Bạch Dương Thứ Bảy - 21/03/2020

Sử dụng năng lượng hiệu quả qua chu kỳ Mặt trăng mơ mộng

0

Trong cuộc sống, có bao nhiêu lần bạn giật mình tỉnh giấc bởi những giấc mơ? Bạn có tin rằng đó là thứ năng lượng hư ảo nhưng lại tác động sâu sắc đề tâm tư và tình cảm cảm bạn hay không?

Trong cuộc sống, có bao nhiêu lần bạn giật mình tỉnh giấc bởi những giấc mơ? Bạn có tin rằng đó là thứ năng lượng hư ảo nhưng lại tác động sâu sắc đề tâm tư và tình cảm cảm bạn hay không? Bạn có thắc mắc làm cách nào để đón nhận và khuếch tán nguồn năng lượng tuyệt vời này hay không? 

Hành trình của những giấc mơ

Một cách thú vị để bắt đầu chạm đến linh hồn của những giấc mơ là thấu hiểu hành trình và lý do vì sao nó lại xuất hiện trong cuộc đời bạn. Bằng cách này hay cách khác, bạn nên ghi lại khoảng thời gian những giấc mơ tìm đến với giấc ngủ yên lành của bạn. Đó sẽ là trải nghiệm đáng giá, giúp bạn đối chiếu nguồn năng lượng tích cực hay tiêu cực từ giấc mơ.

Mỗi buổi sáng, hãy đặt một cuốn nhật ký Giấc mơ “gối đầu giường”  và viết lại toàn bộ diễn biến có trong giấc mơ vừa qua. Cố gắng liên kết chúng tới cung Mặt trăng của chính bạn và các nhân vật xuất hiện trong câu chuyện. Bạn sẽ dần dần cảm nhận được chút năng lượng nào đó từ khiến không chỉ giấc mơ mà giấc ngủ của bạn cũng trở nên duy tâm hơn phần nào.

Tuy theo chu kỳ Mặt trăng, bạn cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, Mặt trăng Bảo Bình sẽ giúp bạn kết nối với chính mình. Khi Mặt trăng ở Song Ngư lại đem bạn đến với các thông điệp tâm linh khác. 

Đôi khi, bạn có thể nhớ rõ ràng giấc mơ của chính mình. Đôi khi, lại không hẳn! Giấc mơ đến không như trải nghiệm thực tế của bạn. Vì thế, thật dễ hiểu khi nó hoàn toàn biến mất như bọt biển, nếu bạn không thực sự muốn níu giữ nó ở lại với tâm trí. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm sao để tận dụng năng lượng từ những giấc mơ chu kỳ Trăng?

Hoà hợp nguồn năng lượng từ Mặt trăng để hỗ trợ mọi khía cạnh trong giấc mơ là cách bạn nạp lại năng lượng cho tâm hồn. Nó hỗ trợ tiềm thức của bạn mạnh mẽ hơn, chữa lành mọi vết thương lòng và khiến cuộc sống diễn ra thật nhẹ nhàng. 

Khi bạn sử dụng năng lượng Mặt trăng thông qua các giấc mơ của bạn mỗi đêm, bạn sẽ bắt đầu hiểu rõ hơn về bản thân và mối quan hệ thiêng liêng của riêng bạn. Nói cách khác, tiếng lòng của bạn sẽ có cơ hội chạm đến vũ trụ. 

Điều đầu tiên bạn cần làm là nghĩ về điều con tim bạn đang thực sự mong muốn từ Mặt trăng. Ví dụ như khao khát khai phá bản thân, cải thiện giác quan thứ 6 của chính mình. 

Trong chu kỳ Mặt trăng, Trăng non sẽ giúp bạn khai phá khoảng trống của sự sáng tạp. Đây là khởi đầu của sự nắm bắt yếu tố khơi nguồn, gợi nhắc, giúp bạn liên kết tâm linh với quá khứ và hiện tại. Cách tốt nhất để bạn hoàn thành bài tập này một cách xuất sắc là tập trung nghĩ ngợi hoặc thiền về điều bạn đang mong muốn. Đừng để bất kỳ điều gì làm bạn sao lãng vào lúc này. Một không gian yên tĩnh sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!

Waxing Moon – chu kỳ Mặt trăng kêu gọi bạn nghĩ để rất nhiều phương pháp chữa lành và cải thiện khả năng đoán định vấn đề. Ý nghĩ của bạn sẽ thay đổi một chút so với kế hoạch ban đầu. Nhưng không sao cả, bạn có thể đưa chúng về đúng quỹ đạo bằng một số câu hỏi dưới đây:

  • Bạn cần làm gì để có thể tăng trực giác?
  • Bạn cần làm gì để bước vào thế giới tâm linh của chính mình?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn Full Moon – lời hồi đáp cho mọi câu hỏi của bạn sẽ xuất hiện đều đặn mỗi tháng, một lần. Đây là lúc bạn tận dụng sức mạnh của Trăng tròn để thỏa sức sáng tạo và kích hoạt mọi giác quan một cách sâu sắc và hiệu quả.

Lúc này, bạn sẽ nhận được một vài thông điệp tuyệt vời từ vũ trụ – yếu tố khích lệ bạn vươn ra khỏi vỏ bọc của bản thân, để chia sẻ và thông cảm cho chính mình, hay giấc mơ đã tìm đến bạn hàng đêm.

Bước sang Waning Moon – nguồn năng lượng sẽ giải phóng bạn khỏi những vướng mắc hiện tại. Nó kêu gọi bạn làm những điều con tim mách bảo, bằng cách sử dụng những gợi ý trong giấc mơ để đi vào sâu tâm hồn của chính mình.

Hãy cố gắng trả lời các câu hỏi về trực giác: Bạn cần làm gì để rũ bỏ, buông lơi khó khăn trong cuộc sống? Niềm tin nào sẽ đồng hành với bạn trong khoảng thời gian sóng gió sắp tới?

Khi Trăng non xuất hiện một lần nữa là lúc bạn buông thả cho suy nghĩ được tự do bay bổng. Lúc này, có lẽ bạn đã hình dung được nhiều hơn về ý tưởng sáng tạo mới trong cuộc sống. Hoàn thiện chúng và đạt đến thành công cùng chu kỳ Mặt trăng kế tiếp, thật sự không còn là giấc mơ xa vời!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tự lên cho mình một cuốn Nhật ký chu kỳ Trăng bằng cách viết chữa lành. Bạn nên bắt đầu với những câu hỏi sau đây:

  • Bạn cảm thấy thế nào vào mỗi sớm mai thức dậy?
  • Bạn đã mơ một giấc mộng đẹp hay cơn ác mộng thoáng qua?
  • Điều gì đang khiến bạn thay đổi?
  • Bạn đã cố gắng ngủ ngon thế nào trong chu kỳ Mặt trăng?
  • Cuộc sống của bạn đang diễn biến ra sao trong chu kỳ Mặt trăng?

Tựu chung lại, Mặt trăng tác động tới mọi mặt trong cuộc sống của bạn. Về tinh thần – vật chất – tâm linh, quá trình này giúp bạn kết nối sâu sắc và tìm kiếm đường đi đúng bằng chính chất liệu cuộc sống của bạn. Giấc mơ cũng là công cụ tuyệt vời khiến bạn hiểu được giá trị của năng lượng Mặt trăng. Nó giúp bạn hồi tưởng lại khoảnh khắc đáng nhớ, hoà hợp hiện tại với tương lai và hỗ trợ bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong mọi biến cố mới. 

Ban đầu, bạn sẽ cảm nhận thấy mọi thứ diễn ra thật tinh tế. Vì thế, hãy lưu giữ chúng trong nhật ký để hồi tưởng lại, chứng kiến lại những gì bạn đã cố gắng để đạt được. Thế giới giấc mơ tìm đến bạn mỗi đêm, vô hạn và siêu phàm. Hãy tận dụng nó bằng chính sự thông thái tiềm ẩn bên trong bạn!

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em: https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai: http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân : http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo: http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp: http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả