Song Tử Thứ Tư - 17/06/2020

Sao Thủy đi lùi tháng 6/2020: Quá khứ gửi gắm ngàn lời yêu thương

0

Sao Thủy đi lùi trong Cự Giải cũng làm tăng sự nhạy cảm. Bạn dường như sẽ có động cơ để nói ra mọi suy nghĩ trong lòng. Bạn muốn rung động, muốn được lắng nghe và muốn được làm rõ tỏ mọi khúc mắc trong lòng.

Tổng quan về sao Thủy đi lùi trong Cự Giải tháng 6/2020

Sao Thủy đi lùi trong Cự Giải từ ngày 17/6 đến ngày 12/7 có liên quan tới chuỗi năm hành tinh đi lùi. Nó là sự kết hợp giữa năng lượng quy hồi và năng lượng của Mặt trăng – yếu tố thúc đẩy bạn hướng về tương lai. Đây là lúc bạn nhìn thấu các vết thương trong quá khứ, khơi gợi nó lên và chữa lành chúng. 

Sao Thủy đi lùi trong Cự Giải cũng làm tăng sự nhạy cảm. Bạn dường như sẽ có động cơ để nói ra mọi suy nghĩ trong lòng. Bạn muốn rung động, muốn được lắng nghe và muốn được làm rõ tỏ mọi khúc mắc trong lòng. Điều này đồng thời cũng phản ánh góc nhìn của bạn về cuộc sống. Lời nói và tâm trí bạn có thể hòa làm một, giúp bạn tìm ra lời giải cho khúc mắc hiện tại. 

Nâng tầm trách nhiệm bản thân

Sự kiện này cũng đi kèm với trách nhiệm của con người. Bạn nói lên suy nghĩ của bản thân nhưng không quên để ý tới ánh mắt của mọi người xung quanh. Tiềm thức tạo nên ý thức hiện tại của bạn. Vì thế, hãy suy nghĩ về các tác phẩm nghệ thuật. Sự hòa trộn giữa đất mẹ và tập thể con người sẽ tạo nên những luồng tư duy mới mẻ và sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khơi gợi cảm xúc 

Sao Thủy đi qua khu vực huyền bí của Cự Giải kích thích cảm xúc từ trái tim. Bạn sẽ rung động, nhạy cảm và muốn được đồng cảm trong mọi quyết định. Mặc dù, ý kiến trái chiều khiến bạn cảm thấy phiền lòng, nhưng nó cũng là liều thuốc “đắng dã tật” khiến bạn trưởng thành hơn.

Thời điểm sao Thủy đi lùi trong Cự Giải là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tiếp cận với nhiều mảnh đời khó khăn. Đó là cơ hội để bạn chia sẻ, động lòng trắc ẩn và tạo ra giá trị lớn hơn cho bản thân. 

Tuy nhiên, sao Thủy đi lùi thường không phải thời điểm tuyệt vời cho các quyết định lớn. Các bí mật nên được giấu kín và chờ thời cơ sao Thủy đi xuôi để bật mí. Trong khoảng thời gian này, bạn nên củng cố niềm tin với các quyết định, dự án đang diễn ra. Hãy tìm kiếm lỗ hổng và vá chúng lại. Điều này giúp bạn hoàn thiện công việc và đưa ra quyết định sáng suốt nhất trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn nên suy nghĩ nhiều hơn là hành động. Hãy sáng tạo mọi tác phẩm, mọi con đường mà bạn có thể đi qua. Điều này giúp bạn chọn ra phương án hiệu quả cho mọi tình huống bất ngờ. 

Các sự cố về truyền thông

Sao Thủy đi lùi đồng nghĩa với sự cố về truyền thông và công nghệ. Nó khiến bạn lo lắng về sự được – mất. Bạn hồi tưởng và trách móc bản thân về một vài lỗi lầm đã qua. 

Sao Thủy đi lùi cũng có thể phá tan kế hoạch du lịch, giao thiệp hay “tử tế” với chính mình của bạn. Bạn bộp chộp và buộc phải đối diện với kết cục thất bại. Đặc biệt là trong các cuộc tranh luận, bạn dễ bị khiêu khích, dồn nén cảm xúc và “BOOM”!

Các cuộc đàm phán kinh doanh cũng không mấy thuận lợi. Bạn cần quan tâm nhiều điều các chi tiết trước khi đặt bút ký. Nếu bạn đang trên một chuyến hành trình, đi phượt chẳng hạn, hãy chăm sóc cho lốp xe và các dụng cụ bảo hộ. Chắc chắn bạn sẽ cần đến chúng. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của sao Thủy đi lùi tháng 6/2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Cung Bạch Dương

Sao Hỏa trong Song Ngư kết hợp cùng sao Thủy đi lùi trong Cự Giải khiến bạn khó lòng kìm nén cảm xúc thất vọng. Bạch Dương dường như bốc đồng trong mọi quyết định, đặc biệt là trong vấn đề gia đình và công việc. Sao Thủy trong khu vực nội địa của bạn cũng hứa hẹn một chuyến đi xa. Đây là lúc bạn nghĩ về quá khứ, nghĩ về con người thật của chính mình. 

Cung Kim Ngưu

Sao Thủy trong khu vực truyền thông của bạn khuyến khích bạn thay đổi cách trò chuyện. Nghĩ về các thông điệp trong quá khứ giúp bạn đồng cảm với người đối diện nhiều hơn, đặc biệt là với anh chị em trong gia đình.

Bạn có khả năng gặp phải các vấn đề trong giao tiếp. Trong lần đi lùi này của sao Thủy, Kim Ngưu sẵn sàng xung đột với hàng xóm và đồng nghiệp. Hiểu lầm sẽ khiến mối quan hệ của bạn bị đánh giá tệ hại. Vì thế, hãy bình tĩnh và đọc lại những mẩu tin nhắn giúp bạn lấy lại lý trí nhé, Kim Ngưu. 

Cung Song Tử

Sao Thủy là hành tinh cai trị cung Hoàng đạo của bạn. Nó đem lại cho bạn mùa hè ngập tràn tiền bạc và niềm vui. Chuyện kinh doanh của bạn cũng tiến triển tốt đẹp nếu bạn chú trọng các kế hoạch đã đề ra trước đó. Một phần, sao Thủy tác động tới khu vực tài nguyên cá nhân báo hiệu sự chậm trễ trong thảo luận. Bạn mất khá nhiều thời gian để thương thuyết với khách hàng và nhận phần thưởng cho các nỗ lực của mình.

Cung Cự Giải

Sao Thủy tập trung năng lượng vào cung Hoàng đạo của bạn. Trong khoảng thời gian đi lùi, sao Thủy nhắc nhở bạn nghĩ về quask hiws, sống chậm lại và dành nhiều thời gian cho bản thân. Nền tảng của thành công sẽ phụ thuộc vào cách bạn lên kế hoạch và kết hợp các chi tiết nhỏ lẻ. Sao Thủy trong cung của bạn cũng là lúc kỉ niệm cũ ùa về. Cảm xúc dâng trào có thể đưa bạn đến quyết định quan trọng cuối cùng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Sư Tử

Sao Thủy đi lùi tập trung khai thác cảm xúc cô đơn và hướng nội của Sư Tử. Bạn bị cuốn vào rất nhiều tầng mây kỉ niệm. Nó khiến tâm trí bạn lửng lơ, không đích đến. Điều này làm Sư Tử bị tổn thương sâu sắc. Sao Thủy trong khu vực ẩn lý giải điều này thông qua trực giác của bạn. Vì thế, hãy nhìn vào bên trong để thấy được cảm xúc thật sự mà bạn đang cố gắng che giấu.

Cung Xử Nữ

Sao Thủy trong khu vực xã hội làm các mối quan hệ xã hội của bạn bị xáo trộn. Cảm xúc, khả năng kết nối của Xử Nữ dường như bị ngưng đọng lại. Thông điệp từ quá khứ cũng là nguyên nhân nhấn chìm cảm xúc tích cực trong bạn. Vì thế, sao Thủy đi lùi là khoảng thời gian bạn nhìn lại các liên kết con người, và tìm ra mấu chốt của mâu thuẫn. Hãy dành thời gian để ý tới lĩnh vực truyền thông nữa nhé.

Cung Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi trong khu vực nghề nghiệp của bạn khiến bạn suy nghĩ thấu đáo hơn về lời đề nghị trong quá khứ. Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, thì hãy chắc chắn về quyết định này.

Sao Thủy đi lùi tác động mạnh mẽ đến công việc của bạn. Trong mùa hè năm nay, Thiên Bình cần chú ý tới chi tiết trong bản kế hoạch. Sau khi vẽ ra bức tổng thể, đây là lúc bạn nhìn ra mọi lỗ hổng khiến kế hoạch thất bại. Hãy hoàn thiện nó bằng cách tháo nút thắt, vá chúng lại và suy nghĩ về nhiều hướng đi hơn. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi trong khu vực cơ hội khiến bạn trở thành kẻ “kém may”. Các vấn đề giáo dục, pháp lý cũng chống lại mọi nỗ lực của bạn. Vì thế, hãy đặt ra nhiều câu hỏi và tự cho mình nhiều hướng đi hơn. Điều này giúp bạn hạn chế sai lầm. Sao Thủy đi lùi cũng kéo tới cảm xúc phức tạp cho Bọ Cạp. Bạn đang tập trung vào chi tiết nhỏ mà quên mất lý tưởng lớn của bản thân. Nó khiến bạn hụt hẫng và bối rối.

Cung Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi trong khu vực tài nguyên chia sẻ của bạn giúp Nhân Mã đào sâu về các vấn đề tài chính, quan hệ và tâm lý. Các ký ức ùa về cũng khiến bạn trở nên nhạy cảm trong mọi quyết định. Tuy nhiên, bạn khá bình tĩnh khi đối diện với chính mình trong gương. Đúng vậy, Nhân Mã. Bạn cần bản lĩnh để thực hiện suôn sẻ các kế hoạch đầu tư.

Cung Ma Kết

Sao Thủy đi lùi trong khu vực mối quan hệ là sợi dây kết nối bạn với các mối quan hệ trong quá khứ. Sự tương tác lặp lại khiến cảm xúc của bạn thay đổi liên tục. Vào thời điểm này, Ma Kết nên bình tĩnh nghĩ về mục tiêu của chính mình. Quyết định của bạn là quan trọng nhất. Vì thế, đừng bị tác động quá nhiều bởi người khác. Có thể điều này khiến các mối quan hệ của bạn xuất hiện vết rạn nứt. Tuy nhiên, chỉ cần bạn khéo léo hơn trong cách vận dụng ngôn ngữ và tư duy thì mọi chuyện sẽ chẳng quá khó khăn với con người bản lĩnh như bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Bảo Bình

Sao Thủy đi lùi trong khu vực sinh hoạt thường ngày cho thấy bạn đang chậm trễ trong mọi quyết định. Bạn làm biếng việc sửa chữa hay khắc phục lỗi sai. Đây cũng là khoảng thời gian bạn hồi tưởng lại kỉ niệm trong quá khứ để tìm lại cảm hứng trong công việc. Để ý vấn đề sức khỏe hơn giúp bạn vượt qua khoảng thời gian sao Thủy đi lùi một cách thuận lợi. 

Cung Song Ngư

Sao Thủy đi lùi trong khu vực tự tôn cá nhân  dễ khiến bạn mắc sai lầm trong chuyện sáng tạo, con nít hoặc hiệu suất công việc. Kỉ niệm sẽ là chất liệu tuyệt vời để bạn tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật. Vì thế, đừng ngạc nhiên nếu bạn trở nên đa sầu đa cảm hơn trong khoảng thời gian sao Thủy đi lùi này.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả