Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Sao Thủy đi lùi: Tình cũ trở lại?

0

Đôi khi tôi nghĩ nếu sao Thủy mọc tay, chắc chắn nó sẽ thò sang Trái đất vặn cổ không ít đứa. Đổ tại vừa vừa thôi, để yên cho bố đi lùi.

 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Người yêu cũ sắp quay trở lại”, “đừng mua đồ mới vào mùa này”, “cứ mở mồm ra là cãi lộn”, “chán đời quá huhu”… Mùa sao Thủy đi lùi chỉ mới bắt đầu, nhưng bạn đã có thể nghe văng vẳng những lời gọi hồn kiểu này. Không biết từ lúc nào cụm từ “sao Thủy đi lùi” (Mercury retrograde/ Mer retro) đã trở thành một loại dịch bệnh: nhắc đến nó là ai cũng sợ, và bất cứ chuyện của nợ gì xảy ra trong thời gian này họ cũng đều quy lỗi cho sao Thuỷ, trong đó nổi tiếng nhất là truyền thuyết “Gặp lại người cũ”. Hấp dẫn đó, nhưng có thật không?

Trước tiên cần hiểu rằng thế giới quanh bạn không bỗng dưng lộn tùng phèo khi sao Thủy đi lùi, mọi biến đổi đều đến từ bên trong bạn. Chính xác là từ xu hướng “rà soát lại” của tâm trí. Khi ở trạng thái lùi, sao Thủy (chủ về tư duy, liên lạc) thúc đẩy mỗi người suy ngẫm ngược về những chuyện đã xảy ra, kiểm tra, đánh giá lại những thông tin, sự việc não bộ đã từng tiếp nhận.

Bởi thế, nếu trong bạn còn tồn tại những vướng mắc, nghi vấn, cảm giác “có chuyện chưa nói xong” với ai đó đã đi qua đời bạn, thì khoảng thời gian này tâm trí sẽ hướng bạn về họ, và có thể khiến bạn muốn nối lại liên lạc với họ. Các đối tượng này có thể là bạn bè cũ, đối tác cũ, kẻ thù cũ và… người yêu cũ. Tuy nhiên:

1. Người đó nhớ và nghĩ nhiều đến bạn không có nghĩa sẽ nhắn tin hoặc mò đến ngồi ở đầu giường bạn. Từ suy nghĩ đến hành động cách nhau xa.

2. Rõ ràng người đó chỉ có khả năng xuất hiện trở lại nếu giữa hai người còn khúc mắc lưu luyến. Và ngay cả trong trường hợp nối lại liên lạc, thì động cơ sẽ là “ta có chuyện cần nói cho rõ” chứ không phải “tự dưng anh thấy yêu em ghê”. Nên đừng vội hoang mang hoặc tưởng bở.

Tóm lại, sẽ không có chuyện bỗng nhiên ra đường gặp người yêu cũ đang lon ton như pokemon, và nếu có thì cũng không liên quan đến sao Thủy. Mà mùa quái nào các cậu chả thỉnh thoảng nhớ người yêu cũ!

P/S: Đôi khi tôi nghĩ nếu sao Thủy mọc tay, chắc chắn nó sẽ thò sang Trái đất vặn cổ không ít đứa. Đổ tại vừa vừa thôi, để yên cho bố đi lùi.

Nguồn: Chiêm Tinh Học Tâm Lý – Kiến thức Chiêm tinh hiện đại / Khóa Chiêm tinh cơ bản khai giảng hàng tháng

Tác Giả

Chiêm Tinh Học Tâm lý

https://www.facebook.com/chiemtinhhoctamly/