Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa vào tháng 7/2021: Người tình Vũ trụ

0

Sao Kim và sao Hỏa sẽ thẳng hàng trên bầu trời vào ngày 13/7/2021, ở góc 19 độ của Sư Tử, chiếu sáng khả năng sáng tạo, điều hòa mọi sự mất cân bằng và kích hoạt các mối quan hệ tri kỷ và ngọn lửa tình yêu.

Sao Kim và sao Hỏa sẽ thẳng hàng trên bầu trời vào ngày 13/7/2021, ở góc 19 độ của Sư Tử, chiếu sáng khả năng sáng tạo, điều hòa mọi sự mất cân bằng và kích hoạt các mối quan hệ tri kỷ và ngọn lửa tình yêu.

Sao Kim là Nữ thần Tình yêu và sao Hỏa là Chiến binh Không sợ hãi. Mặc dù họ đến với nhau chính xác vào ngày 13/7, nhưng chúng ta sẽ cảm thấy sự hợp nhất của hai nguồn năng lượng này trong khoảng một tuần trước những ngày này.

Khi sao Kim và sao Hỏa kết hợp với nhau, chúng ta trải nghiệm sự tái sinh của nguồn năng lượng và sự thức tỉnh mới về các nguyên tắc nam tính và nữ tính bên trong chúng ta.

Sự thức tỉnh này sẽ giúp chúng ta thay đổi thái độ của mình đối với tình dục, các mối quan hệ của chúng ta, năng lượng nữ tính và nam tính bên trong.

Sao Kim đại diện cho năng lượng nữ tính thiêng liêng. Năng lượng này vượt ra ngoài giới tính và sống trong tất cả chúng ta, tất cả thiên nhiên. Nó được thể hiện bằng các đường gợn sóng, nước chảy và quá trình chảy. Đó là lời thì thầm trực quan đó, giọt nước mắt chảy dài trên má, trái tim rộng mở đó và cuộc hành trình của người lang thang. Đó là một làn gió mát, tiếng mưa, tiếng trăng và bầu trời đêm đen.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong Chiêm tinh học, sao Kim là hành tinh của tình yêu, sự hài hòa, tiền bạc và sắc đẹp. Năng lượng của nó truyền cảm hứng cho chúng ta kết nối với Nữ thần bên trong chính mình, thổi bùng ngọn lửa sáng tạo, tạo ra của cải và bao quanh chúng ta là vẻ đẹp.

Sao Hỏa đại diện cho năng lượng nam tính thiêng liêng. Năng lượng này còn vượt ra ngoài giới tính, sống với tất cả chúng ta và tất cả thiên nhiên. Nó được thể hiện bằng các đường thẳng, nước tĩnh và quá trình sắp xếp, tổ chức. Đó là lý trí của chúng ta, khả năng nói sự thật, sự ổn định và an ninh mà chúng ta cần để tồn tại trong thế giới 3D này. Đó là Mặt trời ấm áp, bầu trời trong xanh, và cảm giác thành tựu khi chúng ta nhắm mắt vào cuối ngày.

Trong Chiêm tinh học, sao Hỏa được coi là hành tinh của hành động, động lực và sự dũng cảm. Năng lượng của nó truyền cảm hứng cho chúng ta để tiến lên phía trước, vượt qua nỗi sợ hãi và tìm thấy sự tự tin, sức mạnh bên trong của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Khi sao Kim và sao Hỏa kết hợp với nhau, làm thế nào bạn có thể tạo ra sự cân bằng hơn giữa các nguồn năng lượng mà chúng cung cấp?

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra sự cân bằng hơn trong cuộc sống của mình giữa năng lượng của sao Kim và sao Hỏa, thì đây là một vài lời khuyên hữu ích:

Cách để mang lại nhiều năng lượng sao Kim hơn:

 • Tham gia lớp yin yoga
 • Hít thở chậm và sâu
 • Thực hành lắng nghe trực giác của bạn
 • Dành thời gian ở gần nước
 • Sạc tinh thể dưới Mặt trăng
 • Kết nối với các giai đoạn của Mặt trăng
 • Thực hiện một số bài tập mở rộng trái tim
 • Thực hành tình yêu bản thân
 • Làm cho bản thân cảm thấy xinh đẹp
 • Đắm mình với vẻ đẹp
 • Dành thời gian thiền định trong thiên nhiên
 • Đọc, làm thơ hoặc viết những câu chuyện tưởng tượng
 • Ăn thức ăn sống
 • Suy ngẫm và dành thời gian ở một mình
 • Bỏ qua những danh sách như thế này và chỉ làm những gì bạn cảm thấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cách để mang lại nhiều năng lượng sao Hỏa hơn:

 • Tập luyện sức bền, thể dục nhịp điệu hoặc một hình thức tập thể dục mạnh mẽ khác.
 • Viết nhật ký hoặc viết thư để ghi lại những gì bạn nghĩ ra trên giấy.
 • Đặt kế hoạch và thực hiện mục tiêu.
 • Làm một số bài tập tiếp đất.
 • Sạc tinh thể dưới Mặt trời.
 • Dành thời gian đi bộ đường dài hoặc hoạt động trong tự nhiên.
 • Khẳng định bản thân hoặc đặt mình ra khỏi đó.
 • Chinh phục nỗi sợ hãi của bạn.
 • Ngồi thiền khi Mặt trời mọc.
 • Làm câu đố hoặc các trò chơi chữ khác.
 • Ăn thức ăn cay, ấm.
 • Dành thời gian cho bạn bè.
 • Áp dụng thái độ “có thể làm được”.
 • Hãy tham khảo các danh sách như trên.

Sao Kim và sao Hỏa gặp nhau hai năm một lần, và lần cuối cùng họ thẳng hàng là vào tháng 8/2019. Bạn có thể nhìn lại thời điểm này để xem thái độ của bạn xung quanh tình yêu, các mối quan hệ và sự can đảm đã hình thành như thế nào, phẩm chất của năng lượng nam tính và năng lượng nữ tính bên trong bạn đã biến đổi như thế nào.

Khi sao Kim và sao Hỏa kết hợp với dấu hiệu của Sư Tử, chúng ta cũng có thể nhận thấy rằng năng lượng này kích hoạt khía cạnh mạo hiểm của chúng ta và khiến chúng ta tìm kiếm những trải nghiệm mới, sự phấn khích và có lẽ là một sự vui tươi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim và sao Hỏa tạo góc trùng với nhau trong Sư Tử là thời điểm để ghi nhớ rằng việc trải qua tất cả những hỗn loạn và đau khổ của cuộc sống, cũng có một vẻ đẹp và sự nhẹ nhàng được tìm thấy trong đó.

Cuộc sống đôi khi có thể trở nên quá nghiêm trọng và bạn dễ bị cuốn vào cường độ, những trở ngại mà đôi khi nó mang lại. Nhưng cuộc gặp gỡ này của Nữ thần Tình yêu và Chiến binh Không sợ hãi là thời điểm mà chúng ta có thể cảm thấy mình đang có một cách tiếp cận cân bằng hơn và nhẹ nhàng hơn đối với bất cứ điều gì xảy ra theo cách của chúng ta.

Sao Kim và sao Hỏa đi cùng nhau cũng có thể là mối quan hệ tri kỷ và ngọn lửa song sinh. Và đây là cách chúng ta có thể thấy sự kích hoạt này thể hiện:

Chúng ta có thể gặp một tri kỷ hoặc ngọn lửa song sinh.

Chúng ta có thể tạo ra một mối quan hệ mới với ai đó.

Chúng ta có thể trải nghiệm sự thức tỉnh tâm linh được truyền cảm hứng hoặc kích hoạt bởi các mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta hoặc một cuộc gặp gỡ tình cờ.

Chúng ta có thể chấm dứt các mối quan hệ không còn phục vụ mình hoặc chúng ta phát triển lớn hơn.

Một người nào đó quan trọng có thể rời khỏi cuộc sống của chúng ta như một tín hiệu cho thấy đã đến lúc chúng ta bắt đầu một chương mới.

Chúng ta có thể có được những hiểu biết sâu sắc hoặc xác nhận về những người bạn tâm giao hoặc ngọn lửa song sinh trong cuộc sống của chúng ta.

Vết thương tri kỷ hoặc ngọn lửa song sinh có thể xuất hiện để chữa lành.

Thêm những người bạn tâm giao và ngọn lửa song sinh sẽ thức tỉnh và đến Trái đất.

Định nghĩa về tri kỷ và ngọn lửa song sinh cũng có thể phát triển và những hiểu biết mới về những linh hồn đặc biệt này có thể sẽ xuất hiện.

Sao Kim và sao Hỏa đến với nhau là một sự kiện hiếm có và là thời điểm hợp nhất. Nó giống như tinh trùng thụ tinh với trứng, hai người yêu vũ trụ đến với nụ hôn đầu tiên định mệnh đó, nó là biểu tượng cho âm và dương của vũ trụ.

Sử dụng năng lượng này để tìm lại sự cân bằng, sự sáng tạo và động lực của bạn. Sử dụng nó để nhắc nhở bản thân rằng bạn cũng là một đứa trẻ của Vũ trụ và được kết nối với tất cả những gì xung quanh bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả