Song Ngư Chủ Nhật - 21/02/2021

Sao Thuỷ đi xuôi trở lại tháng 2/2021: Thời điểm tuyệt vời để … “tái sinh”

0

Từ ngày 20/2, tất cả chúng ta sẽ chính thức sống sót sau lần đi lùi đầu tiên trong năm của sao Thủy. Mặc dù sao Thủy vẫn sẽ ở trong thời kỳ bóng tối đến hết tháng 3, nhưng phần năng lượng mạnh nhất của sự kiện đi lùi sẽ kết thúc.

Dấu chấm cho sự kiện đi lùi đầu tiên của sao Thủy vào cuối năm 2021

Từ ngày 20/2, tất cả chúng ta sẽ chính thức sống sót sau lần đi lùi đầu tiên trong năm của sao Thủy. Mặc dù sao Thủy vẫn sẽ ở trong thời kỳ bóng tối đến hết tháng 3, nhưng phần năng lượng mạnh nhất của sự kiện đi lùi sẽ kết thúc. Các thông tin liên lạc sẽ rõ ràng hơn, lịch trình dễ quản lý hơn và ít căng thẳng về công nghệ hơn trong phần cuối cùng của tháng. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu thực hiện bất kỳ ý tưởng tuyệt vời nào gây ấn tượng với bạn trong suốt sự kiện đi lùi này.

Sao Thủy đi xuôi trở lại cũng có nghĩa là sẽ không còn hành tinh nào đi lùi, vì vậy chúng ta hãy tận dụng năng lượng chuyển dịch của vũ trụ và sử dụng nó để đạt được tiến bộ cho các mục tiêu của chúng ta. Nhìn về tương lai, dồn năng lượng cho các dự án mới và tận hưởng con đường phía trước trong suốt thời gian còn lại của tháng.

Một số thông tin về hành trình đi lùi của sao Thủy.

Về cơ bản, sự kiện này là sao Thủy đang thay đổi chuyển động của nó; nó đang tự phục hồi và đi xuôi trở lại sau quá trình đi lùi của nó. Khi điều này xảy ra, hành tinh này sẽ cần thời gian để điều chỉnh sự thay đổi và trở lại vị trí khi nó bắt đầu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Việc quan trọng cần lưu ý là khi sao Thủy đi xuôi, nó vẫn là hành tinh chuyển động nhanh nhất trong toàn bộ hệ Mặt trời. Sao Thủy di chuyển với vận tốc khoảng 112.000 dặm/giờ và di chuyển quanh Mặt trời của chúng ta 88 ngày một lần (đối với Trái đất sẽ là 365 ngày). Vì vậy, về cơ bản một năm trên sao Thủy trôi qua nhanh hơn nhiều so với Trái đất. Đây cũng là lý do tại sao những thay đổi, nâng cấp và chuyển động của sao Thủy đi xuôi trở nên sâu sắc. Để làm chậm và tăng tốc, nó cần nhiều hơn một chút so với các hành tinh khác. Trước khi quay trở lại sau quá trình đi lùi, nó cần một khoảng thời gian ngắn để phục hồi (còn gọi là retroshade).

Mặc dù bạn vẫn có thể gặp các vấn đề tương tự như trong quá trình đi lùi của sao Thủy, nhưng sẽ khác một chút. Bạn sẽ có cơ hội hoàn thành những điều mà bạn không thể trong quá trình đi lùi của sao Thủy. Khi sao Thủy quay trở lại với năng lượng của nó sau vài ngày đầu tiên, bạn có thể nhận thấy sự khác biệt vượt trội của nó.

Vào ngày 20/2/2021, khi sao Thủy thức giấc, bạn cũng sẽ cảm thấy được kết nối hơn. Giờ đây, những vấn đề nảy sinh trong quá trình đi lùi của sao Thủy vào tháng 1 sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Sao Thủy đi lùi đã qua và sự kiên đi xuôi của nó quay trở lại để làm sạch không khí

Sau khi sao Thủy đi xuôi, vẫn còn một khoảng thời gian bóng tối kéo dài hai tuần, đôi khi được gọi là retroshade. Lisa Stardust – một nhà Chiêm tinh học có trụ sở tại thành phố New York, cảnh báo rằng: “Thời kỳ retroshade là thời kỳ khó khăn nhất của sự kiện đi lùi.” Bà còn dự đoán: “Sao Thủy đang đi qua sao Mộc và các mức độ của sự kiện đi lùi, điều này đang thúc đẩy chúng ta hiểu các vấn đề ở mức độ sâu hơn.” Stardust nói rằng năng lượng này sẽ khiến chúng ta “Đánh giá lại các tình huống và mối quan hệ đã bộc lộ bản chất chân thật nhất của chúng.” Những thứ lâu nay bị che giấu trong bóng tối sẽ bắt đầu lộ diện. Điều này sẽ tiếp tục cho đến ngày 13/3, khi sao Thủy cuối cùng rời khỏi vùng bóng tối sau sự kiện đi lùi của nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Leslie Hale, nhà Chiêm tinh ngoại cảm của Keen.com cho biết thêm: “Năng lượng vẫn chưa hoàn toàn trở lại bình thường. Những thay đổi không mong muốn vẫn có thể xảy ra, thiết bị vẫn có thể bị hỏng và chúng ta vẫn có thể cảm thấy bối rối hoặc đang đối phó với thông tin sai lệch.” Nói cách khác, chúng ta vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi sương mù.

Stephanie Powell – người đứng đầu về nội dung của Horoscope.com, nói rằng chúng ta sẽ bắt đầu thấy các chủ đề và cuộc trò chuyện diễn ra trong giai đoạn tiền bóng tối của sự kiện đi lùi này từ ngày 15/1 – 30 tháng 1, sẽ xuất hiện trở lại. “Sao Thủy đi xuôi là thời điểm hoàn hảo để tích hợp một số bài học và kiến ​​thức đã dạy cho chúng ta ở cấp độ cá nhân trong sự kiện đi lùi này”.

Bạn đã từng bỏ lỡ những kế hoạch có ý nghĩa hoặc gặp thất bại trong một cuộc nói chuyện quan trọng với sếp của mình khi sao Thủy đang đi lùi không? Hãy coi thời gian này như một cơ hội để sửa chữa những sai lầm đó. Powell gợi ý rằng hãy tự hỏi bản thân: “Tôi muốn tiến lên như thế nào trong thời gian này?” và “Điều gì cần thay đổi với cách tiếp cận hoặc quy trình suy nghĩ của tôi?”. Hãy cho sếp thấy khả năng của bạn và bạn sẽ được thăng tiến trong công việc. Nhìn lại năm 2021 đã diễn ra như thế nào đối với bạn – bạn cần làm gì để làm cho nó tốt hơn nữa?

May mắn thay, vận may đang đứng về phía chúng ta vì hành tinh giao tiếp này nằm trong cung Bảo Bình. Powell nói: “Bảo Bình là cung hoàng đạo sáng tạo cho thấy tư duy cầu tiến và tại đây, chúng ta có thể áp dụng một số năng lượng này vào tinh thần của mình. Tất nhiên, hãy chú ý cẩn thận trong thời gian này. Nhưng nói chung, Powell nói rằng đây là khoảng thời gian thời gian tuyệt vời. Bà nói: “Nó cho phép chúng ta nhìn lại những cuộc trò chuyện hoặc tình huống khó khăn nhất với cái nhìn sâu sắc mới.”

Retroshade là tất cả về sự phản chiếu và tìm ra những cách tốt nhất để tiến lên phía trước. Một khi vượt qua thời kỳ này, chúng ta có thể bắt đầu thư giãn cho đến khi sự kiện đi lùi tiếp theo bắt đầu lại vào ngày 29/5. Miễn là chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta sẽ chắc chắn vượt qua được.

 

 

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực xã hội của bạn vào ngày 20/2, nó mang lại sự rõ ràng và tiến triển liên quan đến cuộc trò chuyện công khai, thảo luận với bạn bè, liên hệ trong quá khứ hoặc hình ảnh xã hội của bạn. Bạn sẽ dẽ dàng kết nối với những người xung quanh mình hơn.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực sự nghiệp của bạn vào ngày 20/2, mang đến sự rõ ràng liên quan đến cuộc trò chuyện với quản lý, kế hoạch công việc, thông báo chuyên môn hoặc quyết định của bạn về các bước tiếp theo. Hơn nữa, bạn sẽ có thể bị ai đó réo tên trong suốt phần còn lại của thời kỳ bóng tối trong vài tuần tới.

Song Tử

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực cơ hội của bạn vào ngày 20/2, cung cấp sự rõ ràng hoặc câu trả lời cuối cùng liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản.

Có thể bạn sẽ muốn bắt đầu quá trình chữa lành. Hãy kiên nhẫn với chính mình. Trong thời kỳ bóng tối này, bạn có thể gặp phải những cảm xúc mà bạn đã từng bỏ qua trong quá khứ. Hãy thừa nhận chúng và tiếp tục.

Cự Giải

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực tài nguyên được chia sẻ của bạn vào ngày 20/2, cung cấp sự rõ ràng về các khoản nợ, thuế, tài chính của đối phương, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý trong một thời gian nghiên cứu hoặc tra hỏi mang lại kết quả. Trong vài tuần tới, hãy cứ tập trung vào việc duy trì năng lượng của mình bởi vì bạn sẽ cực kỳ nhạy cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Sao Thủy đi xuôi vào khu vực quan hệ của bạn vào ngày 20/2 sẽ giúp ích cho cuộc thảo luận về mối quan hệ hoặc câu trả lời bị trì hoãn bấy lâu sẽ được hé lộ. Bạn có thể sẽ tiếp tục đặt câu hỏi về người mà bạn tin tưởng khi sao Thủy đi qua vùng bóng tối của nó trong hai tuần tới.

Xử Nữ

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực sinh hoạt của bạn vào ngày 20/2 có thể làm rõ, điều chỉnh hoặc tiết lộ một phần thông tin còn thiếu. Bạn đã sẵn sàng nhận trách nhiệm trước những gì mình làm.

Thiên Bình

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực thể hiện bản thân của bạn vào ngày 20/2 khiến bạn trở nên chắc chắn hơn về những gì bạn muốn thể hiện.

Khi ngày này tới, bạn sẽ nhận thấy sức mạnh khi sống thật với chính mình. Và bạn vẫn phải tìm cách giải quyết mọi việc.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực nội địa của bạn vào ngày 20/2 có thể khiến các vấn đề còn tồn tại trong quá khứ trở nên rõ ràng hơn hoặc các cuộc trò chuyện/thông tin về gia đình/tái định cư/kinh doanh tư nhân được hoàn tất. Bạn sẽ muốn điều chỉnh lại trạng thái cảm xúc mong manh của mình. Hãy nhớ rằng sao Thủy sẽ còn ở trong bóng tối trong vài tuần tới và những điều này cần có thời gian.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thủy đi xuôi trong lĩnh vực giao tiếp của bạn vào ngày 20/2, các thông tin mà bạn chờ đợi cuối cùng cũng đến hoặc suy nghĩ/lựa chọn của bạn trở nên rõ ràng hơn.

Bạn có một số dự định và kế hoạch phải làm, hãy suy nghĩ một cách có chiến lược khi sao Thủy ở trong bóng tối trong vài tuần tới.

Ma Kết

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực nguồn lực cá nhân của bạn vào ngày 20/2 có thể làm sáng tỏ mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc, lòng tự trọng và giá trị. Có thể sẽ có một cuộc thảo luận tài chính.

Đã đến lúc ngừng so sánh giá trị bản thân với số tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn. Hãy tìm những cách mới để xác định giá trị trong cuộc sống của bạn.

Bảo Bình

Sao Thủy đi xuôi trong cung hoàng đạo của bạn vào ngày 20/2 có thể đưa ra một thông điệp mà bạn đang chờ đợi hoặc kết thúc một quá trình quyết định nào đó. Hãy dùng thời gian này để che đậy vết thương và lấy lại tâm lý tự do suy nghĩ.

Song Ngư

Sao Thủy đi xuôi trong khu vực tiềm ẩn của bạn vào ngày 20/2 có thể khiến một số bí mật, giấc mơ hoặc linh cảm trở nên rõ ràng hơn. Hãy cố gắng hết sức để vượt qua cơn sương mù về tinh thần kéo dài mà bạn có thể gặp phải.

 

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả