Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Stellium Bảo Bình 2021: “Làn gió mới” trong năm mới

0

Mỗi hành tinh đều có năng lượng độc đáo của riêng mình. Khi các hành tinh kết hợp với nhau trong Stellium, năng lượng của chúng được hợp nhất, tạo ra một trường năng lượng điều chỉnh và hoạt động mạnh mẽ.

Từ cuối tháng 1 – 2/2021, chúng ta có một chuỗi các hành tinh thẳng hàng trong Bảo Bình gồm sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ.

Cùng với những hành tinh này, Mặt trời sẽ ở Bảo Bình cho đến ngày 18/19 và Mặt trăng ở Bảo Bình từ ngày 10 – 12/2.

Khi Mặt Trăng tham gia diễu hành cùng các hành tinh đáng kinh ngạc này, chúng ta sẽ có tổng cộng sáu thiên thể vũ trụ trong Bảo Bình. (Chưa kể các tiểu hành tinh Chariklo và Pallas Athena cũng sẽ ở Bảo Bình)

Trong Chiêm tinh học, 4 hành tinh trở lên trong cùng một cung hoàng đạo được gọi là Stellium.

Tìm hiểu thêm về Chariklo – hành tinh của chữa lành tại ĐÂY.

Stellium thể hiện sự tập trung năng lượng mạnh mẽ vào một khu vực cụ thể trên bầu trời và trong cuộc sống của chúng ta.

Mỗi hành tinh đều có năng lượng độc đáo của riêng mình. Khi các hành tinh kết hợp với nhau trong Stellium, năng lượng của chúng được hợp nhất, tạo ra một trường năng lượng điều chỉnh và hoạt động mạnh mẽ.

Trong tháng này, chúng ta có thể dồn toàn bộ năng lượng của mình vào một hướng, hoặc có thể bị ám ảnh hay choáng ngợp về điều gì đó.

Stellium rất mạnh mẽ. Nguồn năng lượng tuyệt đối mà chúng cung cấp có thể khiến chúng ta cảm thấy như mình đang ở dưới nước. Nhưng một khi học được cách làm việc với chúng, chúng ta có thể tiến bộ đáng kinh ngạc và mở ra cánh cửa cho sự dồi dào. Thay vì cảm thấy như đang chìm, chúng ta có thể bắt đầu bơi với tốc độ cao hơn và ít gắng sức hơn.

Stellium là bàn đạp tốc độ. Vì vậy, nếu bạn muốn đẩy nhanh hoặc đạt được tiến bộ lớn hơn về một lĩnh vực trong cuộc sống, hãy nghĩ về nó và truyền năng lượng Stellium Bảo Bình này vào.

Stellium Bảo Bình cũng sẽ hỗ trợ chúng ta chuẩn bị và hòa nhập sâu hơn vào Thời đại Bảo Bình. Các năng lượng kết nối với Great Conjunction mà chúng ta đã có vào ngày Đông chí tháng 12 cũng có thể được kích hoạt lại bởi sự liên kết của Stellium.

Chúng ta có thể nhận thấy sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn đối với các chủ đề Bảo Bình như tiến bộ công nghệ, chương trình xã hội, nỗ lực nhân đạo lớn hơn, thay đổi cấu trúc xã hội của chúng ta và những đổi mới táo bạo.

Stellium Bảo Bình cũng có thể khiến chúng ta thay đổi trọng tâm ở cấp độ toàn cầu. Một điều gì đó sẽ thu hút sự chú ý của chúng ta và trở thành điểm tập trung mạnh mẽ. Stellium này giống như vũ trụ nói – “Này, hãy nhìn qua đây!”

Cho dù Vũ trụ thu hút sự chú ý của chúng ta ở đâu, nhưng điều đó có thể sẽ được làm nổi bật ở cấp độ toàn cầu.

Bảo Bình được cai trị bởi sao Thiên Vương nên bất cứ điều gì xảy đến có thể khiến chúng ta ngạc nhiên hoặc tạo ra nhu cầu thay đổi đột ngột.

Sao Thiên Vương là hành tinh của sự thức tỉnh. Cho dù nó mang lại sự thay đổi, nhưng nó thường làm như vậy để đánh thức và giúp chúng ta nhìn mọi thứ theo một cách mới và khác.

Từ vị trí thuận lợi này, chúng ta có thể mở mang đầu óc và quan sát những thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy trước đây.

Thời đại Bảo Bình – mở đầu một kỷ nguyên mới, xem thêm tại ĐÂY.

Bảo Bình là một cung khí, chúng khiến năng lượng tinh thần của chúng ta sẽ mạnh mẽ hơn, mở ra cánh cửa cho những ý tưởng và cảm hứng mới.

Tuy nhiên, điều cần lưu ý là Sao Thủy – hành tinh cai quản tâm trí, sẽ đi lùi trong phần lớn mùa Stellium này. Chúng ta có thể cảm thấy hơi do dự hơn bình thường hoặc bối rối khi tiếp cận một thứ gì đó.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta cần chậm rãi và tránh đưa ra các cam kết dài hạn trong khoảng thời gian này.

Nếu có thể, tốt hơn là bạn nên kiểm tra, phân tích, thử nghiệm một vài thứ và hòa mình vào dòng chảy hơn là cố gắng quá sức để kiểm soát hoặc thay đổi điều gì đó không thể.

Năng lượng Bảo Bình thích trải nghiệm và thử những điều mới. Chúng ta chỉ cần tránh xa tâm trí bất định của mình và học cách truyền năng lượng từ đầu vào trái tim nếu bắt đầu cảm thấy tinh thần mù mịt.

Ở cấp độ sâu hơn, năng lượng của người mệnh Thủy thuộc về ý thức tập thể. Trong khi chúng ta tự mình tách biệt, nhưng thực chất tất cả chúng ta thực sự được kết nối và là một phần của tổng thể lớn hơn.

Khi chúng ta ghi nhớ điều này, chúng ta có thể được lấp đầy bằng lòng trắc ẩn và sự đồng cảm, đồng thời như một lời nhắc nhở rằng mỗi chúng ta đều có điều gì đó để cống hiến và mang đến cho thế giới.

Lời nhắc trong mùa Stellium Bảo Bình

Dưới đây là một số ngày quan trọng trong mùa Stellium Bảo Bình:

Ngày 31/1: Stellium bắt đầu với sao Kim, sao Thủy, sao Thổ và sao Mộc cùng nhau di chuyển vào Bảo Bình.

Ngày 11 – 12/2: Trăng non Bảo Bình khuếch đại năng lượng Stellium, khiến nó trở thành ngày Stellium mạnh nhất.

Ngày 25/2: Sao Kim rời Bảo Bình đến với Song Ngư khiến Stellium ngày càng yếu đi.

Bạn có thể thực hiện những lời nhắc này bất cứ lúc nào trong suốt mùa Stellium:

Nếu tôi có thể nhận được sự thúc đẩy đối với một lĩnh vực trong cuộc sống của mình, thì đó sẽ là…

Tôi đã tập trung vào… nhưng tôi muốn chuyển hướng tập trung của mình sang…

Nếu tôi có đủ can đảm, tôi sẽ…

Tôi không thể thay đổi quá khứ, nhưng tiến về phía trước, tôi có thể…

Vấn đề của tôi là… Một cách nhìn mới tiềm năng là…

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả