Bảo Bình Thứ Tư - 22/01/2020

Song Ngư – Dự báo tổng quan năm 2020: Thông điệp từ tình bạn

0

Sao Thổ sắp kết thúc hành trình kéo dài hai năm rưỡi của mình vào thời điểm nó đi vào Ma Kết. Sao thổ trong nhà 6 này là bài kiểm tra trách nhiệm của Song Ngư đối với bạn bè. Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1 mang lại những người bạn thân thiết. Họ cũng chính là người san sẻ rất nhiều khó khăn với bạn. 

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Song Ngư

Năm 2020 khuyến khích Song Ngư tham gia các hoạt động tập thể và làm việc nhóm. Nó đem lại nhiều mối quan hệ và may mắn trong cuộc sống của bạn. Nhờ có các hoạt động cộng đồng, Song Ngư thoát ra khỏi cảm giác cô độc và tìm thấy nhiều sự sẻ chia hơn. Tính cách của bạn sẽ thay đổi từ từ và đây là thời điểm bạn cảm nhận tâm hồn của mình rõ nét nhất. Bạn bè thân thiết là nguồn cảm hứng lớn giúp Song Ngư hiện thực hoá các dự định trong năm nay.

Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương trong khu vực tình bạn của Song Ngư báo hiệu một sự mất mát lớn. Xung đột xảy ra khiến Song Ngư và một vài người bạn không còn liên lạc hay thấu hiểu nhau được nữa. Đó có thể là khởi điểm của cuộc chiến tranh lạnh ngắn ngày, hoặc là sự xa cách mãi mãi. Chẳng hạn, một người bạn cùng phòng có thể sẽ chuyển đi. Hai bạn không thể giữ liên lạc và gặp gỡ thường xuyên bởi ngăn cách về thời gian và không gian. Đó là dấu hiệu của xa mặt cách lòng! Hơn nữa, sự xuất hiện của sao Thổ và sao Diêm Vương – hai chòm sao dữ dội và giàu kịch tính cũng có thể là dấu hiệu về sự phản bội trong tình bạn. 

Từ khoá tử vi cung Song Ngư 2020: Chia tay bạn thân, mối quan hệ mới, hàng xóm, anh chị em gây bất ngờ, hoạt động cộng đồng, vẽ tranh về đại dương, lễ hội đua thuyền.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Năm 2020, Song Ngư sẽ phát hiện ra những thói quen và tật xấu mà bạn chưa từng nghĩ tới. Đó có thể là kiểu “chơi không đẹp” với đối tác làm ăn hoặc sự bộc phát tính xấu trong các mối quan hệ thường ngày. Vào thời điểm này, bạn nên tỉnh táo lại và tìm kiếm cho mình lối sống lành mạnh hơn. Lời khuyên cho Song Ngư là hãy sắm cho mình một chiếc gương và soi nó hàng ngày. Nó sẽ giúp bạn bình tĩnh và cân nhắc thấu đáo hơn nhiều!

Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương tạo ra sự thăng hoa trong quan hệ bạn bè. Bạn trở nên tiến bộ hơn khi kết giao với những người giỏi thể thao hay cấp trên trong công ty.

Sao Thổ mang đến sự thử thách

Sao Thổ sắp kết thúc hành trình kéo dài hai năm rưỡi của mình vào thời điểm nó đi vào Ma Kết. Sao thổ trong nhà 6 này là bài kiểm tra trách nhiệm của Song Ngư đối với bạn bè. Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1 mang lại những người bạn thân thiết. Họ cũng chính là người san sẻ rất nhiều khó khăn với bạn. 

Ngày 13/1, góc trùng giữa Ceres với sao Diêm Vương tiết lộ sự gắn kết giữa những người bạn thân. Hai bạn ngày càng trở nên thân thiết nhờ sự thấu hiểu và gần gũi.

Sao Mộc mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc ở nhà 11 suốt cả năm (ít nhất đến ngày 20/12). Nó mang sao Thổ – chòm sao nhút nhát ra khỏi vùng an toàn. Trong năm 2020, bạn nên nhờ cậy tới sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh, nhất là bạn bè. 

Góc trùng giữa sao Mộc và South Node ngày 8/1 là lúc bạn nên tổ chức một buổi tiệc tùng tưng bừng với sự góp mặt của bạn bè thân thiết.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, nói phân chia ranh giới chủ yếu giữa Bảo Bình và Song Ngư. 

Trước đó, góc trùng giữa Persephone-esque và sao Diêm Vương trong nhà 11 ngày 13/1 đánh dấu quyết định “đầu tư” tài chính cùng bạn bè. Đối tượng mà Song Ngư nên tìm kiếm là người chân thành và đáng tin tưởng.

Lilith sẽ ở Bạch Dương trong phần lớn thời gian năm 2020. Từ ngày 17/1, Lilith ở trong khu vực mặt tiền của nhà 2.  Sao Hoả tham gia cùng Lilith vào 28/6 đến ngày 20/10. Vì thế, lòng tự trọng và mong muốn khoe khoang tràn ngập trong suy nghĩ Song Ngư. 

Nếu bạn là một Song Ngư nam, chuyện chăn gối có vẻ chẳng mấy hấp dẫn. Sao Hoả đi lùi từ ngày 11/9 khiến nó hoạt động giống với sao Diêm Vương. Vì thế, Lilith báo hiệu bạn nên tận dụng khoái cảm một cách hữu hiệu. 

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi trong nhà 4 của Song Ngư báo hiệu cách nhìn nhận nghiêm túc về cuộc sống gia đình.  Nếu như bạn không hài lòng với căn phòng ngủ hiện tại, bạn nên sắp xếp lại tất cả để tạo ra sự mới mẻ. Tất cả những gì Song Ngư cần là một không gian riêng tư và yên tĩnh.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hoả đi lùi khỏi cung của bạn khiến niềm đam mê vật chất tăng lên nhanh chóng. Chuyện mua sắm được coi là cách xả stress rất hiệu quả trong năm 2020. Điều này không có nghĩa là bạn sẽ “nghiện” shopping, nhưng ít nhất bạn cũng sẽ là một tín đồ mua sắm. Đặc biệt, bạn bị thu hút bởi các đồ vật sang trọng và lấp lánh. Quần áo và các món đồ nghệ thuật sẽ là liều thuốc tinh thần cho cuộc sống cuả bạn.

Key transit

 • Sao Mộc – chòm sao thống trị sẽ ở trên mặt đất của cung Ma Kết. Sao Mộc đi lùi từ ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi từ ngày 13/9
 • Sao Mộc di chuyển vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình từ ngày 20/12
 • Sao Hoả đi vào Bạch Dương ngày 29/6
 • Sao Hoả đi lùi từ ngày 10/9
 • Sao Hoả đi xuôi từ ngày 14/11
 • Sao Kim đi vào nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử ngày 4/4
 • Sao Kim đi lùi trong Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi trở lại từ ngày 25/6
 • Sao Kim đi vào vùng nước của cung Cự Giải từ ngày 8/8
 • Sao Thổ nằm trong cung Ma Kết. Từ ngày 23/3, sao Thổ đi vào Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi một lần nữa vào Ma Kết
 • Từ ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi ở Ma Kết
 • Từ ngày 18/12, sao Thổ đi vào nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình lần cuối cùng

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Song Ngư

2020 là một năm thành công với Song Ngư

Theo các nghiên cứu về tử vi cung Song Ngư năm 2020, thành công của Song Ngư phụ thuộc vào sự chuyển động của các hành tinh. Theo dự đoán, sự chuyển động của sao Thủy và Ma Kết vào thời điểm đầu năm đem lại tiền bạc và vật chất dư dả. Tất nhiên, bạn cần đón nhận cơ hội khi nó tìm đến bạn. Sẽ thật tiếc nếu như Song Ngư vô tình bỏ lỡ các cơ hội “ngàn vàng” này.

Dự đoán cho rằng mối quan hệ của bạn sẽ phát triển nở rộ trong năm 2020. Hãy tận dụng mối quan hệ này để đẩy mạnh phát triển kinh doanh hoặc đầu tư sinh lời. Năm 2020, các khoản chi tiêu khá lớn sẽ phát sinh theo sự chuyển động của các hành tinh trong cung của bạn. Vì thế, bạn nên có kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. 

Hãy linh hoạt khi giải quyết vấn đề liên quan đến tài chính

Từ ngày 23/3, sao Thổ đi vào Bảo Bình thông qua ngôi nhà thứ 12 của bạn. Sự di chuyển này báo hiệu khoản chi phí lớn sắp xuất hiện. Vì thế, bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh “vung tay quá trán”. Hãy đóng băng khoản tiền tiết kiệm và quyết tâm không sử dụng nó trừ khi vấn đề cấp bách thực sự xảy ra. Lập kế hoạch chi tiêu đem lại nhiều lợi ích trong tương lai. Từ ngày 4/7, sao Kim đi vào Song Tử qua ngôi nhà thứ 4 nhắc nhở bạn kiểm tra nghiêm ngặt các vấn đề cá nhân. Đầu tư vào một tài sản cố định có giá trị lớn nên được cân nhắc. Một ngôi nhà chẳng hạn.

Từ ngày 29/6, sao Hỏa đi vào Bạch Dương thông qua nhà 2. Nó không phản ánh nhiều khía cạnh tài chính. Thay vào đó, nó đẩy bạn vào vòng xoáy xung đột với gia đình. Hãy kiên nhẫn để giải quyết vấn đề theo cách hòa thuận nhất. 

Nói chung, năm 2020 được đánh giá là năm xuất hiện nhiều biến động về tài chính của Song Ngư.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực 

Song Ngư nên lập kế hoạch để đảm bảo an toàn và tránh khỏi sự cố bất ngờ. Bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực trong năm 2020.

Nhận thức từ bên trong giúp bạn khám phá động lực và bí mật của bản thân. Nó đem lại sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

Quá khứ phản ánh sự nghiệp và kinh nghiệm bạn đã tích lũy được. Nó là nền tảng để Song Ngư phát triển trong năm nay.

Năm 2020 của bạn xoay quanh gia đình. Bạn nên sắp xếp và trang trí lại căn phòng của mình để tạo cảm giác mới mẻ và thú vị. Hãy nhớ rằng, bạn là người làm chủ trong cuộc sống của chính bạn. Vì thế, bạn là người kiểm soát tốt nhất hành vi và dự định của mình.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

1. Với Song Ngư sinh ngày 19/2 đến 28/2

Cả năm – Góc hợp giữa sao Thiên Vương và decan của bạn giúp Song Ngư bộc lộ cá tính và đồng cảm với mọi người. Bạn tận hưởng một năm tự do và đầy thú vị. Tại nơi làm việc, Song Ngư có cơ hội thăng tiến hoặc ít nhất là một biến đổi lớn theo hướng tích cực. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc, bạn sẽ ra các quyết định táo bạo mà chính bạn cũng không thể ngờ tới. Nhiều mối quan hệ tốt đẹp sẽ tới trong năm nay và đem lại may mắn cho Song Ngư.

Những người sinh từ ngày 21/2 đến 28/2 trải qua nhiều thay đổi thú vị trong năm 2020. Những người sinh vào ngày 19/2 và 20/2 thì đã quá cảnh vào tháng 4 năm 2019.

Tính đến ngày 5/6 – Nhật thực ngày 26/12 năm 2019 mang lại sự tăng trưởng phong phú và sự may mắn bất ngờ khiến Song Ngư trở nên phấn khích. Từ khóa cho nhật thực diễn ra bất ngờ vì nó xuất hiện vào lúc bạn tuyệt vọng nhất. Thời điểm này rất phù hợp để bạn thực hiện dự định mới mẻ của mình.

Cho đến ngày 17/1 – Sao Mộc tạo góc hợp với decan của bạn ngày 1/12 năm 2019 báo hiệu khoảng thời gian hạnh phúc và lạc quan. Cường như mọi điều tốt đẹp sẽ xảy đến khiến bạn hòa đồng và cởi mở hơn. Nó có thể là chuyến du lịch hoặc làm việc nhóm trong công việc. Ngoài ra, sự giàu có của bạn sẽ tăng lên khi bạn đầu tư vào tài chính và kinh doanh.

Ngày 12/1 đến 22/1 – Sao Kim ở trong decan của bạn là thời điểm tốt trong tình yêu của Song Ngư năm 2020. Các mối quan hệ xã hội, tình cảm và vay mượn đều tiến triển thuận lợi. Có lẽ bạn sẽ tìm được một nửa hoàn hảo phù hợp với mình. Hoạt động mua sắm, đầu tư và thời trang đem lại cảm hứng và những món hời lớn cho bạn.

Ngày 21/2 đến 6/3 – Sao Thủy đi lùi làm bạn bị tụt mood. Dự định du lịch, mối quan hệ, vui chơi sẽ có thể bị phá hỏng. Vì thế, bạn nên mong đợi và duy trì dự định trong tâm trí lâu hơn. Hồi tưởng về cuộc gặp trong quá khứ cũng đáng để cân nhắc. Các cuộc đàm phán kinh doanh có thể không đem lại kết quả khả quan vì thiếu sót các chi tiết quan trọng.

Ngày 11/5 đến 29/5 – Sao Hỏa trong decan của bạn mang lại sức mạnh, sự can đảm và chủ động trước khó khăn trong các dự án mới. Chỉ cần bạn duy trì nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể làm chủ tình huống và bản kế hoạch của mình. Chuyện chăn gối là liều thuốc kích thích khiến cuộc sống của Song Ngư thú vị hơn.

Từ 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 đem đến sự tự tin và hòa đồng trong các mối quan hệ. Hãy tiếp cận đối phương và thể hiện sự trách nhiệm, chuyên nghiệp để đưa dự án đến thành công. Tăng cường mối liên hệ với đồng nghiệp nam, cấp trên sẽ đem lại lợi ích trong sự nghiệp của bạn.

2. Với Song Ngư sinh ngày 29/2 đến 10/3

Ngày 10/1 đến ngày 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 đem đến thách thức lớn về tinh thần với một số Song Ngư. Tuy nhiên, nó giúp bạn tăng cường sự tự tin và học cách kiểm soát cảm xúc hiệu quả. Bạn nên sử dụng trực giác để bảo vệ bản thân và gia đình trước nhóm người bắt nạt. Nhật thực xuất hiện để ủng hộ tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, đem đến lòng trắc ẩn và cảm hứng lớn.

Cả năm – Sao Hải Vương trong decan của bạn mang lại cái nhìn tâm linh. Nó vừa có lợi, vừa dễ khiến bạn bị tổn thương. Ranh giới giữa bạn và những người xung quanh đi theo chiều hướng xấu. Nó khiến bạn cảm thấy không quen và tạo ra tâm lý sợ hãi. Điều này làm dấy lên sự nghi ngờ, bất an và nhạy cảm. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ cảm xúc. Bạn nên tin tưởng vào hướng đi và linh cảm của mình.

Những người sinh từ ngày 5/3 đến 10/3 sẽ cảm thấy quá cảnh trong năm 2020. Những người sinh trước ngày 5/2 đã trải qua quá trình chuyển đổi tâm lý trong các năm trước đó.

Từ ngày 10/1 đến ngày 9/3 – Góc hợp giữa sao Mộc với decan của bạn mang lại chuỗi may mắn và cảm giác hạnh phúc. Bạn dường như lạc quan hơn vì những điều tốt đẹp liên tục tìm đến. Sức khỏe và tin thần dồi dào cho phép Song Ngư tận dụng tối đa sự bứt phá. Vì thế, bạn nên hòa đồng và mong chờ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Từ ngày 8/1 đến 4/3 – Góc hợp giữa sao Hải Vương với sao Mộc ngày 20/2 đem lại sự lạc quan, may mắn và tăng trưởng. Đây là thời điểm tốt để bạn thăng tiến, đầu tư kinh doanh và giải quyết pháp lý. Lợi nhuận sẽ tăng lên trong khi bạn không cần đầu tư quá nhiều tài sản. 

Từ ngày 16/2 đến 23/2 – Sao Thủy đi lùi tàn phá cuộc dạo chơi của bạn. Dự định du lịch, cải thiện mối quan hệ bị phá bỏ nhanh chóng. Vì thế, bạn có thể hồi tưởng về chúng trong quá khứ. Các cuộc đàm phán có vẻ không đem lại kết quả vì sự thiếu sót thông tin quan trọng. 

Ngày 26/5 đến 13/6 – Sao Hỏa trong decan của bạn mang lại sức mạnh, sự can đảm và chủ động đối diện với thách thức. Bạn nên duy trì năng lượng và sức mạnh để hoàn thành kế hoạch trong thời gian ngắn. Chuyện chăn gối cũng góp phần khiến mối quan hệ của hai bạn được cải thiện đáng kể. 

Từ ngày ⅚ đến ngày 5/7 – Nguyệt thực ngày ⅚ nhắc nhở bạn không nên nổi nóng hay căng thẳng. Sự thiếu kiên nhẫn, thất vọng về chuyện chăn gối có thể đẩy tình yêu đến sự xung đột. Ngay cả các mối quan hệ bình thường cũng bị ảnh hưởng nếu bạn không giải quyết cảm xúc một cách khéo léo.

Ngày 5/7 đến ngày 30/11 – Nguyệt thực ngày 5/7 mang lại sự may mắn, hạnh phúc, những mối quan hệ mới và tinh thần lạc quan. Cuộc sống gia đình dường như dễ thở vì bạn có được sự tương tác và ủng hộ từ người thân. Nó dung hòa và hỗ trợ sự thành công của bạn. Đây là thời điểm tốt để phát triển kinh doanh, đầu tư rủi ro hoặc trái phiếu.

Từ ngày 24/7 đến 31/10 – Sao Mộc tạo góc hợp với decan của bạn đem lại sự may mắn một lần nữa. Đam mê của bạn được phát triển và mở rộng. Đó có thể là cuộc nghiên cứu mới hoặc các chuyên du lịch nghỉ dưỡng. Điều này khiến tinh thần bạn tốt lên. Cùng với đó, vật chất và tiền tài là những điều khiến bạn hứng thú.

Từ ngày 16/9 đến ngày 27/10 – Góc hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương ngày 2/10 mang đến nhận thức về con người sâu thẳm bên trong bạn. Sự tăng trưởng  và may mắn có thể đến từ hoạt động nhóm, du lịch và từ thiện.  

3. Với Song Ngư sinh ngày 11/3 đến 20/3

Ngày 10/1 đến ngày ⅚ – Nguyệt thực ngày 10/1 đem đến thách thức lớn về tinh thần với một số Song Ngư. Tuy nhiên, nó giúp bạn tăng cường sự tự tin và học cách kiểm soát cảm xúc hiệu quả. Bạn nên sử dụng trực giác để bảo vệ bản thân và gia đình trước nhóm người bắt nạt. Nhật thực xuất hiện để ủng hộ tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, đem đến lòng trắc ẩn và cảm hứng lớn.

Cả năm – Góc hợp giữa sao Diêm Vương và decan của bạn mang lại sự tự tin và tầm ảnh hưởng. Bạn cảm thấy có động lực hơn để tiến về phía trước và nắm lấy mục tiêu trong tương lai. Các mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng hơn một nhưng theo hướng tích cực.  Kiến thức và sự ham học hỏi làm Song Ngư trở nên sâu sắc hơn.Tiềm năng được phát huy giúp hình ảnh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Những người sinh ngày 13/3 đến 18/3 sẽ cảm thấy quá cảnh này mạnh mẽ nhất. Những người sinh ngày 11 và 12/3 đã có quá cảnh này trong hai năm qua. Còn những người sinh ngày 19 và 20/3 sẽ cảm thấy cường độ tăng lên và phát triển toàn diện trong vài năm tới.

Cho đến ngày 31/3 – Góc hợp giữa sao Thổ và decan của bạn đem lại sự ổn định cho các mục tiêu dài hạn. Bạn thể hiện sự trách nhiệm và thái độ đồng cảm hơn với gia đình, công việc và đối tác. Bạn có thể sẽ đảm nhận vị trí chủ chốt trong dự án nào đó. Vì thế, mối quan hệ với đồng nghiệp nam và lãnh đạo đem lại nhiều lợi ích. Nó bắt nguồn từ sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau. 

Cho đến ngày 5/2 – Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương từ ngày 19/12 năm 2019 lên đỉnh điểm vào ngày 12/1 năm 2020. Nó mang lại sự quyết tâm và sự kiên trì đạt được mục tiêu cá nhân. Đây là thời điểm xảy ra một số thay đổi có chủ đích. Nó diễn ra chậm nhưng chắc chắn. Đó là nền tảng cho những khởi sắc của Song Ngư trong năm tới.

Từ ngày 26/2 đến 11/8 –  Góc hợp giữa sao Mộc với decan của bạn mang lại chuỗi may mắn và cảm giác hạnh phúc. Bạn dường như lạc quan hơn vì những điều tốt đẹp liên tục tìm đến. Sức khỏe và tin thần dồi dào cho phép Song Ngư tận dụng tối đa sự bứt phá. Vì thế, bạn nên hòa đồng và mong chờ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người.

Từ ngày 19/3 đến 30/4 – Góc trùng giữa sao Mộc vào sao Diêm Vương lên đến đỉnh vào ngày 4/4 khiến bạn tập trung và thúc đẩy sự thành công trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Nỗ lực và sự may mắn đem lại sức mạnh và tầm ảnh hưởng giúp bạn thay đổi cuộc sống.

Từ ngày 2/6 đến 19/7 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 30/6 đem lại sự thịnh vượng trong cuộc sống, kinh doanh, du lịch và sự nghiệp. Mối quan hệ của bạn được củng cố bởi sự hào phóng. Những người bạn có tầm ảnh hưởng sẽ đến với bạn trong thời gian này.

Từ ngày 21/6 đến 21/12 – Góc hợp giữa sao Thổ và decan của bạn đem lại sự ổn định cho các mục tiêu dài hạn. Bạn thể hiện sự trách nhiệm và thái độ đồng cảm hơn với gia đình, công việc và đối tác. Bạn có thể sẽ đảm nhận vị trí chủ chốt trong dự án nào đó. Vì thế, mối quan hệ với đồng nghiệp nam và lãnh đạo đem lại nhiều lợi ích. Nó bắt nguồn từ sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Từ ngày 14/10 đến 23/12 – Sao Mộc tạo góc hợp với decan của bạn đem lại sự may mắn một lần nữa. Đam mê của bạn được phát triển và mở rộng. Đó có thể là cuộc nghiên cứu mới hoặc các chuyên du lịch nghỉ dưỡng. Điều này khiến tinh thần bạn tốt lên. Cùng với đó, vật chất và tiền tài là những điều khiến bạn hứng thú.

Từ ngày 28/10 đến 25/11 – Góc trùng giữa sao Mộc với sao Diêm Vương xuất hiện lần cuối đem lại vật chất và tinh thần. Đây là khoảng thời gian bạn đạt được nhiều thành tích và cảm thấy hài lòng với tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả