Sư Tử Chủ Nhật - 07/08/2022

Sao Thủy đi lùi Sư Tử tháng 8/2018 – Hãy dùng trực giác và kiên nhẫn!!

0

Hãy kiên nhẫn, sử dụng chiến thuật và phương pháp tiếp cận tinh tế hơn để tránh rủi ro và hành động dại dột. Có những người sẽ tìm cách lấn nếu bạn hiền và dễ bỏ quá. Hãy cởi mở và trung thực về những ham muốn mạnh mẽ của bản thân. Hoạt động tình dục, tập thể dục, thể thao và làm việc chăm chỉ là những cách khác để truyền năng lượng tích cực này.

Sao Thủy đi lùi là gì?

Là một chu kỳ thường xuyên xảy ra ba hoặc bốn lần một năm trong khoảng 24 ngày trong vòng quay của sao Thủy. Sao Thủy dường như quay chậm lại, dừng lại rồi quay ngược, thường được gọi là “thời kỳ đen tối”.

Tổng quan về sao Thủy đi lùi năm 2018 – Bốc lửa ở mọi nơi

Trong năm 2018 này chúng ta sẽ có 3 mùa đi lùi của sao Thủy:

 • Từ 22/3 – 15/4: sao Thủy đi lùi tại Bạch Dương
 • Từ 25/7 – 15/8: sao Thủy đi lùi tại Sư Tử
 • Từ 16/11 – 6/12: sao Thủy đi lùi từ Nhân Mã đến Bọ Cạp

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Như vậy, đây là lần thứ 2 đi lùi của sao Thủy trong năm nay. Với lần đi lùi hồi tháng 3, chúng ta đã thấy sự khủng khiếp của nguyên tố lửa rõ rệt ra sao. Là nguyên tố mang năng lượng bất ổn và bùng nổ nhất, các đám cháy sau Tết Nguyên Đán diễn ra liên tiếp trong thời gian này, cháy ở mọi nơi trên khắp lãnh thổ Việt Nam từ đồng bằng đến miền núi, từ các hộ gia đình nhỏ lẻ đến cả một công ty lớn.

Sao Thủy đi lùi tại những cung lửa khiến chúng ta có nhiều đam mê và năng lượng nhất. Định điểm là những hậu quả khôn lường. Nếu được kiểm soát và quản lý tốt, giúp tạo ra sự liều lĩnh và đột phá. Nhất là ở lần đi lùi thứ 3, bởi có sự xuất hiện của Bọ Cạp nên sự ham phiêu lưu của Nhân Mã có thể khơi dậy những điều bí ẩn.

Tuy nhiên, bên cạnh một tinh thần tích cực, sao Thủy đi lùi tại cung Lửa mang đến sự cố về giao tiếp và công nghệ, lo âu thần kinh, các chuyến du lịch trở nên chậm trễ và các thiết bị máy móc bị mất. Bạn cũng mong ước, bồi hồi gợi nhớ nhiều kỷ niệm trong quá khứ, hoặc bất ngờ gặp gỡ với những người từ lâu lắm rồi không còn nhớ mặt. Lướt qua các album ảnh cũ, nhưng có lẽ là một cảm giác khó chịu chứ không dừng lại ở những hoài niệm cũ..

Tổng quan sao Thủy đi lùi tại Sư Tử tháng 7 – 2018

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mục đích của Sao Thủy Sư tử đi lùi là cho để bạn hoàn thiện những lĩnh vực tư tưởng, những điều mà bạn bỏ quên bấy lâu nay. Sư Tử với sự nhiệt tình, đòi hỏi cao và đam mê cháy cháy bỏng, dễ tạo những thay đổi bất ngờ khiến bạn lo lắng và tức giận. đi kèm với tăng nguy cơ tranh luận, xung đột và tai nạn. Bạn có xu hướng kịch tính và táo bạo hơn, điều này có nghĩa là có thể có thêm nhiều xung đột hơn bình thường.

Đây là thời điểm để sử dụng cảm giác thông thường và kiên nhẫn để vượt qua bất cứ điều gì có thể đến theo cách của bạn. Bạn muốn đi sâu vào tâm hồn để hiểu bản thân hơn, thu thập, tìm kiếm bí mật, manh mối và thông tin cũ mà chúng ta muốn xem qua một lần nữa. Trong suốt hành trình này, sao Thủy có nhiệm vụ thu thập các tin tức từ quá khứ, khiến chúng ta chú ý một lần và mãi mãi.

Những điều nên làm trong thời kỳ này:

 1. Xem lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp lý trước khi ký.
 2. Dừng lại và hít thở đều trước khi nói.
 3. Đọc kỹ tất cả email và tài liệu trước khi gửi
 4. Bảo đảm thư từ và gói chuyển phát quan trọng không bị làm sao.
 5. Kiểm tra kỹ phương tiện đi lại trước đi.
 6. Khởi hành sớm trong bất kỳ chuyến du lịch và cuộc hẹn nào để tránh trục trặc
 7. Hoàn thành các cam kết cũ thay vì thực hiện các cam kết mới.
 8. Lên kế hoạch “hẹn hò” với bạn bè cũ và những người thân yêu.
 9. Mong muốn được nhắc/nghe lại những người cũ trong quá khứ của bạn.
 10. Lắng nghe tiếng nói bên trong con người bạn.
 11. Học tha thứ. Giải quyết hết những gì còn tồn đọng để bạn có thể bỏ qua.
 12. Xác nhận tất cả các ngày, kế hoạch, cuộc họp, cuộc hẹn.
 13. Tạm dừng và hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.
 14. Sao lưu dữ liệu trong các thiết bị máy móc của bạn (ảnh, danh sách liên hệ, tệp tin)

Những điều không nên làm:

 1. Mua xe mới, thiết bị điện tử
 2. Ký hợp đồng mà không xem xét kỹ lưỡng.
 3. Không nên đưa ra kết luận sớm cho các vấn đề.
 4. Viết sơ sài trong email, văn bản
 5. Đến trễ cuộc hẹn hay chuyến bay
 6. Trước khi đặt hoàn thành những việc được đề ra theo thứ tự, nên hoàn thành cái đầu tiên trước.
 7. Cung cấp thông tin sai lệch
 8. Lây lan tin đồn, thông tin chưa được xác nhận.
 9. Làm việc cẩu thả, làm cho có, các thôn tin liên lạc sơ sài.
 10. Làm dự án mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp đáng chú ý

Mặt trời đối đỉnh với sao Hỏa: tăng mức độ quyết đoán của bạn trong việc đạt được mong muốn mạnh nhất. Hãy kiên nhẫn, sử dụng chiến thuật và phương pháp tiếp cận tinh tế hơn để tránh rủi ro và hành động dại dột. Có những người sẽ tìm cách lấn nếu bạn hiền và dễ bỏ quá. Hãy cởi mở và trung thực về những ham muốn mạnh mẽ của bản thân. Hoạt động tình dục, tập thể dục, thể thao và làm việc chăm chỉ là những cách khác để truyền năng lượng tích cực này.

Mặt trời vuông góc Thiên Vương Tinh: nhấn mạnh sự cần thiết phải cởi mở và linh hoạt. Căng thẳng thần kinh có thể dẫn đến hành vi không thể đoán trước, có thể đột ngột dẫn đến tai nạn. Đây là lúc tốt nhất để sửa chữa hoặc thử nghiệm các thiết bị cơ khí và điện tử. Nếu xe cộ hoặc máy tính của bạn bị trục trặc, đừng tự ý tháo ra xem và tự sửa. Những cơn giận dữ sẽ cho thấy một khía cạnh đáng sợ và bất ngờ của bản chất của bạn nếu năng lượng bốc đồng và nổi loạn này trở nên tốt hơn cho bạn.

Sao Hỏa vuông góc Thiên Vương Tinh: thôi thúc vượt qua giới hạn và tạo nên sự nổi loạn. Mất tự chủ và hành động một cách gay gắt, mất kiểm soát dẫn đến những hậu quả lớn. Bạn không thể kiềm chế năng lượng thất thường này mà nên thể hiện khía cạnh điên rồ, sáng tạo này trong một môi trường an toàn.

Góc T-Square mang đến những suy nghĩ tích cực và những lời giận dữ. mọi người trở nên không đáng tin cậy, khiêu khích và nổi loạn. Mọi người thay đổi kế hoạch mà không cần thông báo và bỏ lỡ các cuộc hẹn mà không cần thông báo hoặc giải thích.

Sao Thủy tạo góc lục hợp (Sextile với sao Kim): tạo cảm giác bình tĩnh giúp giải quyết sung đột nổi loạn và giận dữ. Tạo niềm vui và sự thân thiện làm giảm căng thẳng và mang lại sự hài hòa cho các mối quan hệ của bạn. Do đó, sẽ dễ dàng hơn để thể hiện tình yêu và tình cảm. Là một cơ hội tuyệt vời để giải quyết xung đột và phá vỡ các rào cản đối với sự tiến bộ.

Xe buýt, tàu hỏa hoặc máy bay có thể bị trì hoãn. Nguy cơ phương tiện đi lại bị hỏng và tai nạn xe cộ càng cao hoặc hoặc tệ nhất là bạn có thể mất chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy Sư Tử đi lùi và 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà năm, bạn có thể gặp lại những người yêu cũ, hay người yêu cũ chủ động liên lạc lại, đưa ra quyết định nào đúng đắn và tránh những điều không nên làm khi gặp họ. Khởi động lại những ý tưởng sáng tạo mà bạn từ nghĩ, đặc biệt nếu những dự án đó liên quan đến các vấn đề tinh thần.

Kim Ngưu

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà bốn, bạn sẽ dành nhiều thời gian hơn cho cha mẹ, gia đình và sửa sang lại nhà cửa. Nhưng việc mua nhà hoặc chuyển đến căn hộ mới thì chưa nên. Đối với người bạn đời, nên bộc lộ tâm tư thầm kín để cùng hiểu rõ nhau hơn.

Song Tử

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà ba, bạn cần phải rà soát thư từ và tài liệu thật cẩn thận, cũng như mối quan hệ của bạn với anh chị em và gia đình họ hàng. Hãy cẩn thận việc đi lại từ nhà đến nơi làm việc và nghe lời khuyên của các đối tác đáng tin cậy nhất của bạn nếu không chắc chắn việc gì đó.

Cự Giải

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà hai, trong việc chi tiêu, bạn nên thay đổi phương thức thanh toán tiền như dùng thêm phiếu giảm giá, thanh toán bằng tiền mặt thay vì thẻ tín dụng, thẻ điện tử. Hãy tập chuẩn bị tinh thần cho những thói quen này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà một, bạn suy nghĩ quá nhiều về mối quan hệ giữa bản thân với gia đình hoặc ngược lại. Hồi tưởng lại thời thơ ấu, lấy lại sự yêu đời, hồn nhiên của một đứa trẻ, chơi đùa giúp hồi tưởng quá khứ tuổi thơ và nhắc nhở ơn nuôi dưỡng của đấng sinh thành.

Xử Nữ

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà mười hai, trong thời gian này bạn sẽ suy nghĩ rất nhiều, nên sống chậm lại, dành thời gian bên gia đình  để phục hồi năng lượng hoặc tránh khỏi đám đông để tìm lại sự cân bằng cho nội tâm.

Thiên Bình

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà mười một, có thể là bạn đang cảm thấy xung đột về giá trị giữa bản thân và các hội nhóm, cân nhắc các quyết định một cách bên vững dài lâu, tập trung tối ưu hóa các lợi ích cần đạt được nhằm củng cố vững chắc nguồn tài chính.

Bọ Cạp

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà mười, bạn đặt nặng trọng tâm cho nghề nghiệp, các vấn đề liên quan và các hướng mở rộng, phát triển sự nghiệp trong tương lai gần. Bước quan trọng trước tiên sẽ là tránh suy nghĩ quá lạc quan, cần thận trọng trng các bước đi. Tập trung phát triển tài năng của bạn, điều chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho tương lai.

Nhân Mã

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà chín, bạn cảm thấy có bước tiến lớn về các vấn đề về tinh thần và bạn bè ngoại quốc, du lịch. Tránh việc bạn đã hiểu tất cả. Nên dành cho mình thấy cảm hứng về nhiều hơn nữa, đảm bảo rằng có rất nhiều thứ để học.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà tám, bạn tìm thấy được chỗ đứng mong muốn hiện tại của bản thân, khoảng cách cần thiết giữa hiện tại và nguyện vọng của chúng ta. Nhằm mục đích điều chỉnh lại nhận thức rằng những điều gì đã đạt được và đi được đến đâu

Bảo bình

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà bảy, có nhiều cuộc thảo luận và các ý tưởng về các hội nhóm và nghề nghiệp. Mơ các hoài bão lớn lao nhưng hãy làm chúng sau. Sử dụng giai đoạn này để xác định lại những gì bạn muốn đạt được trong các mối quan hệ, cá nhân hay xã giao, sau đó chọn lọc và phân loại chúng.

Song Ngư

Sao Thủy Sư tử đi ngược xảy ra trong nhà sáu, cải tạo thói quen hàng ngày, làm bất cứ điều gì mang đến sức khỏe tốt hơn và cho bạn cảm giác thanh thản. Nên lên các kế hoạch du lịch lớn sau thời gian này. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất bằng cách tập trung vào thực hiện những điều chỉnh nhỏ trong các công việc hàng ngày, điều sẽ làm tăng thêm những thay đổi lớn trong sự nghiệp của bạn theo thời gian.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả