Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Siêu Trăng máu ở Nhân mã: Sự kiện hiếm có của năm 2021

0

Hãy tin tưởng vào những gì biến mất khỏi cuộc sống của bạn vào khoảng thời gian xảy ra Thiên thực, ngay cả khi nó đầy thử thách. Vì nó thường là những thông điệp trực tiếp từ Vũ trụ mà đã đến lúc phải buông bỏ.

Siêu Trăng máu Nguyệt thực vào ngày 26/5/2021 là một sự kiện thiên thể hiếm có. Vào đêm này, Siêu Trăng tròn sáng chói sẽ xuất hiện lớn hơn bình thường trên bầu trời đêm và chuyển sang màu đỏ rực rỡ khi nó bị che khuất bởi bóng của Trái đất.

Nguyệt thực Trăng máu rất hiếm. Nó có tên gọi như vậy là do màu đỏ của Mặt trăng khi có Nguyệt thực toàn phần.

Lần cuối cùng chúng ta có Nguyệt thực Trăng máu là vào tháng 1/2019, vì vậy đây sẽ là một sự kiện đặc biệt để trải nghiệm, nếu có thể nhìn thấy nó từ góc nhìn của chúng ta.

Trong Chiêm tinh học, Nguyệt thực Trăng máu được cho là mang đến sự thay đổi đột ngột, nhu cầu thay đổi hoặc chuyển cuộc sống của chúng ta theo một hướng mới. Chúng ta có thể thấy rằng một thứ gì đó thoát ra khỏi cuộc sống của chúng ta hoặc một con đường được dọn sạch sẽ, ngay cả khi chúng ta không nhất thiết phải tìm kiếm một khoảng trống.

Thiên thực đặt chúng ta ở nơi chúng ta cần. Chúng đại diện cho những cánh cổng cao hơn và đẩy chúng ta đến chương tiếp theo, đến sự tiến hóa cao hơn của tâm hồn chúng ta. Chúng đại diện cho một bước nhảy lượng tử vào một trạng thái ý thức mới và cao hơn.

Hãy tin tưởng vào những gì biến mất khỏi cuộc sống của bạn vào khoảng thời gian xảy ra Thiên thực, ngay cả khi nó đầy thử thách. Vì nó thường là những thông điệp trực tiếp từ Vũ trụ mà đã đến lúc phải buông bỏ.

Nguyệt thực Trăng máu này rơi vào cung Nhân mã và là một phần của chu kỳ Thiên thực bắt đầu vào tháng 5/2020.

Nhân Mã cai trị trí óc và trí tuệ cao. Năng lượng của nó cho phép chúng ta tập trung vào bức tranh lớn hơn và nhìn mọi thứ từ một quan điểm mở rộng hơn.

Được đại diện bởi mũi tên của cung thủ, năng lượng Nhân Mã cho phép chúng ta thiết lập ý định của mình và nhắm mũi tên của mình theo hướng đó. Mặc dù ý định của chúng ta hướng dẫn hành trình của nó, nhưng nó không nằm trong tầm kiểm soát của chúng ta nơi mà nó sẽ hạ cánh.

Bất cứ điều gì diễn ra vào thời điểm Thiên thực này, hãy kết nối với một số năng lượng của Nhân Mã để được hướng dẫn. Sử dụng nó để tập trung vào bức tranh lớn hơn, xem liệu bạn có thể mở rộng tư duy của mình và nhìn mọi thứ từ một góc độ phong phú hơn hay không. Có thể sẽ hữu ích cho bạn khi theo dõi lại các sự kiện đã diễn ra khi chu kỳ Thiên thực này bắt đầu lần đầu tiên vào tháng 5/2020.

Hãy tìm hiểu thêm về Thiên thực đã ảnh hưởng tới chúng ta như thế nào? xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy tôn vinh bất cứ nơi nào mũi tên của bạn hạ cánh, ngay cả khi đó không phải là nơi bạn nghĩ rằng nó sẽ kết thúc. Biết rằng sẽ sớm đến lúc mở ra cho những dự định mới và một cuộc phiêu lưu mới.

Thiên thực thường đi theo từng cặp và người chị em của nó chính là Nhật thực ngày 11/6/2021. Chính tại Nhật thực tháng 6 này, chúng ta sẽ có cơ hội thiết lập những ý định đó và tạo ra những cuộc phiêu lưu mới từ bất kỳ con đường nào ta đã từng đã xóa.

Do tính chất của Siêu nguyệt thực vào tháng 5, chúng ta cũng có thể khám phá ra những bí mật hoặc thông tin ẩn đang nổi lên trên bề mặt. Đó là thông tin có thể truyền cảm hứng cho sự thay đổi hoặc biến đổi, nhưng chính thông tin này cũng có thể làm nảy sinh sự thức tỉnh.

Kiến thức là sức mạnh và chúng ta rất có thể nhận thấy rằng thông tin mới này có thể cung cấp cho chúng ta sự rõ ràng và câu trả lời cần thiết về nơi chúng ta đang hướng tới và những bước tiếp theo của chúng ta cần phải làm.

Sao Thủy, hành tinh giao tiếp sẽ ở gần sao Kim vào thời điểm diễn ra Nguyệt thực này, báo hiệu một thời điểm nói ra tiếng lòng từ trái tim, nói với lòng trắc ẩn và xuất phát từ tình yêu thương, không sợ hãi.

Thiên thực có thể ảnh hưởng đến tất cả chúng ta theo cách khác nhau, nhưng tất cả chúng ta nhất định phải cảm nhận được sự khuấy động sâu sắc của cảm xúc mà chúng có thể mang lại.

Trăng tròn luôn là thời điểm mà cảm xúc của chúng ta có thể nổi lên trên bề mặt, và trên Nguyệt thực, đặc biệt là Nguyệt thực Trăng máu, điều này có thể được khuếch đại.

Hãy tìm hiểu thêm về Thiên thực đã ảnh hưởng tới chúng ta như thế nào? xem tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi Mặt Trăng rơi vào bóng tối, nó tượng trưng cho tất cả những cảm xúc đen tối của chúng ta đang nổi lên bề mặt. Tất cả những bóng tối đã khuất đột nhiên hiện ra trong nhận thức của chúng ta.

Hãy tôn trọng bất kỳ cảm xúc nào đến, nhưng nếu bạn bắt đầu cảm thấy quá tải, bạn có thể dành cho mình không gian và lòng trắc ẩn cho đến khi năng lượng Nguyệt thực trôi qua.

Sao Mộc như một chiếc kính lúp có thể bổ sung thêm năng lượng, cũng hoạt động rất mạnh trong Nguyệt thực này.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ở phía bên kia của Nguyệt thực, mọi thứ có thể cảm thấy rõ ràng hơn và có thể dễ dàng hiểu được bất kỳ cảm xúc nào.

Thiên thực rất mạnh, chúng ta có thể không đến được phía bên kia năng lượng của nó cho đến khi Nhật thực vào tháng 6, vì vậy hãy kiên nhẫn và biết rằng điều này cũng sẽ trôi qua.

Nguyệt thực Trăng máu cũng được cho là có thể làm gia tăng thời tiết khắc nghiệt và khuếch đại căng thẳng đang diễn ra trên toàn cầu.

Trong Chiêm tinh học cổ đại, Nguyệt thực Trăng máu được coi là điềm xấu đối với các vị Vua, Nữ hoàng và những người cai trị đất nước. Cũng có những người mê tín rằng Nguyệt thực Mặt trăng máu có thể là thời điểm bóng tối có thể sinh sôi.

Bóng tối từ lâu đã được cho là tiêu cực, tuy nhiên nó là biểu hiện của tính nữ và không có gì đáng sợ. Chính trong bóng tối, chúng ta có thể biến hình; chính trong bóng tối, chúng ta có thể kết nối với tâm hồn của chính mình và chính trong bóng tối, chúng ta có thể mơ về một thế giới tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Khi cái bóng đổ ngang qua mặt Mặt trăng, sức mạnh tiềm ẩn, trực giác của chúng ta được nâng cao. Chúng ta được khuyến khích rời khỏi thế giới 3D này và bước vào thế giới vô hình của tinh thần, ý thức cao hơn và khả năng vô hạn.

Thiên thực là những sự kiện kỳ ​​diệu, là quà tặng từ Vũ trụ và đưa chúng ta đến nơi chúng ta cần. Chúng thách thức chúng ta bước qua cây cầu đó vào một trạng thái tiến hóa mới của chính mình. Chúng mang lại sự thay đổ, nhưng cũng mang đến sự thức tỉnh và cơ hội thăng cấp trên con đường tâm hồn của chúng ta.

Tất cả chúng ta đều ở đây với các loại sứ mệnh linh hồn, và chính Thiên thực, đặc biệt là Nguyệt thực Trăng máu. Nó có thể nhắc nhở lý do tại sao chúng ta ở đây, sứ mệnh và mục đích linh hồn của chúng ta, làm thế nào chúng ta có thể nâng cao lên một cấp độ cao hơn.

Dựa vào các bài học và hành trình của Thiên thực này. Sử dụng sự hiện diện của nó để kết nối với nội tâm, con người thật của bạn. Nhận ra rằng bất kỳ thay đổi hoặc biến đổi nào diễn ra đều là một phần của số phận của bạn và sẽ đưa bạn đến chương tiếp theo trong quá trình tiến hóa của mình.

Trăng tròn ngày 26/5/2021 – Sự bất thường của Nguyệt thực

Trăng tròn Nhân Mã vào thứ Tư, ngày 26/5/2021, là một Nguyệt thực toàn phần. Lý do được gọi như vậy là vì nó có màu hơi đỏ. Ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh ngày Trăng tròn tháng 5/2021 liên quan đến luân lý và đạo đức.

Trăng non tháng 5 này vuông góc với sao Mộc có thể gây ra thử thách về đức tin do lòng tham lam, thái quá và vô đạo đức. Sao Thủy và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương tăng thêm sự nhầm lẫn, lừa dối và dễ bị tổn thương. Cuối cùng, nguyệt thực tháng 5/2021 kết hợp với Bọ cạp khuyến khích sự lừa dối, tội phạm và bệnh tật. Vì vậy, điều quan trọng nhất là bảo vệ bản thân và những người dễ bị tổn thương nhất mà bạn quan tâm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa Chiêm tinh Trăng tròn tháng 5/2021

Nguyệt thực toàn phần ngày 26/5 lúc 05°25′ Nhân Mã tạo nên một góc hợp chính. Biểu đồ cho thấy Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc là một góc hợp đầy thách thức. Có ba góc hợp khác dưới 2 độ và chúng cũng đang thách thức các góc vuông màu đỏ.

Ý nghĩa của Nguyệt thực

Giống như Trăng tròn thông thường nhưng mạnh hơn, Mặt trời tạo góc đối đỉnh với Mặt trăng của Nguyệt thực giúp bạn tập trung hơn về ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn. Các lực lượng đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất Mặt trăng của cảm xúc và bản năng đạt đến đỉnh điểm khi Nguyệt thực tới. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác mạnh mẽ của bạn để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa. Nguyệt thực đại diện cho việc thiết lập lại cảm xúc của bạn, xóa bỏ hành trang cảm xúc của 6 tháng trước đó.

Các góc hợp ngày Nhật thực

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc thường không quá thách thức và quỹ đạo của góc hợp này lớn hơn bốn độ, một quỹ đạo không hề mạnh. Nhưng đây là hiện tượng Nguyệt thực toàn phần và tất cả các góc hợp quan trọng khác đều rất thách thức. Lần nguyệt thực này cũng bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa – sao Thổ khó chịu. Vì vậy, những phẩm chất tiêu cực của sao Mộc càng có khả năng được thể hiện. Chúng bao gồm tham lam, thái quá, lãng phí, vô đạo đức, quá tự tin và lạc quan quá mức.

Bạn có thể thay đổi tâm trạng và thay đổi sở thích có thể dẫn đến những khó khăn trong mối quan hệ, đặc biệt nếu bạn có đôi mắt lang thang. Nếu hẹn hò, hãy cẩn thận đừng hạ thấp tiêu chuẩn của mình hoặc bỏ qua những khuyết điểm rõ ràng về tính cách. Nếu không, bạn có thể phải đối mặt với sự xấu hổ, dối trá hoặc tai tiếng.

Một cách tốt để tránh bất kỳ sự suy đồi đạo đức nào là dành thời gian chia sẻ thiện chí của bạn. Công việc từ thiện sẽ rất thành công nhưng hãy nhớ để lại đủ cho bản thân. Nếu đức tin của bạn được thử thách, tôn giáo hoặc các hình thức tâm linh khác có thể giúp ích. Đây cũng là một hiện thực tốt để mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua giáo dục, đặc biệt là trong khoa học xã hội và nhân văn cũng như kinh doanh và luật.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những góc hợp khác

Sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương nằm trong quỹ đạo 2 độ từ ngày 25/5 – 9/6 vì các trạm sao Thủy đi lùi vào ngày 29/5. Vì vậy, sự nhầm lẫn, lừa dối, không an toàn và hiểu lầm có ảnh hưởng lớn đến Chiêm tinh Trăng tròn tháng 5/2021.

Góc hợp này có thể làm sai lệch suy nghĩ của bạn, điều này có thể làm phức tạp các cuộc thảo luận và giao dịch kinh doanh. Vì vậy, điều quan trọng là phải lắng nghe cẩn thận và nói bằng những thuật ngữ đơn giản, rõ ràng. Không có chỗ cho sự hiểu lầm ở đây. Nếu bạn phải giải quyết bất kỳ vấn đề kinh doanh, chính phủ hoặc pháp lý quan trọng nào, hãy tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp hoặc sự giúp đỡ từ một người bạn đáng tin cậy.

Bạn thực sự phải tránh phản bội và tai tiếng. Ngay cả những lời nói dối nhỏ nhặt cũng có thể dẫn đến sự lúng túng hoặc cần phải che đậy phức tạp hơn. Tránh các thuyết âm mưu hoặc các quan điểm tâm linh và tôn giáo kỳ lạ, cực đoan. Bảo vệ bạn trước những kẻ cho vay nặng lãi, những người bán hàng tự cao, những kẻ đứng đầu giáo phái…. Bạn có thể dễ bị nhiễm độc, ngộ độc hoặc dùng quá liều.

Sao Kim vuông góc với sao Hải Vương mang lại nhu cầu cao về sự dịu dàng nhưng cũng làm tăng nguy cơ lý tưởng hóa quá mức. Xu hướng hình thành một hình ảnh méo mó về người khác có thể dẫn đến thất vọng, tai tiếng và bị lợi dụng. Vấn đề về sự tin tưởng có thể trở thành một vấn đề trong các mối quan hệ. Nếu ngoại tình trong giai đoạn Nguyệt thực này sẽ rất khó che giấu.

Lòng tự trọng thấp và cảm giác bất an có thể xuất hiện. Bạn có thể cảm thấy rằng những người khác đang nhìn bạn một cách kỳ lạ hoặc đang nghĩ rằng bạn là người lạ theo một cách nào đó. Điều quan trọng là phải nhận ra rằng bất kỳ ấn tượng nào như vậy đều bị bóp méo và không phù hợp với thực tế.

Với cả sao Thủy và sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, bạn rất dễ trở nên bối rối, bị lừa dối và nói chung là có ấn tượng không tốt. Điều này áp dụng cho suy nghĩ, giao tiếp, tình yêu cuộc sống, tài chính, giao dịch kinh doanh, cả sức khỏe và chế độ ăn uống của bạn.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương mang đến sự thay đổi hạn chế hoặc những hạn chế bất ngờ. Nó có thể mang lại thay đổi mà bạn không muốn. Nó cũng làm cho việc thực hiện các loại thay đổi bạn muốn trở nên khó khăn hơn. Đây có thể là thời điểm khó chịu khi căng thẳng gia tăng và những thay đổi trở nên đột ngột. Nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những gì thoạt đầu tưởng như là thử thách, có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực, hạn chế và giới hạn trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngôi sao ngày Nhật thực

Ngày 26/5 âm lịch nằm trong cung Nhân Mã. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó nằm trong Chòm sao Bọ Cạp. Điều này là do tuế sai của điểm phân đã di chuyển gàn như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên, hơn 2000 năm trước.

Mặt trăng đen tối ở ngay giữa móng vuốt của Bọ Cạp. Acrab là ngôi sao cố định chính duy nhất nhưng cả bốn ngôi sao Bọ Cạp đều có ảnh hưởng tương tự. Trăng tròn tháng 5/2021 cũng nằm đối với một số ngôi sao nhỏ trong Chòm sao Viên quy. Nó không được hiển thị trong hình trên vì nó nằm 60° về phía Nam của hoàng đạo. Nhưng nó cũng có ảnh hưởng rất giống với các ngôi sao trong móng vuốt của Bọ Cạp.

Theo Ptolemy, “Những ngôi sao sáng ở phía trước thiên thể của Bọ Cạp có tác động tương tự như tác động sao Hỏa và một phần được tạo ra bởi sao Thổ” (độc hại, ăn trộm, tàn nhẫn, xấu xa, ghê tởm, nói dối, tai nạn, bạo lực chết chóc.)

Sao cố định Acrab gây ra sự ác độc, nhẫn tâm, xấu xa, tính xấu, ác tâm, trộm cắp, tội phạm, ôn dịch và các bệnh truyền nhiễm.

Acrab cho khả năng nghiên cứu, đặc biệt là vào những thứ có tính chất đặc biệt bí mật và ẩn giấu. Tuy nhiên, ở những loại thấp hơn, có thể có xu hướng giả dối và phản quốc. Acrab là một vật chất giàu có của người nghèo. Sẽ có những khó khăn, trở ngại hoặc mất mát.

Sao Hỏa và sao Thổ không phải là một sự kết hợp thú vị, nhưng một sự kết hợp có ý nghĩa nhất định khi chúng ta nhớ rằng vũ khí của Bọ cạp nằm ở phía sau chứ không phải ở đầu nơi có ngôi sao này. Trên thực tế, nó là một máy bay chiến đấu có kỹ năng rất tuyệt vời, và điều đó đặc trưng cho sao Hỏa – sao Thổ một cách hoàn hảo. Acrab thể hiện một cách tiếp cận kiên nhẫn và thận trọng trước bất kỳ tình huống nào.

Bọ Cạp nổi tiếng là các bác sĩ phẫu thuật và ngôi sao này chỉ cho thấy những phẩm chất mà họ cần phải có. Điều tương tự cũng áp dụng cho các tướng lĩnh, cảnh sát, điều tra viên tư nhân và mật vụ.

Mặt trăng tạo góc trùng với Acrab: Quyền lực lớn, danh dự, giàu sang, quà cáp, khó có được di sản, ham vật chất, thích ý kiến ​​trái chiều, bị chỉ trích, thành công sau nhiều khó khăn, giàu sang, thích nguy hiểm, bạo lực, rắc rối, ốm đau,…

Chòm sao Viên Quy được cho là mang bản chất trả thù, bạo lực, thích nắm bắt và ngoan cường.

Tóm lược

Trăng tròn tháng 5/2021 vuông góc với sao Mộc mang đến khả năng tham lam, thái quá và vô đạo đức. Thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi đến từ sao Thủy và sao Kim tạo góc vuông với sao Hải Vương. Vì vậy, nhầm lẫn và lừa dối là chủ đề chính của Nguyệt thực ngày 26/5. Sự kết hợp giữa vô luân và lừa dối là tốt cho những kẻ tuyên truyền, cho vay nặng lãi và tội phạm nhưng lại là mối nguy hiểm cho những người yếu đuối, thiếu an toàn, hoặc dễ bị trở thành nạn nhân, gợi ý, nghiện ngập hoặc lây nhiễm.

Siêu nguyệt thực Trăng tròn trong móng vuốt của Bọ Cạp làm tăng nguy cơ bị lừa dối và phản bội. Nó khuyến khích mọi người tàn nhẫn, cay nghiệt và trả thù. Những ngôi sao này cũng làm tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, hiện tượng Nguyệt thực Trăng máu này có khả năng kéo dài đại dịch Corona.

Nguyệt thực ngày 26/5 cùng với Nhật thực ngày 10/6 tạo thành một giai đoạn Thiên thực kéo dài cho đến khi Nguyệt thực ngày 19/11/2021 xuất hiện.

Nguyệt thực toàn phần vào tháng 5/2021 sẽ có thể nhìn thấy ở Úc, các vùng phía tây Hoa Kỳ, tây Nam Mỹ và Đông Nam Á.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả