Bảo Bình Thứ Năm - 23/01/2020

Sự nghiệp tháng 10 của 12 cung Hoàng đạo

0

Ngoài tình yêu ra, sự nghiệp cũng là mối quan tâm lớn của hầu hết mọi người. Hiểu được nhu cầu đó của độc giả, Lovedia quyết định bắn phát súng đầu tiên, khai trương bằng bài viết sự nghiệp tháng 10 này!

Tổng quan: Phá bỏ luật lệ

*Hãy đọc bài viết theo cung Mặt trời hoặc AC (cung Mọc) của bạn nhé!

Các mối quan hệ công việc có thể lên đến đỉnh điểm, đặc biệt là khi có Trăng tròn ở Bạch Dương vào ngày 8/10 sắp tới. Cảm xúc của bạn sẽ bùng cháy như ngọn lửa, ảnh hưởng của kì Trăng tròn này đối nghịch hẳn với Mặt trời Thiên Bình hòa nhã. Ngay cả những người bình tĩnh và chủ động nhất cũng dễ dàng gặp rắc rối và đưa ra những quyết định, thay đổi vội vã. Trên thế giới, sẽ có thể xảy ra nhiều vụ nổi loạn, phá luật lệ, chống đối chính quyền. Quay trở lại với cuộc sống của bạn, Lovedia khuyên bạn hãy kìm chế bản thân khỏi sự nổi loạn, biểu tình hay vội vàng nghỉ việc trong tháng này.

Đăng ký ngay sản phẩm “Định hướng nghề nghiệp qua bản đồ sao” để hiểu thêm về nghề nghiệp và tương lai công việc của chính bản thân mình.

Mặt tích cực của sự kiện chiêm tinh này là những đột phá sẽ giúp bạn nhận thức hay tìm thấy một công việc mới mẻ, hay thay đổi thái độ cũng như các mối quan hệ hiện có, để từ đó nhận được nhiều cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp. Tuần cuối cùng của tháng 10 là thời điểm để xử lí các vấn đề nghiêm trọng còn tồn đọng, với năng lượng của Mặt Trời và sao Kim đều đang ở trong cung Bọ Cạp (kể từ 23/10).

Ngày 26/10, sao Hỏa sẽ đi vào Ma Kết đầy kỉ luật và hiệu quả. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để tham gia vào các dự án đầy tham vọng, Lovedia nhận thấy rằng chỉ cần một chút tổ chức và làm việc chăm chỉ thì mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực.

sư nghiệp tháng 10

Bạch Dương: Sét đánh ngang tai

Trong suốt cả tháng này, sao Hỏa sẽ nằm ở Nhân Mã mạnh mẽ và nằm ở nhà 9 (nhà của lí tưởng, hi vọng) của bạn. Bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn vùng vẫy, lảng tránh các trách nhiệm, lơ là hơn với tiểu tiết trong công việc. Bởi vì tâm trí bạn vẫn còn đang lảng vảng trên mây với những bong bóng mơ ước vào ngày mai tươi sáng. Nhưng bạn ơi, Lovedia khuyên bạn hãy tập trung hơn vào các cuộc trò chuyện với đồng nghiệp, khách hàng và những người có thể sẽ làm việc với bạn. Những cuộc trò chuyện trong giai đoạn này là hết sức quan trọng, đặc biệt là từ mùng 4 – 25/10.

Thời kì sao Thủy đi lùi lần này sẽ xuất hiện ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ) khiến cho mọi mối quan hệ công việc càng trở nên rối rắm và phức tạp. Bạn hãy kiểm tra kĩ mọi chi tiết và nhớ rằng đây là thời điểm để liên kết và tạo liên minh cho chính mình.

Mặc dù vậy, ảnh hưởng của Trăng tròn ở Bạch Dương sẽ khiến bạn ngần ngại thỏa thuận với người khác trong giai đoạn tuần đầu và tuần thứ hai tháng 10. Thêm nữa, ảnh hưởng của sao Thiên Vương càng khiến bạn thêm độc lập và cứng đầu. Bạn đang chẳng muốn nghe lời ai và chỉ muốn làm liều. Mặc dù vậy, thời điểm này bạn cũng hoàn toàn có khả năng thay đổi 180 độ sự nghiệp của bản thân sang một hướng mới. Những nguồn năng lượng chớp nhoáng sẽ khiến bạn có thể sử dụng tài năng của bản thân theo một cách đầy ngạc nhiên.

Từ ngày 23/10, bạn nên tiếp cận mọi việc một cách thận trọng hơn, đặc biệt là khi Mặt trời và sao Kim đang đi vào Bọ Cạp đầy ngờ vực ở nhà 8 (nhà của các chia sẻ thầm kín và tài sản của người khác). Một thay đổi lớn sẽ tiếp tục xảy ra vào ngày 26/10, khi sao Hỏa đi vào Ma Kết ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp). Lovedia thấy rằng tuần cuối tháng 10 bạn sẽ đầy động lực và thôi thúc để phát triển công việc một cách kiên trì hơn.

Kim Ngưu: Đầu tư hoàn vốn

Tháng 10 bắt đầu khi Mặt trời Thiên Bình đang nằm ở nhà 6 (nhà của trách nhiệm, kỉ luật). Đây là một tín hiệu tốt vì nó có thể giúp bạn thoải mái hơn trong công việc nhờ vào những đồng nghiệp mẫn cán và sẵn lòng giúp đỡ. Mặc dù vậy, Lovedia thấy rằng bạn sẽ cần thỏa hiệp và nhường nhịn hơn một chút để đồng nghiệp và cả khách hàng hạnh phúc.

Thông thường, thỏa hiệp sẽ không phải là vấn đề quá lớn với bạn, nhưng ảnh hưởng của Trăng tròn ở Bạch Dương vào ngày 8/10 sẽ khiến bạn buồn bã nhiều hơn mức cần thiết. Sao Thiên Vương đầy biến động đang tạo góc với Mặt trăng, khiến bạn sẽ có nhiều bùng phát và hành động đầy bất ngờ, khó đoán. Rất có thể, bạn chỉ phải chứng kiến một ai đó nổi điên lên, nhưng cũng có thể chính bạn sẽ là người mơ mộng quá mức và chạy trốn khỏi các trách nhiệm của chính mình trong thời gian này. Nếu bạn đang có một ý tưởng đột phá trong sự nghiệp của mình, hãy dành nhiều thời gian cân nhắc hơn trước khi xăm xăm vào làm bất cứ thứ gì.

Lovedia cũng thấy rằng các mối quan hệ công việc sẽ là tâm điểm trong tháng này khi Mặt trời và sao Kim đi vào Bọ Cạp từ ngày 23/10. Ảnh hưởng này xuất hiện ở nhà 7 (nhà của các mối quan hệ), sẽ giúp bạn gặp gỡ những người cùng đam mê và có lửa trong công việc. Sự kết hợp với một người bừng bừng sức sống có thể là điều mà bạn cần trong thời gian này. Nếu bạn cùng chia sẻ một mục tiêu và tin tưởng rằng người ấy biết bản thân đang làm gì, Lovedia khuyến khích bạn học hỏi từ người ấy và hỗ trợ chính mình trong sự nghiệp.

Những ảnh hưởng chiêm tinh này là khá tốt cho việc củng cố các mối quan hệ và tìm lại các nguồn tài nguyên chưa dùng đến. Nếu bạn sẵn sàng để có một mối quan hệ công sở thân thiết hơn, hãy nỗ lực hơn nữa vì kết quả sẽ hoàn toàn đáng mong chờ đấy.

Song Tử: Né tránh tiểu tiết

Giao tiếp vốn là khả năng bẩm sinh của bạn, ấy thế nhưng khả năng giao tiếp của bạn sẽ phức tạp và khó khăn hơn rất nhiều trong tháng này. Một trong những lí do chính là vì hiện tượng sao Thủy đi lùi kéo dài suốt tháng 10. Những thông điệp đưa ra sẽ vô cùng mập mờ, và bạn chẳng thể hiểu rõ tình tiết của bất cứ vấn đề gì. Lời khuyên của Lovedia là hãy chậm lại, thận trọng hơn và chắc chắn rằng bạn hiểu điều người khác nói cũng như người khác nắm được điều mà bạn muốn truyền đạt. Mọi sự không rõ ràng để có khả năng dẫn đến mâu thuẫn.

Sự thay đổi chiêm tinh này diễn ra ở nhà 6 (nhà của công việc, trách nhiệm) của bạn, thế nên tháng này bạn càng cần phải sắc sảo và tập trung hơn trong công việc. Đây có thể là một thời điểm tuyệt vời để phát triển một kỹ năng mà bạn đã từng nghĩ đến trong quá khứ. Một trong những vấn đề cốt yếu của thời kỳ sao Thủy đi lùi là công nghệ, vì thế sẽ không thừa khi Lovedia nhắc bạn để tâm cẩn thận với các loại thiết bị, đồ điện tử trong tháng này.

Mặt trời sẽ ở Thiên Bình cho đến tận 23/10 và điều này sẽ giúp bạn thể hiện các kĩ năng xã hội của bản thân. Với sao Kim duyên dáng cũng đang nằm ở Thiên Bình, bạn hoàn toàn có thể tự tin với các bài thuyết trình của mình. Việc thể hiện bản thân trong công việc hay kiếm việc mới, giới thiệu ý tưởng của mình hay bắt đầu một dự án mới sẽ khá dễ dàng với bạn trong tháng này. Thế nhưng để hoàn thành trách nhiệm và các lời hứa hẹn của bạn trong tháng thì lại khó khăn hơn nhiều.

Khi Mặt trời đi vào Bọ Cạp ở nhà 6 của bạn vào cuối tháng, bạn sẽ tập trung sâu hơn vào những thứ mà bản thân đang đòi hỏi. Bạn sẽ học cách tỏa sáng trong gian khổ và vượt qua gian truân để làm việc hiệu quả hơn, xử lí công việc trơn tru hơn và giảm thiểu rủi ro. Nhìn chung, Lovedia thấy rằng bạn hoàn toàn có thể tận dụng khả năng của bản thân trong thời gian này.

su nghiep thang 10-2

Cự Giải: Tin vào bản năng của mình

Mặt trời ở Thiên Bình tại nhà 4 (nhà của gia đình) của bạn sẽ thôi thúc, khuyến khích bạn trở nên khách quan hơn trong mọi vấn đề, nhưng nó cũng khiến bạn khó đưa ra quyết định hơn trong suốt tháng 10. Đây là cơ hội tuyệt vời để ngó nghiêng lại sự nghiệp của chính mình với một tư tưởng rõ ràng, thẳng thắn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc đưa ra các bước đi tiếp theo.

Ảnh hưởng của Trăng tròn tại Bạch Dương lần này là lớn vô cùng, nó sẽ khiến bạn hành động bạo dạn và nhanh hơn. Sự kiện chiêm tinh này diễn ra ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) của bạn, vì thế nó có thể mang đến nhiều biến động quan trọng trong công việc của bạn hoặc một cơ hội đầy bất ngờ. Lời khuyên của Lovedia là bạn nên làm mọi thứ thật triệt để trong thời gian này, và chẳng có gì sai khi bạn nghĩ về sự nghiệp của bản thân theo một hướng hoàn toàn mới. Thế nhưng, hãy dành nhiều thời gian để nghĩ về các câu hỏi và phương án mà bạn có, chứ đừng vội vã hành động trong lúc này.

Vào ngày 23/10, năng lượng của Mặt trời và sao Kim sẽ đi vào Bọ Cạp ở nhà 5 (nhà của sáng tạo, tình yêu). Hiện tượng này sẽ làm trí tưởng tượng của bạn có dịp được phát triển, đặc biệt là khi đối mặt với các rắc rối, hay ngó lại một ý tưởng, dự án cũ đã bị bỏ rơi lâu nay. Khả năng thuyết phục người khác về năng lượng của cái bạn có thể làm sẽ tăng vọt trong thời gian này.
23/10 cũng là ngày của Trăng non, và nó mang đến năng lượng của sự sáng tạo, thôi thúc bạn nắm lấy các cơ hội mới mẻ. Hãy mạnh bạo hơn trong việc theo đuổi điều mình muốn và chối bỏ những gì bạn chẳng thể thực hiện được. Bạn hoàn toàn có thể làm việc lớn, nếu bạn biết tin vào chính mình.

Sư Tử: Đừng vội nhảy đến kết luận

Tháng 10 bắt đầu khi Mặt trời Thiên Bình duyên dáng đang nằm ở nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) của bạn. Ảnh hưởng này sẽ phần nào làm các khó khăn của bạn trở nên dễ dàng vượt qua hơn. Mọi người sẽ bình tĩnh và mềm lòng hơn với bạn, cho dù bạn và họ có đang gặp trục trặc gì đi chăng nữa. Một điều tối quan trọng là cần phát ngôn thận trọng và lắng nghe kĩ càng khi sao Thủy bắt đầu đi lùi từ ngày 4/10. Sao Thủy đi lùi sẽ kéo dài đến tận cuối tháng 10, và nó báo hiệu một khoảng thời gian bạn cần cực kì cẩn trọng, đặc biệt là với các thiết bị, máy móc và đồ điện tử. Lovedia cũng khuyên bạn không nên nhảy vội đến kết luận trong bất cứ vấn đề gì, đặc biệt là khi mọi người rất dễ hiểu lầm nhau trong thời gian này.

Trong thời gian khoảng từ 7 – 10/10, bạn sẽ rất khó giữ bình tĩnh với hiện tượng Trăng tròn ở Bạch Dương. Sự thay đổi đầy cảm xúc này sẽ xảy ra ở nhà 9 (nhà của hi vọng, du lịch) sẽ khiến bạn cảm thấy bồn chồn, bứt rứt trong người. Nếu gần đây bạn đang cảm thấy chán ốm với công việc của mình thì đã đến lúc nghỉ xả hơi một chút. Sao Thiên Vương nổi loạn tạo góc trùng với Trăng tròn sẽ bùng cháy những suy nghĩ bùng phát và độc đáo bên trong con người bạn. Bạn sẽ tìm thấy hay phát hiện ra một ý tưởng tuyệt vời, và lời khuyên của Lovedia là tôn trọng những ý tưởng đó, bảo vệ nó, lên kế hoạch, khảo sát và tìm cách để biến nó thành hiện thực. Bạn sẽ cảm thấy hào hứng vô cùng trong giai đoạn từ ngày 9 – 11/10, khi Mặt trời tạo góc hỗ trợ với sao Mộc lạc quan. Hãy nghĩ và để ý kĩ vị trí của chính mình trong thời gian sao Thủy đi lùi lại gần phía Mặt trời vào giữa tháng. Lovedia khuyên bạn đừng nên chỉ bám lấy hay theo đuổi điều gì vì tự hào hay tự cao cá nhân. Cái bạn cần là những điều phù hợp với nhu cầu thiết yếu nhất của bạn trong cuộc sống hiện tại.

Vào ngày 23/10, Mặt trời đi vào Bọ Cạp ở nhà 4 (nhà của gia đình) sẽ đánh thức những kí ức khi xưa, những giấc mơ và mục tiêu cũ của bạn. Hãy thử tính toán lại nguồn tiền, thời gian và năng lượng của bạn và đặt bản thân vào các quyết định tương lai có nền tảng hơn.

Xử Nữ: Suy nghĩ sâu sắc

Luôn giữ mặt lạnh và bình tĩnh là chìa khóa cho bạn để vượt qua mọi khó khăn căng thẳng trong tháng này. Sao Thủy sẽ đi lùi trong suốt tháng 10, và đây là thời điểm mà việc hiểu nhầm nhau là rất dễ xảy ra. Bạn cần xử lí các tiểu tiết, việc đi lại và những món đồ máy móc, thiết bị thật cẩn thận để tránh vướng phải bất cứ rối rắm không đáng có nào. Nếu bạn tò mò hay thắc mắc về độ chính xác của một thông tin bạn nhận được, kiểm tra lại nó ngay để tránh các hiểu nhầm không cần thiết.

Điểm cộng của vấn đề là sao Thủy đi lùi sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn nối lại mối quan hệ với những người quen cũ khi xưa, hoặc hứng thú trở lại với một sở thích mà bạn đã bỏ quên từ lâu. Mặt trời Thiên Bình ở nhà 2 (nhà của tài sản, tiền bạc) sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể và khách quan hơn trong các vấn đề tài chính.

Sao Thủy đi dần về phía Mặt trời vào giữa tháng 10 sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về nhu cầu tinh thần và vật chất của bản thân. Nếu bạn đang cân nhắc đầu tư vào giáo dục hay một cái gì đó cụ thể, Lovedia khuyên bạn hãy hỏi xin lời khuyên của một người có kiến thức mà bạn nể trọng để bàn bạc kĩ lưỡng hơn về việc này.

Mặt trời sẽ dịch chuyển dần vào Bọ Cạp vào ngày Trăng non, 23/10. Sự kiện này xảy ra tại nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin) càng khiến bạn muốn trau dồi kiến thức của bản thân và khám phá những gì ở xung quanh mình. Mặc dù vậy, bạn sẽ chẳng cảm nhận được ảnh hưởng của điều này cho đến khi sao Thủy dừng đi lùi và trở lại vòng quay vốn có của nó kể từ ngày 25/10. Tuần cuối cùng của tháng 10 sẽ đánh dấu bằng những cuộc đàm thoại bí mật, những suy nghĩ sâu sắc và những cảm hứng được đánh thức.

su nghiep thang 10-3

Thiên Bình: Đầy xáo trộn và biến động

Trong tháng 10, năng lượng của bạn sẽ cao vút nhờ Mặt trời đang ở Thiên Bình ngay tại nhà 1 (nhà của bản thân) của bạn. Nếu bạn đang không cảm thấy tự tin về chính mình, hãy tận dụng thời gian này để nâng cao lòng tự trọng và vị trí của chính mình. Bạn có thể thay đổi ngoại hình của bản thân hay cải tiến cách tiến cận với người khác để thoải mái hơn và dễ dàng thể hiện chính mình. Chỉ cần bạn muốn, bạn sẽ dễ dàng thu hút được mọi sự chú ý xung quanh mình đấy.

Nhưng nếu bạn đang dự định bắt đầu một kế hoạch hay dự án thì đây là điều mà bạn cần cân nhắc kĩ đấy. Như Lovedia đã nói, sao Thủy – hành tinh của thông tin và giao tiếp sẽ đi lùi từ 4 – 25/10. Những hiểu nhầm và lỗi lầm nhỏ có thể bị thổi phồng quá mức nếu bạn không chắc chắn về điều mình nghe được và nói ra. Những hoạt động thiết yếu có khả năng sẽ bị trì hoãn bởi các tiểu tiết, vì thế hãy kiểm tra thật kĩ những gì gì quan trọng.

Cảm xúc của bạn lên khá cao khi Trăng tròn ở Bạch Dương xuất hiện. Kết hợp với sao Thiên Vương khó đoán ở nhà 7 (nhà của đối tác), nó sẽ mang đến những hành vi đáng ngạc nhiên và đầy khó khăn của đồng nghiệp, sếp hay khách hàng. Vào ngày 8/10, sao Kim tạo một góc vuông đầy khó chịu với sao Diêm Vương, khiến mọi mối quan hệ của bạn càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Nếu bạn coi thường sự tin tưởng trong một mối quan hệ, Lovedia dự rằng bạn sẽ cảm thấy giá trị của mình bị lung lay rất nhiều trong mắt người ấy.

Ngay cả khi bạn có chiều theo những thay đổi của người khác, nó cũng chẳng đủ để bạn có được bình yên và cân bằng trong thời gian này. Thực sự thì, điều tốt nhất mà Lovedia thấy bạn có thể làm được là cư xử táo bạo hơn với các sự việc và hiện tượng, hay thậm chí là những người đang ở xung quanh bạn thời kì này. Đừng ngại ngần gây xung đột, nếu bạn không muốn bị người khác áp vía!

Bọ Cạp: Ẩn dưới bức tranh

Ba tuần đầu tiên của tháng 10 sẽ khó khăn hơn rất nhiều cho bạn. Sở dĩ Lovedia nói vậy là vì Mặt trời hiện đang nằm ở Thiên Bình tại nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) trong suốt tháng 10. Bạn sẽ cảm thấy như người vô hình, bị coi thường và không tôn trọng. Ấy thế nhưng, có khi thời gian này bạn ngầm làm việc lại tốt hơn là thể hiện quá nhiều ra ngoài. Hoàn thành các tránh nhiệm mình được giao phó, nới lỏng các deadline của bản thân là điều Lovedia khuyên bạn nên làm. Thầm lặng hỗ trợ mọi người cũng là cách để tạo đà phát triển cho sự nghiệp trong thời gian khó khăn.

Khi sao Thủy đi lùi từ 4 – 25/10, bạn dễ hiểu nhầm các thông tin nhận được và dễ khó chịu vì những tiểu tiết nhỏ bé. Để tránh phát điên, hãy đặc biệt cẩn trọng trong giao tiếp và xử lí các vấn đề nhỏ lẻ.

May mắn thay, mọi thứ sẽ thay đổi và tạo đà thuận lợi hơn khi Mặt trời dịch chuyển vào cung của bạn ở nhà 1 (nhà của thể hiện bản thân) trong ngày 23/10. Bạn sẽ có thêm vô vàn năng lượng với Trăng non ở Bọ Cạp vào ngày này. Nó mang đến cho bạn trực giác mạnh khủng khiếp và sao Kim ngọt ngào cũng nhanh chóng tiến vào Bọ Cạp một ngày sau đó, lại càng làm bạn thêm tự tin vào khả năng và giá trị của chính bản thân mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu thốn một kĩ năng nào đó để có thể tiến xa hơn trong công việc, ảnh hưởng chiêm tinh này có thể định hướng cho bạn những nguồn tài nguyên cần có và cần thiết để phát triển chúng.

Sao Hỏa sẽ xuất hiện vào Ma Kết tham vọng trong ngày 26/10 tại nhà 3 (nhà của giao tiếp, thông tin), và nó khiến cho các ý tưởng, lối suy nghĩ và thông tin của bạn có trật tự, quy củ hơn.

Nhân Mã: Bồn chồn và táo bạo

Với việc Mặt trời Thiên Bình ở nhà 11 (nhà của xã hội) trong tháng 10, Lovedia nhận thấy rằng chìa khóa cho mọi vấn đề của bạn trong tháng là làm việc nhóm. Nó đòi hỏi bạn phải giao tiếp, trò chuyện, thảo luận rất nhiều để có thể đẩy công việc phát triển hơn, và đây có thể là điều khó khăn đối với bạn. Nhưng bởi vì sao Thủy đang đi lùi từ ngày 4 – 25/10, thế nên việc chịu khó xử lí những công việc vụn vặn nhất cũng có thể tạo nên những khác biệt quan trọng trong sự nghiệp của bạn.

Hãy thận trọng hơn trong công việc, vì dường như mọi thứ sẽ khó nhằn hơn quanh ngày từ 7 – 9/10, khi bạn cảm thấy bồn chồn, táo bạo và gan hơn bình thường rất nhiều. Đây cũng là ngày Trăng tròn ở Bạch Dương hiếu chiến, và sự kết hợp của Sao Thiên Vương nổi loạn càng khiến cho tự tôn cá nhân của bạn được đẩy lên cao trào. Năng lượng của bạn sẽ được thổi bùng và tràn ngập, nhất là khi sao Hỏa và sao Mộc may mắn cũng kết hợp tạo nên một góc tam hợp may mắn trong ngày này.

Một điều mà Lovedia muốn khuyên bạn trong tháng 10, là hãy nhìn xa hơn những công việc nhạt nhẽo thường ngày của bạn và những an toàn tài chính, những khoản thu đều đặn mà bạn đang có. Dành thời gian nghĩ xa hơn, vươn xa hơn và vượt quá khả năng cũng như năng lực của mình trong sự nghiệp. Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán và cuộc sống nơi công sở có phần thiếu lửa, thiếu sức sống thì đã đến lúc mang môt chút đam mê vào sự nghiệp của bạn. Lí tưởng nhất là bạn nên thử khám phá và trải nghiệm một vài cơ hội mới. Đừng vội cam kết với bất cứ ai, mặc dù bạn đang rất hào hứng với các ý tưởng và cơ hội mới mẻ thì Lovedia cũng khuyên bạn nên cân nhắc và dành nhiều thời gian hơn xem lại các kế hoạch hiện có.

Làm việc hậu cần và hỗ trợ người khác mặc dù nghe có vẻ nhàm chán nhưng thực sự đây chính là một cách tiếp cận tuyệt vời cho các bước tiến trong sự nghiệp của bạn, đặc biệt là khi Mặt trời đi vào Bọ Cạp ở nhà 12 (nhà của các bí mật ẩn giấu) trong tuần cuối cùng của tháng 10.

su nghiep thang 10-4

Ma Kết: Tự mình cắn lưỡi mình

Trong ba tuần đầu tháng 10, Mặt trời Thiên Bình sẽ nằm ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) của bạn, báo hiệu rằng bạn cần phải cân bằng các mối quan hệ làm ăn và công sở của mình. Điều này không có nghĩa rằng bạn phải hạ mình hay thỏa hiệp với đối thủ để giữ bình yên trong công ty. Nhưng nếu bạn đang muốn xây liên minh với tình trạng hiện tại của bản thân, bạn cần phải có sự trao đổi nhất định.

Sao Hỏa đi vào nhà 12 (nhà của các bí mật) cho đến tận 26 tháng 10, báo hiệu rằng bạn sẽ không được người khác trọng vọng hay đề cao như đúng ra bạn xứng đáng được hưởng. Chiến đấu thầm lặng cho những gì bạn tin tưởng là rất tuyệt vời, ấy thế nhưng đừng để nó làm bạn xa cách một ai đó quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Trăng tròn ở Bạch Dương vào ngày 8/10 sẽ khiến bạn trở nên độc lập, tự chủ và thậm chí có chút tư tưởng nổi loạn. Hiện tượng này diễn ra ở nhà 4 ( nhà của gia đình, gốc rễ), và nó càng thôi thúc bạn có cái nhìn mới mẻ hơn với các kế hoạch hay tham vọng của chính mình. Lovedia dự đoán rằng sẽ có một thay đổi đột ngột hay một biến động lớn trong tư tưởng của bạn. Ấy thế nhưng, việc bạn có thay đổi chưa chắc đã đồng nghĩa với việc bạn phải nói ngay cho tất cả mọi người về điều đó.

Hãy thu thập sự ủng hộ từ đồng nghiệp và bạn bè, đặc biệt là vào tuần cuối tháng 10 khi Mặt trời đi vào Bọ Cạp ở nhà 11 (nhà của xã hội) của bạn. Bạn sẽ có khả năng nhìn thấy khả năng và những thứ người khác có, và điều này có lợi cho bạn trong việc chọn người làm việc cùng hay chọn đối tác. Trong thời gian này, Lovedia khuyên bạn đừng thôi thúc người khác quá đà, hãy cố gắng nhẹ nhàng và khéo léo hơn trong mọi vấn đề.

Bảo Bình: Mơ ước và kế hoạch

Bộ óc của bạn sáng tạo đến mức mà người khác chẳng thể bắt kịp ý tưởng của bạn và hiểu được bạn đâu. Vì thế, lời khuyên của Lovedia là hãy chậm lại và đảm bảo rằng mọi người đều đang có tư tưởng giống như bạn, nhất là nếu bạn đang tham gia một dự án lớn. Nhìn xa, nhưng cũng đừng đi quá xa là bí kíp để tận dụng khả năng quan sát và xã hội của bản thân khi mặt trời Thiên Bình đi vào nhà 9 (nhà của cơ hội, hi vọng).

Bạn có thể đang nung nấu một vài mơ ước và kế hoạch, đồng thời khao khát để biến nó thành hiện thực. Điều này là hoàn toàn bình thường, ấy thế nhưng Lovedia nhắc bạn chớ quên rằng từ ngày mùng 4 – 25/10, sao Thủy sẽ đi lùi và khiến bạn dễ dàng hiểu nhầm, hiểu sai mọi thứ. Ảnh hưởng này lại nằm ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp) của bạn, vì thế các thông điệp và chi tiết trong công việc là tối quan trọng. Đừng cố nhồi nhét thêm việc hay nhận thêm các trách nhiệm mới khi bạn chưa rảnh rỗi và xử lí xong các công việc hiện mình đang có.

Mặc dù việc kiên nhẫn là rất khó đối với bạn, đặc biệt là khi Trăng tròn đang ở Bạch Dương từ ngày 8/10 và tạo góc bất ngờ và tùy hứng với sao Thiên Vương. Một mặt, bạn sẽ có những ý tưởng tuyệt vời và những thay đổi bất ngờ. Mặt khác, nói về nó quá sớm sẽ lôi theo những rắc rối và bất đồng. Nghĩ kĩ trước khi nói, đặc biệt là khi bạn đang quá hào hứng và không kiểm soát được mình.

Vào ngày 23/10, Mặt trời Bọ Cạp ở nhà 10 (nhà của sự nghiệp), sẽ mang đến nhiều trách nhiệm hơn trong cuộc sống của bạn. Lovedia thấy rằng bạn có thể tận dụng sự thay đổi này để biến đổi sự nghiệp của bạn. Loại bỏ những thái độ, những con người, những hành vi đang kiềm hãm sự phát triển của bạn. Hãy nhìn nhận ra xem đâu là cách tốt nhất để sử dụng tài năng và đam mê của bạn đế thay đổi các lối đi của bạn trong sự nghiệp.

Song Ngư: Tư tưởng tân tiến

Một trong những khả năng của bạn là đối phó với các tình huống nhạy cảm, và đây sẽ là phao cứu sinh tháng 10 của bạn. Tháng 10 bắt đầu với hiện tượng Mặt trời Thiên Bình đi vào nhà 8 (nhà của tài sản chung, nhà của thay đổi), và việc bạn giữ được tư tưởng thoáng trong mọi vấn đề sẽ giúp bạn vượt qua các rối rắm và không phát điên trước các mâu thuẫn nghiêm trọng. Mặc dù bạn muốn mọi người hòa thuận nhưng Lovedia khuyên rằng bạn cũng không nên hi sinh lợi ích của chính mình để đạt được điều đó.

Ảnh hưởng của Thiên Bình báo hiệu rằng bạn cần công bằng hơn với chính mình. Bạn có thể cảm thấy hơi khó khăn về mặt tài chính, đặc biệt là trong giai đoạn Trăng non Bạch Dương đi vào nhà 2 (nhà của tài sản cá nhân). Đây sẽ là một sự kiện có ảnh hưởng nghiêm trọng, và sao Thiên Vương sẽ khiến bạn chi tiêu quá đà hơn khả năng cho phép rất nhiều. Một mặt, ảnh hưởng này mang đến cho bạn hứng thú trong việc phát triển tài năng của bản thân. Bạn có thể sử dụng năng lượng này theo một cách hoàn toàn mới, và tìm ra một công việc mới phù hợp hơn với mình. Dù gì, bạn cũng nên nghĩ kĩ, đặc biệt là nếu bạn phải bỏ tiền túi của mình ra.

Mặt trời sẽ đi vào Bọ Cạp ở nhà 9 (nhà của du lịch, hi vọng) trong ngày 23/10, mang đến vô vàn cơ hội trong các lĩnh vực học hành, du lịch. Bạn có thể bồi dưỡng lại các kiến thức cũ, luyện tập thêm và mang đến nhiều phần thưởng hơn trong tương lai.
Cảm hứng sẽ đến với bạn vào cuối tháng 10, khi sao Hải Vương tạo góc tam hợp với sao Kim và Mặt trời. Nó giúp bạn có thêm sáng tạo và dễ dàng hợp tác, để kết thúc một tháng 10 thỏa mãn và trọn vẹn.

Tham khảo nguồn: tarot.com

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.