Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Sư Tử – Dự báo tổng quan năm 2020: Một năm nhiều thử thách, nhưng rồi sẽ ổn thôi!

0

Năm 2020, sao Kim đi lùi trong khu vực tình bạn là dấu hiệu cho những điều yên ổn và tốt đẹp. Điều này không loại trừ trường hợp bạn sẽ fall in love với bạn thân của mình. Việc sao Kim ở lâu trong khu vực này thu hút nhiều mối quan hệ mới trong mạng lưới của bạn. Bạn dường như kết nối và gặt hái lợi ích từ chúng rất dễ dàng.

Phần 1: Thông điệp từ các hành tinh – Dự báo năm 2020 dành cho Sư Tử

Năm 2020 là thời điểm quan trọng trong sự nghiệp của Sư Tử. Nó cũng tạo điều kiện để bạn nghỉ ngơi một cách hiệu quả. Bạn nên đảm bảo thời gian biểu của mình cân bằng giữa khối lượng công việc và nhu cầu nghỉ ngơi của cơ thể. Hãy học cách phân chia đầu việc thật nhịp nhàng để tránh rơi vào cảm giác căng thẳng. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, đừng lo gì cả! Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo trước sự lợi dụng hoặc nhờ vả vô lý từ cấp trên hoặc đồng nghiệp.

Từ khóa cung Sư Tử năm 2020: Công tác nước ngoài, mở rộng thời gian biểu, nô lệ đồng tiền, máy chạy bộ, ăn kiêng và cai nghiện, cân bằng công việc và cuộc sống, giúp đỡ người gặp nạn.

Ngôi nhà thứ 6 được biết đến là nơi chứa giam cầm các nô lệ thời xưa. Nó mang lại những nhiệm vụ mà bạn không thực sự thích thú nhưng bạn vẫn phải gồng mình lên để duy trì chúng. Đó có thể khó khăn trong công việc kinh doanh của riêng bạn.

Năm 2020 có thể làm một năm trì trệ trong sự nghiệp. Sư Tử liên tục cảm thấy nhàm chán với đặc thù công việc lặp đi lặp lại hàng ngày. Vì thế, trong thâm tâm Sư Tử luôn muốn tìm kiếm dòng chảy của sáng tạo và tư duy tự do bay bổng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên, một khi bạn quyết tâm bước qua rào cản tâm lý và sự nhàm chán này, bạn sẽ gặp được nhiều điều thú vị trong cuộc sống. Nó giúp bạn thoát ra khỏi chiếc hộp giam cầm sự phóng khoáng. Đây là lúc các ý tưởng sáng tạo liên tục tìm đến.

Tất nhiên, bạn là một Sư Tử yêu thích tự do. Bạn ghét phải phụ thuộc vào người khác và bạn cho rằng bản thân có thể làm tốt mọi việc. Tuy nhiên, Sử Tử nên học cách khiêm tốn hơn một chút. Nếu như bạn là freelancer hay đang vận hành công việc kinh doanh cá nhân, tính cách này không gây ra hệ quả gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn sẽ phát hiện ra một vài thao tác làm lãng phí thời gian của bạn. Đó có thể là công việc máy tính nhàm chán hay trang web với các tính năng ngổn ngang, lộn xộn.

Sao Thổ mang đến cho Sư Tử sự thử thách

Góc trùng giữa sao Thổ và sao Diêm Vương ngày 12/1 nhắc nhở bạn không nên cố gắng học đòi  tính cách của mọi người. Hãy tập trung phát triển những hạt giống trong tâm hồn mình và gieo trồng chúng trên mảnh đất màu mỡ mang tên “tiềm năng”. Nó cũng sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để từ chối và thoái thác.

Thực ra vấn đề này cũng không quá nghiêm trọng. Sư Tử vốn dĩ là chòm sao ưa thích nói lời “phũ phàng”.

Sự kết hợp giữa Persephone với góc trùng Ceres – Pluto ngày 13/1 mang bạn vào vòng xoáy của công việc. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng trong tương lai.

Sao Mộc mang đến phước lành và sự may mắn

Sao Mộc ở ngôi nhà thứ 6 của bạn trong suốt cả năm (ít nhất tính đến ngày 20/12). Đây là dấu hiệu của nô lệ và bệnh tật. Và bạn thực sự không muốn sự xuất hiện của sao Mộc khiến mọi chuyện tồi tệ hơn! Vậy thì làm sao để bạn giải quyết êm đẹp vấn đề này? Vài tiếng tăng ca có thể khiến công việc của bạn nhẹ nhàng hơn. Hãy vượt quá giới hạn chịu đựng của mình để học cách thích nghi với nó.

Trong thời gian này, bạn có nguy cơ phải đối mặt với một mối nguy hiểm thực sự. Tuy nhiên, sao Thổ song hành với sao Mộc sẽ giúp bạn kiểm soát và giảm tốc độ của các diễn biến bất lợi. Góc trùng giữa sao Mộc và South Node ngày 8/1 có thể mang lại một món quà từ nhà tài trợ. Đó là thành quả của bạn trong quá khứ.

Ceres và Lilith đối: Điều kỳ diệu và sự hồi phục

Ceres là một trong những hành tinh đặc biệt của vũ trụ. Trong một số thời điểm, nó vận động nhanh như một hành tinh cá nhân. Các năm khác nó hoạt động giống sao Mộc. Năm 2020, hành tinh này chủ yếu ngăn cách giữa Bảo Bình và Song Ngư. Trước đó, Ceres tạo góc trùng với sao Diêm Vương và Ma Kết ngày 13/1.

Đây là thời điểm bạn dễ bị cám dỗ bởi một cơ hội “nhảy việc” và mức lương cao hơn. Mặc dù vậy, bạn nên cẩn thận vì sao Diêm Vương sẽ gây cản trở và kìm hãm bạn khỏi cơ hội được tăng lương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng đen Lilith: Phần lớn thời gian trong năm, Lilith sẽ ở Bạch Dương. Từ ngày 27/1, Lilith đi qua khu vực du lịch, tâm linh và triết học báo hiệu thời điểm Sư Tử giác ngộ nhiều điều thú vị của cuộc sống.

Sao Hỏa tham gia cùng Lilith từ ngày 28/6 đến ngày 20/10 khuyên bạn nên đăng ký tham gia khóa học cải thiện tư duy và trí tuệ. Tuy bạn không giỏi các lĩnh vực này, nhưng bạn sẽ thích các thử thách từ người người hướng dẫn.

Sao Hỏa và sao Kim: Thổi bùng ngọn lửa tình yêu, đam mê và tham vọng

Sao Kim đi lùi trong khu vực tình bạn là dấu hiệu cho những điều yên ổn và tốt đẹp. Điều này không loại trừ trường hợp bạn sẽ fall in love với bạn thân của mình. Việc sao Kim ở lâu trong khu vực này thu hút nhiều mối quan hệ mới trong mạng lưới của bạn. Bạn dường như kết nối và gặt hái lợi ích từ chúng rất dễ dàng. Trong mắt mọi người, bạn sẽ trở thành Sư Tử tinh nghịch và thú vị. Nó khiến bạn nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Thời điểm sao Hỏa đi lùi ở Bạch Dương thật hoàn hảo cho một chuyến du lịch nước ngoài. Lúc này, sao Hỏa ở trong ngôi nhà thứ 9 của bạn khiến bạn có cảm hứng lạ kỳ về những chuyến đi chơi “xa lạ”. Bạn nên dành thời gian để nghiên cứu kỹ lưỡng về phương tiện, ngôn ngữ để hành trình trọn vẹn hơn. Chuyến đi chính là cơ hội để Sư Tử tăng vốn sống. Vì thế, đừng lãng phí thời gian trong phòng khách sạn mà hãy ra ngoài đường phố – nơi có rất nhiều nền văn hóa và hoạt động bổ ích.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Key transit

 • Sao Hỏa đi vào Bạch Dương ngày 29/6
 • Sao Hỏa đi lùi từ ngày 10/9
 • Sao Hỏa đi xuôi từ ngày 14/11
 • Sao Kim di chuyển vào khu vực tài nguyên cá nhân cung Song Tử từ ngày 4/4
 • Sao Kim đi lùi trong Song Tử từ ngày 13/5
 • Sao Kim đi xuôi từ ngày 25/6
 • Sao Kim đi vào dấu hiệu nước của Cự Giải ngày 8/8
 •  Sao Mộc suy nhược trong Trái Đất của cung Ma Kết. Sao Mộc đi lùi ngày 15/5
 • Sao Mộc đi xuôi từ ngày 13/9
 • Sao Mộc di chuyển vào khu vực tài nguyên cá nhân cung Bảo Bình ngày 20/12
 • Sao Thổ trong cung Ma Kết. Từ ngày 23/3, sao Thổ đi vào Bảo Bình
 • Từ ngày 11/5, sao Thổ đi ngược trong Bảo Bình
 • Từ ngày 2/7, sao Thổ đi lùi lại một vào Ma Kết
 • Từ ngày 29/9, sao Thổ đi xuôi vào Ma Kết
 • Từ ngày 18/12, sao Thổ di chuyển vào khu vực của nguồn tài nguyên cá nhân của Bảo Bình

Phần 2. Tổng quan về dự báo năm 2020 cho Sư Tử

2020 là một năm với thật nhiều thách thức

Tử vi cung Sư Tử năm 2020 chỉ ra rằng thời điểm đầu năm nay, vị vua của cung Hoàng Đạo – Mặt trời sẽ cai trị cung của bạn. Các hành tinh lớn được đặt ở ngôi nhà thứ 6 với nhiều sự thay đổi rõ rệt sắp xảy ra. Các thách thức có vẻ sẽ liên quan tới tài chính và sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, điều đáng mừng là không có gì bị mất mát hay tổn thất lớn. Chỉ cần bạn giữ bình tĩnh và cố gắng thoải mái với các sự cố nhỏ thì việc chiến đấu và vượt qua thử thách chẳng có gì khó khăn. Thay vì gồng mình lên để làm điều không thể, bạn nên chấp nhận hạn chế của bản thân để hoàn thiện và sửa đổi chúng.

Theo các nghiên cứu về tử vi cung Sư Tử năm 2020, tâm trí của bạn được nghỉ ngơi trong năm nay. Bạn không phải lo lắng về điều gì quá nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử nên tránh đưa ra quyết định lớn về việc mua bán tài sản

Theo các nghiên cứu về cung Sư Tử năm 2020, từ ngày 5/3 trở đi bạn có thể phải đối mặt với vấn đề nghiêm trọng về khối tài sản cá nhân của bạn. Hãy hạn chế các giao dịch liên quan tới mua bán và tài chính trong thời gian này. Thay vì đầu tư thêm, Sư Tử cần tạo sự an toàn bằng cách ngừng giao dịch và giải quyết vấn đề về bất động sản diễn ra trong năm.

Từ tháng 4 trở đi, mọi thứ êm đẹp và lắng xuống. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn được phép nuông chiều thói quen vay – mượn, nhất là trong khoảng thời gian từ tháng 10/9 đến 14/11. Ngoài ra, Sư Tử nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua hay bán tài sản cá nhân nào khác.

Sau ngày 29/6, sao Hoả đi vào Bạch Dương và di chuyển qua ngôi nhà thứ 9 – ngôi nhà của sự may mắn. Doanh thu và chất lượng dự án của bạn đều diễn ra suôn sẻ theo đúng kế hoạch. Trong giai đoạn này, cuộc sống ít xảy ra biến cố. Mọi thứ trở nên tích cực và phát triển khá êm đẹp.

Bắt đầu thay đổi bản thân để hướng tới điều tích cực

Tình yêu mới đem lại cho bạn nhiều xúc cảm đáng trân trọng. Bạn nên tập trung tạo ra nhiều điều lãng mạn cho người ấy. Sau đó, hai bạn sẽ cùng nhau khám phá điều thú vị trong tình yêu mới này.

Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và dự định đều được thực hiện rất suôn sẻ. Chúng kết nối bạn với sự thành công trong tương lai.

Tử vi năm 2020 của Sư Tử chỉ ra rằng bạn kiểm soát phần thú vị nhất trong cuộc sống của bạn. Vì thế, bạn lựa chọn và phát triển các sự  này rất logic và thực tế.

Phần 3: Chi tiết theo từng giai đoạn (Decan)

1. Với Sư Tử sinh ngày 23/7 đến 2/8

Cả năm – Góc vuông giữa sao Thiên Vương với decan của bạn mang đến sự gián đoạn và các thay đổi bất ngờ trong cuộc sống. Đó là sự thay đổi về tâm lý khi bạn cảm thấy không thực sự hài lòng với thực tại. Dưới áp lực do chính mình tạo ra, bạn trở nên bốc đồng, thất thường và kỳ quặc hơn bình thường. Đừng lo lắng về điều này vì thực ra bạn đang thể hiện sự độc đáo và cá tính của mình.

Những người sinh ngày 25/7 đến 2/8 trải qua các thú vị này trong năm 2020. Còn những người sinh vào ngày 23/7 và 24/7 đã đạt được quá cảnh này vào tháng 4/2019.

Tính đến ngày 5/6 – Nhật thực ngày 26/12 năm 2019 đem lại sự tăng trưởng, phong phú và may mắn. Tâm trạng của Sư Tử trở nên phấn khích và tích cực. Từ khóa cho Nhật thực này là sự ngẫu nhiên vì nó đang chứa đựng nhiều may mắn bất ngờ vào lúc bạn không mong đợi nhất. Đây chắc chắn là thời điểm tốt để bạn bắt đầu hàng loạt ý tưởng và sự kiện mới mẻ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 15/3 đến 10/7 – Sao Thổ tạo góc đối đỉnh với decan của bạn mang lại thách thức và rào cản cho sự phát triển. Đôi khi, bạn cảm thấy thật nặng nề vì hạn chế của bản thân. Điều này đẩy bạn vào hố sâu của sự thất vọng và bạn thực sự muốn thoát ra. Thay vì ủ rũ, Sư Tử nên nghĩ tới điều bạn nhận lại được sau quãng thời gian khó khăn. Sự tự tin và trưởng thành sẽ giúp bạn cứng cỏi hơn khi đối mặt với khó khăn trong tương lai.

Từ ngày 21/6 đến ngày 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang đến sự tự tin và hoà đồng với các mối quan hệ xung quanh. Tính trách nhiệm và kỷ luật đưa bạn đến với thành công. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Trong thời gian này, mối quan hệ với đàn ông sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Từ ngày 5/9 đến 16/9 – Sao Kim ở decan của bạn là thời điểm tuyệt vời để tạo sự gắn kết, lãng mạn và giao lưu. Chuyện vay mượn tài chính cũng khá thuận lợi. Về chuyện tình cảm, sự quyến rũ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo qua các cuộc hẹn hò. Các món hời lớn dường như đến từ sự đầu tư, mua sắm và trang trí.

Từ ngày 12/12 đến tháng 3/2021 – Sao Thổ tạo góc đối đỉnh với decan của bạn là dấu hiệu cho sự trì hoãn. Tham vọng xuất hiện không đúng lúc kìm hãm sự thành công của bạn. Trong lúc này, bạn nên học hỏi thêm các kỹ năng để hoàn thiện bản thân trong tương lai gần. Nếu như bạn cảm thấy mất tự tin và chán nản, hãy cố gắng kiên nhẫn và tập trung hơn. Nhưng đừng quên chăm sóc bản thân nhé!

Từ ngày 14/12 đến tháng 2/2021 – Sao Mộc tạo góc đối đỉnh với decan của bạn đặt ra thách thức và ham muốn. Đừng tham lam lợi ích cá nhân nếu bạn không muốn mối quan hệ xung quanh bị xấu đi.

Tâm trạng hướng nội có thể mang lại cho Sư Tử cảm giác hạnh phúc. Vì thế, hãy biết ơn những gì bạn đang sở hữu và hạn chế thói quen lãng phí.

Từ ngày 14/12 đến 30/12 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Thổ ngày 21/12 mang lại rào cản và thôi thúc bạn vượt qua nó. Bạn dễ cảm thấy ngạt thở trong trách nhiệm, công việc, sự khắt khe của bản thân. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể mong chờ sự may mắn và cơ hội khi nỗ lực thực hiện các kế hoạch hiện tại.

2. Với Sư Tử sinh ngày 3/8 đến 12/8

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số người. Tuy nhiên, nó mang lại sự tự tin,  sức mạnh về cảm xúc và trực giác – những thứ giúp bạn tự vệ khỏi các nguy hiểm đang rình rập. Bạn trở thành người bảo hộ cho gia đình và bạn bè khỏi những kẻ bắt nạt. Nhật thực này ủng hộ các Sư Tử mạnh mẽ và giàu có, đồng thời, nó cũng mang đến lòng trắc ẩn, niềm tin và cảm hứng trong cuộc sống.

Từ ngày 5/6 đến 5/7 – Nguyệt thực ngày ⅚ khuyên bạn không nên tạo không khí căng thẳng trong các mối quan hệ. Các sự kiện ập tới sẽ thách thức sự kiên nhẫn và chuyện tình cảm của hai bạn. Chìa khoá giải quyết các vấn đề này là cảm xúc và trực giác của bạn. Bạn có thể cảm nhận nguyên nhân hay tác động có thể gây ra sự bất hoà và ngăn chặn nó hiệu quả.

Từ ngày 5/7 đến 30/11 – Nguyệt thực ngày 5/7 mang đến sự trung thực, tận tụy và lạc quan. Tuy nhiên, không loại trừ trường hợp nó gây ra một vài thay đổi và thách thức với Sư Tử. Gia đình và các mối quan hệ các nhân khiến bạn cân nhắc về tầm quan trọng và mức độ ưu tiên. Hãy bình tĩnh và phân định rõ ràng về điều này một cách khách quan.

Từ ngày 21/6 đến 10/10 – Góc vuông giữa sao Thiên Vương và decan gây ra thay đổi mạnh mẽ cho những người sinh ngày 3/8 và 4/8. Những người còn lại sẽ trải nghiệm cảm giác ngày vào năm tới. Đó là sự thay đổi về tâm lý khi bạn cảm thấy không thực sự hài lòng với thực tại. Dưới áp lực do chính mình tạo ra, bạn trở nên bốc đồng, thất thường và kỳ quặc hơn bình thường. Đừng lo lắng về điều này vì thực ra bạn đang thể hiện sự độc đáo và cá tính của mình.

Từ ngày 9/8 đến 15/8 – sao Thuỷ trong decan của bạn là thời điểm tốt trong học tập, công việc và kinh doanh. Đây cũng là quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Và sự tỉnh táo, lý trí giúp bạn duy trì các mối quan hệ rất hiệu quả. Tham gia hoạt động xã hội, lập kế hoạch, lịch hẹn và việc mua – bán đều thuận lợi.

Từ ngày 14/9 đến 24/9 – Sao Kim ở decan của bạn là thời điểm tuyệt vời để tạo sự gắn kết, lãng mạn và giao lưu. Chuyện vay mượn tài chính cũng khá thuận lợi. Về chuyện tình cảm, sự quyến rũ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo qua các cuộc hẹn hò. Các món hời lớn dường như đến từ sự đầu tư, mua sắm và trang trí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3. Với Sư Tử  sinh ngày 13/8 đến 22/8

Từ ngày 10/1 đến 5/6 – Nguyệt thực ngày 10/1 là thách thức về mặt cảm xúc đối với một số người. Tuy nhiên, nó mang lại sự tự tin,  sức mạnh về cảm xúc và trực giác – những thứ giúp bạn tự vệ khỏi các nguy hiểm đang rình rập. Bạn trở thành người bảo hộ cho gia đình và bạn bè khỏi những kẻ bắt nạt. Nhật thực này ủng hộ các Sư Tử mạnh mẽ và giàu có, đồng thời, nó cũng mang đến lòng trắc ẩn, niềm tin và cảm hứng trong cuộc sống.

Từ ngày 19/3 đến 30/4 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 4/4 khiến bạn tập trung vào đam mê của bản thân. Sự kết hợp giữa nỗ lực và may mắn đem đến cho Sư Tử nguồn năng lượng lớn giúp bạn tạo nên nhiều khác biệt trong cuộc sống.

Từ ngày 2/6 đến ngày 19/7 – Góc trùng giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 30/6 là giai đoạn thịnh vượng và thăng hoa trong cuộc sống. Nó mang lại thành công trong kinh doanh, sự nghiệp và các kế hoạch du lịch giải trí mà bạn đã đề ra. Bạn lan toả cảm xúc tích cực tới cả những người xung quanh. Và sự hào phóng này của bạn sẽ được đền đáp với tình bạn lâu bền và tốt đẹp.

Từ ngày 21/6 đến ngày 30/11 – Nhật thực ngày 21/6 mang đến sự tự tin và hoà đồng với các mối quan hệ xung quanh. Tính trách nhiệm và kỷ luật đưa bạn đến với thành công. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ cấp trên và đồng nghiệp. Trong thời gian này, mối quan hệ với đàn ông sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

Từ ngày 14/8 đến 20/8 – Sao Thuỷ trong decan của bạn là thời điểm tốt trong học tập, công việc và kinh doanh. Đây cũng là quãng thời gian bận rộn nhất trong năm. Và sự tỉnh táo, lý trí giúp bạn duy trì các mối quan hệ rất hiệu quả. Tham gia hoạt động xã hội, lập kế hoạch, lịch hẹn và việc mua – bán đều thuận lợi.

Từ ngày 23/9 đến 3/10 – Sao Kim ở decan của bạn là thời điểm tuyệt vời để tạo sự gắn kết, lãng mạn và giao lưu. Chuyện vay mượn tài chính cũng khá thuận lợi. Về chuyện tình cảm, sự quyến rũ giúp bạn tìm được một nửa hoàn hảo qua các cuộc hẹn hò. Các món hời lớn dường như đến từ sự đầu tư, mua sắm và trang trí.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Từ ngày 28/10 đến 25/11 – Góc trùng giữa sao Diêm Vương và sao Mộc mang sức mạnh đến với Sư Tử lần cuối cùng trong năm vào ngày 12/11. Nó báo hiệu sự phát triển về cả vật chất và tinh thần. Đây là thời điểm bạn sẽ thành công trên mọi lĩnh vực. Nó đem lại cảm giác hạnh phúc và hài lòng với tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả