Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Song Tử – Dự báo tổng quan năm 2020: Chuyển biến nội tâm sâu sắc, và những giấc mơ có thành hiện thực?

0

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến năm 2020 của Song Tử là những chuyển biến về nội tâm sâu sắc. Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ở nhà 8 – nhà của tiền bajnc và chuyện chăn gối kéo bạn vào rắc rối rất khó giải quyết với người ấy.

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Song Tử

Năm 2020, Song Tử nên dành thật nhiều thời gian để tìm hiểu về chính bản thân mình. Con người bên trong của bạn đang bị giấu kín dưới một lớp áo giáp vững chắc. Điều này khiến Song Tử thường xuyên trầm mặc và có vẻ khó hiểu.

Yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến năm 2020 của Song Tử là những chuyển biến về nội tâm sâu sắc. Góc trừng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ở nhà 8 – nhà của chuyện chăn gối kéo bạn vào rắc rối rất khó giải quyết với người ấy. Hai bạn dường như mất đi tiếng nói chung – điều mà cả hai chưa từng phải trải qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ khóa: Bí ẩn, kế thừa, cám dỗ, bóng tối, thơ mộng, giấc mơ thành hiện thực.

Chuyện tình yêu và hôn nhân giam cầm Song Tử trong nhà 8 ma quái. Điều này khiến bạn cảm thấy ngột ngạt vô cùng. Bạn luôn tìm cách thoát ra nhưng vì một vài lý do, bạn mắc kẹt trong cảm xúc của mình.

Năm 2020, tâm linh là yếu tố loanh quanh trong tâm trí của Song Tử. Bạn hoài niệm về quá khứ và liên kết chúng với hiện tại. Nếu bạn tận dụng nguồn năng lượng này, nó có thể đem lại lợi ích về vật chất cho bạn.

Sao Thổ mang đến cho Cự Giải sự thử thách

Năm 2020, Song Tử dường như phải đối diện với rất nhiều “hố tử thần” luôn rình rập trong cuộc sống. Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Thổ ngày 12/1 đem lại cảm giác bất an ám ảnh Song Tử. Nguyên nhân là sao Thổ ở nhà 8 đem đến cảm xúc tiêu cực tột độ trước khó khăn trong cuộc sống. Đây là lúc Song Tử bị nhấn chìm trong đống suy nghĩ hỗn loạn của chính mình.

Sự kết hợp giữa Persephone và góc trùng Ceres – sao Diêm Vương ngày 13/1 đẩy bạn vào căn nhà hoang với đầy áp lực. Những điều tiêu cực bủa vây Song Tử khiến bạn luôn có tâm trạng bất an. Đôi khi, bạn sẽ phải đối diện với việc rời xa vòng tay bảo hộ từ cha mẹ.

Sao Mộc mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc đồng hành cùng sao Thổ trong khu vực cấm kỵ, nợ nần và tâm lý của bạn cả năm (ít nhất tính đến ngày 20/12). Vì thế, Song Tử nên tránh chuyện vay mượn và học cách bảo vệ ví tiền. Đừng đầu tư tài chính nếu bạn cảm thấy bất an trước quyết định của mình. Rất có khả năng bạn sẽ trở thành con nợ của bất kỳ lời mời đầu tư hoặc cho vay nào. Kể cả khi bạn nhận được lời mời chào hấp dẫn từ người khác, bạn cũng nên cân nhắc kỹ càng để tránh cạm bẫy.

Mọi chuyện có vẻ khá khẩm hơn khi sao Mộc kết hợp với South Node ngày 8/1. Nó mang lại khoản lợi nhuận từ kinh doanh và các mối quan hệ tiền năng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, hành tinh này chủ yếu ngăn cách giữa Bảo Bình và Song Ngư.

Trước đó, Ceres tạo góc trùng với sao Diêm Vương và Ma Kết ngày 13/1 báo hiệu sự nguy hiểm đang rình rập bạn. Nghe có vẻ tiêu cực nhưng rất nhiều cái bẫy đặt ra và đang chờ đợi bạn ngã vào đó.

Trăng đen Liliith: Thời gian chủ yếu của Lilith trong năm 2020 là dành cho Bạch Dương. Từ ngày 27/1, Lilith ở ngôi nhà của tình bạn là dấu hiệu liên kết các mối quan hệ.

Sao Hỏa kết hợp cùng Lilith từ ngày 28/6 đến 20/10 biến bạn thành con người quyết đoán. Sao Hỏa đẩy sự căng thẳng lên cao khiến cơ mặt bạn co lại vì những cơn tức giận bộc phát. Bạn cáu kỉnh và mất niềm tin với cả những người bạn thân thiết nhất.

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Hỏa gây ra nhiều biến cố cho Song Tử khi sao Hỏa đi vào nhà 7 – ngôi nhà hôn nhân và gia đình từ ngày 3/1 đến 15/2. Đã đến lúc bạn đối diện với xung đột lớn giữa bạn và người ấy. Đó có thể là cuộc cạnh tranh nảy lửa về các vấn đề nhà cửa, con cái. Góc vuông giữa sao Kim và sao Hỏa ngày 26/1 đẩy cuộc chơi lên cao trào. Đây là lúc bạn bộc phát cơn thịnh nộ. Hãy tiết chế lại nào, Song Tử!

Sao Kim đi lùi đưa bạn vào cảm giác “êm ái” trong tình yêu. Bạn tận hưởng một chút dư vị tươi mới như đám cỏ xuân và nồng nàn như tia nắng ngày hè. Chúng đan xen và khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Tuy nhiên, cuộc dạo chơi này mang cả nghĩa tốt và xấu. Nếu bạn đã có gia đình, rất có khả năng bạn sẽ vướng vào mối tình “Tuesday” đầy ngang trái.

Sau khoảng thời gian làm xáo trộn cuộc hôn nhân của Song Tử, sao Hỏa đi lùi trong Bạch Dương mang lại nhiều mối quan hệ quý giá. Bạn đặt nhiều năng lượng vào tình bạn và giao tiếp xã hội. Vì thế, bạn nhận lại cơ hội lớn trong sự nghiệp. Nó cũng giúp Song Tử loại bỏ các mối quan hệ tiêu cực. Bạn trở nên quyết đoán khi cắt đứt liên lạc với những người này.

Key transit

 • Sao Mộc suy yếu trong Ma Kết. Sao Mộc đi lùi từ ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi từ ngày 13/9
 • Sao Mộc đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình từ ngày 20/12
 • Sao Thổ trong Ma Kết. Từ ngày 23/3, sao Thổ đi vào Bảo Bình
 • Từ ngày 11/5, sao Thổ đi lùi trở lại Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi một lần nữa vào Ma Kết
 • Từ ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi ở Ma Kết
 • T ngày 18/12, sao Thổ đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình
 • Sao Kim đi vào khu vực nguồn tài nguyên cá nhân của Song Tử từ 4/4
 • Sao Kim đi lùi trở lại Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi ngày 25/6
 • Sao Kim đi vào dấu hiệu nước của Cự Giải ngày 8/8
 • Sao Hỏa ở Bạch Dương từ ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi trở lại ngày 10/9
 • sao Hỏa đi xuôi từ ngày 14/11

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Song Tử

Khởi đầu năm mới bằng sự chăm chỉ 

Theo dự báo năm 2020 của Song Tử, sao Thổ di chuyển qua vị trí thứ 9 – nhà của triết lý sống từ ngày 23/3. Trong giai đoạn này, cảm giác an tâm và hài lòng sẽ bao trùm Song Tử. Tất cả các nỗ lực đầu năm của bạn được đền đáp xứng đáng. Chẳng còn điều gì xuất hiện làm phiền tâm trí bạn nữa, Song Tử. Vì thế, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm và tận hưởng thành quả của mình.

Đời sống tâm linh của bạn trỗi dậy mạnh mẽ khuyên bạn nên tham gia các lớp thiền định. Yoga cũng là môn thể thao giúp bạn giải tỏa tâm trạng và giải tỏa áp lực lên sức khỏe.

Một năm với túi tiền “rủng rỉnh”

Khi sao Mộc rời khỏi nhà 8 để đi tới ngôi nhà thứ 2 – nhà của tiền bạc và giá trị bản thân, nó đem lại thuận lợi về mặt tài chính cho Song Tử. Bạn có nhiều khoản thu bất ngờ khiến cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh chuyện vay mượn.

Từ tháng 5 đến tháng 9/2020, sao Mộc đi lùi trở lại là thời điểm bạn nên hoãn mọi ý định đầu tư. Nếu bạn kiên quyết thực hiện dự án này, hậu quả sẽ khôn lường.

Sao Mộc ở vị trí bất lợi vào khoảng giữa tháng 5 gây ra các vấn đề trong gia đình. Bạn không nên xem nhẹ các xung đột nhỏ trong gia đình. Thay vì cáu giận, Song Tử cần cân bằng cảm xúc và tiếp cận cách giải quyết thật khéo léo. Cách bạn quan tâm tới từng thành viên sẽ cải thiện không khí giữa các thành viên.

Năm 2020, gia đình là trụ cột giúp Song Tử phấn chấn trở lại sau nhiều sự cố trong cuộc sống. Hãy trở về với vòng tay của cha mẹ hoặc người ấy để cảm nhận niềm yêu thương nồng nhiệt mà họ truyền tải tới bạn.

Ngày 4/4, sao Kim đi vào cung của bạn đem lại tâm trạng hạnh phúc và mãn nguyện. Bạn hiểu được giá trị của mọi sự vật, sự việc xung quanh mình. Vì thế, bạn nắm bắt cơ hội một cách trọn vẹn hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Liên kết tuyệt vời với “người ấy”

Năm 2020 của Song Tử đem lại sự ràng buộc tuyệt vời trong chuyện tình cảm. Bạn cân bằng thời gian và không gian dành cho người ấy. Điều này khiến cảm xúc của hai bạn tăng lên đáng kể.

Niềm tin đóng vai trò quan trọng trong chuyện tình cảm của Song Tử. Mặc dù bạn trải qua cung bậc thất vọng và nghi ngờ nhiều lần trong năm, nhưng quan hệ giữa hai bạn vẫn ổn nhờ lòng tin với đối phương.

Thời điểm cuối năm là lúc Song Tử dễ mắc bệnh cảm lạnh và vấn đề về dạ dày. Tuy nhiên, đó chỉ là vấn đề nhỏ và bạn sẽ nhanh chóng hồi phục.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực

Tình yêu của Song Tử biến đổi khôn lường theo quỹ đạo zig-zag. Mặc dù các rào cản xảy ra khiến bạn không thể đi thẳng tới thành công, nhưng mọi vấn đề tình yêu, tài chính và tâm lý vẫn trong tầm kiểm soát.

Cảm giác đam mê, bị hấp dẫn bởi điều mới lạ gợi lên cho bạn sự tò mò. Bạn khao khát được nhìn thấy tương lai và chạm tới điều thú vị đang ẩn phía sau bức màn cuộc sống.

Năm 2020 là lúc tâm linh và trực giác mách bảo Song Tử lắng nghe cơ thể mình. Bạn có một linh cảm tuyệt vời, và bạn nên tận dụng nguồn năng lượng ấy. Nếu như bạn không tin tưởng chính mình, thì liệu rằng sẽ có ai tin bạn?

Bản kế hoạch cho tương lai có vẻ đã hoàn thiện. Vì thế, điều duy nhất cần làm là tiếp tục bước đi trên chặng đường của mình nhé, Song Tử!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

1. Với Song Tử sinh ngày 21/5 đến 31/5

Tính đến ngày 5/6 – Nhật thực ngày 26/12 năm 2019 đem lại sự tăng trưởng, phong phú và may mắn. Tâm trạng của Song Tử trở nên phấn khích và tích cực. Từ khóa cho Nhật thực này là sự ngẫu nhiên vì nó đang chứa đựng nhiều may mắn bất ngờ vào lúc bạn không mong đợi nhất. Đây chắc chắn là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hàng loạt ý tưởng và sự kiện mới mẻ năm 2020.

Từ ngày 15/3 đến 10/7 – Góc tam hợp giữa sao Thổ và decan của bạn đem lại lòng kiên nhẫn, quyết tâm và ý chí mạnh mẽ. Bạn khao khát hoàn thành nghĩa vụ trong mọi mặt cuộc sống. Đây cũng là thời điểm Song Tử nhận được nhiều thành tích và sự công nhận. Nó cũng tạo tiền đề cho sự nghiệp của bạn trong các năm tới. Chỉ cần bạn chăm chỉ, thành công sẽ gõ cửa ngôi nhà của bạn.

Từ ngày 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang đến sự tự tin và hoà đồng với các mối quan hệ xung quanh. Tính trách nhiệm và kỷ luật đưa bạn đến với thành công. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Trong thời gian này, mối quan hệ với đàn ông sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Từ ngày 12/12 đến tháng 3 năm 2021 – Góc tam hợp giữa sao Thổ và decan của bạn là thời điểm thuận lợi cho việc mua bán bất động sản. Mối quan hệ với đối tác trở nên bền vững hơn. Nếu bạn là Song Tử còn độc thân, một mối tình lãng mạn sẽ xuất hiện. Người ấy dù lớn tuổi hay nhỏ tuổi cũng làm cuộc sống của bạn thú vị hơn.

Từ ngày 14/12 đến tháng 2 năm 2021 – Góc tam hợp giữa sao Mộc và decan của bạn đem lại may mắn, tình cảm và tâm trạng hạnh phúc. Bạn luôn muốn thư giãn và tận hưởng cuộc sống khi mọi căng thẳng dường như đã biến mất. Nó cũng bồi đắp thêm sự tự tin giúp bạn vươn lên mạnh mẽ.

Từ ngày 14/12 đến 30/12 – Góc trùng giữa sao Thổ và sao Mộc vào ngày 21/12 đem lại sự tăng trưởng và vận may. Các sự kiện giúp sự nghiệp của bạn nở rộ có thể liên quan tới giáo dục, luật pháp, tôn giáo, tâm linh, hay một mối quan hệ mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Với Song Tử  sinh ngày 1/6 đến 10/6

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Song Tử. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Cả năm – Góc vuông giữa sao Hải Vương và decan của bạn khiến bạn lạc lối trong cuộc sống. Song Tử băn khoăn về điều thực sự thu hút bạn vào thời điểm hiện tại. Khi bạn cảm thấy yếu đuối trước hàng loạt suy nghĩ mơ hồ của mình là lúc năng lượng dần mất đi. Nó khiến bạn bất an và bối rối. Vì thế, bạn nên tìm cách thoát ra khỏi khó khăn bằng niềm tin và sự hướng nội. Các mối quan hệ sôi nổi vào lúc này không thể giải quyết vấn đề của bạn đâu, Song Tử!

Những người sinh từ ngày 5/6 đến 10/6 cảm thấy quá cảnh này mạnh mẽ trong năm 2020. Những người sinh trước ngày 5/6 đã trải qua hành trình khám phá bản thân trong các năm trước đó.

Từ ngày 8/2 đến 4/3 – Góc trùng giữa sao Hải Vương và sao Mộc ngày 20/2 mang lại sự lạc quan, may mắn và “nở rộ”. Đây là thời điểm tốt để Song Tử phát triển các mối quan hệ kinh doanh, cải thiện vấn đề pháp lý với tư tưởng liêm chính và tuân thủ pháp luật. Bạn có thể trở nên hào phóng khi đầu tư chất xám hơn trong khi vẫn giữ nguyên khối tài sản của mình.

Từ ngày 4/4 đến 6/5 – Sao Kim trong decan của bạn là khởi đầu tốt đẹp cho Song Tử về khía cạnh tình yêu, các mối quan hệ và chuyện vay mượn tài sản. Sự hấp dẫn của bạn sẽ thu hút người khác giới và khiến họ mê đắm bạn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để mua sắm và tạo phong cách thời trang riêng mà chỉ Song Tử có.

Từ ngày 19/5 đến 9/6 – Sao Kim đi lùi trong decan của bạn đưa chuyện tình cảm đến với định mệnh của nó. Người yêu cũ có thể xuất hiện làm cuộc sống của bạn đảo lộn. Nếu bạn còn độc thân, một cuộc gặp định mệnh với người bạn tâm giao sẽ là khởi điểm cho chuyện tình lãng mạn.

Từ ngày 5/6 đến 5/7 –  Nguyệt thực ngày 5/6 khuyên bạn không nên tạo không khí căng thẳng trong các mối quan hệ. Các sự kiện ập tới sẽ thách thức sự kiên nhẫn và chuyện tình cảm của hai bạn. Vượt qua được giai đoạn này, bạn sẽ có một tình yêu viên mãn trong năm nay.

Từ ngày 5/7 đến 30/11 – Nguyệt thực ngày 5/7 mang đến sự trung thực, tận tụy và lạc quan. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp nó gây ra một vài thay đổi và thách thức với Song Tử. Gia đình và các mối quan hệ các nhân khiến bạn cân nhắc về tầm quan trọng và mức độ ưu tiên. Hãy bình tĩnh và phân định rõ ràng về điều này một cách khách quan, tránh xúc động.

Từ ngày 9/7 đến 28/7 – sao Kim trong decan của bạn là giai đoạn tuyệt vời để bạn cho đi và nhận lại tình cảm yêu thương từ người thân và bạn bè. Sự khôn khéo của bạn cũng là chìa khóa hóa giải mọi khúc mắc với kẻ thù. Thậm chí, bạn sẽ có thêm những người bạn mới nhờ xung đột này.

Từ ngày 16/9 đến 27/10 – Góc hợp giữa sao Mộc và sao Hải Vương xuất hiện một lần nữa vào ngày 2/10. Sự kiện này đem lại cho Song Tử một bức tranh tổng quan về mọi người xung quanh và địa vị của bạn. Các hoạt động giáo dục, hoạt động nhóm, du lịch và từ thiện giúp bạn tích lũy sự may mắn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Với Song Tử sinh ngày 11/6 đến 20/6

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 có thể là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số Song Tử. Nhưng nó giúp bạn cải thiện sự tự tin, sức mạnh về mặt cảm xúc và trực giác một cách hiệu quả. Bạn trở thành thần hộ mệnh bảo vệ các thành viên trong gia đình và bạn bè xung quanh. Nhật thực tiếp sức cho những người mạnh mẽ và mang đến cho bạn lòng trắc ẩn, niềm tin và nguồn cảm hứng.

Từ tháng 4 đến tháng 9 – Góc vuông giữa sao Hải Vương và decan của bạn tác động mạnh tới Song Tử sinh ngày 11/6 và 21/6. Những người sinh vào ngày khác sẽ cảm nhận sự khó hiểu này từ năm 2021 đến năm 2026.

Trong thời điểm này, bạn luôn trong tình trạng “lạc lối”. Bạn không thể xác định được điều bạn thực sự muốn trong cuộc sống. Vì thế, sự yếu đuối khiến năng lượng của Song Tử giảm đi đáng kể. Điều này đẩy bạn vào tâm trạng bất an và rối bời trong suốt thời gian dài.

Từ ngày 1/5 đến 25/5 – Sao Kim trong decan của bạn là thời điểm tốt để Song Tử thể hiện sự lãng mạn. Chuyện tình yêu của bạn bước vào giai đoạn định mệnh khi sao Kim đi lùi từ ngày 13/5 đến 25/5. Rất có thể bạn bè hoặc người yêu cũ sẽ xuất hiện và làm đảo lộn cuộc sống của bạn. Nếu bạn còn độc thân, một cuộc gặp định mệnh với người bạn tâm giao sẽ là khởi điểm cho chuyện tình lãng mạn.

Từ ngày 21/5 đến 29/5 – Sao Thủy trong decan của bạn là thời điểm hoàn hảo để tiến hành kế hoạch học tập, thi cử và kinh doanh. Đầu óc bạn trở nên tỉnh táo do lịch trình bận rộn của công việc và các mối quan hệ. Bên cạnh đó, khả năng giao tiếp của bạn cũng được cải thiện đáng kể nhờ sự tỉnh táo này.

Từ ngày 21/6 đến 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 gần ngày sinh của bạn làm tăng mong muốn và khát vọng chinh phục của bạn. Bạn lên ý tưởng nhiều hơn và giải quyết vấn về với sự linh hoạt tuyệt vời. Tính kiên nhẫn và kỷ luật đưa bạn đến với thành công nhanh hơn. Trách nhiệm nhiều hơn cũng là lúc đầu óc bạn trở nên căng thẳng và tập trung hơn.

Từ ngày 25/7 đến 8/8 – Sao Kim xuất hiện trong decan của bạn một lần nữa đem lại cảm nhận tuyệt vời trong chuyện tình yêu và gia đình. Bạn dành nhiều thời gian hơn bên người ấy, bạn bè và cha mẹ mình. Hãy chăm sóc và cải thiện vẻ ngoài của mình. Bạn đủ hấp dẫn để thu hút ánh nhìn người khác giới đấy Song Tử! Đây cũng là thời điểm thuận lợi để mở rộng mối quan hệ, kêu gọi sự ủng hộ và vay mượn tài sản.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả