Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Xử Nữ: Dự báo năm 2020 – chi tiết chuyện tình yêu, mối quan hệ, hôn nhân, gia đình

0

Năm 2020, chuyện tình yêu có đôi chút “chuệch choạc” vào thời điểm ban đầu. Sau đó, nó sẽ đi đúng hướng và giúp Song Tử tận hưởng trọn vẹn hương vị trong tình yêu.

Dự báo cung Song Tử

Chuyện tình yêu, mối quan hệ cung Song Tử 2020

Cố gắng lên song Tử, mọi chuyện rồi sẽ ổn!

Theo dự báo chuyện tình yêu và mối quan hệ của Song Tử năm 2020, bạn thường xuyên rơi vào tình trạng tuyệt vọng. Tâm trạng tuột dốc khiến bạn không thể nắm bắt bất kỳ điều gì cho ra hồn. Thậm chí, Song Tử cho rằng tình yêu của bạn là sự sai lầm lớn nhất vào thời điểm này.

Thay vì đẩy bản thân vào tâm trạng suy sụp, bạn nên đối diện với chuyện tình yêu với thái độ bình tĩnh. Điều này hạn chế cảm xúc tổn thương mà bạn sẽ gây ra với người ấy. Nếu đối phương đề cập tới chuyện hôn nhân, có thể bạn sẽ cảm thấy bị ràng buộc và hơi khó chịu một chút. Nhưng không sao cả, Song Tử! Hãy nhớ rằng mọi chuyện đều được kiểm soát trong khả năng của bạn.

Năm 2020, chuyện tình yêu có đôi chút “chuệch choạc” vào thời điểm ban đầu. Sau đó, nó sẽ đi đúng hướng và giúp Song Tử tận hưởng trọn vẹn hương vị trong tình yêu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử “độc thân” đã sẵn sàng để thay đổi

Nếu bạn là một Song Tử lẻ bóng hay vướng phải chuyện tình đơn phương thì bạn hãy tìm kiếm cơ hội để tỏ tình. Tháng 12 ủng hộ bạn quyết đoán giành lấy tình yêu từ đối phương. Bạn nên đóng vai “vệ tinh” để thu hút sự chú ý của người ấy. Hành động của bạn càng cuồng nhiệt, chuyện tình yêu sẽ càng thuận lợi.

Từ tháng 4/2020, thời cơ để bạn chiếm trọn trái tim của crush đã đến. Tuy hành trình sẽ hơi gian khổ một chút, nhưng bạn vẫn chinh phục được người ấy bằng bất kỳ cách nào!

 

Chuyện hôn nhân và gia đình cung Song Tử năm 2020

Hòa khí trong gia đình luôn luôn hiện hữu

Chuyện hôn nhân không gây ra nhiều phiền toái nào cho Song Tử. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy giận dữ vì quan điểm trái chiều từ người ấy, bạn nên tiết chế cảm xúc của mình lại. Hãy nhớ rằng mọi người đều có quyền nêu lên quan điểm của họ. Bạn cần tôn trọng ý kiến cá nhân đó.

Đôi khi, Song Tử thấy bản thân mắc kẹt trong chuyện hôn nhân. Đây là lúc bạn cần giữ đầu óc thư thái và tránh “ôm rơm nặng bụng”. Thay vì xét nét và cố gắng thay đổi người ấy, bạn nên tìm hiểu tính cách của họ. Sự tinh tế và khôn ngoan kéo hai bạn lại gần nhau hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mái ấm gia đình – thiên đường của Song Tử

Các thành viên trong gia đình là người bạn tâm giao của Song Tử. Họ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn của cuộc sống. Vì thế, hãy tìm đến và nghe lời khuyên từ người thân mỗi khi bạn cảm thấy bất an.

Các cuộc hàn huyên, trò chuyện là chìa khóa giải đáp khúc mắc của Song Tử trong mọi mặt cuộc sống. Bạn sẽ thấy rằng người ấy hiểu bạn hơn những gì bạn nghĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thể hiện sự tôn trọng với vợ/chồng bằng cách san sẻ cảm xúc với họ. Điều này khiến không khí gia đình bạn trở nên ấm áp và chan hòa hơn trong năm 2020.

Tuy nhiên, đôi lúc cũng sẽ xuất hiện vài xung đột nhỏ

Dự đoán tình yêu của Song Tử năm 2020 cho rằng mối quan hệ gia đình sẽ xảy ra một vài bất đồng. Đây là thời điểm bạn cần bình tĩnh và tiếp cận vấn đề thật khéo léo.

Song Tử đừng ngại chia sẻ cảm xúc, bởi giao tiếp là chìa khóa vạn năng giải quyết xung đột. Tuy việc giữ lửa trong gia đình không phải chuyện dễ dàng, nhưng nguồn năng lược tích cực từ Song Tử sẽ kiểm soát tất cả.

Dự báo cung Thiên Bình

Chuyện tình yêu và mối quan hệ cung Thiên Bình năm 2020

Hỡi những Thiên Bình độc thân, thời điểm “có gấu” đang đến!

Các hành tinh dường như đang ủng hộ người độc thân trong khoảng thời gian từ 4/4 đến 13/5. Nếu như Thiên Bình đang vướng vào mối tình đơn phương với ai đó, bạn không nên giấu diếm bản thân. Hãy đóng vai vệ tinh nhỏ, bay qua trước mặt crush để thu hút sự chú ý.

Từng tháng 4/2020, chuyện tình yêu rất thuận lợi với những người độc thân. Họ sẽ tìm được một nửa tương thích của mình trong thời điểm này. Tuy nhiên, một vài khó khăn và áp lực sẽ xảy đến trong quá trình chinh phục trái tim đối phương.

Thấu hiểu người đối diện để họ thấy rằng Thiên Bình luôn tôn trọng các mối quan hệ

Hai hành tinh khác nhau đang di chuyển qua cũng một ngôi nhà là lúc bạn và vợ/chồng có chút xích mích trong gia đình. Tuy nhiên, nếu bạn khéo léo tiếp cận vấn đề thì tình huống sẽ chẳng còn căng thẳng nữa. Hai bạn thường xung đột về quan điểm cá nhân. Chuyện “lý anh – lẽ tôi” cần tìm được tiếng nói chung để duy trì không khí yên bình cho đôi bên. Đôi khi, vấn đề do hiểu lầm sẽ được giải quyết nhanh chóng khi Thiên Bình kiểm soát tốt cảm xúc. Đừng để cơn nóng giận cuốn bạn vào vòng xoáy tiêu cực trong các mối quan hệ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chuyên hôn nhân và gia đình cung Thiên Bình năm 2020

Gia đình êm ấm đồng nghĩa với thấu hiểu bạn đời!

Nếu bạn đã có gia đình, không có sự xáo trộn lớn nào trong mối quan hệ vợ/chồng cho tới cuối tháng 2/2020. Tuy nhiên, bạn vẫn cần kiểm soát cảm xúc cáu giận trong một vài tình huống. Chuyện bất đồng quan điểm diễn ra khá phổ biến, và đây là lúc bạn cần học cáo tôn trọng ý kiến từ đối phương.

Về vấn đề con cái, hai bạn đặt kỳ vọng lớn vào đứa trẻ khiến chúng bị áp lực nhiều hơn. Tâm trạng căng thẳng gây ra xung đột khi hai bạn cùng tham gia giáo dục trẻ. Để giải quyết mâu thuẫn này, bạn nên tôn trọng ý kiến và phương pháp giáo dục của người ấy thay vì khăng khăng làm theo ý mình!

Không khí gia đình luôn hòa đồng

Nếu như bạn là người sống lý trí và bình tĩnh trước mọi vấn đề trong gia đình, mọi xung đột đều được giải quyết. Hãy cố gắng giao tiếp nhiều hơn với các thành viên trong gia đình, bởi chia sẻ là chìa khóa giải quyết hiểu lầm hiệu quả nhất.

Rất có thể bạn sẽ đối diện với cuộc tranh luận nảy lửa vào tháng 9 đến tháng 11/2020. Tuy nhiên, thái độ hòa đồng là điều kiện giúp mọi cuộc cãi vã không vượt quá giới hạn. Hãy cởi mở nắm lấy tay các thành viên và xích lại gần nhau hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dự báo cung Bảo Bình

Chuyện tình yêu và mối quan hệ cung Bảo Bình năm 2020

Loanh quanh trong chính cuộc tình của mình

Năm 2020, sao Kim trở thành chòm sao cai trị nhà 11 – nhà của tình cảm bạn bè. Điều này đem lại sự yên bình trong khoảng thời gian đầu năm. Các mối quan hệ của bạn không có nhiều biến đổi so với những năm trước đó.

Khoảng thời gian từ 13/5 đến 25/6 dường như đem lại nhiều rối ren trong chuyện tình yêu của Bảo Bình. Các cuộc cãi vã và mâu thuẫn liên tục diễn ra khiến bạn cảm thấy thật mệt mỏi. Để ngăn chặn các xung đột này, bạn nên hạn chế đưa ra lời hứa hẹn. Thất hứa chính là nguyên nhân khiến bạn cảm thấy loanh quanh trong chuyện tình yêu của mình.

Tình yêu và niềm đam mê đang song hành với nhau

Từ ngày 29/6 đến 10/9, Bảo Bình cảm nhận được ngọn lửa đam mê trong chuyện tình cảm. Một khởi đầu tươi sáng hoặc một kết thúc gọn gàng với “người cũ” khiến bạn như được giải thoát khỏi nhà tù đã giam cầm bạn bao lâu nay.

Nếu những tình huống bất lợi xảy đến trong thời gian này, bạn nên bình tĩnh và giải quyết mọi chuyện bằng sự chân thành, chăm chỉ và khôn khéo.

Những người có ý định kết hôn trong năm nay nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía. Có thể hôn lễ sẽ diễn ra thuận lợi và sớm hơn dự định một chút. Vì thế, hãy đảm bảo ví tiền rủng rỉnh để chuẩn bị cho đám cưới trong mơ nhé, Bảo Bình!

Chuyện hôn nhân và gia đình cung Bảo Bình năm 2020

Khởi đầu không mấy thuận lợi cho cặp vợ chồng trẻ

Thời điểm đầu năm không suôn sẻ trong chuyện hôn nhân của Bảo Bình. Bạn cần thỏa hiệp về nhiều vấn đề trong gia đình và đảm bảo sự lợi ích cho mọi người. Sự hỗn loạn thực sự sẽ diễn ra trong khoảng 13/5 đến 25/6. Vì thế, bạn nên lưu lại dấu mốc này để chuẩn bị tinh thần đối diện với áp lực.

Cuộc sống hôn nhân xuất hiện nhiều sự cố và các vấn đề khó giải quyết. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn giúp Bảo Bình kiểm soát mọi chuyện và tránh khỏi những xáo trộn lớn. Đừng tức giận mà hãy tế nhị góp ý với người ấy nhé, Bảo Bình! Chia sẻ cảm xúc là chìa khóa duy trì hòa khí cho hai bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Duy trì sự yên bình trong gia đình

Sao Hỏa di chuyển vào nhà 11 đem lại ngọn lửa đam mê trong chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, không khí gia đình thì hoàn toàn ngược lại. Những rắc rối từ quan hệ xã hội làm phiền các thành viên trong gia đình bạn. Thậm chí, bạn không xác định được nguyên nhân của hàng loạt chuyện thị phi này để mà giải quyết chúng. Vì thế, nếu bạn mắc kẹt trong chuyện giải quyết các vấn đề nhỏ nhặt, bạn nên cân nhắc giữ bình tĩnh và tiếp tục nghĩ về hướng giải quyết triệt để.

Dự báo cung Xử Nữ

Chuyện tình yêu, mối quan hệ cung Xử Nữ năm 2020

Bước nhảy vọt về sự tin tưởng

Năm 2020, vợ chồng bạn sẽ tận hưởng mối quan hệ đồng cảm và thấu hiểu tuyệt vời. Bầu không khí yên bình bao trùm cả gia đình bạn cho đến khi một vài xung đột nhỏ diễn ra. Tuy nhiên, tình yêu của hai bạn sẽ hoá giải tất cả vấn đề. Chúng xảy ra vào khoảng tháng 10. Vì thế, bạn cứ nên chuẩn bị tinh thần trước nhé!

Năm 2020, nhiều Xử Nữ có ý định kết hôn. Một gia đình hạnh phúc là điều bạn đang hướng đến. Hai bạn cảm thấy sự tin tưởng đã đủ để hai trái tim gắn bó trong tương lai. Vì thế, một đám cưới là kết thúc viên mãn nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các mối quan hệ ý nghĩa đang phát triển

Phần lớn thời gian trong năm, sao Mộc loanh quanh ở nhà 11 – nhà của các mối quan hệ. Điều này báo hiệu bạn đang đón nhận các mối quan hệ ý nghĩa trong cuộc sống. Nếu bạn là Xử Nữ độc thân, bạn có cơ hội gặp được người trong mộng của mình. Hai bạn trao nhau giây phút ấm nồng và thực sự ý nghĩa trong tình yêu.

Nếu bạn đang trong mối quan hệ lâu dài, hai bạn hiểu nhau nhiều hơn. Nhìn chung, Xử Nữ không phải lo lắng bất kỳ điều gì về chuyện tình yêu trong năm nay.

Chuyện hôn nhân, gia đình cung Xử Nữ năm 2020

Sự bao dung và tha thứ lỗi lầm

Xử Nữ sống trong gia đình nhiều thế hệ sẽ khó để hoà hợp. Nếu bạn là người lớn tuổi nhất trong gia đình, bạn là thuyền trưởng chèo lái con thuyền gia đình cập bến bờ bình yên. Vì thế, bạn cần đem tiếng nói cá nhân để duy trì hoà khí khi cần thiết. 

Bất đồng nhỏ với mẹ là nguyên nhân khiến bạn lo lắng. Bạn nóng nảy tới mức muốn xách vali và rời khỏi căn nhà ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy để mọi chuyện trở thành quá khứ. Bạn nên bình tĩnh và tiếp nhận sự cứng nhắc của phụ huynh với thái độ tích cực. Hành xử tiêu cực chỉ đem đến nỗi vất vả cho bạn thôi, Xử Nữ!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy cố gắng hiểu bạn đời và mọi thứ sẽ diễn ra hoà bình

Chuyện hôn nhân không vấp phải nhiều rào cản trong năm 2020. Bạn không gặp những xáo trộn khiến bạn bị áp lực từ người ấy hay vợ/chồng. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan trước các xung đột nhỏ. Giữ bình tĩnh vô cùng quan trọng vào lúc này. Bạn cần kiểm soát cơn giận để lắng nghe nguyện vọng từ người đối diện. Hãy thể hiện sự tôn trọng họ để đưa mối quan hệ giữa hai bạn lên một đỉnh cao mới.

Khi Xử Nữ học được cách chia sẻ và thấu hiểu, chuyện hôn nhân không còn gì đáng bàn. Đây là lúc hai bạn vun đắp tình cảm nhiều hơn và cảm nhận tính cách nhau rõ ràng hơn. Cảm xúc bình yên là điều tuyệt vời dành cho Xử Nữ trong năm nay. 

 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả