Thiên Bình Thứ Bảy - 25/09/2021

Sao Thủy đi lùi tháng 9/2021: Thành công và Danh vọng

0

Hành tinh sao Thủy đi lùi thường có liên quan đến sự cố liên lạc và công nghệ, lo lắng hồi hộp, chậm trễ trong chuyến du lịch và thất lạc đồ đạc. Nhưng lần đi lùi tháng 9/2021 này tích cực hơn bình thường vì nó phù hợp với hai ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các ngôi sao cố định, mang lại thành công, danh tiếng, giàu sang, danh vọng và danh vọng.

Sao Thủy đi lùi năm 2021 bắt đầu vào ngày 27/9 ở 25° Thiên Bình và kết thúc vào ngày 18/10 ở 10° Thiên Bình.

Hành tinh sao Thủy đi lùi thường có liên quan đến sự cố liên lạc và công nghệ, lo lắng, hồi hộp, chậm trễ trong chuyến du lịch và thất lạc đồ đạc. Nhưng sự kiện đi lùi tháng 9/2021 này tích cực hơn bình thường vì nó phù hợp với hai ngôi sao may mắn nhất trong tất cả các ngôi sao cố định, mang lại thành công, danh tiếng, giàu sang và danh vọng.

Ý nghĩa sự kiện đi lùi của sao Thủy

Sao Thủy đi lùi là một chu kỳ đều đặn xuất hiện ba hoặc bốn lần trong một năm và diễn ra trong khoảng 24 ngày. Mặc dù nó đi lùi nhiều hơn mọi hành tinh khác, nhưng tổng thời gian sao Thủy đi lùi chỉ chiếm 19%. Con số này ít hơn nhiều so với sao Mộc, nhưng nhiều hơn sao Kim và sao Hỏa.

Giai đoạn sao Thủy đi lùi chỉ là một phần của chu kỳ ngược dòng. Toàn bộ chu kỳ bao gồm sao Thủy đi xuôi, đi lùi và đi xuôi trở lại trên cùng một độ hay còn gọi là khu vực đi lùi. Hai giai đoạn đi xuôi được gọi là giai đoạn bóng tối.

Sự kiện đi lùi này mang đến những trục trặc trong giao tiếp và công nghệ, hồi hộp lo lắng, chậm trễ trong việc đi lại và thất lạc đồ đạc. Góc hợp giữa sao Thủy – sao Thổ sẽ tác động mạnh mẽ đối với sao Thủy đi lùi. Bạn có thể hồi tưởng về quá khứ hoặc bất ngờ gặp lại những người cũ. Giai đoạn đi lùi có thể tốt cho việc lướt qua các kỷ niệm cũ, nhưng mặt khác nó thường được coi là phiền toái hơn là lợi ích.

Sao Thủy đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Sao Thủy đi lùi có thể tàn phá suy nghĩ, thông tin liên lạc, du lịch và thiết bị điện tử của bạn. Cẩn thận hơn với lời nói của mình và cố gắng không phản ứng quá nhanh trong bất kỳ cuộc tranh luận nào hoặc nếu bị khiêu khích. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nếu bạn bắt đầu cảm thấy choáng ngợp với nhịp độ bận rộn. Kiểm tra kỹ tất cả các email và bài đăng của bạn trên Facebook trước khi nhấn nút gửi.

Các cuộc đàm phán kinh doanh sẽ rơi vào trạng thái dồn dập, vì vậy hãy tránh ký kết hợp đồng. Một số chi tiết quan trọng sẽ chưa chắc có giá trị cho bạn và những chi tiết khác có thể không đáng tin cậy hoặc không trung thực. Nếu đi du lịch đường bộ thì hãy chắc chắn rằng bạn đã bảo dưỡng ô tô của mình trước đó. Thời gian rủi ro nhất cho việc ra quyết định, đàm phán, giao tiếp và vận chuyển là vài ngày sau mỗi lần đi lùi và đi xuôi của sao Thủy. Tuy nhiên, vẫn nên cẩn thận hơn trong thời gian đi lùi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy đi lùi tháng 9/2021

Toàn bộ chu kỳ bao gồm sao Thủy đi xuôi, đi lùi và đi xuôi trở lại theo cùng một độ, hay còn gọi là vùng đi đi lùi (10° đến 26° Thiên Bình) từ ngày 6/9 – 2/11/2021. Hai gia đoạn đi xuôi được gọi là chu kỳ bóng tối. Dưới đây là ba giai đoạn của sao Thủy đi lùi vào tháng 9/2021:

  • Ngày 6 – 27/9: Giai đoạn bóng tối đầu tiên là khi sao Thủy đi lùi cho đến khi sao Thủy đi xuôi trở lại (10° đến 25° Thiên Bình).
  • Từ ngày 27/9 – 18/10: Giai đoạn đi lùi kéo dài từ khi sao Thủy đi lùi cho đến khi sao Thủy xuôi trở lại (25° đến 10° Thiên Bình).
  • Ngày 18/10 – 2/11: Giai đoạn bóng tối thứ hai kéo dài từ lúc sao Thủy đi xuôi cho đến khi sao Thủy đi lùi (10° đến 25° Thiên Bình).

Sao Thủy tiến vào khu vực ngược dòng

Sao Thủy tiến vào khu vực đi lùi vào Thứ Hai, ngày 6/9/2021, ở 10°07′ Thiên Bình. Trong giai đoạn bóng tối đầu tiên, các vấn đề về tư duy, giao tiếp hoặc vận tải sẽ phát sinh.

Sao Thủy bắt đầu đi lùi

Sao Thủy bắt đầu đi lùi vào Thứ Hai, ngày 27/9/ 2021 ở 25°28′ Thiên Bình. Sao Thủy tạo góc tam hợp tích cực với sao Mộc và vuông góc với sao Diêm Vương. Sao Diêm Vương tạo góc bán lục hợp với sao Mộc, trở thành một góc hợp tích cực quá mức. Và việc sao Thủy đi xuôi trên hai ngôi sao cố định may mắn nhất chắc chắn khiến đây là một giai đoạn đi lùi tích cực.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Mộc mang lại sự lạc quan, hào phóng, may mắn và tin tốt lành. Bản năng tốt, việc định hướng tương lai và suy nghĩ tích cực khiến đây là thời điểm tuyệt vời để giao lưu, nghiên cứu, học tập và lập kế hoạch. Tư duy cởi mở và sự tiến bộ cho phép bạn nâng cao kiến ​​thức chung và mở rộng tầm nhìn của mình. Các lĩnh vực đặc biệt nổi bật bao gồm tôn giáo, luật, ngôn ngữ và triết học.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu một chuyến hành trình, đặc biệt là những chuyến du lịch đường dài. Việc kết bạn trở nên dễ dàng và các mối quan hệ hợp tác cùng có lợi có thể mang lại lợi nhuận trong tương lai. Các giao dịch kinh doanh sẽ diễn ra tốt đẹp, hãy bắt đầu đàm phán và ký kết hợp đồng vì có thể sẽ gặp may mắn. Tuy nhiên, các ngôi sao cố định trùng với sao Thủy cho thấy cần thận trọng với các vấn đề pháp lý.

Sao Thủy đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy vuông góc với sao Diêm Vương là một ảnh hưởng thách thức hơn mang lại suy nghĩ sâu sắc và tương tác mãnh liệt với những người khác. Đây là một ảnh hưởng tốt cho nghiên cứu và điều tra, nhưng nên tránh chủ nghĩa cực đoan hoặc và các thuyết âm mưu. Ý tưởng của càng cực đoan hay càng sử dụng nhiều vũ lực để thuyết phục người khác, thì bạn càng gặp nhiều chỉ trích, tranh luận và xung đột.

Bạn có thể trở nên phòng thủ nhưng điều quan trọng là đừng để tinh thần chiến đấu dồn bạn vào đường cùng và làm phức tạp vấn đề. Sao Thủy tạo góc tam hợp sao Mộc giúp bạn giữ một tâm trí cởi mở thay vì tranh cãi cho lợi ích của nó. Điều này có thể dẫn đến sự chuyển đổi tích cực về trí tuệ và phong cách giao tiếp của bạn.

Sao Diêm Vương tạo góc bán lục hợp với sao Mộc giúp bạn chuyển đổi suy nghĩ dữ dội, đen tối của góc vuông sao Thủy – sao Diêm Vương thành một cái nhìn tích cực hơn với góc tam hợp sao Thủy –  sao Mộc. Những thế lực mạnh mẽ đang làm việc ở sau sân khấu để thúc đẩy bạn lên một tầm cao hơn. Có thể gia tăng quyền lực và ảnh hưởng, phát triển tinh thần và cá nhân, tạo ra của cải và thăng tiến nghề nghiệp.

Sao Thủy đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Các chòm sao

Sao Thủy đi lùi nằm trong Thiên Bình. Nhưng thực chất nó nằm trong Chòm sao Xử Nữ. Điều này là do tuế sai của các điểm phân đã làm cho gần như toàn bộ các  Dấu hiệu Mặt trời không khớp với các Chòm sao mà từ đó chúng được đặt tên, hơn 2000 năm trước.

Cụ thể hơn, sao Thủy thẳng hàng với Alpha Virginis và Alpha Boötis, hai ngôi sao cố định may mắn nhất được sử dụng trong Chiêm tinh học.

Sao Thủy trùng với cung cố định Arcturus: Tỉnh táo, cần cù, bình dân, thiên về gia đạo, hơi ngông cuồng nhưng khá giả, được bạn bè giúp đỡ, giữ vị trí tín nhiệm trong công ty hay tập đoàn lớn, được thăng tiến theo chỉ đạo, thuận lợi cho sức khỏe và đối nội.

Nói chung, Arcturus mang lại sự giàu có, danh giá, danh tiếng cao, quyền tự quyết và sự thịnh vượng nhờ hàng hải và các chuyến đi.

Ngôi sao này có tiếng là đạt được công lý thông qua quyền lực. Do đó, nó làm cho người bản xứ trở nên hiếu chiến và hay gây gổ. Tinh thần dám nghĩ dám làm là quy luật ở đây. Thành công lâu dài được hứa hẹn nếu có những góc hợp tốt hơn nữa (góc tam hợp của sao Mộc). Nếu được coi trọng một cách nghiêm túc (góc vuông của sao Diêm Vương ), ảnh hưởng tốt sẽ bị cản trở hoặc trở nên bất lợi. Nếu dính líu đến hành động pháp lý, một người bản xứ như vậy có thể mất tất cả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Thủy trùng với sao cố định Spica: Gọn gàng, ngăn nắp, thông minh, khéo léo, được giới giáo sĩ và những người có chức quyền ưu ái, có được nhờ đầu tư, giữ chức vụ có trách nhiệm.

Nói chung, Spica mang lại thành công, danh tiếng, sự giàu có, danh giá, danh tiếng, tính cách ngọt ngào, tình yêu nghệ thuật và khoa học, sự bất cẩn, vô lương tâm và sự oan uổng.

Spica cũng có những phẩm chất ái nam ái nữ, tâm linh và tôn giáo, với nhận thức tâm linh trên mức trung bình. Nó là một may mắn rõ ràng cho các nhà khoa học, nhà văn, nghệ sĩ, họa sĩ, nhà điêu khắc và nhạc sĩ.

Sao Thủy đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào, xem thêm tại ĐÂY.

Sao Thủy đi xuôi trở lại

Sao Thủy đi xuôi vào Thứ Hai, ngày 18/10/2021, tại 10°07′ Thiên Bình. Nó rất được coi trọng, tạo góc lục hợp với sao Kim và tam hợp với sao Thổ. Tuy nhiên, những ngôi sao cố định có nhiều thách thức hơn đối với sao Thủy đi lùi.

Sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Kim mang lại sự quyến rũ và phong cách giao tiếp trôi chảy khiến đây trở thành thời điểm của tình yêu, tình bạn và ngoại giao. Bạn có thể mang mọi người lại gần nhau và khuyến khích sự hợp tác. Sao Thủy đi xuôi là thời điểm tốt để tìm ra giải pháp hòa bình cho các tranh chấp và phá bỏ mọi rào cản để đạt được tiến bộ. Mua, bán và thương lượng được hưởng lợi từ năng khiếu của bạn đối với các con số và có khả năng tìm ra các tình huống đôi bên cùng có lợi. Đây cũng là thời điểm tốt để yêu cầu sự ưu ái.

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ mang đến sự bền bỉ, kiên trì để hoàn thành những dự án khó và dài hạn. Khả năng tập trung tốt, có ý thức và cách tiếp cận có phương pháp giúp bạn đưa ra những quyết định quan trọng. Tình bạn và quan hệ đối tác mới sẽ lâu dài và đáng tin cậy. Đây sẽ là thời điểm tốt để đàm phán các giao dịch kinh doanh và ký kết hợp đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản.

Các ngôi sao cố định

Lưu ý rằng Mặt trời và sao Hỏa ở gần sao Thủy đi lùi, và cả hai ngôi sao cố định đều trùng Spica và Arcturus, cả hai đều tạo góc tam hợp với Mộc và vuông góc với sao Diêm Vương. Điều này củng cố ảnh hưởng tích cực của toàn bộ chu trình đi lùi. Cũng lưu ý rằng sao Hỏa trong biểu đồ sao Thủy đi lùi cũng gần với sao Thủy đi xuôi và các ngôi sao Porrima, Vindemiatirx.

Sao Thủy cố định Vindemiatrix: Bốc đồng, quá vội vàng, hao tài tốn sản.

Nói chung, Vindemiatrix gây ra sự giả dối, ô nhục, ăn cắp, ngỗ ngược và thường khiến người bản xứ trở thành góa phụ. Vindemiatrix đưa ra con số mạnh mẽ và có các trường hợp tử vong theo một cách nào đó gây ấn tượng mạnh, nổi tiếng hoặc phẫn nộ hơn nhiều so với mức độ thông thường(ám sát, giết người thông thường, hành quyết, thảm họa hàng không, … Có thể trở thành một nhà truyền giáo hoặc ít nhất cảm thấy một sự kêu gọi tôn giáo mạnh mẽ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi có hành tinh nào cung cấp năng lượng cho nó, có một nỗi sợ hãi bên trong những người này rằng họ sẽ mất bạn đời của mình. Thông qua nỗi sợ hãi của chính mình, họ dự đoán được sự mất mát. Họ có cơ hội để làm việc với nỗi sợ hãi này và giải phóng nó. Nếu không được giải phóng khỏi cấp độ tiềm thức, nỗi sợ hãi mà họ mang theo sẽ thành hiện thực và họ trở thành góa phụ.

Sao Thủy trùng với sao cố định: Rắc rối pháp lý, chỉ trích, nhiều lo lắng, khó khăn trong kinh doanh sẽ vượt qua, sức khỏe kém, mất lòng kính trọng của cộng sự.

Nhìn chung, Porrima là một nhân vật nhã nhặn, tinh tế và đáng yêu với bản năng tiên tri.

Những ngày sao Thủy đi lùi tháng 9/2021

  • Ngày 30/5 – 23/6/2021: 24° – 16° Song Tử.
  • Ngày 27/9 – 18/10/2021: 25° đến 10° Thiên Bình
  • Ngày 14/1 – 3/2/2022: 10° Bảo Bình – 24° Ma Kết

Ý nghĩa của sao Thủy đi lùi trong biểu đồ sinh

Sao Thủy đi lùi cho thấy bạn có vấn đề về cách suy nghĩ và giao tiếp trong một kiếp trước. Có lẽ bạn đã đưa ra một lời khuyên tồi cho ai đó gây ra hậu quả nghiêm trọng. Có lẽ bạn đã dễ mắc phải những sai lầm đắt giá. Hoặc bạn đã viết tài liệu vu khống về ai đó trong một cuốn sách hoặc tờ báo, bằng lời nói trêu chọc và lạm dụng người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dù trong hoàn cảnh nào của hóa thân trước đó, bạn đến trong cuộc sống này với những ký ức tồi tệ đó đã khắc sâu trong tâm hồn mình. Bạn có thể không nhận ra chúng là những kỷ niệm mà chỉ là déjà vu hoặc cảm giác tội lỗi không giải thích được. Có khả năng sẽ lặp lại chủ đề về các sự kiện thách thức liên quan đến quá khứ, đặc biệt là khi bạn còn trẻ. Mục đích là để hoàn thiện những khu vực suy nghĩ và giao tiếp đã từng khiến bạn thất vọng. Khi kỹ năng giao tiếp của bạn được cải thiện cùng với kinh nghiệm, món nợ nhân quả của bạn sẽ được hoàn trả và bạn có thể thoát khỏi vòng xoay.

Sao Thủy đi lùi có thể cho thấy những khó khăn trong học tập, đặc biệt là đọc, viết và hiểu. Bạn có thể là một người nhút nhát, ít nói và có nhiều suy nghĩ khác. Do dự lên tiếng cho chính mình, bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Khó khăn này trong việc thể hiện bản thân có thể khiến bạn cảm thấy khó xử trong công ty và dẫn đến lòng tự trọng thấp. Bạn có thể bị trêu chọc hoặc lạm dụng bằng lời nói, bị cằn nhằn và chỉ trích, hoặc trở thành nạn nhân của những lời vu khống và dối trá. Các cam kết cũng có thể gây ra vấn đề và giống như rất nhiều thứ, dẫn đến những phức tạp hơn nữa.

Sao Thủy đi lùi chỉ tồn tại trong khoảng ba tuần nên sao Thủy sẽ đi xuôi trở lại vào một số giai đoạn trong biểu đồ tiến trình của bạn (trong đó một ngày bằng một năm). Sau một vài năm, bạn sẽ nhận thấy rằng phong cách giao tiếp của mình được cải thiện và có thể tự do thể hiện bản thân hơn. Tuy nhiên, điều ngược lại cũng có thể xảy ra, một người nào đó có sao Thủy đi xuôi vào biểu đồ sinh của họ có thể trải nghiệm sao Thủy đi lùi trong cuộc đời sau này.

Nếu sao Thủy đi lùi trong biểu đồ sinh của bạn thì sự tiến bộ nhanh có thể sẽ diễn ra trong quá trình sao Thủy đi lùi.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả