Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Siêu trăng tròn Ma Kết tháng 6/2021: Vận may, lạc quan và sự hào phóng

0

Siêu trăng tròn Ma Kết mang đến những làn sóng năng lượng hỗn hợp giữa cảm giác và tần số. Chúng ta có thể cảm thấy ở khắp nơi hoặc bị kéo theo nhiều hướng, nhưng may mắn thay, sự vững chắc mà Ma Kết nắm giữ sẽ giúp giữ chúng ta ở trung tâm của mình và ở một nơi bình tĩnh ổn định khi chúng ta điều hướng nguồn năng lượng.

Siêu Trăng tròn Ma Kết đạt cực đại vào ngày 24 – 25/6/2021 tùy thuộc vào múi giờ của bạn.

Siêu trăng tròn Ma Kết mang đến những làn sóng năng lượng hỗn hợp giữa cảm giác và tần số. Chúng ta có thể cảm thấy ở khắp nơi hoặc bị kéo theo nhiều hướng, nhưng may mắn thay, sự vững chắc mà Ma Kết nắm giữ sẽ giúp giữ chúng ta ở trung tâm của mình và ở một nơi bình tĩnh ổn định khi chúng ta điều hướng nguồn năng lượng.

Trăng tròn, đặc biệt là Siêu Trăng tròn, có khả năng lôi kéo mọi thứ ra khỏi chúng ta. Chúng hoạt động như một nam châm, kéo ra tất cả những gì không còn cần thiết hoặc không cần thiết. Đôi khi sự phóng thích này có thể cảm thấy xúc động và được hoan nghênh, trong khi những lần khác nó có thể cảm thấy dữ dội.

Chúng ta có thể thấy mình đang di chuyển giữa hai trạng thái này dưới ảnh hưởng của Siêu trăng tròn tháng 6. Chúng ta có thể cảm thấy sự nhẹ nhõm đến khi tâm hồn của chúng ta được thanh tẩy và nâng đỡ, nhưng cũng có thể cảm thấy cường độ giải phóng mà chúng ta đang trải qua.

Năng lượng mà chúng ta cảm nhận được vào Trăng tròn tháng 6 này có tính hai mặt. Chúng ta có thể không biết liệu mình đang đến hay đi hoặc chính xác là những gì để cảm nhận, hoặc làm thế nào để tiến bộ. Đó là bản chất của Trăng tròn này. Nó mang lại năng lượng nguyên thủy, khuấy động mọi thứ cho đến khi chúng ta không thể nhìn rõ phía trước. Nó không làm điều này để làm phiền, mà là để khiến chúng ta chậm lại và nhìn mọi thứ từ một điểm thuận lợi khác.

Khi bụi lắng xuống và căn phòng ngừng quay, chúng ta có thể nhìn thấy nơi chúng ta đã hạ cánh. Chúng ta cũng có thể thấy những gì đã bị hỏng trong quá trình quay của mình và những gì đã đứng trước thử thách của thời gian.

Năng lượng của Ma Kết hỗ trợ chúng ta trong việc tạo ra một cuộc sống với nền tảng vững chắc và mạnh mẽ. Năng lượng của Ma Kết tự nhiên nuôi dưỡng những thứ được thiết kế để chống chọi với thử thách của thời gian, vì vậy chúng ta có thể thấy mình bị thu hút một cách tự nhiên để tập trung vào những khía cạnh này của cuộc sống.

Pholus, một tiểu hành tinh tương tự như Chiron và liên quan đến các điềm báo, chân lý thần thánh, và nhân quả, cũng đang hoạt động rất tích cực vào thời điểm Trăng tròn này.

Trong Chiêm tinh học, bất cứ khi nào năng lượng của Pholus mạnh, nó chỉ ra một bước ngoặt hoặc một hành động đơn giản dẫn đến việc mở ra một con đường mới.

Tìm hiểu Ý nghĩa những “trạm dừng chân” của Chiron – Tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhà Chiêm tinh, Melanie Reinhart, người đã nghiên cứu sâu về Pholus, nói rằng năng lượng của nó giống như “cái nắp bật ra”, tiết lộ một cốt truyện mới đưa cuộc sống của chúng ta sang một hướng hoàn toàn mới.

Ý tưởng về “cái nắp đang bật ra” này cũng có thể chỉ ra một sự thật mới đang xuất hiện, hoặc sự khôn ngoan mới xuất hiện trên bề mặt giúp chúng ta hiểu mọi thứ từ một góc độ sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn.

Khi năng lượng của Pholus có liên quan, nó thường có thể dẫn chúng ta khám phá thông tin về tổ tiên, gia đình và các mối quan hệ của chúng ta. Nó cũng có thể gây ra vết thương lòng trong gia đình hoặc thậm chí vết thương thế hệ mà chúng ta có thể đang mang trong mình.

Năng lượng của Pholus không đến từ thế giới này. Nó di chuyển ra ngoài ranh giới của cuộc sống hàng ngày của chúng ta, vì vậy bất cứ điều gì xảy đến với chúng ta đều có khả năng là thứ mà chúng ta cảm nhận được ở cấp độ tâm linh hoặc nội tâm sâu sắc. Mặc dù các tác nhân bên ngoài có thể tồn tại nhưng công việc này mang lại cảm giác cá nhân sâu sắc.

Đôi khi với năng lượng của Pholus, người ta rất dễ cảm thấy hối hận hoặc tội lỗi. Dưới tia sáng của Trăng tròn này, chúng ta có thể ước rằng mình đã làm mọi thứ khác đi hoặc có thể thực hiện một cách tiếp cận khác.

Trong khi hối tiếc là một cảm giác tồi tệ khi phải làm việc với nó, nhưng nó là một phần của cuộc sống và một phần bản chất con người của chúng ta. Tất cả chúng ta đều có lúc cảm thấy hối tiếc, nhưng trừ khi chúng ta làm bất cứ điều gì có thể làm trong thời điểm hiện tại để thay đổi, đó là điều mà cuối cùng chúng ta cần phải làm hòa và tha thứ.

Dưới ánh sáng của Siêu trăng tròn Ma Kết, làm thế nào bạn có thể tha thứ cho bản thân về bất kỳ sự hối tiếc nào mà bạn có thể mang theo? Làm thế nào bạn có thể giải phóng bản thân khỏi những điều nên làm và có thể và xem bản thân như một người ham học hỏi, một người đang phát triển, như một người đáng được tha thứ?

Nếu bạn đang giữ những hối tiếc trong quá khứ, bạn có thể thấy rằng Trăng tròn lần này sẽ đưa chúng lên mặt đất để giải phóng. Biết rằng bạn được hỗ trợ đầy đủ để để họ ra đi một lần và mãi mãi.

Các Nhật thực gần đây rất dữ dội, và bây giờ có vẻ như Trăng tròn này và Pholus đang yêu cầu chúng ta nhớ rằng cuộc sống là một cuộc hành trình đầy những khúc quanh và phức tạp, không phải là một điểm đến được sắp xếp gọn gàng để đạt tới.

Chúng ta không cần phải hiểu về cuộc sống để chấp nhận tất cả những gì nó mang lại. Cuộc sống hiếm khi có ý nghĩa đối với chúng ta, nhưng có lẽ đó chính là vấn đề. Có lẽ ý tưởng là cuộc sống luôn giữ chúng ta không lơ là và mãi mãi học hỏi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý tưởng của cuộc sống không phải là có tất cả mọi thứ được tìm ra một cách gọn gàng. Ý tưởng của cuộc sống là vượt qua cuộc phiêu lưu mà nó mang lại và tiếp tục mở ra cho bản thân những trải nghiệm mới, ý tưởng mới và cách nhìn mọi thứ mới.

Sự mềm mỏng được tìm thấy khi chúng ta có thể đầu hàng và thừa nhận rằng chúng ta không cần phải có tất cả các câu trả lời. Có một sự bình yên sau đó khi chúng ta có thể tha thứ cho bản thân về tất cả những điều chúng ta không biết.

Dưới Siêu trăng tròn của tháng 6, mọi thứ có thể quay cuồng, chúng ta có thể cảm thấy hơi phân tán ở khắp nơi, chúng ta có thể cảm thấy tâm trạng của mình bị đẩy và kéo theo những hướng khác nhau. Chúng ta thậm chí có thể quan sát thấy những hối tiếc đau đớn đó nổi lên trên bề mặt để được nhìn vào.

Nhưng bất cứ nơi nào chúng ta tìm thấy chính mình, bất cứ điều gì đến với chúng ta, đó là bản chất và cuộc phiêu lưu của cuộc sống.

Hãy để chính bạn nhìn thấy nó từ ống kính đó. Hãy để bản thân buông bỏ sự nghiêm trọng của tất cả và hoan nghênh ý tưởng rằng chúng ta chỉ đơn giản là đang trong một cuộc phiêu lưu học hỏi. Hãy nhắc nhở bản thân về những lời này của Eckhart Tolle – “Cuộc sống không nghiêm trọng như lý trí tạo ra,” và giữ chặt trái tim mình rằng bạn xứng đáng nhận được sự tha thứ của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn ngày 24/6/2021 – Thành công và Tham vọng

Trăng tròn Ma Kết vào thứ Năm, ngày 24/6/2021, tạo góc lục hợp với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Chiêm tinh học Trăng tròn tháng 6/2021 liên quan đến vận may, sự lạc quan và hào phóng.

Trăng tròn tháng 6/2021 sắp xếp rất chặt chẽ với một ngôi sao cố định may mắn gắn liền với thành công, tham vọng, sự trung thực và tâm linh. Vì vậy, đây là một giai đoạn Mặt trăng tuyệt vời để chống lại sự giả dối và lừa dối của Nhật thực ngày 10/6.

Tìm hiểu về Trăng non Nhật thực Song Tử vào tháng 6/2021: Hướng tới cánh cổng trực giác bên trong, xem thêm tại ĐÂY.

Ý nghã Chiêm tinh Trăng tròn tháng 6/ 2021

Trăng tròn ngày 24/6 ở góc 03°27′ Ma Kết tạo nên một góc hợp rất tích cực. Nhưng phần lớn sự lạc quan và may mắn từ sao Mộc tạo góc lục hợp với Trăng tròn, nó phải được khai thác để đối phó với những thách thức do hai góc hợp khó khăn đặt ra; sao Kim tạo góc đối đỉnh với sao Diêm Vương và sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Rất may, nhiều sự giúp đỡ hơn đến từ sao Mộc – sao Hỏa ở góc 03°30′ Ma Kết mang lại thành công và tham vọng.

Ý nghĩa ngày Trăng tròn

Mặt Trời tạo góc đối đỉnh với Mặt Trăng đưa ngôi nhà, gia đình và các mối quan hệ thân thiết của bạn trở nên tập trung hơn trong hai tuần tiếp theo của giai đoạn Mặt Trăng này. Các lực lượng đối lập nhau như công việc so với gia đình, hoặc những gì bạn cần so với những gì bạn muốn, tạo ra căng thẳng bên trong và áp lực bên ngoài. Điều này có thể dẫn đến xung đột và khủng hoảng làm tiêu hao năng lượng của bạn.

Các phẩm chất cảm xúc của Mặt trăng và bản năng đạt đến đỉnh điểm vào lúc Trăng tròn. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh cảm xúc và trực giác gia tăng của bạn để vượt qua bất kỳ thử thách nào trong mối quan hệ. Nhận thức tiềm thức cho phép bạn có cái nhìn khách quan và cân bằng về các mối quan hệ cá nhân của mình. Bạn sẽ thấy rõ ràng mọi động lực trong mối quan hệ hoặc những cảm giác tiêu cực gây ra bất hòa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp của Trăng tròn

Trăng tròn tạo góc lục hợp với sao Mộc mang đến sự vui vẻ, lạc quan, trung thực, vận may và cuộc sống gia đình hòa thuận hơn. Sự sẵn sàng chia sẻ cảm giác của bạn, cộng với sự hiểu biết trực giác về cảm giác của người khác, khiến đây là một ngày Trăng tròn tốt để giao lưu. Các mối quan hệ bạn bè mới có khả năng là với những người chân chính, trung thực và thậm chí có ảnh hưởng, những người có thể giúp bạn thành công. Các thành viên trong gia đình và những người liên quan đến tâm linh, kinh doanh, giáo dục và luật pháp cũng có thể được trợ giúp quý giá.

Trong cuộc sống nghề nghiệp của bạn, cảm nhận về xu hướng xã hội khiến đây là thời điểm lý tưởng để thuyết trình hoặc làm việc về tiếp thị hoặc quan hệ công chúng. Mức độ phổ biến ngày càng tăng có nghĩa là bạn có thể thu hút được nhiều đối tượng. Một cái nhìn triết học, tiến bộ và rộng lượng hơn có thể thấy bạn tham gia vào các vấn đề phúc lợi xã hội. Đây cũng là giai đoạn Trăng tốt để mở rộng tầm nhìn của bạn thông qua giáo dục và du lịch.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp khác

Sao Kim tạo góc đối đỉnh với sao Diêm Vương làm tăng nhu cầu của bạn về tình yêu và tình cảm nhưng có thể gây ra vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Điều này có thể liên quan đến thao túng, tranh giành quyền lực, nghi ngờ, ghen tị, chiếm hữu, đe dọa hoặc đe dọa. Sử dụng sức hấp dẫn gia tăng của bạn có thể đáp ứng mong muốn mãnh liệt của mình nhưng sẽ không giúp ích gì cho sự tiến hóa của tâm hồn bạn.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương (2 trong 3) đang suy yếu đến ảnh hưởng gián đoạn của nó sau khi đạt cực điểm vào ngày 14/6. Nhưng sẽ còn một vài tuần căng thẳng nữa do những thay đổi hạn chế và những hạn chế bất ngờ, cho đến góc vuông cuối cùng vào ngày 24/12/2021.

Các ngôi sao cố định

Trăng tròn tháng 6/2021 nằm trong Dấu hiệu của Ma Kết. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó nằm trong Chòm sao Nhân Mã. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Ngôi sao được đặt tên gần nhất với Mặt trăng theo kinh độ là Polis, nằm ở trên cùng của cung Nhân Mã. Nhưng có một ngôi sao chưa được đặt tên gần hơn không được hiển thị ở trên, trong chòm sao Hercules phía bắc. 102 Herculis là một phần của chòm sao lỗi thời Cerberus, quái vật ba đầu do Hercules nắm giữ.

Sao Polis cố định có bản chất của sao Mộc và sao Hỏa. Nó mang lại thành công, tham vọng cao, ham muốn võ thuật, khả năng cưỡi ngựa, nhận thức nhạy bén, sự thống trị và sự trung thực. Polis cũng quan tâm và có kiến ​​thức sâu sắc về những điều thuộc về tâm linh và có thể cho thấy chức vụ cao trong đời sống tinh thần.

Chòm sao Cerberus được cho là gây ra sự trung thành, tận tâm, công nghiệp, cẩn thận và kiềm chế khỏi cái ác, nhưng lại mang đến nguy cơ nhiễm độc.

Chòm sao Hercules được cho là mang lại sức mạnh của tính cách, sự kiên trì, cố định với mục đích, bản chất hăng hái và niềm đam mê nguy hiểm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng tròn tháng 6/2021

Trăng tròn ngày 24/6 rất lạc quan và hào phóng vì nó tạo góc lục hợp với sao Mộc. Sự kết hợp cực kỳ chặt chẽ với ngôi sao cố định Polis khiến nó trở thành một giai đoạn Mặt trăng đặc biệt may mắn với sự nhấn mạnh về sự thành công, trung thực và tâm linh.

Vận may và sự trung thực của lần Trăng tròn này đặc biệt hữu ích để chống lại ảnh hưởng lừa dối và phản bội của Nhật thực ngày 10/6. Ảnh hưởng của trăng tròn ngày 24/6 kéo dài trong hai tuần tính đến Trăng tròn ngày 9/ 7.

Tìm hiểu về Trăng non Nhật thực Song Tử vào tháng 6/2021: Hướng tới cánh cổng trực giác bên trong, xem thêm tại ĐÂY.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả