Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Tác động của lịch trăng năm 2020 tới 12 cung Hoàng đạo

0

Nguồn năng lượng mà các mùa Nguyệt thực, Trăng non, Nhật thực sẽ tác động lên vạn vật tồn tại trong tự nhiên. Vậy thì ẩn chứa sau tấm rèm này, Mặt trăng sẽ đem lại cho 12 cung Hoàng đạo những bất ngờ gì?

Cuốn lịch Mặt trăng dưới đây sẽ là lời giải đáp cho rất nhiều thắc mắc về cuộc sống. Bạn sẽ hiểu được lý do vì sao bạn lại đối diện với tâm trạng buồn – vui đan xen trong các mối quan hệ thường ngày. Đặc biệt hơn nữa, lịch trăng 2020 cũng góp phần ghi lại các khoảnh khắc đáng nhớ trong năm của bạn.

Năm 2020, nước Anh rất may mắn khi có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn cả bốn Nhật thực. Tuy nhiên, nguồn năng lượng mà các mùa Nguyệt thực, Trăng non, Nhật thực sẽ tác động lên vạn vật tồn tại trong tự nhiên. Vậy thì ẩn chứa sau tấm rèm này, Mặt trăng sẽ đem lại cho 12 cung Hoàng đạo những bất ngờ gì?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực 10/1 – Thời điểm để buông bỏ tất cả

Ngày 10/1 năm 2020, bạn đón nhận nguồn năng lượng từ Nguyệt thực – sự kiện được nhìn thấy rõ nhất ở Vương quốc Anh. Đây sẽ là thời điểm bạn không hoàn toàn gặp may mắn trong cuộc sống. Mặc dù vậy, Nguyệt thực tháng 1 sẽ soi chiếu cảm xúc đang tiềm ẩn bên trong cơ thể bạn. Nếu bạn vẫn đang lăn tăn về các dự định từ năm 2019, thì Nguyệt thực cũng hỗ trợ bạn buông bỏ mọi khó khăn trong quá khứ. Mặc dù bạn cảm thấy rất tiếc cho những nỗ lực của mình, nhưng từ bỏ mới là con đường đưa bạn đến với cánh cổng thành công. Năm 2020 cũng khởi đầu chậm chạp bên gia đình và người thân. Bạn không dành nhiều thời gian cho công việc sau chừng ấy thời gian bộn bề chống chọi với cuộc sống. Đây cũng là khoảng trời riêng mà bạn nên trân trọng và cùng họ đón chào một cái Tết đoàn viên.

Trăng tròn ngày 9/3 – Thời điểm để tỏa sáng 

Mặt trăng trọn vẹn trong ngày 9/3 là Trăng tròn đầu tiên trong năm 2020. Sự kiện tuyệt vời này sẽ diễn ra ở khi Mặt trăng ở điểm gần nhất với Trái Đất trong quỹ đạo của nó. Mặc dù Trăng tròn này không gây ra quá nhiều tiếng vang tác động tích cực tới 12 cung Hoàng đạo, nhưng sẽ để lại dấu ấn lớn vào thời điểm độ sáng đạt 30%. Kết hợp cùng Sư Tử “sôi nổi”, bạn sẽ có cơ hội đón nhận một vài ngôi sao may mắn. Nếu bạn tận dụng triệt để năng lượng từ Trăng tròn Sư Tử này thì khả năng bạn toả sáng trước đám đông là điều không cần bàn cãi.

Trăng tròn 8/4 – Mối quan hệ nở rộ nhanh chóng

Trăng tròn Thiên Bình xuất hiện báo hiệu tính hiệu tích cực cho các mối quan hệ của bạn. Trong suốt hành trình tỏa sáng này, Mặt trăng sẽ nằm ở Thiên Bình và Mặt trời ở phía đối diện – vị trí cung Bạch Dương. Đây sẽ là thời điểm “chín muồi” để bạn tạo ra những cú chốt lớn trong chuyện tình cảm, đối tác và mối quan hệ gia đình. Nếu có thể, bạn nên đánh giá mọi sự việc với con mắt vị tha. Điều này sẽ giúp bạn cần bằng mọi cảm xúc trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực ngày 5/6 – Thời điểm để khoan hồng và sống có đạo đức

Mặt trăng luôn đong đầy cảm xúc – không ai có thể phủ nhận điều này. Tuy nhiên, Nguyệt thực 5/6 có vẻ không chiều lòng người với những xúc cảm tích cực hay những phút giây thăng hoa tuyệt vời. Thay vào đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận một chút thất vọng khi ánh sáng của Nguyệt thực bắt đầu lan toả trong không gian. Đây cung là thời điểm bạn chật vật với các quyết định quan trọng trong tương lai. “Hỗn loạn” là từ để miêu tả chính xác nhất tâm trạng của bạn vào lúc này. Thậm chí, nếu bạn đã cố gắng tách mình ra khỏi đám đông đang nhốn nháo và bất ổn, thì bạn vẫn không ngừng trách móc bản thân vì thương tổn do chính mình gây ra. Đôi khi, bạn cũng cảm thấy buồn phiền khi bạn người khác đối xử thiếu lịch sự. Mặc dù bạn không tha thứ cho điều tồi tệ đã xảy ra, nhưng bạn lại không có cách nào để thoát khỏi hàng tỷ cảm xúc trái chiều này.

Nguyệt thực ngày 5/7 – Khám phá chân trời mới

Sau một tháng, Nguyệt thực lại xuất hiện đúng theo lịch trăng đã được sắp đặt sẵn. Lần này, Nguyệt thực Ma Kết hứa hẹn đem đến rất nhiều biến cố lớn trong cuộc sống. Cụ thể, 12 cung Hoàng đạo sẽ phải tự mình đối diện với các khía cạnh khác nhau như sau:

 • Bạch Dương: Khó khăn trong sự nghiệp
 • Kim Ngưu: Khó khăn khi kiểm soát các công việc nhỏ nhặt
 • Song Tử: Khó khăn về chuyện chăn gối và tiền bạc
 • Cự Giải: Khó khăn trong các mối quan hệ
 • Sư Tử: Khó khăn trong cuộc sống hàng ngày
 • Xử Nữ: Khó khăn trong chuyện tình yêu, sáng tạo và trẻ nhỏ
 • Thiên Bình: Khó khăn trong mối quan hệ gia đình
 • Bọ Cạp: Khó khăn khi đối diện với bản ngã và suy nghĩ tiêu cực của chính mình
 • Nhân Mã: Khó khăn về tài chính
 • Ma Kết: Khó khăn về định hướng tương lai
 • Bảo Bình: Khó khăn với việc kiểm soát nỗi sợ
 • Song Ngư: Khó khăn trong mối quan hệ bạn bè

>> Nhấn vào đây để xem tác động của Nguyệt thực tháng 1/2020 tới 12 cung Hoàng đạo

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn ngày 19/8 – Nguồn cảm hứng bất tận

Ngày 19/8 sẽ đem đến một Mặt trăng đen – Trăng non thức 3 trong số 4 mùa Trăng non trong năm nay. Trăng non xuất hiện ở Sư Tử cũng là lúc bạn trở nên tự tin trong mọi quyết định. Bạn quyết đoán và mạnh mẽ hơn khi đối đầu với khó khăn và thử thách. Thậm chí, bạn cũng tự mình lên các ý tưởng táo bạo cho hành trình chinh phục chính mình. 

Trăng tròn ngày 16/10 – Thời điểm để định vị thương hiệu bản thân

Trăng tròn tháng 10 to hơn và rõ hơn trên bầu trời đêm. Sự kiện chiêm tinh này thực sự thu hút rất nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp và ánh hào quang mà nó đem lại. Đây cũng là thời điểm bạn vén màn các dự định cho tương lai. Hãy ước mơ thật nhiều trong ngày Trăng tròn 16/10 này, bởi mọi hành tinh sẽ giúp bạn có khởi đầu trọn vẹn và thuận lợi. 

Trăng tròn ngày 31/10 – Vươn mình ra khỏi vỏ “kén”

Ngày 31/10 đem đến Mặt trăng xanh – Trăng tròn thứ 2 trong năm 2020. Trăng tròn tháng 10 này cũng đánh dấu khoảng thời gian bạn lạc quan trong mọi dự án và con đường mà bạn đã chọn. Bạn sẽ dành một tháng để giải mã chính mình và các mối quan hệ xung quanh. Vì thế, năng lượng bạn lan toả trở nên vô cùng lợi hại. Tuy nhiên, điều này chưa chắc đã trở thành niềm vui trong cuộc sống của bạn. Cái bạn hướng đến là khát vọng chinh phục chứ không chỉ là nguồn năng lượng hỗ trợ từ Trăng tròn tháng 10.

Trăng non ngày 15/11 – Mũi tên “Bách phát bách trúng”

Trăng non tháng 11 là thời điểm để bạn thực hiện nốt các mục tiêu trong công việc. Nó tạo ra sợi dây liên kết hài hòa giữa sao Thổ “đầy thử thách” với sự nghiệp còn dang dở của bạn. Mặc dù thời điểm cuối năm khiến bạn bận rộn với các kế hoạch dịp Lễ, tết, nhưng đây cũng là lúc bạn nên dành vài giờ đồng hồ để liệt kê các định hướng mới cho năm 2021 đang gần kề. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nguyệt thực ngày 31/11 – Thay đổi để hoàn thiện chính mình

Đây là Nguyệt thực toàn phần cuối cùng trong năm. Nó xuất hiện trong Song Tử – cung Hoàng đạo liên quan tới vấn đề tâm linh và suy nghĩ cá nhân. Chính vì thế, bạn trở nên hoạt ngôn hơn trong mọi mối quan hệ. Thói quen trao đổi ý tưởng cũng giúp bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, hành trình di chuyển linh hoạt của Trăng tròn luôn tiềm ẩn nhiều cơ hội và thách thức. Đây là thời điểm bạn xâu chuỗi chúng lại với nhau để thay đổi toàn bộ suy nghĩ của bản thân. Nếu bạn nắm bắt thời cơ một cách hợp lý, bạn sẽ xuất hiện vô cùng nổi bật giữa đám đông. Cũng chẳng có gì đáng nghi ngờ nếu bạn phải trải qua cảm giác thất bại. Nó chính là công cụ giúp bạn vượt lên sau mỗi lần vấp ngã. Nói cách khác, Nguyệt thực cuối cùng trong năm 2020 sẽ đồng hành cùng hành trình trở thành vĩ nhân của bạn. 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả