Cự Giải Thứ Tư - 01/07/2020

Song Tử và ảnh hưởng của transit sao Thổ Ma Kết tác động đến kinh doanh, tài chính, tình yêu

0

Sao Thổ là hành tinh cai trị nhà 9 – ngôi nhà của may mắn trong biểu đồ sao của Song Tử. Ngoài ra, khi sao Thổ di chuyển qua nhà 8 – nhà của những may mắn, thừa kế cũng là lúc bạn nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện kinh doanh và các mối quan hệ.

Sao Thổ di chuyển sang Ma Kết là sự kiện thu hút rất nhiều sự chú ý. Sao Thổ được biết đến là mẫu người kỷ luật và quyết đoán như những nam thần trong truyền thuyết. Sao Thổ mất khoảng 30 năm để transit qua vòng tròn Hoàng đạo. Chính vì thế, nó đánh dấu khoảng thời gian nó trở về với Ma Kết sau một thời gian dài “rong ruổi”.

Sao Thổ là hành tinh cai trị nhà 9 – ngôi nhà của may mắn trong biểu đồ sao của Song Tử. Ngoài ra, khi sao Thổ di chuyển qua nhà 8 – nhà của những may mắn, thừa kế cũng là lúc bạn nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện kinh doanh và các mối quan hệ. Transit sao Thổ sang Ma Kết này cũng góp phần đưa bạn vượt qua “vũ môn” với các bài học quý báu về cuộc sống. Kiến thức và kinh nghiệm chính là thành tựu mà Song Tử thu nhận lại trong hành trình sao Thổ di chuyển sang Ma Kết.

Transit sao Thổ sang Nhân Mã giúp bạn tập trung nghiên cứu và tìm tòi các kiến thức mới trong cuộc sống. Những người đã kết hôn cũng có cơ hội học cách quan tâm và chăm sóc đối phương nhiều hơn. Giai đoạn sao Thổ chuẩn bị rời khỏi Nhân Mã, bạn sẽ đón nhận nguồn năng lượng lạc quan cho mọi quyết định quan trọng. Điều này sẽ tác động dây chuyền tới transit sao Thổ sang Ma Kết.

Hiệu ứng Dhaiya cũng là đóng góp một phần vào những biến chuyển của Song Tử khi sao Thổ transit Ma Kết. Khi sao Thổ di chuyển vào nhà 8, nó nhắc nhở bạn nên lập kế hoạch cho sự nghiệp của mình. Duy trì thái độ lạc quan và sự chân thành là vũ khí bí mật giúp bạn gặt hái thành công trong khoảng thời gian này. Tất nhiên, đây cũng là lúc bạn thể hiện tham vọng vượt lên chính mình.

Đối với Song Tử, quyền lực là yếu tố khiến bạn nỗ lực hơn bao giờ hết. Ngoài ra, bạn có xu hướng độc lập trong mọi quyết định quan trọng. Bạn không thích phải dựa dẫm vào bất kỳ mối quan hệ nào trong xã hội, bởi bạn không muốn tâm ý ỷ lại nuốt chửng bạn. Tuy nhiên, khi sự nghiệp bước vào vụ thu hoạch cũng là lúc Song Tử cảm thấy mất cân bằng trong cuộc sống. Chuyện tình yêu và gia đình cũng sẽ là gánh nặng lớn với bạn trong khoảng thời gian sao Thổ transit Ma Kết. Vì thế, khích lệ bản thân hướng về khía cạnh tâm linh sẽ giúp bạn điều hoà lại cảm xúc cá nhân rất hiệu quả.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ảnh hưởng của transit sao Thổ sang Ma Kết tới Song Tử 

Sao Thổ di chuyển sang Ma Kết đánh dấu khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống của Song Tử. Bạn sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm về sự nghiệp và đời sống cá nhân. Chính vì thế, đây cũng là thời điểm Song Tử học cách đứng dậy sau những vấp ngã. Chỉ khi bạn lạc quan đối diện với biến cố, bạn mới có thể trở thành “học trò xuất sắc” của nhà cố vấn sao Thổ “khó tính’’ được, Song Tử!

Tác động của transit sao Thổ sang Ma Kết tới chuyện công việc của Song Tử

 • Giai đoạn transit sao Thổ sang Ma Kết đòi hỏi quyết tâm lớn và sức mạnh của sự tập trung. Thái độ tự tin sẽ giúp bạn vượt qua mọi sóng gió được đặt ra
 • Bạn gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Mối quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Mọi dự định sẽ diễn ra giống với bản kế hoạch của chính bạn
 • Cơ hội thay đổi công việc mới với phúc lợi tốt hơn. Hãy tiếp cận trực tiếp với nhà tuyển dụng nếu bạn thực sự mong muốn trải nghiệm bản thân

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của transit sao Thổ sang Ma Kết tới chuyện kinh doanh của Song Tử

 • Tốc độ phát triển kinh doanh đạt mức hiệu suất vượt trội. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng của bạn trong quá khứ
 • Lợi ích và doanh thu được chia đều cho Song Tử và các đối tác có liên quan
 • Bạn nhận được nhiều cánh tay hỗ trợ từ đồng nghiệp và đối tác. Điều này giúp Song Tử vững bước hơn trong mọi quyết định quan trọng
 • Hợp tác và làm việc nhóm đem lại nhiều lợi ích hơn mong đợi
 • Song Tử nên tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia – những người đồng hành trên hành trình kinh doanh của bạn

Tác động của transit sao Thổ sang Ma Kết tới chuyện tài chính của Song Tử

 • Lợi ích về tài chính có vẻ rộng mở hơn với Song Tử. Bạn đảm nhận nhiều trọng trách hơn trong công việc
 • Bạn thuyết phục đối tác bằng nhận sức sâu sắc và trải nghiệm của bản thân. Các hoạt động từ thiện cũng góp phần nâng cao thương hiệu của Song Tử
 • Thu nhập tăng lên đáng kể và mối quan hệ với Chính phủ cũng được cải thiện. Dòng tiền không phải mối bận tâm lớn của bạn trong khoảng thời gian này
 • Bạn có thể chi một khoản lớn cho dự án tâm linh tại quê hương. Đây là lúc bạn thể hiện sự chân thành và nhớ về cội nguồn.

Tác động của transit sao Thổ sang Ma Kết tới chuyện tài chính của Song Tử

 • Bạn dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người thân trong gia đình
 • Học cách cân bằng lại cảm xúc là cách duy nhất để Song Tử không gục ngã trước áp lực công việc và cuộc sống

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của transit sao Thổ sang Ma Kết tới chuyện tài chính của Song Tử

 • Song Tử cần kiên nhẫn và tập trung cao độ trong quá trình tập luyện thể thao
 • Duy trì chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp bạn cải thiện vóc dáng
 • Khám sức khỏe định kỳ để ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh theo mùa

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả