Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Sao Thủy Kim Ngưu đi lùi 9/4 – 20/5: Trái tim hay lý trí?

0

Đây là lần đi lùi thứ hai trong số bốn lần đi lùi của hành tinh này trong năm nay. Nhìn chung, sao Thủy đi lùi tháng 4 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bối rối và thiếu quyết đoán trong các vấn đề lớn.

Tổng quan về sao Thủy đi lùi tháng 4 năm 2017

Chu kì đi lùi của sao Thủy lần này sẽ bắt đầu vào ngày 9/4 tại 4 độ Kim Ngưu và kết thúc vào ngày 3/5 tại 24 độ Bạch Dương. Đây là lần đi lùi thứ hai trong số bốn lần đi lùi của hành tinh này trong năm nay. Nhìn chung, sao Thủy đi lùi tháng 4 sẽ khiến chúng ta cảm thấy bối rối và thiếu quyết đoán trong các vấn đề lớn. Nếu vấn đề của bạn liên quan đến tình cảm hoặc tiền bạc, bạn sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn.

Trong thời gian sao Thủy đi lùi, bạn sẽ cảm thấy áp lực khi phải lựa chọn giữa lí trí và tình cảm. Đây không phải là lúc thích hợp để đưa ra quyết định cuối cùng, nên bạn hãy “án binh bất động” nếu có thể. Tới tháng 5, sao Thủy đi thuận trở lại sẽ đem đến cho chúng ta những thông tin và cơ hội đắt giá hơn.

Nhìn chung, khi sao Thủy đi lùi tại một cung Đất, đặc biệt là Kim Ngưu, cuộc sống của chúng ta sẽ trở nên chậm chạp và mệt mỏi hơn. Bạn luôn muốn tìm ra những giải pháp vừa thực tế, vừa hữu ích và vừa tiết kiệm tiền bạc. Tiền bạc đóng một vai trò quan trọng trong mỗi vấn đề ta gặp phải cũng như mỗi câu trả lời ta nhận được.

Ngoài ra, giai đoạn này, bạn sẽ gặp được những người mới và trải nghiệm mới. Chúng sẽ góp phần định hướng cuộc sống của bạn sau này. Bạn sẽ cảm thấy khá áp lực lúc đầu, nhưng sao Thủy sẽ thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tích cực hơn.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Cận cảnh quá trình đi lùi tháng 4 của sao Thủy

Như thường lệ, quá trình đi lùi của một hành tinh được chia thành 3 giai đoạn chính sau đây:

Giai đoạn 1: Bước vào vùng tối

Vào ngày 27/3, sao Thủy sẽ bước vào vùng tối tại 24 độ 15’ Bạch Dương. Từ giờ đến lúc sao Thủy chính thức đi lùi, chúng ta đều gặp các vấn đề liên quan đến giao tiếp, tư duy và vận chuyển.

Giai đoạn 2: Chính thức đi lùi

Sau khi bước vào vùng tối khoảng 2 tuần, sao Thủy sẽ chính thức đi lùi tại 4 độ 50’ Kim Ngưu. Lần này, sao Thủy chỉ tạo duy nhất một góc ngũ chiếu với Mặt Trăng. Góc hợp này khiên chúng ta khó khăn và bối rối hơn khi suy nghĩ và đưa ra quyết định. Vấn đề là bạn không biết phải nghe theo lí trí hay tình cảm. Sao Thủy luôn hướng đếnx tâm trí trong khi Mặt Trăng là một hành tinh mang nặng cảm xúc. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng day dứt hoặc chần chừ.

Dẫu rằng rất khó, nhưng tốt hơn hết chúng ta nên cân bằng giữa cảm xúc và lí trí. Một sự hài hòa sẽ đem lại kết quả tốt hơn là ta thiên về cảm xúc hay lí trí. Tuy nhiên, với sao Thủy đi lùi, mọi việc thường nói dễ hơn làm. Và quan trọng hơn, sao Thủy đi lùi là lúc các mối quan hệ và sự an toàn của chúng ta phải đối mặt với thử thách.

Ngoài ra, sao Kim vuông góc sao Thổ thôi thúc bạn phải đưa ra những quyết định lớn liên quan đến tình cảm hoặc tài chính. Nó khiến các mối quan hệ của bạn trở nên căng thẳng hơn khi các vấn đề tiêu cực cứ liên tiếp xuất hiện. Hầu hết chúng bắt nguồn từ nỗi sợ hãi hoặc sự chỉ trích, xét nét nơi bạn.

Một cụm góc nữa ta cần để ý tới chính là T-square giữa Mặt Trời, sao Mộc và sao Diêm Vương. Chúng khiến mọi quyết định của bạn trở nên không có trọng lượng. Hãy cẩn thận bởi sự thô lỗ và bốc đồng trong cách hành xử sẽ khiến cái tôi của bạn bị ảnh hưởng. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ là cơ hội để bạn gặt hái thành công và hạnh phúc, tuy nhiên, niềm vui là thứ dễ khiến ta trở nên khinh suất và mất kiểm soát. Mặt Trời vuông góc sao Diêm Vương khiến bạn trở nên tham vọng và muốn kiểm soát hơn bao giờ hết. Một sự chỉ trích hay một mâu thuẫn sẽ khiến bạn nổi đóa và có cách cư xử tiêu cực hơn. Cùng với góc vuông giữa sao Mộc và sao Diêm Vương, thành công và quyền lực của bạn sẽ được mở rộng lên rất nhiều nếu bạn biết cách thu xếp và vun vén. Tuy nhiên, sự tham lam, thô lỗ và keo kiệt cũng khiến bạn giàu hơn. Nhưng điều đó có ý nghĩa gì nếu bạn không được tôn trọng? Vậy nên, ngoài tham vọng, bạn cần phải để ý đến hình tượng của mình nữa vì trong giai đoạn này, ai cũng sẽ nhạy cảm và dễ gây hiểu lầm.

Giai đoạn 3: Hậu đi lùi

Tới ngày 3/5, sao Thủy sẽ bắt đầu đi thuận trở lại trên bầu trời. Các vấn đề ta tránh né ngày trước nay có thể bắt đầu giải quyết trở lại.

Sao Thủy đi thuận còn cùng sao Thổ và sao Thiên Vương tạo nên một Đại Tam hợp hài hòa và tiềm năng. Sao Thủy tam hợp sao Diêm Vương cho thấy tư duy của bạn đã sáng tạo và có phần tinh nghịch hơn. Đây chính xác là thời điểm lí tưởng để bạn phát triển những dự án sáng tạo và độc đáo.

Mặt Trăng tam hợp sao Thổ giúp bạn kiên nhẫn và mạnh mẽ hơn để giải quyết các mối quan hệ. Mọi người có thể sẽ tìm đến bạn để xin một lời khuyên nào đó hoặc đơn giản là cần bạn lắng nghe. Mặt Trăng tam hợp sao Thủy sẽ giúp bạn suy nghĩ được mạch lạc hơn. Cảm giác và trực giác của bạn sẽ hòa nhập với những suy nghĩ cấp tiến của bạn. Nhìn chung, chúng ta đều dễ dàng giải quyết và đối phó với mọi tình huống.

Cộng thêm sao Thủy tam hợp với sao Thổ, đây là thời điểm lí tưởng để bạn giải quyết các hóa đơn và sổ sách. Các công việc giấy tờ văn phòng không còn trở nên nhàm chán với bạn nữa. Và bạn sẽ không còn mắc phải những lỗi cỏn con do sự thiếu tập trung và nhanh ẩu đoảng gây nên. Tóm lại, Đại tam hợp là một thời điểm lí tưởng để ta thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu. Dù bạn có đang đi nhầm hướng, hậu quả cũng không đến nỗi tệ.

Vào ngày 20/5, sao Thủy rời khỏi vùng tối và chính thức kết thúc giai đoạn đi lùi của mình.

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Ảnh hưởng của sao Thủy đi lùi lên 12 cung Hoàng đạo (Các bạn đọc theo AC của mình nhé!)

Bạch Dương

Sao Thủy đi lùi là lúc Bạch Dương cần chú ý đến cái tôi và tài chính của mình nhiều hơn. Cách bạn giao tiếp và cư xử sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập của bạn. Ngoài ra, Bạch Dương sẽ phải định hướng rõ ràng con đường bộc lộ tài năng của mình trước khi sao Thủy đi thuận trở lại.

Kim Ngưu

Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ phải cẩn thận với lời nói nói của mình. Bạn không thể biết suy nghĩ thực sự của mọi người ra sao nên nếu không cần thiết, bạn tốt nhất không cần lên tiếng. Ngoài ra, sau 20/4, Kim Ngưu muốn dành nhiều thời gian hơn cho các dự án liên quan đến truyền thông. Tới ngày 3/5, rất có thể bạn sẽ tạo nên một đột phá.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi cho thấy Song Tử hơi lo lắng về cách giao tiếp của mình. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm có cơ hội vượt qua nó. Sau ngày 20/4, Song Tử sẽ có cơ hội thực hành những nghệ thuật giao tiếp mình học được. Và nhờ các kĩ năng được cải thiện, bạn hoàn toàn có thể quen biết những mối quan hệ tiềm năng.

Cự Giải

Với các Cự Giải đang làm việc liên quan đến truyền thông hay website, các bạn sẽ gặp vài rắc rối liên quan đến các lĩnh vực này. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm có cơ hội gặt hái được thành tựu lớn trong sự nghiệp của mình nếu biết nhẫn nại với chúng. Cự Giải cũng nhận ra rằng bạn chưa nên khởi đầu điều gì vội, mà hoàn thiện những gì còn dang dở tốt nhất có thể. Sớm muộn gì sếp của ban cũng phải nhận ra nỗ lực của bạn thôi.

Sư Tử

Ngay cả khi chưa sẵn sàng xác định con đường sự nghiệp cụ thể nào, Sư Tử cũng nên học hành cho tử tế để có một tấm bằng đẹp. Nếu không có bằng tốt, bạn sẽ không thể làm bất cứ điều gì. Nếu đang gặp khó khăn trong vấn đề học tập, bạn nên thuê một gia sư hoặc trực tiếp trao đổi với thầy cô giáo.

Xử Nữ

Từ giờ tới ngày 20/4, Xử Nữ sẽ hình thành một niềm tin khá đặc biệt. Bạn sẽ có một cơ hội đột phá để qua đó, bạn thấu hiểu được chính năng lực của mình. Sau ngày 20/4, Xử Nữ sẽ muốn giải quyết các lỗ hổng tài chính của mình. Những sai sót trong thuế má và các văn bản tài chính sẽ được tìm ra trong phút chót.

Thiên Bình

Sao Thủy đi lùi là dịp Thiên Bình xem xét lại thói quen chi tiêu và tình trạng tài chính của mình. Nếu các giấy tờ của bạn đang gặp vấn đề, hãy bình tĩnh một chút. Mọi thứ cần được thực hiện một cách từ từ để tránh sai sót. Và điều này cũng đúng khi bạn đang gặp một vấn đề suy sụp nào đó khác. Sau ngày 20/4, Thiên Bình phải giải quyết xong một hiểu lầm với một mối quan hệ đặc biệt.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi là lúc Bọ Cạp chỉnh đốn lại các mối quan hệ và sức khỏe của mình. Các bạn sẽ có những hiểu lầm, vì thế cả hai cần học cách kiên nhẫn và lắng nghe đối phương. Đồng thời, đây là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết các vấn đề tồn đọng trước kia. Sau ngày 20/4, Bọ Cạp nên chăm chút cho hình tượng của mình hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho công việc của mình và gặt hái thành tựu nhiều nhất có thể.

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi là dịp Nhân Mã nên dành thời gian nhiều nhất có thể để quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân. Hãy hỏi bác sĩ nhiều nhất có thể để bạn biết mình nên có một chế độ dinh dưỡng như thế nào. Mọi quyết định quan trọng nên dời đến sau ngày 3/5. Đồng thời, sau ngày 20/4, Nhân Mã sẽ gặp lại người yêu cũ. Và các bạn sẽ có khoảng thời gian khá thú vị đây!

Tương lai của bạn sẽ ra sao? Chờ đón các bài dự báo chi tiết của từng cung hoàng đạo sắp được đăng trên Lovedia hoặc:
*Đăng ký dịch vụ xem hạn Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai. / Đặt mua dịch vụ nâng cao dự báo tương lai theo từng ngày tại www.bandosao.com

Ma Kết

Sao Thủy đi lùi là lúc giữa Ma Kết và con cháu bạn xảy ra những hiểu lầm. Bạn sẽ không đồng ý với các quyết định của con trẻ và dễ dàng suy sụp trước chúng. Ngoài ra, có thể Ma Kết cảm thấy vô cùng bí ý tưởng và không thể tạo ra một sản phẩm nghệ thuật nào. Sau ngày 20/4, gia đình bạn sẽ có một buổi họp mặt khá đầm ấm.

Bảo Bình

Đây không phải là thời điểm thích hợp để Bảo Bình kí kết các hợp đồng nhà đất. Bạn sẽ trải qua những cơn suy sụp liên quan đến các hợp đồng, quyết định và các vấn đề giao tiếp trong gia đình. Bảo Bình nên kiên nhẫn và làm bất cứ điều gì để tháo gỡ những hiểu lầm trong các mối quan hệ của mình.

Song Ngư

Sao Thủy đi lùi là lúc Song Ngư rất nhạy cảm trong các cuộc giao tiếp. Bạn cũng dễ mắc lỗi khi gửi email hay viết thư hoặc gọi điện thoại. Vào ngày 20/4, sao Thủy đi thuận tại khu vực thu nhập sẽ là cơ hội để Song Ngư cải thiện tình trạng tài chính của mình.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

 

 

 

 

 

 

Tác Giả