Bọ Cạp Thứ Tư - 04/11/2020

Sao Thủy đi xuôi trở lại: Sự cân bằng và chi tiết 12 cung hoàng đạo

0

Sự mất cân bằng trong mối quan hệ hoặc trao đổi thông tin đã được giải quyết và bây giờ bạn có thể tiến lên phía trước hoặc nhận được những câu trả lời. Nếu đang chờ ai đó trả lời, bạn có thể nhận được phản hồi từ họ ngay bây giờ.

Tổng quan

Sao Thủy đi xuôi mang đến tiến trình và sự rõ ràng xung quanh các vấn đề đã được tích tụ / đang phê duyệt lại kể từ ngày 13/10. Sự mất cân bằng trong mối quan hệ hoặc trao đổi thông tin đã được giải quyết và bây giờ bạn có thể tiến lên phía trước hoặc nhận được những câu trả lời. Nếu đang chờ ai đó trả lời, bạn có thể nhận được phản hồi từ họ ngay bây giờ. Hoặc có thể đã đến lúc để bạn đưa ra quan điểm từ một phần câu chuyện của mình.

Sao Thủy cai quản Mặt Trăng Song Tử, có liên quan đến Waning Inconjunct. Điều này có thể cho bạn một số tò mò liên quan đến các câu hỏi hoặc những insight cần phải áp dụng cho một chủ đề bí mật hoặc nặng về cảm xúc. Bạn có thể không muốn bàn luận về nó (hoặc thậm chí nhìn vào nó) nhưng thời gian im lặng đã qua. Điều này sẽ liên quan đến các vấn đề từ Trăng tròn ngày 31/10 – Liệu có cách nào nhẹ nhàng hơn, nhiều sự hợp tác hơn mà bạn có thể thực hiện liên quan đến các vấn đề đó không?

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực mối quan hệ của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Hãy theo dõi những khó khăn cuộc trò chuyện khi đối tác hoặc đối thủ cạnh tranh thách thức quyền hạn của bạn, mặc dù theo cách gián tiếp. Sự mất cân bằng trong mối quan hệ cũng có thể được bàn luận khi các vấn đề “không phù hợp” được đưa ra.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực thói quen của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Những áp lực liên quan đến sức khỏe, chẩn đoán hoặc dịch vụ cho người khác sẽ đạt đến bước cuối cùng khi bạn cố gắng đấu tranh để truyền đạt điều gì hiệu quả / điều gì không. Đây là thời điểm để giải quyết sự mất cân bằng xung quanh những gì bạn có thể làm. Bạn có thể đã đạt đến giới hạn trong những cuộc trò chuyện lịch sự vì ngày càng có nhiều yêu cầu đối với bạn. Trong một số trường hợp, sự chậm trễ hoặc tắc nghẽn liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản có thể được khắc phục.

Song Tử

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực thể hiện bản thân của bạn tạo góc vuông với Sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Một lần nữa, bạn phải đối mặt với những giới hạn về những gì bạn nói về sự lãng mạn hoặc sáng tạo. Nhưng thử thách cuối cùng này hoàn toàn cho phép bạn đương đầu và vượt qua những giới hạn này, mặc dù điều này có thể liên quan đến một số sự chấp nhận đến cách diễn đạt “thích hợp”. Trong một số trường hợp, nỗi sợ hãi / bất an tiềm ẩn có thể được khắc phục.

Cự Giải

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực nhà cửa của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Một lần nữa, bạn đang đối mặt với các cuộc trò chuyện căng thẳng với đối tác vì các quy tắc / quyền hạn của họ khiến việc thỏa hiệp trở nên khó khăn hơn. Vào thời điểm này, các cuộc thảo luận trong gia đình hoặc các vấn đề về việc chuyển chỗ ở có thể được giải quyết dứt điểm khi bạn có kết luận cuối cùng.

Sư Tử

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực giao tiếp của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Các cuộc trò chuyện, các quyết định bị hạn chế hoặc vấn đề khó khăn (liên quan đến nghĩa vụ đối với bản thân hoặc người khác) sẽ thay đổi khi bạn chấp nhận các giới hạn hoặc vượt qua chúng.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực tài nguyên cá nhân của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Những vấn đề / thỏa thuận khó khăn về tài chính hoặc giá trị cá nhân cuối cùng có thể vượt qua. Bây giờ bạn có thể thấy được sự cân bằng giữa các quy tắc ở con đường phía trước so với những gì bạn muốn cho bản thân. Ngoài ra, đây có thể là nỗ lực thứ ba và cuối cùng (nhưng thành công) của bạn để thật sự kết nối ranh giới của bản thân.

Thiên Bình

Sao Thủy đi xuôi vào cung của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Các quyết định hoặc cuộc trò chuyện đầy áp lực liên quan đến gia đình và người thân giờ đây có thể rẽ sang trang mới khi bạn hoàn toàn đối mặt và thừa nhận điều gì sẽ kết thúc.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực tiềm ẩn của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Bí mật hoặc các quyết định sẵn có sẽ thay đổi khi đối mặt với các quy tắc / giới hạn bên ngoài. Một cái “Không” cuối cùng có thể được đưa ra ánh sáng cùng với sự chấp nhận thực tế. Trong một số trường hợp, bạn có thể quyết định cách giải quyết với những thông tin bị ẩn giấu.

Nhân Mã

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực xã hội của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Các cuộc đối thoại công khai đầy khó khăn hoặc những nỗ lực bị dập tắt khi muốn nói lên ý kiến ​​của bản thân (trên phương diện xã hội) sẽ đi đến bước ngoặt. Những nỗ lực giữ cho bạn im lặng hoặc nỗi sợ hãi của bản thân về việc nói ra sẽ khiến bạn sụp đổ hay vượt qua. Phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng và mức độ quyết tâm của bạn khi nói ra.

 Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực sự nghiệp của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Những nỗ lực để kiểm soát một cuộc trò chuyện chuyên nghiệp hoặc truyền tải thông điệp của mình sẽ tạo được bước ngoặt  – bạn có thể thành công vượt qua các thử thách nếu  có sự kiên nhẫn và kỷ luật trong khi đưa ra một thông điệp cân bằng. Trong một số trường hợp, có thể có một kết luận chính thức về tin tức mà bạn đang chờ đợi.

Bảo Bình

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực cơ hội của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Những khó khăn về du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản một lần nữa sẽ khiến bạn phải đối mặt với nỗi sợ hãi tiềm ẩn hoặc phải qua thẩm quyền. Đây có thể là cơ hội để bạn vượt qua những gì chưa được công nhận hoặc hoàn thành một kịch bản trong quá khứ bị trì hoãn. Tin tức liên quan đến các tài liệu / quyết định chính thức cuối cùng cũng có thể được ban hành.

Song Ngư

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực tài nguyên chung của bạn tạo góc vuông với sao Thổ, kết thúc một cuộc khủng hoảng đang diễn ra từ ngày 23/9 và ngày 1/11. Bạn có thể đối mặt với các cuộc thảo luận hoặc sự hiểu biết về tài chính chung, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Nhưng bạn sẽ vượt qua khi nhận được câu trả lời hoặc quyết định cách khắc phục sự mất cân bằng từ bên trong.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả