Bảo Bình Thứ Bảy - 25/01/2020

Siêu Trăng Xử Nữ tháng 2/2019 – Hãy đối xử thật tốt với bản thân

0

Đừng quên rằng Trăng tròn luôn luôn đối diện Mặt Trời, qua đó hé lộ từng xúc cảm ẩn giấu, đồng thời vinh danh mọi điều bạn đã biết, khiến bạn cảm thấy trọn vẹn. Nguồn năng lượng này có thể mang tới rắc rối, khó khăn, lạ lẫm, đặc biệt khi Mặt Trời tại Song Ngư, cung hoàng đạo của những liên tưởng, nghệ thuật, mơ mộng. Dù vậy, ảo tưởng có thể tan vỡ khi Xử Nữ thế chỗ cùng những chi tiết, sự logic, ý nghĩa.

I. Full Moon và Supermoon

  1. Full Moon là gì?

Khoảng thời gian Trăng tròn (Full Moon) là những lúc hứa hẹn sự thay đổi về mặt cảm xúc. Điều khiển thế giới nội tâm của bạn, Mặt Trăng luôn thay đổi khiến bạn trở nên nhạy cảm hơn. Qua hành trình của mình, Mặt Trăng trải qua nhiều giai đoạn, mang tới từng làn sóng cảm xúc. Tuy vậy, không có điều gì có thể diễn tả sự mạnh mẽ, sức ảnh hưởng lớn của Trăng tròn. Sự kiện này thường sẽ mang tới sự kết thúc, hé lộ, đỉnh điểm.

Trăng tròn xuất hiện khi chính Mặt Trời đối đỉnh với Mặt Trăng. Hé lộ nhiều điều quan trọng trong cuộc sống liên quan tới gia đình, tình cảm, nhu cầu và ao ước của bạn. Sự căng thẳng từ bên trong cùng áp lực bên ngoài có thể mang tới rắc rối và ngầm rút năng lượng của bạn. Gia đình, nhà cửa và các mối quan hệ rất cần được tập trung trong khoảng thời gian Trăng tròn.

Mặt Trăng đem tới sự nhạy bén trong bản năng, linh cảm. Hãy tận dụng điều này để vượt qua mọi thử thách trong tình cảm. Bạn sẽ tìm thấy sự công bằng, vô tư cùng cách để cân bằng mối quan hệ cá nhân, công việc. Bạn có thể dễ dàng nhận ra đâu là điều tiêu cực đang ảnh hưởng tới mối quan hệ của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Supermoon là gì?

Siêu Trăng (Supermoon) sẽ sớm xuất hiện và rọi sáng cả bầu trời Tháng 2, mang tới một sự kiện, khoảnh khắc rất đáng chiêm ngưỡng, đây sẽ là mọi điều bạn cần biết về Siêu Trăng.

Năm 2019 bắt đầu với Nguyệt thực vào đầu tháng 1, Siêu Trăng vào tháng 2 và tháng 3,bạn đừng bỏ qua hiện tượng kì thú sẽ xuất hiện vào ngày 19/2 này. Siêu Trăng được tạo ra khi Mặt Trăng trên quỹ đạo ở vị trí gần nhất với Trái Đất. Hiện tượng này còn được gọi là Lunar Perigee, diễn ra một lần trong hành trình dài 29 ngày của Mặt Trăng.

Tuy vậy, điều quan trọng để hình thành Siêu Trăng chính là việc Mặt Trăng phải ở đúng thời điểm Trăng tròn, bên cạnh việc tiến tới gần Trái Đất nhất.

II. Chi tiết Supermoon tháng 2/2019 tại Xử Nữ

  1. Tổng quan

Trăng tròn vào thứ 3, ngày 19/2/2019 tại 0º Xử Nữ hé lộ nhiều điều hào hứng, mạo hiểm, sẵn sàng để bạn khám phá. Mặt Trăng trùng tụ với Regulus đồng thời tạo góc hợp với sao Hỏa và sao Thiên Vương. Trăng tròn vào tháng 2/2019 này mang tới cơ hội thay đổi, tình cảm, thành công. Đây là thời điểm tuyệt vời bởi ngay trước đó hoàn toàn là tin tốt lành, may mắn từ Trăng non ngày 4/2, hiếm khi nào có một nguồn năng lượng liên tục với nhiều tiềm năng tới thế.

Vào ngày 19/2, Mặt Trăng sẽ tỏa ra năng lượng mạnh mẽ vào cả ngày lẫn đêm. Full Moon hay lần này là Supermoon, lần này ngụ tại Xử Nữ, hứa hẹn không chỉ vẻ đẹp vẹn toàn chiếu sáng mà còn cùng nguồn năng lượng mạnh mẽ, rạng ngời.

Ngụ tại Xử Nữ, cung hoàng đạo luôn đặt công việc, sự chăm chỉ, tận tâm lên hàng đâu. Khi họ làm việc, họ sẽ làm hết mình, khi họ suy nghĩ, mọi ý tưởng mới đều được khai thác. Nhắc tới công việc, không ai có thể làm tốt hơn Xử Nữ, bạn biến áp lực thành sự hiệu quả. Khi mọi người dao động giữa sự linh hoạt, năng suất – Xử Nữ biết đâu là ưu tiên và không bị khao khát, mong muốn mạnh mẽ chi phối. Vậy có Supermoon tại Xử Nữ chắc chắn mang tới nguồn tiềm năng cho tất cả chúng ta.

Dưới Siêu Trăng Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy nguồn năng lượng lớn, dồi dào, khao khát làm việc, bắt đầu phát triển hơn bình thường. Trừ khi tất cả chúng ta đều chuẩn bị cho sự thay đổi này, các bạn có thể thấy bản thân mình bị choáng ngợp và không thể làm việc. Nếu biết cạnh tận dụng nguồn năng lượng Xử Nữ, đây chắc chắn là cơ hội đáng thử, bạn có thể tận dụng mọi điều mình có. Nhưng nếu bạn chưa sẵn sàng, nguồn năng lượng này có thể phản tác dụng.

Cảm giác an toàn của bạn giờ đây dựa vào sự chính xác, rõ ràng, ngay cả trong cảm xúc. Bạn cảm thấy mình cần phải sắp xếp lại mọi điều trước sự hỗn loạn, thiếu tổ chức. Hãy cố chấp nhận, mở lòng khoan dung, tha thứ trước sự không hoàn hảo trong cuộc sống. Hãy đặt niềm tin vào cuộc sống và để mọi việc diễn ra theo lẽ tự nhiên, không phải mọi điều đều được như ý muốn của bạn.

Đừng quên rằng Trăng tròn luôn luôn đối diện Mặt Trời, qua đó hé lộ từng xúc cảm ẩn giấu, đồng thời vinh danh mọi điều bạn đã biết, khiến bạn cảm thấy trọn vẹn. Nguồn năng lượng này có thể mang tới rắc rối, khó khăn, lạ lẫm, đặc biệt khi Mặt Trời tại Song Ngư, cung hoàng đạo của những liên tưởng, nghệ thuật, mơ mộng. Dù vậy, ảo tưởng có thể tan vỡ khi Xử Nữ thế chỗ cùng những chi tiết, sự logic, ý nghĩa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Chu trình của Siêu trăng

Regulus Full Moon

Mặt Trăng sẽ tạo góc trùng tụ với Regulus, rời khỏi Sư Tử, hành tinh này tiến tới Xử Nữ vào ngày 28/11/2011. Đây là ngôi sao gắn liền với thành công, chiến thắng, sự can đảm. Tuy vậy nếu bất kì ai lợi dụng nguồn năng lượng này để cho mục đích riêng, nhiều khả năng bạn sẽ thất bại lớn.

Regulus tiến tới Xử Nữ thay đổi nguồn năng lượng mạnh mẽ của Sư Tử để trở nên khiêm tốn, nhún nhường hơn, mang tới sự can đảm và thành công. Có thể đây là lúc bạn nhận ra, ý thức được mình phải từ bỏ gì để đạt được, đôi khi đây chính là sự can đảm để hi sinh. Đồng thời, Regulus cũng khiến mọi người thêm cạnh tranh, hăng hái, rộng lượng và cởi mở hơn.

Đừng quên rằng chính sự tự tin, thẳng thắn của Regulus cũng có thể khơi lên sự đố kị, ghen ghét trong con người. Khi Mặt Trăng trùng tụ với Regulus, bạn có thể tìm thấy khao khát tiềm ẩn trong mình cùng khả năng tính toán, năng lực kêu gọi, thao túng để đạt được lợi ích cho riêng mình. Điều này cũng đi kèm mặt trái bởi sự nguy hiểm của kẻ thù, bạo lực, rắc rối. Sự độc lập, can đảm cũng được thúc đẩy.

Các góc hợp khác

Cùng với đó là góc hợp với sao Hỏa hứa hẹn sự quyết đoán, nhưng lại không được thể hiện theo cách thông thường. Đừng quên rằng chính góc trùng tụ giữa sao Thủy và sao Hải Vương sẽ hé lộ câu chuyện và dần dần mở ra nhiều điều mới trong những tháng tiếp theo. Bạn có thể sẽ phải trải qua sự trì hoãn, thành công bất ngờ. Điều bạn cho rằng là đúng, chính xác sẽ dần thay đổi. Ngoài ra, Mặt Trăng bắt đầu ở 0 độ, vậy chúng ta cũng bắt đầu hành trình của Xử Nữ và Song Ngư. Các sự kiện sẽ dần kết thúc cùng với đó là những giải pháp mới.

Sao Hỏa trùng tụ sao Thiên Vương mang thôi thúc tự do, vượt khỏi những giới hạn. Nếu chỉ có riêng góc hợp này, nguồn tiềm năng mang lại sẽ dễ dàng biến mất, khó đoán và dễ thay đổi. Dù vậy, chính sự hài hòa của Mặt Trăng và Mặt Trời sẽ giúp làm giảm sự mạo hiểm, thiếu tính toán, bốc đồng trong hành động. Điều này giúp bạn thoải mái hơn và sẵn sàng mạo hiểm. Hãy để Mặt Trăng khuấy động cuộc sống với thay đổi, sự hào hứng, táo bạo, mạo hiểm.

Sao Thủy trùng tụ với sao Hải Vương mang tới sự mơ hồ, lo sợ, lừa dối và các vấn đề xoay quanh. Tuy vậy góc lục hợp với sao Kim và sao Thổ mang phần nhạy cảm, yêu thương, kích thích khả năng sáng tạo, sự thu hút.

Sao Kim trùng tụ với sao Thổ hé lộ sự chán nản, cô đơn, buồn bực khi không được quan tâm. Tuy vậy góc lục hợp của sao Hải Vương sẽ đảm bảo bạn tìm được tình yêu, bến bờ vững chắc cho mình.

Hãy đón nhận cơ hội, những điều sắp tới, tập trung vào những gì bạn thực sự có thể làm, rồi sau đó hãy để mọi điều từ từ được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Điều bạn nên làm trong khoảng thời gian này

Kết nối với tâm hồn, sự đồng điệu theo một cách thực tế nhất

Dù Xử Nữ có “thực tế” đến mấy, đây vẫn là mùa của Song Ngư, khoảng thời gian mơ mộng nahast trong năm, bạn chắc chắn sẽ tin vào linh cảm, sự nhạy bén cùng những liên tưởng của mình. Dù vậy, điều quan trọng là bạn giữ tập trung, sáng suốt trong mọi hành động. Nếu không cẩn thận, nguồn năng lượng này có thể khiến bạn tin vào những điều không đúng, thiếu hợp lí.

Sắp xếp lại cảm xúc

Bạn không thể nhắc tới Xử Nữ mà quên mất sự gọn gàng, ngăn nắp. Ngay cả khi Xử Nữ trông có vẻ luộm thuộm, bừa bộn, họ vẫn luôn có cách giải quyết, nhìn nhận qua sự hỗn loạn kia. Trăng tròn lần này sẽ kiếm tìm sự đồng điệu, xây dựng thói quen mới và giải tỏa cảm xúc tiêu cực bạn đang có. Hãy tự do làm điều gì đó khác và xem điều gì có ý nghĩa nhất với bạn. Việc này có thể bắt đầu đơn giản từ dọn nhà, có một cuộc trao đổi thẳng thắn, bắt đầu viết lách hoặc chăm sóc bản thân, nhìn lại cảm xúc cá nhân.

Sao Hỏa – hành tinh của những linh cảm, cảm xúc – tạo góc trùng tụ với sao Thiên Vương, hành tinh của những thay đổi. Dù điều gì có xảy ra, bạn sẽ tìm thấy mong muốn, khát khao thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, tâm trạng, cảm xúc, bên cạnh đó là năng lượng để bày tỏ, chia sẻ nhiều hơn.

Đối xử và chăm sóc bản thân thật tốt

Dù Song Ngư đề cập tới sức khỏe tinh thần, Xử Nữ sẽ hé lộ thể trạng bạn. Nguồn năng lượng này khiến bạn chú ý tới sức khỏe nhiều hơn, cả thể chất và tinh thần. Lựa chọn tiêu cực bạn đưa ra về thể chất, thói quen ăn uống, dinh dưỡng, cảm xúc hàng ngày sẽ trở nên rõ ràng. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để cải thiện thói quen cho bản thân mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

III. Tác động nhiều nhất lên các cung Hoàng đạo nào

Ngoài Xử Nữ – hành tinh đang có Trăng tròn cư ngụ, thì theo sự di chuyển của các hành tinh, các cung Bạch Dương, Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư sẽ là các cung bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi Mặt Trăng.

Bạch Dương

Bạch Dương, nếu bạn đang tìm kiếm công việc, con đường sự nghiệp mới cho năm 2019, Mặt Trăng đảm bảo sẽ hỗ trợ bạn. Nguồn năng lượng này hướng đến tiềm năng, cơ hội rộng mở. Hãy thật chú ý để có thể nhận ra khi điều này đến. Nếu có bất kì điều kì diệu nào liên quan tới công việc, sự nghiệp, điều này sẽ đảm bảo vị trí vững chắc, thành công lâu dài cho Bạch Dương.

Song Tử

Mặt Trăng khiến Song Tử nhận ra bạn đang không cần quá phụ thuộc vào các mối quan hệ. Nếu bạn không cảm thấy sự kết nối, chân thành với ai đó, Mặt Trăng sẽ càng chỉ ra sự thiếu vắng và dân lối cho tình yêu tương lai. Những điều thầm kín, có ý nghĩa nhất sẽ là yếu tố cốt lõi trong một mối quan hệ giữa bạn và người kia – Song Tử có thể cảm nhận được sự chân thành và không ngần ngại chia sẻ yêu thương. Tất cả những điều này phải cảm ơn Mặt Trăng. Đừng sợ hãi bóng tối, mà hãy tìm tới nơi bạn có thể nhìn ra ánh sáng.

Xử Nữ

Xử Nữ, nếu bạn luôn hành động một cách an toàn, đây là lúc bước ra khỏi khu vực đó và tích cực theo đuổi điều mình muốn. Điều này nghe thật đáng sợ, nhưng Mặt Trăng ở đây là để hỗ trợ bạn. Đâu là điều cản trở bạn? Hãy thành thật với bản thân và điều bạn muốn, không phải điều người khác mong muốn từ bạn. Với Mặt Trăng, Xử Nữ sẽ bắt đầu hành trình kéo dài 18 tháng tạm bỏ qua thực tại, khám phá con người bên trong mình.

Đây là một trong số những dịp Full Moon diễn ra tại Xử Nữ, và đặc biệt lại là Siêu Trăng. Nếu bạn là Xử Nữ, hãy đón nhận nguồn năng lượng tuyệt vời giúp phát triển các kế hoạch cá nhân, những điều bạn chuẩn bị làm. Nếu bạn có ý tưởng công việc chưa được thực hiện, đây là lúc tuyệt vời để phát triển. Nếu phía trước là dự án lớn, không lúc nào phù hợp để bắt đầu hơn là hôm nay. Tuy vậy Xử Nữ cũng đừng ôm đồm quá nhiều về mình, nếu bạn bắt đầu mọi dự án cùng một lúc, bạn sẽ mất đi nguồn động lực để hoàn thành và cuối cùng kết thúc làm hỏng mọi điều. Vậy hãy đặt ra ưu tiên và tận dụng năng lượng này.

Nhân Mã

Nhân Mã, bạn luôn là bông hoa trong mọi mối quan hệ, bây giờ là lúc bạn tự trở thành người làm vườn, tự chăm sóc mình thay vì phụ thuộc vào sự hỗ trợ của người khác. Tìm kiếm con đường của riêng mình năm nay là một phần trong kế hoạch lớn của Nhân Mã. Mặt Trăng giúp bạn hoàn thành khoảng thời gian dài 18 tháng để phát triển, ổn định cả về tinh thần, các mối quan hệ, tài chính. Đừng ngại khám phá, đào sâu bởi bạn sẽ tìm thấy phần thưởng cho mình.

Song Ngư

Song Ngư, nếu bạn dành cả năm 2018 sống trong vỏ bọc của riêng mình, vậy đây là lúc để bạn tìm kiếm tự do và trở thành con người mình luôn mong muốn. Sự thay đổi giữa các hành tinh khiến Song Ngư tập trung khát vọng của mình với tầm nhìn, vị trí tương lai. Hãy thành thật với tài năng, năng lực của bạn, bạn sẽ dễ dàng tỏa sáng. Đây là một hành trình dài và bạn sẽ phải đối mặt để vượt qua khó khăn. Song Ngư cần tin vào bản thân, bởi chính sự nhiệt huyết, năng lượng sẽ khiến bạn làm nên nhiều điều vĩ đại.

Kết luận: Một chút năng lượng của Xử Nữ rõ ràng mang tới ảnh hưởng tích cực, đặc biệt nếu bạn để mọi chuyện diễn ra tự nhiên. Với Trăng tròn Xử Nữ sắp tới, hãy dành thời gian để suy nghĩ bạn có thể tận dụng nguồn năng lượng này vào việc gì. Xử Nữ truyền cảm hứng, khả năng sắp xếp, lãnh đạo, sự nhẫn nại, vậy hãy lựa chọn một dự án phù hợp để bắt tay vào làm. Vì bạn vẫn chưa quen với nguồn năng lượng mãnh liệt này, các cơ hội cỏ thể bị bỏ lỡ. Đừng quá khắt khe với bản thân, hãy tận dụng và biến đây thành lợi ích của bạn. Đây là cơ hội tuyệt vời để hoàn thành công việc.

Nguồn: Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả