trong một cung khí, chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để chế ngự tâm hồn bất định của mình và đảm bảo rằng chúng ta không bị suy nghĩ quá mức hoặc bị mắc kẹt trong việc hạn chế niềm tin.

Mặc dù sao Thủy đi lùi trong các cung khí có thể làm mờ năng lượng tinh thần của chúng ta, nhưng tất cả đều có lý do của nó. Nếu bạn thấy mình đang suy nghĩ về điều gì đó, đó có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải chú ý hơn.

Mặt khác, bạn không muốn bỏ qua bất kỳ suy nghĩ và cảm xúc khó chịu nào, nhưng bạn cũng không muốn gặp khó khăn trong việc nghĩ ngợi và lặp đi lặp lại mọi thứ.

“Suy nghĩ là một công cụ hữu ích và mạnh mẽ, nhưng cũng rất hạn chế khi nó chiếm lĩnh hoàn toàn cuộc sống khi bạn không nhận ra nó chỉ là một khía cạnh nhỏ của ý thức mà bạn đang có.” Theo Eckhart Tolle.

Nhiệm vụ của chúng ta trong mùa Sao Thủy đi lùi này và những nhiệm vụ sắp tới sẽ là ghi nhận bất kỳ sự hỗn loạn về tinh thần nào, quan sát những gì chúng ta cần phải xem xét, học cách giải phóng và buông bỏ những phần còn lại.

Đây chắc chắn là một thử thách không hề dễ dàng, nhưng mỗi chúng ta đều có khả năng tìm ra điểm cân bằng của chính mình giữa sự tĩnh lặng và bình yên trong tâm hồn mà không không bỏ qua suy nghĩ của bản thân.

Chúng ta có thể coi sao Thủy đi lùi trong cung khí này như một cơ hội để mài giũa trực giác của mình và học cách chắt lọc những sợ hãi và bất an, những gì là trực giác của bản thân.

Khi sao Thủy đi lùi trong Bảo Bình từ cuối tháng 1 đến giữa tháng 2, các mối quan hệ của bạn sẽ trở nên đáng chú ý hơn. Nó kích hoạt các mối quan hệ cũ và đưa các vấn đề chưa được giải quyết bề mặt, mở ra cánh cửa khơi lại những mối tình lãng mạn trong quá khứ.

Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về một mối quan hệ, sao Thủy đi lùi này có thể làm rõ vấn đề đó. Đôi khi phải để bụi lắng xuống thì mới nhìn rõ được mọi chuyện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự hỗ trợ của vũ trụ và sự rõ ràng nhất định sẽ đến khi sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời vào ngày 8/2. Đây được gọi là góc trùng kém hơn và là một phần quan trọng của chu kỳ sao Thủy đi lùi.

Đừng quên rằng, sao Thủy là sứ giả của các vị thần. Khi nó đi lùi, như cõi âm hay người xưa vẫn nói, đó là thời điểm để chúng ta khai quật những suy nghĩ và cảm xúc đã chôn sâu trong tiềm thức của mình.

Điều này có thể cực kỳ mạnh mẽ và giúp chúng ta hiểu được gốc rễ của bất kỳ niềm tin hoặc khuôn mẫu hành vi nào mà chúng ta đang thực hiện. Nó cho phép chúng ta hiểu bản thân ở mức độ sâu hơn, khi đó chúng ta mới có thể tạo ra những mối quan hệ lành mạnh hơn với những người khác.

Lý do vì sao chúng ta nên sự tập trung vào tình yêu và các mối quan hệ dưới sự kiên sao Thủy đi lùi này là bởi vì sao Kim sẽ hoạt động rất mạnh vào thời điểm này, cũng giống như Sao Thiên Vương.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự bất ngờ, bất cứ khi nào năng lượng của nó hiện diện, mọi thứ có thể khiến chúng ta mất cảnh giác.

Một số thông tin mới có thể được tiết lộ, đòi hỏi chúng ta phải thay đổi. Thoạt đầu, điều này có thể khiến chúng ta cảm thấy lo lắng, nhưng chính nó cũng có thể giúp chúng ta hiểu sâu hơn về những người xung quanh mình và loại quan hệ đối tác mà chúng ta đang hướng tới.

Cuộc sống rất khó khăn, đó là lý do tại sao con người luôn hướng về gia đình, cộng đồng và quan hệ đối tác. Chúng ta có thể tự mình đạt được rất nhiều điều, nhưng chúng ta có thể đạt được nhiều hơn nữa khi hợp tác với những người khác và nhận được sự hỗ trợ từ họ.

Sao Thủy đi lùi lần đầu tiên vào năm 2021 sẽ chiếu sáng các mối quan hệ thân thiết nhất của chúng ta. Nó có thể khơi mào cho những điều trong quá khứ, hàn gắn lại những vết thương lòng mà chúng ta cần phải xóa và làm mờ đi những khúc mắc. Hơn thế, nó còn mang lại sự hiểu biết sâu sắc hơn, sự sáng tỏ mới và thức tỉnh về cách chúng ta có thể tạo ra sự thay đổi tích cực.

Ngoài ra, hãy chú ý đến các chủ đề xoay quanh tình yêu và các vấn đề của trái tim xuất hiện trong sự kiện đi lùi của sao Thủy lần này. Hãy viết nhật ký và note chúng ra, vì chúng sẽ có ích khi chúng ta trải nghiệm sự kiện đi lùi của sao Kim vào tháng 12/2021.

Sao Thủy đi lùi đầu tiên trong năm là cơ hội để chúng ta tìm hiểu sâu hơn về tâm trí của mình và cách nó hoạt động. Liệu tâm trí có điều khiển chúng ta hay chúng ta có thể sắp xếp mọi thứ thông qua sự thông minh mà nó cung cấp?

Trạng thái tinh thần của bạn có thể cai trị toàn bộ cuộc sống của bạn. Việc sao Thủy đi lùi ở đây là để hướng dẫn chúng ta điều đó.

Đọc thêm về các đợt sao Thủy đi lùi năm 2021 tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra từ sự kiện đi lùi đầu tiên của sao Thủy vào năm 2021

Chuẩn bị thắt dây an toàn cho chuyến đi hai tháng.

Từ ngày 13/10 – 3/11/2020, hành tinh của truyền thông, vận tải và công nghệ đã di chuyển ngược từ Bọ Cạp sang Thiên Bình, gây ra sự chậm trễ và hiểu lầm vào mùa đại dịch, mùa bầu cử và Ngày bầu cử.

Kể từ đó, sao Thủy ở trong Bảo Bình từ thứ Sáu, ngày 8/1. Nhưng vào thứ Bảy, ngày 30/1, sau lễ nhậm chức của Tổng thống Joe Biden và Phó Tổng thống Kamala Harris, sao Thủy sẽ đi lùi cho đến thứ Bảy, ngày 20/2.

Sao Thủy sẽ đi lùi 3 lần vào năm 2021 và lần đầu tiên của nó sẽ diễn ra ở Bảo Bình lập dị, có tư duy cầu tiến. Dưới đây là những điều bạn cần biết để chuẩn bị cho sự kiện kéo dài ba tuần này.

Sự rung động của sao Thủy trong Bảo Bình

Khi sao Thủy di chuyển xuôi và ngược 3 đến 4 lần một năm, nó đều tô điểm cho phong cách giao tiếp và năng lượng tinh thần của chúng ta. Trong cung khí Bảo Bình, cai trị nhà thứ 11 của mạng lưới, chúng ta sẽ có thể dễ dàng dành thời gian trong việc thiết lập nhóm và kết nối với tất cả mọi người. Chúng ta có thể cảm thấy thoải mái hơn khi tự mình xuất hiện và chấp nhận tư duy độc lập, không tuân theo quy luật nào nhờ vào ảnh hưởng của sao Thiên Vương Bảo Bình nổi loạn. Cung hoàng đạo thứ 11 của tương lai, cầu tiến có con mắt hướng tới các mục tiêu nhân đạo, ưu tiên “chúng tôi” hơn “tôi” và tôn vinh khoa học và công nghệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhưng trong khi Bảo Bình có thể là một cung hoàng đạo vị tha, là một cung cố định, có nghĩa là một trong những cung kiên quyết / cứng đầu nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cũng giống như những Kim Ngưu, Sư Tử và Bọ Cạp, Bảo Bình bướng bỉnh, đặc biệt khi trở thành một người phản đối và hoài nghi, nhanh chóng biến cuộc tranh luận thân thiện thành một khoảnh khắc nóng nảy hoặc khó xử.

Điều gì sẽ xảy ra khi sao Thủy đi lùi trong Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi trong cung hoàng đạo hướng về mối quan hệ tự do, thuần khiết này sẽ thôi thúc chúng ta xem xét lại, sửa đổi bất kỳ điều gì thuộc về Bảo Bình. Có thể bao gồm những nỗ lực tập thể vì lợi ích lớn hơn của xã hội (chính quyền Biden bắt đầu với việc triển khai vắc-xin COVID và làm việc để nâng cao công bằng chủng tộc, trong số rất nhiều mục tiêu tương tự khác); tiến bộ khoa học và công nghệ; mọi vấn đề đang diễn ra với đồng nghiệp, bạn bè, nhóm và đội; và những lý tưởng, mong muốn lâu dài của chúng ta.

Bởi vì Bảo Bình muốn duy trì một mạng lưới bạn bè đa dạng, rộng rãi và áp dụng công nghệ mới, đặc biệt là để thúc đẩy cuộc sống xã hội, họ tạo ra nhiều thứ cho thời đại xã hội xa cách này.

Trong suốt ba tuần, năng lượng của Sao Thủy vẫn tạo ra các tác động tích cực đối với các hành tinh khác nhau, mang lại cơ hội kết nối và tiến bộ.

  • Ngày 8/2: Mặt trời kết hợp với sao Thủy thúc đẩy sự tự tin và năng lượng tinh thần của chúng ta.
  • Ngày 13/2: Sao Thủy và sao Kim kết hợp với nhau giúp bạn dễ dàng nói lên cảm xúc của mình – đúng vào Ngày Valentine.
  • Ngày 14/2: Vào Ngày Valentine, sao Mộc và sao Thủy may mắn có thể củng cố tinh thần lạc quan và năng lượng xã hội.

    Đọc thêm về các đợt sao Thủy đi lùi năm 2021 tại ĐÂY.

Sao Thủy đi lùi trong Bảo Bình sẽ kéo dài bao lâu

Mặc dù sao Thủy không chính thức đi lùi vào thứ Bảy, ngày 30/1, nhưng thời kỳ tiền bóng tối của nó bắt đầu vào thứ Sáu, ngày 15/1. Và kết thúc vào thứ Bảy, ngày 13/3.

Nói cách khác, hãy chuẩn bị cho chuyến đi hai tháng bằng cách cố gắng hết sức kiểm tra kỹ các chi tiết kỹ thuật, kiên nhẫn, cố gắng ngoại giao hơn nếu nảy sinh sự thất vọng trong khi hợp tác với người khác và hoàn thiện các dự án nhóm.

Mặc dù các cung cố định (Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình) có khả năng cảm nhận sự kiện đi lùi này hơn những người khác, nhưng họ không phải là những người duy nhất nhận thấy tác động của nó. Dưới đây là tác động của sao Thủy đi lùi đối với 12 cung hoàng đạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao thủy đi lùi sẽ tấn công ngôi nhà mạng lưới thứ 11 của bạn. Vì vậy, bạn sẽ đặc biệt tập trung xem xét lại cách tiếp cận và vai trò của mình trong nhóm. Bạn cũng có thể nhận được những lời tâm sự thẳng thắn từ những vấn đề trong quá khứ dưới dạng tin nhắn trực tiếp từ các đồng nghiệp và bạn bè cũ.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi lùi vào giai đoạn sự nghiệp thứ 10 của bạn, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện các phương pháp tiếp cận nhằm đạt được những mục tiêu chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng lớn. Bạn có thể ngồi xuống để đánh giá hàng năm với cấp trên của mình.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi vào ngôi nhà thứ 9 của giáo dục đại học và cuộc phiêu lưu, bạn có thể trau dồi kỹ năng của mình, tìm kiếm lời khuyên hoặc hướng dẫn từ một chuyên gia đáng tin cậy mà bạn đã tin tưởng trong quá khứ.

Cự Giải

Sao Thủy đi lùi sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ 8 của liên kết tình cảm, tình dục và các nguồn lực chung, thúc đẩy bạn suy nghĩ lại cách sử dụng năng lượng của mình trong tất cả các lĩnh vực này. Có thể đã đến lúc thay đổi một số nội dung hoặc lên tiếng về việc muốn tăng cường kết nối hoặc cam kết của bạn với đối phương.

Sư Tử

Sao Thủy đi lùi vào ngôi nhà quan hệ đối tác thứ 7 của bạn, đòi hỏi bạn phải xem xét kỹ càng bất kỳ vấn đề nào xuất hiện khi kết nối với những người thân yêu và gần nhất của mình (bạn bè, người yêu, người thân yêu, đối tác kinh doanh).

Đọc thêm về các đợt sao Thủy đi lùi năm 2021 tại ĐÂY.

Xử Nữ

Sao Thủy đi lùi sẽ được cảm nhận rõ nhất trong ngôi nhà thứ 6 về sức khỏe và thói quen hàng ngày của bạn, đó là khu vực mà cung hoàng đạo của bạn cai trị. Vì vậy bạn khá là chuyên nghiệp trong việc tự chăm sóc mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi qua Bảo Bình sẽ ảnh hưởng đến cung thứ 5 về sự lãng mạn và thể hiện bản thân của bạn, có nghĩa là bạn có thể sẽ nhận được nhiều tín hiệu từ người yêu cũ. Có thể Valentine sẽ là ngày yêu thích nhất của bạn.

Bọ Cạp

Bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn và xu hướng dẫn đến vết thương cũ về chuyện tình cảm khi sao Thủy đi lùi trong ngôi nhà thứ 4 của cuộc sống gia đình. Bạn có thể cố gắng thay đổi với người thân mà bạn đã từng có xích mích hoặc hoàn thiện một dự án của gia đình.

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi trong ngôi nhà giao tiếp thứ 3 của bạn sẽ khiến bạn gặp trục trặc trong công nghệ, đau đầu khi đi lại và hiểu lầm trong khi cố gắng kiểm tra tất cả những việc cần làm hàng ngày. Đó có thể là một lựa chọn tốt để bắt đầu thực hành phương pháp chánh niệm.

Ma Kết

Sao Thủy đi lùi trong ngôi nhà thu nhập thứ 2 của bạn, bạn sẽ muốn kiểm soát thật kỹ thu nhập của mình và có thể xem xét lại một dự án kiếm tiền đã bị bỏ dở.

Bảo Bình

Việc sao Thủy đi lùi trong cung của bạn nghe có vẻ đáng sợ, nhưng nó thực sự mở ra cánh cửa để bạn hoàn thiện con người mình. Bạn sẽ suy nghĩ lại về cách bạn muốn thể hiện bản thân và mục tiêu của mình với thế giới.

Song Ngư

Bạn đã khá thoải mái với sự kiện đi lùi này vì nó cai trị ngôi nhà tâm linh thứ 12 của bạn. Trực giác và trí tưởng tượng của của bạn sẽ được thúc đẩy nhiều hơn bình thường, hãy nghỉ ngơi và nạp năng lượng cũng như ưu tiên sức khỏe tinh thần của bản thân.

Đọc thêm về các đợt sao Thủy đi lùi năm 2021 tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả