Xử Nữ Thứ Năm - 02/09/2021

Sao Thuỷ sang Thiên Bình, kích hoạt lại Grand Trine Khí từ tháng 8/2021: Thời điểm để kích hoạt các cơ hội của 12 cung hoàng đạo

0

Từ ngày 3 đến ngày 4/9, Grand Trine khí ngày 22 – 23/8 (có sao Kim ở Thiên Bình) được kích hoạt trở lại khi sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ đi lùi ở Bảo Bình và North Node ở Song Tử.

Sao Thủy bắt đầu đi lùi vào ngày 27/9, nên hành tinh này sẽ tiến vào Thiên Bình ngày 30/8. Từ ngày 3 đến ngày 4/9, Grand Trine khí ngày 22 – 23/8 (có sao Kim ở Thiên Bình) được kích hoạt trở lại khi sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thổ đi lùi ở Bảo Bình và North Node ở Song Tử.

Bạch Dương

Sao Thủy đi vào khu vực quan hệ của bạn bắt đầu một giai đoạn đối thoại quan hệ đối tác. Chú ý đến những gì người kia đang nói bởi vì lời nói của họ phản ánh những thông tin quan trọng. Sao Thủy của Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: cam kết xã hội và cá nhân được thể hiện thành lời nói hoặc bằng văn bản. Mối quan hệ hợp tác sẽ có tiềm năng tốt trong tương lai, miễn là bạn tiếp tục trò chuyện và lắng nghe.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi vào khu vực thói quen của bạn bắt đầu một giai đoạn điều chỉnh cân bằng liên quan đến sức khỏe, công việc và nghĩa vụ đối với những người khác. Các cuộc thảo luận liên quan đến việc cho và nhận có thể tiết lộ nhiều điều, và Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node sẽ kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: các cuộc trò chuyện về sự nghiệp và tài chính sẽ được ưu tiên, miễn là bạn tuân theo các quy tắc phù hợp và sự thúc đẩy của xã hội. Hãy giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát và trở nên lịch sự.

Song Tử

Sao Thủy đi vào khu vực thể hiện bản thân của bạn có thể mang đến những thông điệp vui vẻ, sáng tạo hoặc tán tỉnh. Grand Trine khí với sap Thổ đi lùi và North Node (trong cung của bạn) kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: các thông điệp trở nên chính thức hơn khi trọng tâm và các cam kết liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản giúp bạn đi đúng hướng trên con đường phía trước. Thật tuyệt vời để lập kế hoạch cho tương lai hoặc công khai lời nói của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy đi vào khu vực nhà cửa của bạn bắt đầu một khoảng thời gian của các cuộc trò chuyện với gia đình hoặc những suy nghĩ về quá khứ. Sự mất cân bằng bên trong có thể được giải quyết và Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và nút Bắc kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: tiến bộ liên quan đến tài chính chung, các vấn đề thân mật hoặc tâm lý sẽ được ưu tiên nếu bạn cam kết thực hiện các mục tiêu tài chính hoặc tình cảm nhất định. Đừng ngại giải quyết các trách nhiệm chung hoặc chuyển đổi ranh giới.

Sư Tử

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp của bạn ủng hộ những tin nhắn thu hút, ngoại giao hoặc tán tỉnh. Sự cân bằng thông tin giữa bạn và những người khác sẽ là một chủ đề và Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: một lần nữa, bạn đang thực hiện một cam kết hợp tác tiềm năng có tương lai bền vững (đặc biệt là trong lĩnh vực cộng đồng).

Xử Nữ

Sao Thủy chiếu vào khu vực nguồn lực cá nhân của bạn hỗ trợ các cuộc đàm phán và ngoại giao khôn ngoan trong các vấn đề tài chính. Thật tuyệt vời để truyền đạt những gì bạn cần hoặc giá trị của bạn. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node sẽ kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: vấn đề sức khỏe hoặc công việc sẽ kết hợp hoàn hảo với những gì bạn đang cố gắng nói, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho tiến trình sự nghiệp. Đây có thể là một thỏa thuận tài chính chính thức hoặc sự công nhận các phương pháp làm việc giúp bạn tiến lên. Đây là về cách chơi thông minh và làm việc với các kênh chính thức.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Sao Thủy đi vào cung của bạn bắt đầu một khoảng thời gian trong khu vực cuộc trò chuyện và so sánh. Bạn có thể nhận thấy lượng thông tin đến với mình tăng lên, khả năng sự thật mặt xã hội của bạn sẽ được nâng cao. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node sẽ kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: cam kết với công việc sáng tạo, sự lãng mạn mới hoặc thể hiện bản thân sẽ đảm bảo bạn tập trung vào tương lai. Bạn có thể biến lời nói thành hiện thực và các sự kiện tích cực liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản có thể ra đời, có thể thông qua một tài liệu chính thức.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi vào khu vực tiềm ẩn của bạn bắt đầu một giai đoạn trực giác nâng cao, nhận thức về bí mật và điều tra lý lịch. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: các quy tắc / trách nhiệm trong gia đình giúp bạn tập trung vào các vấn đề thiết yếu, riêng tư đồng thời tạo ra những hiểu biết và cuộc trò chuyện hiệu quả về tài chính chung, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Viều tra về quá khứ và các đối tượng nhạy cảm sẽ được đề cao trong thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Sao Thủy xâm nhập vào khu vực xã hội của bạn tạo ra một khoảng thời gian cho việc cung cấp và nhận thông tin liên quan đến công chúng. Tất cả các diễn ngôn xã hội đều được nâng cao và Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: các cam kết bằng lời nói hoặc bằng văn bản có thể khuyến khích động lực phát triển của mối quan hệ. Tất cả các trao đổi một đối một đều được tận dụng, vì vậy đừng ngần ngại mở lại các đường dây liên lạc.

Ma Kết

Sao Thủy đi vào khu vực nghề nghiệp của bạn bắt đầu một khoảng thời gian của giao tiếp nghề nghiệp đúng đắn về mặt xã hội. Hình thức bên ngoài của những gì đang nói sẽ rất quan trọng. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: một cam kết chắc chắn đối với các mục tiêu tài chính mới (bao gồm cả ranh giới và kỷ luật) sẽ tự nhiên hướng sự tập trung của bạn theo hướng sinh lợi nhất. Có thể có các cuộc thảo luận thành công về tiền lương và tiến độ liên quan đến phương pháp làm việc, mối quan hệ đồng nghiệp hoặc thói quen hàng ngày.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Thủy đi vào khu vực cơ hội của bạn bắt đầu một giai đoạn thỏa hiệp và ngoại giao liên quan đến du lịch, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi (trong cung của bạn) và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23/8: việc bạn xem xét các quy tắc, củng cố ranh giới hoặc đánh giá lại trách nhiệm có thể giúp xác nhận cam kết chính thức cho tương lai. Điều này có thể liên quan đến công việc sáng tạo hoặc một cơ hội để thực sự thể hiện bạn là ai.

Song Ngư

Sao Thủy chiếu vào khu vực tài nguyên chung của bạn tạo ra một khoảng thời gian cho các cuộc trò chuyện hoặc thăm dò nhạy cảm liên quan đến tài chính chung, sự thân thiết hoặc các vấn đề tâm lý. Grand Trine khí với sao Thổ đi lùi và North Node kích hoạt lại cơ hội từ ngày 22 – 23 tháng 8: các quy tắc ngầm, nghĩa vụ hoặc sự kết thúc có thể được khai thác và thảo luận, điều này sẽ thúc đẩy các kịch bản tích cực ở nhà. Các cuộc thảo luận về lịch sử gia đình hoặc các mối quan hệ có thể diễn ra dễ dàng. Trong một số trường hợp, có thể có một thỏa thuận chính thức liên quan đến tài chính liên quan đến nhà cửa: mua hoặc bán nhà.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả