Song Ngư Thứ Năm - 21/02/2019

Tarot Council – Ngôi nhà của những trái tim yêu Tarot miền Nam

0

Tarot Council là một Hội Tarot phi lợi nhuận ở thành phố Hồ Chí Minh được thành lập vào ngày 22-05-2011. Trải qua một năm tuổi, Hội đã tạo được nhiều tiếng vang và được các bạn trẻ đam mê Tarot yêu thích. 

Các thành viên của Tarot Council

Hiện nay, Tarot Council có hai hoạt động chính. Thứ nhất là tổ chức các buổi offline và meeting tại các quán café trong thành phố mỗi tháng một lần nhằm tạo nơi giao lưu gặp gỡ cho những bạn đam mê có dịp trao đổi những kiến thức hay bất cứ điều gì liên quan đến Tarot. Tất cả những thắc mắc, băn khoăn về thế giới Tarot huyền bí sẽ được các bạn có kinh nghiệm hơn chia sẻ với sự tận tụy nhất. Ngoài ra,những bạn tham gia offline thường giao lưu bằng cách trải bài cho nhau và thảo luận những mảng kiến thức liên quan đến các lá bài. Meeting cũng là nơi các thành viên trong Hội có dịp cọ sát thực tế và nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức của mình qua các kì kiểm tra khả năng giải bài trước những thành viên đã có kinh nghiệm trong Hội.

Hình ảnh một buổi offline – các thành viên giao lưu với nhau

Cùng nhau luận giải nghĩa quân bài

Hình ảnh một buổi offline kiểm tra kỹ năng giải bài – Ban Giám Khảo đang chăm chú lắng nghe lời giải

Hoạt động chính thứ hai của Tarot Council là tham gia các buổi hội chợ diễn ra trong nội thành vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hằng tuần nhằm giải đáp những vướng mắc cho mọi người với mục đích từ thiện là chủ yếu. Trong dòng chảy bộn bề của cuộc sống, ai ai cũng có những băn khoăn và trăn trở cho riêng mình. Đôi khi, ta cần một lời khuyên để có thêm niềm tin và vững bước với con đường mà mình đã lựa chọn. Tất nhiên không ai có thể biết trước được tương lai sẽ hoàn toàn xảy ra những gì, nhưng ít nhất, nếu như ta hành động với sự nhiệt tình và tận tâm nhất, cho dù kết quả như thế nào ta cũng không cảm thấy hối tiếc. Với những quan điểm trên, Tarot Council luôn tận tâm giúp đỡ tất cả những khách hàng với những lời khuyên chu đáo nhất.

Trước giờ mở cửa

Hình ảnh tại một buổi hội chợ

 
Nhiệt tình và chăm chú

Nụ cười của người được xem luôn là nguồn động viên lớn nhất cho reader

Ngoài ra, vào định kì ở giai đoạn giao mùa giữa năm cũ và năm mới, Tarot Council định kì tổ chức kì thi tuyển thành viên chính thức. Đây là cuộc thi có quy mô, được tổ chức trong vòng khoảng 2 tháng nhằm chọn ra những gương mặt ưu tú và cũng là cơ hội tốt nhất trong năm để tất cả các bạn đam mê Tarot có dịp thử sức mình trọn vẹn. Những bạn được giải cao trong kì thi sẽ trở thành thành viên chính thức của Hội. Các bạn sẽ sở hữu những phần quà giá trị, các tài liệu về Tarot và tham gia tất cả mọi hoạt động một cách chính thống nhất.

Bên cạnh đó, Hội luôn mong muốn xây dựng một “ngôi nhà chung của những bạn có niềm đam mê Tarot” hơn là “một nhóm gồm những người đam mê Tarot”, do đó, không chỉ sinh hoạt đơn thuần về Tarot, mà bản thân giữa các thành viên với nhau còn xem đây là một gia đình khác của mình, giúp đỡ nhau những vấn đề trong cuộc sống. Do đó, Tarot Council còn liên tục tổ chức các buổi party, picnic tùy theo từng thời điểm nhằm tạo nơi vui chơi thoải mái nhất cho những bạn có niềm đam mê kì lạ này sau những mệt mỏi, căng thẳng và hối hả của cuộc sống.

Cùng nhau làm việc ^^!

Picnic ngoài trời !!!

 Hi vọng rằng Tarot Council sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và trở thành một ngôi nhà chung cho những bạn đam mê Tarot với sự nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất.

 

———————————-

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email [email protected]
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả

wonderwind.

Gió Diệu Kì ♥